Thiên Đạo Thư Viện - Chương 574

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 574 - Băng Nguyên Đặc Sứ

Thân là tứ tinh danh sư, nhãn lực kinh người, trong tay đối phương viên đan dược kia, thoạt nhìn rất cao to bên trên, trên thực tế lại là cho Man Thú sử dụng thôi tình đan.

Càng là lợi hại Man Thú, lai giống có thể sống được tỷ lệ cũng liền càng thấp, vì tốt hơn sinh sôi, Tuần Thú Sư bình thường đều sẽ đem loại đan dược này đút cho đối phương.

Man Thú sau khi phục dụng, thân thể xuất hiện phản ứng, ngày đêm không ngớt, từ đó bảo đảm sinh dục.

Thuốc này so quyền đầu còn muốn lớn hơn một vòng, chuyên môn cho Man Thú thôi tình dùng, để cho mình phục dụng

Nhược Hoan công tử nuốt nước miếng một cái, cảm giác muốn chết.

"Không sai, đây chính là cho Man Thú dùng dược vật, bất quá, đối với ngươi tình huống hiện tại vừa vặn hữu dụng, nhanh lên phục dụng đi... A, đúng, viên này dược nhất định phải toàn bộ nuốt vào, không thể nhai kỹ nuốt chậm..."

Trương Huyền bàn giao.

"Nuốt sạch."

Nhược Hoan công tử nhoáng một cái.

Lớn chừng quả đấm dược hoàn, làm sao nuốt coi như miệng nhét đi vào, yết hầu cũng nuối không trôi a.

Đại ca, ta với ngươi đến cùng cái gì thù cái gì oán ngươi không phải muốn giúp ta tăng cao tu vi, mà là phải đem ta giết chết đi...

"Nhất định phải nuốt sạch, không thể xuất hiện bất kỳ sai lầm nào, không phải hiệu quả cũng chưa có!"

Tiện tay đem dược hoàn ném cho Khang đường chủ, Trương Huyền bàn giao: "Ngươi là hắn lão sư, thì giúp một tay để hắn nuốt đi!"

"Ta."

Nhìn thấy rơi xuống lòng bàn tay cho Man Thú ăn thuốc giục tình, Khang đường chủ cũng khóe miệng co quắp một cái, nhịn không được ngẩng đầu: "Cái này... Thật có thể để Nhược Hoan tiến bộ."

"Đương nhiên!" Trương Huyền gật đầu.

"Tốt lắm..."

Khang đường chủ cắn răng một cái: "Nhược Hoan, tới uống thuốc, ai, đừng chạy..."

Một tiếng thấp giọng hô, bàn tay lớn vồ một cái đem Quân Nhược Hoan, theo ngã xuống đất, cắn răng một cái đem mai này đại dược hoàn liền nhét vào đối phương trong miệng, sau đó chân khí tuôn ra, mạnh mẽ ấn vào đối phương cổ họng.

"Khụ khụ..."

Nhược Hoan công tử không ngừng ho khan, nước mắt tứ chảy ngang.

Nào còn có nửa điểm công tử bộ dáng, hiển nhiên một cái tên ăn mày.

Cái gì cái gọi là phong độ, khí chất, giờ khắc này tất cả đều vứt xuống Java quốc, bị ném đến tận Cửu Tiêu Vân Ngoại.

"Đừng nói nhảm, bão thủ nguyên nhất, dựa theo công pháp tu luyện!"

Gặp hắn còn có công phu chảy nước mũi, Trương Huyền hét lớn.

"Đúng!"

Mặc dù tràn đầy phiền muộn, nhưng cũng biết, nếu như không làm như vậy, lại bị cho ăn một khỏa, muốn tự tử đều có, Nhược Hoan công tử cấp tốc vội khoanh chân ngồi xuống.

Mới vừa ngồi xuống, lập tức cảm thấy trên người một cỗ khó tả khô nóng thiêu đốt, toàn thân lỗ chân lông mở rộng.

Ầm ầm!

Nguyên bản chật hẹp ngăn chặn chân khí đi về phía trước kinh mạch, tại dược vật dưới sự kích thích, trở nên khuếch trương, trước đó vẩn đục chân khí, giống như cũng trong nháy mắt trở nên rõ ràng, một tiếng oanh minh, thuận lợi thông qua.

Răng rắc! Răng rắc!

Gông cùm xiềng xích tại Hóa Phàm tứ trọng sơ kỳ tu vi, phát ra một tiếng vang giòn, đột phá đến trung kỳ.

"Thực... Thành công."

Khang đường chủ giật nảy mình, một bên Ngô cung chủ cũng trừng to mắt.

Lúc đầu bọn hắn gặp Trương Huyền phương pháp không thể tưởng tượng, cũng cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, tận mắt thấy Nhược Hoan công tử đột phá, mới hiểu được, đối phương là thật có bản sự kia, hơn nữa... Tìm được chỗ mấu chốt.

"Ừ, hắn chân khí trong cơ thể ngăn chặn, muốn thông qua, cần hai loại biện pháp, thứ nhất, để kinh mạch trở nên khuếch trương, đệ nhị, để chân khí trở nên tinh thuần..."

Thấy hai người chấn kinh, Trương Huyền cười cười: "Vừa rồi cái viên kia thôi tình đan, đối với Man Thú đều hữu dụng, có thể để cho huyết dịch tuần hoàn tăng tốc, kinh mạch khuếch trương, cho người ta ăn, tự nhiên cũng có hiệu quả giống nhau!"

Nhược Hoan công tử lúc trước cùng hắn lúc tỷ đấu, từng động tới danh sư năng lực, thư viện đã sớm đem thiếu hụt ghi chép, cứ việc cách xa nhau hơn nửa tháng, nhưng tu vi không thay đổi, thiếu hụt tự nhiên cũng không biến hóa.

Cho nên Trương Huyền rất dễ dàng đã tìm được chỗ mấu chốt.

Mặt khác, hắn mới vừa nói chỉ là một phần trong đó nguyên nhân, trọng yếu hơn chính là... Đan dược này bên trong lặng lẽ thịnh phóng một cỗ Thiên Đạo chân khí, đối phương ăn vào về sau, không riêng kinh mạch khuếch trương, chân khí cũng bị pha loãng tinh thuần, đột phá bắt đầu, tự nhiên cũng đơn giản!

Chỉ bất quá, Thiên Đạo chân khí quá là quan trọng, ẩn tàng ở trong dược hoàn, trực tiếp nuốt vào, có thể không bị phát hiện, một khi nhai kỹ nuốt chậm, rất dễ dàng phát giác, cho nên mới để Khang đường chủ, mạnh mẽ cho hắn nhét vào trong miệng.

Dược vật vào bụng liền hóa, Thiên Đạo chân khí cũng cùng hắn tự thân lực lượng dung hợp, pha loảng chân khí, lại không cách nào phát giác.

"Cái này..."

Khang đường chủ ngây người.

Mặc dù hắn cảm thấy không có đơn giản như vậy, có thể... Học sinh thuận lợi đột phá đang ở trước mắt, trừ lời giải thích này, thực sự nghĩ không ra lý do tốt hơn.

"Cái kia... Sau khi đột phá đâu dược hiệu hẳn là còn ở a" nhịn không được hỏi.

Loại phương pháp này mặc dù có thể làm cho người đột phá, có thể đột phá sau đâu

Lớn như vậy một cái đan dược, dược tính vẫn còn, như thế nào giải quyết

"A, cái này... Ta không nghĩ tới!" Trương Huyền đương nhiên lắc đầu.

"Không nghĩ tới" Khang đường chủ nhoáng một cái, khoanh chân tu luyện Nhược Hoan công tử, chỉ cảm thấy ngực một buồn bực, kém chút tẩu hỏa nhập ma.

Ngươi không nghĩ tới ý gì

Để cho ta ăn lớn như vậy thuốc giục tình, sau đó... Tự sinh tự diệt

"Yên tâm đi, Man Thú thuốc giục tình mà thôi, Man Thú trí tuệ thấp, gánh không được ngược lại cũng thôi, Nhược Hoan công tử, không có khả năng liền Man Thú cũng không bằng, không chống đỡ được đi!"

Trương Huyền nói: "Làm như vậy, đến một lần có thể để cho đột phá, thứ hai, còn có thể khảo nghiệm định lực của hắn... Đường đường Hóa Phàm tứ trọng cường giả, liền điểm ấy dục vọng đều không khống chế được, cũng không tránh khỏi quá yếu!"

"ừ!" Khang đường chủ gật đầu.

Hóa Phàm cường giả đã trải qua đối tự thân có cực mạnh năng lực khống chế, nam nữ chi dục mặc dù mãnh liệt, còn có thể khắc chế.

Cùng đột phá so ra, hoàn toàn chính xác không tranh thủ thời gian muốn, không thương tổn phong nhã.

"..." Nhược Hoan công tử lần nữa rơi lệ.

Còn tưởng rằng có thể có biện pháp giải quyết, nguyên lai... Thực sự là tự sinh tự diệt a... Trong lúc nhất thời hắn vô cùng khổ sở, cũng không biết là tâm nhét, hay là thân thể bên trên phản ứng.

"Đa tạ Trương sư!"

Không biết bao lâu, rốt cục củng cố tu vi, chế trụ dục vọng, Nhược Hoan công tử lúc này mới đi vào Trương Huyền trước mặt, khom người quỳ gối.

Mặc dù quá trình là dài dằng dặc tàn khốc, nhưng đối với trước mắt vị này, lại là chân chính tâm phục khẩu phục.

Trước đó bởi vì đem mẫu thủy thôn phệ sạch sẽ oán khí cũng biến mất không còn một mảnh.

Nói thật, coi như Âm Dương Đàm hoàn hảo như lúc ban đầu, một tháng thời gian, hắn cũng nhiều nhất từ Trọc Thanh cảnh sơ kỳ, đạt tới trung kỳ thôi, hiện tại thời gian nháy mắt đã đột phá, dĩ nhiên vượt qua mong muốn.

"Không cần khách khí, ngươi kinh mạch mở rộng, chân khí lưu chuyển cấp tốc, chỉ cần Trung phẩm Linh Thạch đầy đủ, trong một tháng, đột phá đến Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong, không thành vấn đề!"

Trương Huyền hài lòng gật đầu.

Thiên Đạo chân khí dung nhập thân thể đối phương, để nguyên bản có chút sền sệch chân khí, trở nên pha loãng, phía sau tu luyện nhất định sẽ thuận buồm xuôi gió, so hiện tại tiến bộ phải lớn hơn nhiều, nói hắn nhân họa đắc phúc, cũng không đủ.

"Trương sư để tiểu đồ tiến bộ, Khang mỗ vô cùng cảm kích, cái này năm mai Trung phẩm Linh Thạch, xem như thù lao..."

Cẩn thận đem học sinh thân thể kiểm tra rồi một lần, biết đã có biến hóa thoát thai hoán cốt, Khang đường chủ biết, cũng không phải ăn một cái thôi tình đan đơn giản như vậy, cổ tay khẽ đảo, lấy ra một cái hộp ngọc, thái độ cung kính đưa lên.

Danh sư chỉ điểm, cũng cần trả tiền, thủ đoạn của đối phương quỷ thần khó lường, so với hắn đều cao minh hơn, dĩ nhiên so ra mà vượt danh sư ngũ tinh, năm mai Trung phẩm Linh Thạch tuy nhiều, nhưng khi làm thù lao lời nói, vẫn còn có chút không đáng chú ý.

Bất quá, cái này đã là hắn toàn bộ gia sản, coi như muốn cầm, cũng không lấy ra được càng nhiều.

"Khang đường chủ khách khí, để Âm Dương Đàm không thể sử dụng, cũng là của ta khuyết điểm..."

Khách khí một câu, tiếp nhận hộp ngọc, từ đó lấy ra một cái, ném cho cách đó không xa Nhược Hoan: "Gần nhất cố gắng tu luyện, đem một quả này luyện hóa, cũng có thể đạt tới Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong!"

Ngay sau đó lại lấy ra một cái, đưa cho Triệu Nhã, lập tức nhìn về phía cách đó không xa Ngô cung chủ: "Cung chủ, nếu cái kia mẫu thủy đã trải qua phế bỏ, có thể hay không đem bọn ngươi Băng Nguyên cung băng nguyên mượn dùng một chút."

Mẫu thủy bên trong Âm Dương chi khí bị hấp thu sạch sẽ, Địa mạch cùng băng nguyên vẫn còn ở.

"Ngươi muốn làm gì."

Ngô cung chủ một mặt cảnh giác.

Băng nguyên là bọn hắn nguyên hỏa băng người vượn mệnh căn tử, rất ít tuỳ tiện lấy ra.

"Không có gì, Triệu Nhã là Thuần Âm thể chất, dung hợp băng nguyên lời nói, có thể làm cho tu vi nhanh chóng tiến bộ, không có gì bất ngờ xảy ra, nửa cái tháng sau liền có thể giải quyết bên trong cơ thể ngươi vấn đề, muốn để nàng làm từng bước tu luyện, chỉ sợ không có thời gian nửa năm rất khó làm đến.."

Trương Huyền chần chờ một chút, nói.

Lúc đầu nghĩ đến Âm Dương Đàm cũng có thể để Triệu Nhã nhanh chóng tiến bộ, bây giờ bị hủy, chỉ có thể muốn biện pháp khác.

May mắn, băng nguyên vẫn còn, dùng cái này lời nói, hiệu quả khả năng so cái gọi là Âm Dương Đàm còn tốt hơn không ít.

"Cái này..."

Ngô cung chủ ngẩn ngơ.

Không nghĩ tới đối phương còn nghĩ thay nàng giải quyết chứng bệnh.

Đè nén hô hấp, Ngô cung chủ nói: "Nàng là Thuần Âm thể chất, đối với chúng ta nguyên hỏa băng người vượn cực kỳ trọng yếu, chớ nói cho nàng một phần băng nguyên, coi như toàn bộ cho cùng, cũng không tính là gì, ta đây liền đi lấy..."

Nói xong quay người rời đi.

Thời gian không dài, lấy ra một cái hộp ngọc.

Nhẹ nhàng mở ra, bên trong một cái tựa như Linh thạch vậy đồ vật, tản mát ra nồng nặc hàn khí, giống như vừa xuất hiện liền có thể đem người đông thành băng u cục.

Thứ này những người khác nhìn thấy đều cảm thấy giá rét thấu xương, chỉ có Triệu Nhã nhìn thấy, con mắt tỏa ánh sáng, cảm thấy huyết dịch toàn thân cũng vì đó sôi trào.

"Triệu Nhã, mấy ngày nay dựa theo ta truyền thụ công pháp của ngươi tu luyện, có cái gì không biết, trực tiếp hỏi ta!"

Đem hộp ngọc đưa cho nàng, Trương Huyền bàn giao.

"Đúng!" Triệu Nhã gật đầu.

"Tốt, ta cũng phải bế quan tu luyện!"

Tất cả an bài xong, Trương Huyền nói.

Khang đường chủ cho năm mai Trung phẩm Linh Thạch, cho Nhược Hoan một cái, Triệu Nhã một cái, còn thừa lại ba cái, đầy đủ hắn tấn cấp đến Hóa Phàm nhị trọng đỉnh phong.

Ngô cung chủ phái người an bài mấy cái sạch sẽ căn phòng, để đám người ở lại.

Trương Huyền, Nhược Hoan, Triệu Nhã tất cả đều bắt đầu cố gắng tu luyện.

Thời gian trôi qua rất nhanh, đảo mắt nửa tháng trôi qua.

Ba cái Trung phẩm Linh Thạch dưới sự trợ giúp, Trương Huyền cùng ngày đã đột phá đến Hóa Phàm nhị trọng đỉnh phong, về sau một mực củng cố tu vi.

Mà Nhược Hoan công tử, cũng rốt cục tại hai ngày trước, đạt đến Hóa Phàm tứ trọng hậu kỳ.

Bất quá, muốn nói trong ba người tiến bộ lớn nhất, cũng không phải là hắn, mà là Triệu Nhã.

Thời gian nửa tháng, mượn nhờ băng nguyên, thể chất thành công kích hoạt lên ba mươi phần trăm, tu vi cũng từ nửa bước Hóa Phàm cảnh, liên tiếp đột phá, đạt đến Hóa Phàm tứ trọng! Tự thân tu vi, so Trương Huyền cái này làm lão sư cao hơn.

Tu vi tiến bộ, tự thân khí chất càng thêm siêu phàm thoát tục, từ xa nhìn lại, giống như một cửu thiên trích lạc tiên tử, không dính khói lửa trần gian.

Nhìn Nhược Hoan công tử kích động không thôi, sinh ra lòng ái mộ, bất quá... Nhớ tới Trương sư cường đại, đành phải lộ vẻ tức giận thu hồi tâm tư.

Không có ý nghĩ xấu liền thảm như vậy, thật muốn có, thực sợ không sống tới danh sư thi đấu.