Thiên Đạo Thư Viện - Chương 573

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 573 - Đền Bù Tổn Thất

cười méo mồm, lại bắt người ta ăn xuân dược ha ha ha:))

"A."

"Tu luyện dùng sức quá lớn."

Ngô cung chủ, Khang đường chủ đám người đều ngẩn ở tại chỗ.

Nhược Hoan công tử càng là khóe miệng giật một cái, kém chút không có mắt tối sầm lại, trực tiếp ngất đi.

Trước đó liền cảm thấy kỳ quái, vì sao ngay cả chính mình cũng có thể thông qua băng hỏa phòng, vị này Trương sư lại thất bại, nguyên lai nguyên nhân ở chỗ này... Trực tiếp chạy tới, đem người ta mẫu thủy đều hấp thu xong, để Âm Dương Đàm biến thành phế phẩm... Thông không thông qua còn có ý nghĩa gì

May mắn trước đó hắn còn cảm thấy đối phương thừa nhận thất bại, bằng phẳng đến cực điểm, để cho người ta bội phục... Hiện tại xem ra, là vô sỉ chi cực đi!

Ngươi đem mẫu thủy đều hút khô rồi, Âm Dương Đàm đều vô dụng, chúng ta cho dù có danh ngạch này, có tác dụng chó gì

Quất lấy cái mũi, Nhược Hoan công tử muốn khóc.

Từ khi biết cái này Nhị Hóa đến nay, vô luận tỷ thí, vượt quan, vẫn là làm gì, liền không có một lần thuận tâm, không phải là bị đánh mặt, chính là đi ở bị trên đường đi của đánh mặt...

Nếu không phải trái tim cường đại, khẳng định sớm đã bị hành hạ điên rồi.

"Ngươi, ngươi... Đem mẫu thủy bên trong Âm Dương thuộc tính, hấp thu hết."

Ngô cung chủ cũng kịp phản ứng, như bị điên nhìn về phía cách đó không xa thanh niên.

"ừ!" Trương Huyền ngượng ngùng.

Hắn mặc dù thông qua thư viện biết đó là mẫu thủy, có thể thật không biết đối với Âm Dương Đàm trọng yếu như vậy, hơn nữa... Hắn chỉ muốn tu luyện một chút linh hồn, cũng không nghĩ đến, nổi danh như vậy đồ vật, cư nhiên như thế không trải qua quất, mới giúp hồn lực từ Hóa Phàm nhị trọng đạt tới tứ trọng, liền hoàn toàn biến mất.

Nghĩ một lát, cũng liền biết, mẫu thủy chỉ phụ trách Âm Dương giao hòa, trong đó có thể cung cấp tu luyện linh khí cũng không nhiều, tựa như Âm Dương Đàm, là chung quanh vây quanh vô số Linh thạch, cung cấp lực lượng.

Mà linh hồn hắn trừ hấp thu Âm Dương chi khí, chính là trong đó không có ý nghĩa linh khí, tự nhiên rất dễ dàng thôn phệ sạch sẽ.

Rõ ràng những cái này, tràn đầy tâm nhét.

Sớm biết cái đồ chơi này dễ dàng như vậy hư hao, hơn nữa đối với đối phương trọng yếu như vậy, đánh chết cũng bất động a!

Hắn hồn lực mạnh yếu, giống như tu vi chân khí, cần đầy đủ Trung phẩm Linh Thạch là có thể giải quyết, mà Âm Dương Đàm, lại là không có cách nào bù đắp.

Bất quá... Cũng không thể nói, mẫu thủy cùng linh thạch tác dụng cùng cấp, hấp thu Âm Dương chi khí tu luyện vu hồn, như là đã trải qua Lôi kiếp, càng thêm ngưng thực, càng thêm thuần túy, điểm ấy rất rõ ràng là Linh thạch không cách nào hoàn thành.

"Mẫu thủy thâm tàng dưới đất, băng hỏa phòng chỉ là liên tiếp khí tức, để cho người ta cảm thụ Âm Dương Chi Lực mà thôi... Khoảng cách chênh lệch mấy ngàn thước xa, dạng này cũng có thể hấp thu."

Ngô cung chủ vẫn như cũ không thể tin được.

Gia hỏa này đi ngay một chuyến băng hỏa phòng, khoảng cách mẫu thủy còn có cách xa vạn dặm, làm sao lại hấp thu hết

"Khụ khụ, cái kia... Ta tiến vào băng hỏa phòng phát hiện là một cơ quan, liền nghĩ biện pháp mở ra đi xuống..." Trương Huyền nói.

Ngô cung chủ nhoáng một cái.

Đây chính là ngũ tinh Thiên Công sư chế luyện cơ quan, liền nàng cũng chỉ có thể mượn nhờ cung chủ lệnh bài mở ra, kẻ trước mắt này, phát hiện mở ra... Còn thuận tiện xuống dưới, đến cùng làm sao làm được

Mấu chốt nhất là... Đây chẳng qua là cái lấy hơi cái hố, lúc trước móc ra, một là vì băng hỏa phòng khảo hạch, thứ hai là vì có thể làm cho mẫu thủy câu thông thiên địa, tốt hơn nở, mấy ngàn thước độ cao, không chỗ mượn lực... Nhảy đi xuống sẽ trực tiếp ngã chết!

Coi như thực đi xuống, lại thế nào đi lên

"Hút thu các ngươi Âm Dương cung mẫu thủy, là khuyết điểm của ta, như vậy đi... Ta cũng không chiếm các ngươi tiện nghi, vừa rồi cẩn thận quan sát, các ngươi Băng Nguyên cung Âm Quyết cùng Dương Quyết, tồn tại cực lớn tai hoạ ngầm, không nhìn lầm... Tu luyện loại này pháp quyết, bình thường đều sẽ chết yểu đi!"

Đem người ta trấn cung chi bảo phế đi, Trương Huyền tràn đầy áy náy, vừa vặn trước đó quan sát những Âm Dương đó thuộc tính đệ tử, tu luyện bên trên có chút vấn đề, thuận tay hỗ trợ giải quyết, cũng coi như cấp cho bồi thường.

"Ngươi..."

Ngô cung chủ sửng sốt.

Tu luyện Âm Quyết, Dương Quyết đệ tử, là vì bồi dưỡng mẫu thủy mà thành, nhận Địa mạch cùng băng nguyên trùng kích, bình thường đều không sống nổi quá lớn, coi như đạt tới Hóa Phàm cảnh, thực lực không yếu, tuổi thọ sáu mươi cũng là một cửa ải lớn.

Bất quá, đây là bọn hắn Băng Nguyên cung bí mật... Vị này Trương sư, chỉ nhìn liếc mắt liền phát hiện

"Ta có thể cải tiến tu luyện của các ngươi công pháp, giúp các nàng bỏ đi cái này tai hoạ ngầm, coi như đền bù tổn thất các ngươi Băng Nguyên cung tổn thất!"

Trương Huyền nói.

"Cải tiến... Công pháp" Ngô cung chủ run co lại.

Chỗ thiếu hụt này, Băng Nguyên cung truyền thừa vô số năm, đều chưa từng tiêu trừ, nếu như có thể cải tiến, đối với toàn bộ nguyên hỏa băng người vượn mà nói, đều là vô số đại công đức, đừng nói hủy một cái phân bộ, coi như mười cái, tổng bộ cũng sẽ không cau mày.

Chỉ là... Thật có thể cải tiến, hơn nữa xuất từ một cái không đủ hai mươi thiếu niên chi thủ

"Các ngươi cái này hai bộ công pháp vấn đề lớn nhất, ở chỗ tu luyện giả, dương khí, âm khí chồng chất, không cách nào thông thuận vận chuyển. Dương khí âm khí mặc dù là thiên địa chính tông nhất lực lượng, có thể tu luyện giả không phải tương ứng thể chất, chồng chất khí tức quá lâu, rất dễ dàng phá hư căn cơ. Liền cùng nhân sâm tuy tốt, không ít người cũng không thể phục dụng một dạng, thể chất khác biệt, đại bổ vật phẩm, cũng sẽ biến thành độc dược..."

Biết đối phương lo lắng, Trương Huyền nhìn qua: "Nếu như có thể từ trên căn bản giải quyết, thể chất cùng âm dương nhị khí tốt hơn dung hợp, khôi phục tuổi thọ vẫn là rất đơn giản!"

Ngô cung chủ không có tu luyện Âm Dương Pháp Quyết, nhưng những đệ tử này, tu vi không cao, lợi dụng Minh Lý Chi Nhãn vẫn là rất dễ dàng có thể tìm được thiếu hụt vị trí.

Thông qua quan sát, dĩ nhiên biết, những người này, thể nội mang theo ám thương, không nghĩ biện pháp chữa trị, tuổi thọ đạt tới bị hao tổn, sáu mươi cũng rất khó sống đến.

Hóa Phàm cảnh tuổi thọ hai, ba trăm tuổi, sáu mươi đều không sống tới, được cho chết yểu.

Ngô cung chủ sắc mặt biến hóa, cắn răng một cái, cổ tay khẽ đảo lấy ra hai quyển thư tịch đưa tới: "Còn mời Trương sư sửa chữa công pháp..."

Vừa mới bắt đầu còn có chút nghi vấn, cảm thấy đối phương là không muốn nhân cơ hội xem bọn hắn Băng Nguyên cung pháp quyết tu luyện, nghe được giải thích, mới biết được, lấy bụng tiểu nhân đo lòng quân tử.

Đối phương liền tu luyện cơ mật đều nhìn ra, nói rõ bộ này Âm Quyết, Dương Quyết tại người ta trong mắt, căn bản không phải cái vấn đề, thật muốn công pháp, như thế nào lại dùng như thế vụng về thủ đoạn.

"ừ!" Đem công pháp tiếp nhận, ngón tay cùng đụng một cái, trong đầu lập tức xuất hiện một quyển sách.

Cúi đầu hướng thư tịch nhìn sang, cùng Minh Lý Chi Nhãn thấy một dạng, những pháp quyết này tu luyện, hoàn toàn chính xác biết tạo Thành Ẩn hoạn, để cho người ta chết yểu.

Bất quá, tại thiên đạo thư viện chiếu xuống, thiếu hụt rõ ràng chói mắt, đẩy ngược sửa chữa công pháp, cũng liền trở nên dị thường đơn giản.

Thời gian không dài, trên tay mở ra sách vở, lấy ra bút lông, đem tuổi thọ chết yểu thiếu hụt sửa chữa hoàn tất, lần nữa đưa tới.

"Cái này..."

Tiếp nhận công pháp, nhìn một hồi, Ngô cung chủ thân thể lập tức nhịn không được run.

Nàng thân là Hóa Phàm cảnh ngũ trọng cường giả, lại thêm khống chế Băng Nguyên cung nhiều năm, đối phương sửa chữa địa phương, có hay không công hiệu, vẫn là rất dễ dàng có thể nhìn ra được.

Chỉ cần dựa theo cái này tu luyện, không bao lâu, Băng Nguyên cung tất cả mọi người tai hoạ ngầm đều sẽ biến mất, một lần nữa hành tẩu thiên hạ.

Nhìn thoáng qua, thì càng đổi công pháp... Vị thanh niên này rốt cuộc có bao nhiêu lợi hại

Coi như Khang đường chủ cũng làm không được đi!

"Đa tạ Trương sư cứu Băng Nguyên cung ngàn vạn đệ tử tính mệnh!"

Biết bộ công pháp này, truyền về tổng bộ, tất nhiên gây nên cực đại chấn, để vô số người điên cuồng, có thể đủ cứu vớt không biết bao nhiêu tu luyện Âm Dương thuộc tính lực lượng đệ tử, Ngô cung chủ cũng nhịn không được nữa, thân thể khom người, quỳ rạp xuống đất.

"Ai... Ngô cung chủ, ngươi làm cái gì vậy..."

Không nghĩ tới nàng biết đi này đại lễ, Trương Huyền giật nảy mình, liền vội vàng tiến lên, liền muốn đem kéo.

Ngô cung chủ khoát tay chặn lại, thần sắc nghiêm túc: "Ta là đại biểu toàn bộ Băng Nguyên cung cám ơn ngươi, cũng không phải là cá nhân ta, còn mời Trương sư không được chối từ!"

Băng Nguyên cung, bởi vì công pháp hạn chế, sống không quá sáu mươi đệ tử, chí ít mấy BeMdwvs chục vạn, bộ công pháp này vừa ra, tính mạng của các nàng có cam đoan... Cũng liền nói rõ, Trương sư cái này một động tác, cứu được mấy chục vạn người, nàng quỳ xuống, đại biểu không phải mình, mà là những người này.

"Tốt a..."

Thấy đối phương kiên trì, Trương Huyền đành phải buông xuôi bỏ mặc.

Một bên Khang đường chủ, Nhược Hoan công tử là trước mắt biến thành màu đen, sắp thổ huyết.

Biết đem người ta mẫu thủy thôn phệ sạch sẽ, hoài nghi Ngô cung chủ sẽ giết hay không hắn, không nghĩ tới, thời gian nháy mắt liền quỳ xuống...

Trương sư, ngươi đến cùng còn có bao nhiêu không muốn người biết thủ đoạn

Sửa chữa công pháp, giải quyết băng nguyên người tự thân đều không thể giải quyết nan đề...

Đây cũng không phải là phổ thông danh sư có thể làm được chuyện, Khang đường chủ thậm chí hoài nghi, coi như đến rồi một vị ngũ tinh danh sư, cũng không khả năng từ hắn làm được càng tốt hơn.

Cung cung kính kính chịu Ngô cung chủ tam bái, cung chủ lúc này mới đứng dậy, đối với thanh niên trước mắt cung kính đến cực điểm.

Mặc dù đối phương hủy diệt rồi mẫu thủy, lại cứu vớt toàn bộ Băng Nguyên cung tính mạng của vô số người, công tội bù nhau, công lao còn lớn hơn khuyết điểm.

"Lần này tới đây chính là tiến vào Âm Dương Đàm tu hành, hiện tại không có Âm Dương Đàm, làm hại ngươi không cách nào tấn cấp... Như vậy đi, ta giúp ngươi chỉ điểm một chút, để ngươi một tháng bên trong, đột phá đến Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong, xem như đền bù tổn thất!"

Xử lý xong Ngô cung chủ sự tình, Trương Huyền nhìn về phía cách đó không xa Nhược Hoan công tử.

Gia hỏa này tràn đầy hưng phấn đi vào, vốn muốn mượn Âm Dương Đàm, đột nhiên tăng mạnh, thực lực bạo tăng một cái, kết quả lại bị bản thân thôn phệ sạch sẽ, không có cách nào tu luyện, tự nhiên cũng phải đền bù tổn thất xuống.

"Để cho ta trong một tháng, đạt tới Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong."

Nhược Hoan công tử sửng sốt.

Hắn tự thân là danh sư, lão sư càng là Danh Sư đường đường chủ, tu luyện tới hiện tại, các loại tốt nhất thủ đoạn đều dùng, muốn đạt tới Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong, không có mười năm, hai mươi năm, không thể nào làm được, một tháng...

Nằm mơ đi!

"Ngươi lúc tu luyện, có phải hay không là cảm thấy, trong khí hải vô cùng tắc, phảng phất tiến nhập chật hẹp thông đạo, khó mà tiến lên" Trương Huyền nói.

"Ách... Là!"

Nhược Hoan công tử gật đầu.

Hắn hiện tại tu luyện tiến bộ rất chậm, cũng không phải là thiếu khuyết tài nguyên, cũng không phải không biết tu luyện như thế nào, mà là chân khí trong cơ thể giống như là bế tắc đồng dạng, vận chuyển như là nhúc nhích, lại không trước kia thoải mái.

Thật giống như đường dài chạy, lợi hại hơn nữa vô địch thế giới, vượt qua cực hạn nhất định, tốc độ cũng sẽ hạ, không có khả năng có người một mực bảo trì cố định tốc độ.

Hắn hiện tại giống như là đạt đến cực hạn, mỗi tiến về phía trước một bước, cũng khó khăn.

"Rất đơn giản, đem viên này dược hoàn ăn, có thể để ngươi nhẹ nhõm trong một tháng đạt tới Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong!"

Nhàn nhạt nhìn qua, Trương Huyền cổ tay khẽ đảo, một cái lớn nhỏ cỡ nắm tay, dược hoàn màu đỏ nhạt xuất hiện ở lòng bàn tay.

Nhược Hoan công tử thân thể nhoáng một cái, khuôn mặt vặn vẹo.

"Đây là... Cho Man Thú dùng nhị phẩm thôi tình đan."