Thiên Đạo Thư Viện - Chương 572

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 572 - Xấu Hổ Trương Huyền

Bàn chân ở trên địa đạp mạnh, Khang đường chủ cả người như là báo đồng dạng, cấp tốc vọt lên phía trước, hai tay chấn động, chân khí trong cơ thể cuồng phong loạn tuôn, để tốc độ của hắn lần nữa bạo tăng.

Linh cấp vũ kỹ trung phẩm —— Ưng Phi Ngạo Thiên!

Đây là một bộ thân pháp, coi như không phải Vạn Quốc thành mạnh nhất, cũng không xê xích gì nhiều, một khi thi triển, tốc độ tiêu thăng, coi như Triệu minh chủ loại cường giả cấp bậc này, muốn đuổi kịp, cũng khó khăn.

Quan tâm học sinh an ủi, tuyệt chiêu thi triển đi ra, Khang đường chủ mở miệng: "Trương sư, ta trước đi qua nhìn một chút, ngươi đuổi theo là được... Ân người đâu Chửi thề một tiếng!"

Một bên tiến lên, một bên quay đầu đối với Trương sư chào hỏi một tiếng, lời mới nói phân nửa, đột nhiên thân thể cứng đờ, kém chút chân khí không có vận chuyển tới, từ không trung rơi xuống.

Chỉ thấy sau lưng không có một ai, mà bản thân ngay phía trước, một thân ảnh cấp tốc phi nước đại, đã trải qua biến thành một cái chấm đen nhỏ, lập tức phải biến mất.

Không phải... Trương sư là ai!

Bản thân dùng tốc độ nhanh nhất nhanh chóng phi nước đại, vốn cho rằng chỉ có Hóa Phàm nhị trọng sơ kỳ Trương sư, muốn theo bên trên gần như không có khả năng, mới hữu hảo nói một câu, ai ngờ... Nói còn chưa dứt lời, người đã không còn hình bóng!

Tốc độ nhanh hơn hắn không chỉ một lần!

Hắn nhưng là Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong cường giả, hơn nữa thi triển mạnh nhất thân pháp... Kém chút liền đối phương cái bóng cũng không thấy...

Tận mắt nhìn thấy, đều cảm thấy có phải hay không là hoa mắt, điên rồi.

Đây là Hóa Phàm nhị trọng sao

Coi như ngũ trọng cũng không loại tốc độ này đi...

"Không đúng, hắn không phải nhị trọng sơ kỳ mà là... Hậu kỳ."

Nhướng mày.

Trương sư toàn lực phi nước đại, chân khí không giữ lại chút nào tiết lộ ra ngoài, hiện ra tu vi thật sự... Căn bản không phải Hóa Phàm nhị trọng sơ kỳ, mà là... Hậu kỳ!

Cái này sao có thể

Tuyển bạt danh sư thời điểm, đối phương tại chỗ đột phá, nhìn thật sự rõ ràng, không có khả năng giả mạo, làm sao có thể... Mới qua nửa cái tháng sau, liền tăng lên ba cái tiểu cấp bậc, đạt tới nhị trọng hậu kỳ

Đây chính là Hóa Phàm nhị trọng... Thời gian ngắn như vậy, từ sơ kỳ đạt tới hậu kỳ, hơn nữa nhìn bộ dáng, củng cố tu vi, bất cứ lúc nào cũng sẽ đột phá...

Đến cùng làm sao làm được

Cũng quá nghịch thiên đi!

Lại nói, liền xem như Nguyên Khí cảnh hậu kỳ, cùng hắn Trọc Thanh cảnh đỉnh phong so, cũng kém hai cái đại cấp bậc, làm sao có thể còn nhanh hơn hắn đồng thời, tốc độ nhanh như vậy dưới, chuyển biến, nhảy lên, đều nhẹ nhàng linh hoạt linh động, so với hắn tu luyện Linh cấp vũ kỹ trung phẩm Ưng Phi Ngạo Thiên, đều cao minh hơn nhiều lắm!

"Chẳng lẽ... Hắn tu luyện Linh cấp thượng phẩm thậm chí... Tuyệt phẩm cấp bậc võ kỹ."

Trong lòng hơi động, giật nảy mình.

Loại cấp bậc này võ kỹ, chỉ có Đế quốc mới có tư cách có được, coi như hắn là Vạn Quốc thành Danh Sư đường đường chủ, cũng vô pháp học tập, thậm chí lấy được.

Một cái từ trước tới giờ không nhập lưu trong vương quốc đi ra Trương sư... Thế mà tu luyện loại cấp bậc này võ kỹ, bối cảnh nên có mạnh như vậy...

"Tô Phàm, Lăng Hằng Vũ hai người này, khẳng định không nói lời nói thật, chỉ sợ... Trương sư lão xuất thân, cũng không đơn giản! Trở về nhất định phải hảo hảo hỏi một chút!"

Trong lòng toát ra một cái ý nghĩ.

Người năng lực không thể nào là lăng không lấy được, vị này Trương sư lợi hại như thế, lão sư lại làm sao có thể đơn giản gia thế sâu xa đâu

Tô sư, Lăng sư hai người này, nhất định là đã biết thứ gì, lại không dứt lời.

Không phải, tuyệt không có khả năng liều mạng hết lòng, tận hết sức lực.

"Trương sư... Chờ ta!"

Đem khiếp sợ trong lòng ngăn chặn, giương mắt nhìn lại, chỉ thấy Trương sư bóng người dĩ nhiên biến mất không thấy gì nữa, Khang đường chủ vội vàng đuổi tới.

Băng Nguyên cung không lớn, Ngô cung chủ bộc phát ra khí tức, cách bọn họ bất quá khoảng mấy trăm thước, đi qua mấy cái chuyển biến, đi vào trước mặt, lúc này Trương sư đã đi tới, đứng ở một cái phòng khách rộng rãi bên trong.

Ngô cung chủ, Nhược Hoan công tử, Triệu Nhã, cũng đều ở trong đó, còn có mấy cái thân mặc trang phục màu BeQqzfF đỏ rực cùng bạch y nữ đệ tử, không ngừng run rẩy.

Mấy người phía trước, là một to lớn đầm nước, đường kính chừng chừng hai mươi thước, đầm nước bị chia cắt thành hai bộ phận, linh khí nhúc nhích, không biết vây quanh bao nhiêu Linh thạch, giống như một đàm tinh thuần linh dịch.

"Chẳng lẽ cái này... Chính là Âm Dương Đàm."

Đã sớm nghe nói Âm Dương Đàm chi danh, bất quá liền xem như hắn, cũng chưa bao giờ thấy qua, đây coi là là lần đầu tiên tận mắt nhìn thấy.

"Không đúng... Nghe nói Âm Dương Đàm, đàm phân Âm Dương, một bên nóng rực như lửa, một bên rét lạnh như băng, mà trước mắt cái này, linh khí mặc dù sung túc, nhưng không có cực nóng cùng băng hàn cảm giác..."

Mày nhăn lại.

Âm Dương Đàm sở dĩ vang danh thiên hạ, là bởi vì đàm phân Âm Dương, một bên lạnh lẽo thấu xương, một bên cực nóng khó nhịn, Âm Dương giao hòa, băng hỏa lưỡng trọng thiên.

Ở trong nó tu luyện, nóng lạnh giao thế, âm dương nhị khí rèn luyện, chân khí mới có thể càng thêm củng cố, thực lực cũng tiến bộ càng nhanh.

Trước mắt cái này đầm nước mặc dù coi như chia làm hai bộ phận, đều chỉ là thông thường sóng linh khí, cũng không có rét lạnh, cực nóng cảm giác, chẳng lẽ lại... Cũng không phải là cái gọi là Âm Dương Đàm

"Ngô cung chủ, xảy ra chuyện gì."

Nhìn thấy học sinh không có bị thương tổn, Khang đường chủ nhẹ nhàng thở ra, đồng thời mặt mũi tràn đầy nghi ngờ nhìn qua.

Đã xảy ra chuyện gì, có thể làm cho đạt tới Hóa Phàm ngũ trọng Ngô cung chủ tức giận như vậy, tản mát ra dạng này kinh thiên lửa giận.

"Là Âm Dương Đàm ra chút vấn đề..."

Ngô cung chủ giải thích một câu, nhìn về phía trước mắt mấy người nữ đệ tử: "Đem mới vừa nói, nói lại cho ta nghe!"

"Là..."

Đi đầu một vị nữ đệ tử, tiến về phía trước một bước, thanh âm có chút run rẩy: "Vừa rồi chúng ta giống như trước đây, đi quản lý... Mẫu thủy, ai ngờ lại phát hiện... Mẫu thủy bên trong Âm Dương lực lượng, biến mất hầu như không còn, một chút cũng không có, cùng... Cái này đầm nước giống như đúc..."

"Mẫu thủy sâu chôn dưới đất, trong đó Âm Dương Chi Lực, càng là câu thông Địa mạch cùng băng nguyên mà hình thành, làm sao có thể biến mất" Ngô cung chủ chết sống không tin.

"Hồi bẩm cung chủ... Đây là chúng ta mới từ phía dưới đánh tới, ngươi xem..."

Nữ đệ tử cổ tay khẽ đảo, một cái thùng nước xuất hiện ở trước mặt, trong đó một vũng thanh thủy, linh khí nhúc nhích, cho người ta một loại linh khí cực kỳ sinh động cảm giác, bất quá... Chỉ là phổ thông linh khí, không có chút nào băng lãnh hoặc là cực nóng.

"Quả nhiên không có Âm Dương thuộc tính đến cùng chuyện gì xảy ra."

Ngô cung chủ tròng mắt đỏ hoe.

Âm Dương Đàm, liên lụy toàn bộ Băng Nguyên cung tồn tại hay không, một khi hủy, nàng cái phân bộ này, cũng liền tương đương bị hỏng.

Nàng bên này nổi điên, bên kia cái thứ một xông tới Trương Huyền, là khóe miệng giật một cái.

Vừa mới bắt đầu hắn cũng không biết đối phương nói tới mẫu thủy rốt cuộc là cái gì, bất quá, nhìn thấy nữ đệ tử trong thùng gỗ đồ vật, lập tức rùng mình một cái.

Cái đồ chơi này, không phải liền là hắn vừa rồi tại dưới mặt đất hấp thu đồ vật mà

Chẳng lẽ cùng Âm Dương Đàm có quan hệ

"Ngô cung chủ, ngươi nói mẫu thủy là cái gì đến cùng chuyện gì xảy ra nếu như có cái gì nan ngôn chi ẩn, không ngại nói ra, chúng ta có lẽ có thể hỗ trợ giải quyết..."

Gặp cung chủ bộ này trạng thái, trong lòng toát ra dự cảm bất tường, Khang đường chủ nhịn không được đi lên phía trước.

"Cái này liên lụy Băng Nguyên cung bí mật lớn nhất, vốn không muốn cùng các ngươi nói, bất quá, hiện ở loại tình huống này, không chiếm được giải quyết, chỉ sợ cũng không che giấu được!"

Gặp hắn hỏi thăm, Ngô cung chủ chần chờ một chút, thực sự nhịn không được nhẹ gật đầu.

Trước mắt mấy vị này mặc dù là ngoại nhân, nhưng đều là danh sư, nàng không có cách, có lẽ bọn hắn sẽ có phương pháp giải quyết.

"Đây chính là Âm Dương Đàm!"

Chỉ hướng trước mắt to lớn đầm nước, Ngô cung chủ nói: "Các ngươi có phải hay không kỳ quái, không hề giống trong truyền thuyết, đàm phân Âm Dương, nóng lạnh tương xung."

Đám người gật đầu.

Nhất là Khang đường chủ, vừa đến liền phát hiện, càng tràn đầy kỳ quái.

"Âm Dương Đàm bên trong linh khí, là Linh thạch hội tụ mà thành, điểm ấy các ngươi cũng có thể nhìn ra, mà trong đó Âm Dương chi khí, lại là... Mẫu thủy mang tới!"

"Mẫu thủy, là Băng Nguyên cung dùng phương pháp đặc thù, dung hợp địa mạch cực nóng cùng băng nguyên chí hàn mà hình thành, tình huống bình thường chôn sâu ở dưới sơn mạch mới, chỉ có sử dụng thời điểm, mới có thể từ trong đó chứa lấy linh dịch, tưới nhập cái này trong ao..."

Ngô trưởng lão giải thích.

Mặc dù chỉ là đơn giản nhất giới thiệu, không liên lụy Băng Nguyên cung, căn bản nhất bí mật, lại làm cho người hiểu được.

Cái gọi là Âm Dương Đàm, cũng không phải là tự nhiên như thế, mà là nhân tạo chế tạo, đồng thời... Quan trọng nhất là mẫu thủy, chỉ có tưới vào loại vật này, mới có thể để cho chất lượng nước triệt để biến hóa, hình thành đối với tu luyện có tác dụng cực lớn bảo địa.

Liền cùng luyện chế nồng đậm linh dịch pha loãng một dạng, là tối trọng yếu cũng không phải là pha loãng sau dược vật, mà là phía trước.

Mà lúc này... Cái này pha loãng phía trước mẫu thủy, Âm Dương thuộc tính thế mà... Hư không tiêu thất!

Không có mẫu thủy, cái gọi là Âm Dương Đàm, cũng chính là một đống linh dịch mà thôi, coi như đối với tu luyện có chỗ ích lợi, cũng mất phía trước hiệu quả...

"Cái này..."

Khang đường chủ khóe miệng giật một cái.

Còn tưởng rằng là cái gì chuyện đơn giản, có thể nhẹ nhõm giải quyết, hiện tại xem ra, căn bản không phải hắn có tư cách nhúng tay.

Liên lụy đến mẫu thủy, tương đương với Băng Nguyên cung lớn nhất cơ mật, làm sao có thể tùy ý tiết lộ, để hắn biết được

Hơn nữa, coi như tiết lộ cho hắn, liền Ngô cung chủ loại này đắm chìm cả đời người, đều không thể giải quyết, bản thân thì có biện pháp gì

Nói thật, vận khí cũng quá củ chuối đi, vốn cho rằng đạt được danh ngạch, có thể để học sinh của mình trên phạm vi lớn gia tăng tu vi, nằm mơ đều không nghĩ đến, gặp chuyện như vậy.

"Đúng rồi, Trương sư..."

Đang muốn lắc đầu, nói cho đối phương biết vô kế khả thi, đột nhiên nghĩ tới cái kia nhiều lần sáng tạo kỳ tích Trương Huyền, nhịn không được nhìn sang, không nhìn còn khá, xem xét lập tức mày nhăn lại.

Chỉ thấy lúc này Trương sư, chính một mặt cổ quái, giống như là làm chuyện trái lương tâm gì đồng dạng, sắc mặt đỏ bừng.

"Trương sư, ngươi làm sao."

Nhìn thấy luôn luôn tùy tiện Trương Huyền, lúc này không những không nghĩ biện pháp giải quyết vấn đề, còn bộ dáng này, Ngô cung chủ nhịn không được nhìn lại.

Nghe được tra hỏi, những người khác cũng kịp phản ứng, ánh mắt tập trung.

Trương sư bộ biểu tình này, hoàn toàn chính xác kỳ quái, coi như Ngô cung chủ cũng cảm thấy có cái gì không đúng.

"Ta..."

Nghe được tra hỏi, Trương Huyền hơi đỏ mặt, nhịn không được vò đầu: "Cái này... Ngô cung chủ, vừa rồi tại băng hỏa phòng, ta không phải nói... Tu luyện một hồi sao."

Gặp hắn không có trả lời lời nói, ngược lại nói những cái này, Ngô cung chủ, Khang đường chủ mặt mũi tràn đầy kỳ quái, bất quá vẫn gật đầu.

Trước đó, hắn là nói qua, tại băng hỏa phòng tu luyện làm trễ nải thời gian, lúc này mới không có thông qua khảo hạch.

Gãi gãi đầu, Trương Huyền tràn đầy không có ý tứ: "Khụ khụ... Ta lúc tu luyện, dùng sức quá lớn, không cẩn thận... Liền đem các ngươi mẫu thủy bên trong Âm Dương chi khí... Tất cả đều hút sạch..."