Thiên Đạo Thư Viện - Chương 577

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 577 - Đinh Hoành Âm Mưu

Cái này Lưu Vân tông, mặc dù chỉ là cái tông môn, đã có ròng rã năm vị nửa bước ngũ tinh danh sư tọa trấn, tiếp tục bảy mươi bảy lần danh sư thi đấu, ba mươi sáu lần quán quân đều bị ôm vào lòng, số lượng vượt qua một nửa.

Mà vạn quốc liên minh thành tích tốt nhất, cũng mới hai mươi ba danh, đếm ngược thứ năm thôi.

Hắn làm quốc vương thời điểm, liền hỏi thăm rõ ràng, nguyên nhân chính là như thế, ban đầu Đinh Mục một lòng muốn bái nhập Lưu Vân tông.

"Chỉ cần bọn hắn chịu ra tay, đừng nói báo thù, coi như để cho ta trở thành liên minh minh chủ, khẳng định cũng không là vấn đề!"

Mắt sáng lên.

Nếu có thể để Lưu Vân tông chịu ra tay, đừng nói báo thù, coi như lên làm liên minh minh chủ đều không phải là cái gì đại sự.

"Bất quá, ta chỉ là một sâu kiến, muốn để lưu bọn hắn xuất thủ, cũng không đủ đại giới khẳng định không được.."

Đinh Hoành cũng biết, đối phương thế lực lớn như vậy, không có khả năng vô duyên vô cớ hỗ trợ, cũng không đủ đại giới cùng lợi ích, liền muốn xu thế, đơn giản nằm mơ.

Huống chi, muốn đối phó Trương Huyền, khẳng định phải qua Vạn Quốc thành Danh Sư đường cái này quan, không có khả năng bởi vì hắn, mà đến đắc tội giống nhau thế lực.

Trước kia hắn là Hóa Phàm cảnh nhất trọng, có lẽ người ta sẽ còn coi trọng một chút, mà bây giờ tu vi giảm lớn, chỉ có Chí Tôn cảnh, loại thực lực này, tại loại này đại thế lực trước mặt, sẽ không mạnh mẽ hơn con kiến quá nhiều, có thể tiện tay bóp chết.

"Trừ phi... Lấy tin tức kia là thẻ đánh bạc, xem như điều kiện trao đổi!"

Con mắt phát lạnh, nhớ tới Đinh Mục lúc trước nói với hắn sự tình.

Đinh Mục gặp rắc rối sau khi trở về, từng cùng hắn chuyên môn nói qua, sở dĩ cùng cái này Trương Huyền xuất hiện tranh chấp, là bởi vì trong tay đối phương có một việc để tất cả danh sư, đều điên cuồng bảo vật.

"Khổng sư thân bút, chỉ cần là danh sư, không có không động tâm, đem tin tức này tiết lộ cho Lưu Vân tông, coi như không cần ta mê hoặc, bọn hắn cũng nhất định sẽ xuất thủ!"

Răng cắn chặt.

Khổng sư thân bút, đối với danh sư mà nói, tuyệt đối là tốt nhất bảo vật, không ai có thể chống cự ở dụ hoặc, Lưu Vân tông những chuẩn đó ngũ tinh danh sư cũng làm không được.

Chỉ cần đem tin tức tiết lộ, thất phu vô tội hoài bích kỳ tội, vị này Trương Huyền nhất định sẽ trở thành lưu mục tiêu công kích, chết cũng không biết chết như thế nào.

"Không được, Lưu Vân tông cường đại như thế, một khi đã biết tin tức hữu dụng, nhất định sẽ giết người diệt khẩu, sau đó nghĩ biện pháp độc chiếm..."

Đang muốn tìm Lưu Vân tông trụ sở, đem tin tức nói cho đối phương biết, trong lòng run lên.

Cái này tông môn hung hăng như vậy, vạn nhất giết chết hắn, độc chiếm tin tức, hắn cũng không biện pháp a.

Dù sao, Khổng sư thân bút quá mức kinh thế hãi tục, biết tin tức người càng ít càng tốt.

Hơn nữa, còn liên lụy đến một vị tứ tinh danh sư.

"Dạng này, ta cho Lưu Vân tông, Minh Hạ đế quốc, Hoàn Hải Đế quốc, Lạc Sa tông, Hàn Khí tông... Đồng thời đưa tin, đem bọn hắn dẫn đội Danh Sư đường đường chủ hoặc là tông chủ toàn bộ hẹn đi ra... Có nhiều như vậy thế lực đồng thời ngăn được, coi như muốn giết ta, cũng không dám!"

Dù sao làm qua Quốc vương người, Đinh Hoành tư duy kín đáo, rất nhanh liền nghĩ kỹ biện pháp: "Về phần bọn hắn cuối cùng người nào đến Khổng sư thân bút, vậy thì cùng ta không có quan hệ!"

Mục đích của hắn là vì giết chết Trương Huyền báo thù, tìm cơ hội phục quốc, về phần Khổng sư thân bút loại vật này, coi như đạt được cũng vô dụng, còn không bằng xem như điều kiện trao đổi.

"Cứ làm như thế..."

Cẩn thận cân nhắc mấy lần, cảm thấy không có vấn đề, đã có thể bảo chứng tự thân an toàn, lại có thể báo thù, Đinh Hoành lúc này mới hài lòng gật đầu, thân ảnh giấu ở chen chúc trong dòng người, biến zBaujW mất không thấy gì nữa.

...

Vạn Quốc thành, một tòa rộng rãi phủ đệ, thoạt nhìn cùng phổ thông phủ đệ không có gì khác biệt, tham gia danh sư thi đấu rất nhiều thế lực cũng hiểu được, chính là đoạt giải quán quân sốt dẻo nhất Lưu Vân tông, chỗ ở.

Lưu Vân tông, từ chuẩn ngũ tinh danh sư Mạc Lưu Vân sáng tạo, mặc dù danh xưng Danh Sư đường một cái phân bộ, thụ tổng bộ quản hạt, trên thực tế lại sớm đã độc lập, cùng một cái Vương quốc không có gì khác biệt.

Ở chỗ này, danh sư mới có tư cách làm tông chủ, hoặc là ngồi ở vị trí cao, nhưng nổi danh sư, không ít chức nghiệp giả cũng nhiều vô số kể, Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong, thậm chí Hóa Phàm ngũ trọng cường giả, đều có không ít.

Nguyên nhân chính là như thế, Lưu Vân tông tại vạn quốc liên minh gần tới 27 chỗ trong thế lực, xếp hàng thứ nhất, hoàn toàn xứng đáng.

La Tuyền, Lưu Vân tông cường đại nhất thiên tài, lần này danh sư thi đấu, có khả năng nhất thu hoạch được vô địch nhân vật tuyệt thế, năm nay mặc dù chỉ có hai mươi chín tuổi, tu vi dĩ nhiên đã đạt tới Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong.

Duỗi lưng một cái, từ trong tu luyện khôi phục lại, ra khỏi phòng.

"Sư huynh!"

Còn chưa đi ra đại môn, chỉ thấy một thanh niên vội vã lao đến.

"Thế nào."

La Tuyền nhướng mày.

"Hồi bẩm sư huynh, vừa rồi có người đưa phong thư tới, nói phải giao cho tông chủ!" Thanh niên nói.

"Lão sư ta loại nhân vật này, là tùy tiện người nào, đưa tin đều có thể nhận" La Tuyền ống tay áo bãi xuống.

Lưu Vân tông tông chủ La Hoàng, chính là lão sư của hắn.

Chuẩn ngũ tinh danh sư, Hóa Phàm ngũ trọng Hợp Linh cảnh đỉnh phong... Loại thực lực này, nếu như người nào đưa tin đều tiếp, cũng không xứng xưng là cường giả.

"Tin đâu."

Hừ xong, La Tuyền đưa tay.

"Ở chỗ này..."

Thanh niên đem tin đưa lên.

La Tuyền tiếp nhận, đang định xé mở, thanh niên vội vàng mở miệng: "Đưa tin người nói, trên thư có con dấu đặc thù, nếu như không phải tông chủ xé mở, sẽ trực tiếp hủy đi..."

"Loại này ăn nói bừa bãi lời nói ngươi cũng tin nếu có ấn ký loại hình, thân ta là danh sư, khẳng định đó có thể thấy được!"

La Tuyền hừ nhẹ.

Hắn thân là tứ tinh đỉnh phong danh sư, ánh mắt sắc bén, đối phương nếu quả thật có cái gì lưu lại, tuyệt đối có thể nhìn ra, hiện tại phía trên không có thứ gì, rất rõ ràng là cố lộng huyền hư.

Tê lạp!

Đem phong thư xé mở, bên trong chỉ có một cái thẻ.

Cúi đầu nhìn lại, La Tuyền nhướng mày.

Chỉ thấy phía trên viết một hàng chữ: "Sau ba ngày, Vọng Hải lâu, việc quan hệ Khổng sư di vật.."

Không kí tên, vô danh tự.

Thậm chí chữ viết, đều có chút lộn xộn, xem xét liền không phải bút tích của chính mình.

"Người nào đưa tới."

Tiện tay đem tấm thẻ cất kỹ, La Tuyền mày nhăn lại.

"Là một người mặc hắc bào người, ta cũng không thấy rõ dung mạo..." Thanh niên vội nói.

"Người đâu."

"Đã đi..." Thanh niên nói.

"Đi thì đi đi, chuyện này ai cũng đừng nói cho, ta sẽ đi ngay bây giờ tìm lão sư!" La Tuyền dặn dò một tiếng, quay người hướng phủ đệ ở giữa nhất viện tử đi đến, thời gian không dài, đi vào trong đó.

Trong viện, một người trung niên đang ở múa quyền pháp, động tác rất chậm, lại mỗi một quyền đều tiếng gió rít gào, cho người ta cực mạnh cảm giác áp bách.

Lưu Vân tông tông chủ, La Hoàng!

Vạn quốc liên minh phụ cận hai mươi tám chỗ thế lực, người thực lực mạnh nhất.

Gặp hắn tiến đến, La Hoàng tông chủ thu quyền mà đứng, cười cười: "Đến rồi!"

"Lão sư!"

La Tuyền liền ôm quyền: "Vừa rồi có người đưa phong thư tới..."

"Đưa tin" lấy ra khăn mặt xoa xoa mồ hôi trên đầu, La Hoàng tông chủ nhìn qua.

Hắn biết bản thân người học sinh này tính cách, không có chuyện đặc biệt, không có khả năng tự mình tới.

Một phong thư, liền đến cắt ngang bản thân tu luyện, khẳng định mười phần trọng yếu.

"Là..." La Tuyền đem tấm thẻ đưa tới.

"Khổng sư di vật" nhìn thoáng qua, La Hoàng tông chủ nhướng mày: "Ngươi thấy thế nào cái kia."

"Đồ nhi cảm thấy, việc quan hệ Khổng sư, hẳn là sẽ không nói láo, lại nói... Loại sự tình này, thà tin là có, không thể tin là không!" La Tuyền vội nói.

"Thiên Nhân Khổng sư, đạp thiên mà đến, lưu lại di vật vốn cũng không nhiều, nếu như là thực sự, bất kể là cái gì, giá trị chi lớn, đều vô khả hạn lượng! Đủ có thể khiến ta nhẹ nhõm tấn cấp danh sư ngũ tinh!"

La Hoàng tông chủ gật đầu.

Khổng sư là Danh Sư đường người thành lập, trong lịch sử vị thứ nhất danh sư, vật lưu lại, dù là nhỏ nữa một kiện, cũng ẩn chứa chân ý, bị hậu bối đạt được, cũng giá trị vô tận.

Đối phương lưu lại trang giấy, ghi rõ có thứ này, nói rõ chỉ sợ là thật sự có.

Lại nói, mặc kệ có hay không, đều là một cơ hội, không dám bỏ lỡ.

"Lão sư có ý tứ là..."

La Tuyền nhìn qua.

"Tự nhiên là đi qua nhìn một chút!" La Hoàng tông chủ gật gật đầu: "Đúng rồi, cái này Vọng Hải lâu là địa phương nào."

"Là Vạn Quốc thành nổi danh nhất quán rượu, cũng là địa phương náo nhiệt nhất, lựa chọn ở chỗ này, gia hỏa này chỉ sợ là vì để đường rút lui." La Tuyền nói.

Đối phương tiểu Cửu Cửu, thân là tứ tinh danh sư, như thế nào nhìn không ra.

"Chỉ sợ không chỉ có như thế!" La Hoàng tông chủ so với hắn nhìn càng xa, lắc đầu.

"Không chỉ có như thế lão sư ý gì" La Tuyền nghi hoặc.

"Rất đơn giản, đối phương có thể cho chúng ta đưa tin, khẳng định cũng có thể cho những người khác đưa, đem chúng ta hẹn đến quán rượu, chỉ sợ là muốn treo giá, bán tốt giá tiền!"

La Hoàng tông chủ nói.

"Treo giá nguy rồi, ta đây liền phái người đem gia hỏa này bắt trở lại..."

Con ngươi co rụt lại, La Tuyền vội nói.

Treo giá Lưu Vân tông không sợ, thân là mạnh nhất thế lực, có chuẩn ngũ tinh danh sư tọa trấn, tiền tài căn bản không thiếu.

Sợ là... Tin tức này không duy nhất.

Cho thế lực khác biết, cộng đồng cướp đoạt, liền sẽ lâm vào bị động, phiền phức không ít.

Thậm chí, một khi truyền đến tổng bộ trong tai, bọn hắn cướp đoạt lại vui mừng, cũng là lấy giỏ trúc mà múc nước.

"Không cần đi, đã chậm!" La Hoàng tông chủ lắc đầu: "Không nói trước, đến đưa tin chính là không phải bản nhân, liền xem như, ngươi cũng không dám hứa chắc, cái thứ một tặng chúng ta nơi này, có lẽ... Thế lực khác, lúc này đã sớm biết!"

"Cái kia... Làm sao bây giờ."

La Tuyền nóng nảy nói.

"Đem tin tức áp xuống tới, đừng nói cho bất luận kẻ nào, ba ngày sau, mang ta đi Vọng Hải lâu, ta muốn đi qua nhìn một chút, vị này đến cùng người nào, lại là dạng gì Khổng sư di vật! Nếu như là nói dối, cố ý trêu đùa chúng ta, chỉ sợ không cần ta xuất thủ, những người khác một hồi đem xé thành mảnh nhỏ!"

La Hoàng tông chủ khoát khoát tay.

"Đúng!" La Tuyền gật đầu.

Đồng dạng một màn, đồng dạng phát sinh ở bên trong thế lực khác.

Minh Hạ đế quốc, Hoàn Hải Đế quốc, Lạc Sa tông, Hàn Khí tông, Bạch Dương tông, xoắn ốc càn tông...

Hôm nay tới đây tham gia danh sư thi đấu mười cái bài danh phía trên thế lực, đồng thời chiếm được giấy viết thư, mà xem như dẫn đội người tông chủ hoặc là đường chủ, cũng đều thấy được trên thẻ nội dung.

Trong lúc nhất thời, tất cả thế lực sóng cả mãnh liệt, từng cái cường giả, cũng chờ đợi ba ngày sau đến, đều muốn nhìn xem, cho bọn hắn đưa tin người đến cùng là thần thánh phương nào, lại có dạng gì Khổng sư di vật.

Mà lúc này Trương Huyền, đang đứng tại Linh thú lưng bên cửa sổ bên trên, nhìn lấy dưới chân vút qua mây trắng, sơn mạch, một mặt uể oải.

"Ta một đệ tử đều cho các nàng cướp đi, hẳn là là cái kia Liễu Huyên đặc sứ, muốn nhiều hơn chút linh thạch... Coi như nàng không cho, giúp nàng chỉ điểm một chút, cũng có thể lừa không ít a! Thực sự là quá thất bại!"

"Muốn giúp Liễu Huyên đặc sứ chỉ điểm."

Nhìn hắn hối tiếc bộ dáng, nghe được hắn lầm bầm lầu bầu lời nói, Khang đường chủ toàn thân cứng ngắc.