Thiên Đạo Thư Viện - Chương 570

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 570 - Ngô Cung Chủ Động Thủ (1)

Cùng ban đầu ở vu hồn mộ, gặp phải Thiên Công cơ quan một dạng.

Có chút nghề nghiệp, cứ việc không có Trận Pháp Sư nổi danh, nhưng chế tạo ra đồ vật, lại không thể so với trận pháp yếu nhược.

Không phải cũng không khả năng tự lập môn hộ, truyền thừa không biết bao lâu, mà không suy kiệt.

"Hẳn là có đồ vật gì, ảnh hưởng thần trí, đồng thời duy trì gian phòng này lạnh, nóng giao thế, mới có thể cho người ta như thế tại chân thật ảo giác!"

Không phải trận pháp, lại có thể sinh ra chân thật như vậy huyễn cảnh, thậm chí để cho người ta linh hồn cùng nhục thân không phân biệt được, hẳn là có bảo vật gì hoặc là đặc thù lực lượng duy trì, giống như trận pháp cần linh khí khu động một dạng.

"Thiếu hụt!"

Rõ ràng chuyện gì xảy ra, tinh thần trở lại nhục thân, ngón tay dọc theo băng hỏa phòng vách tường cùng mặt đất, cẩn thận lần mò một vòng.

Thời gian không dài, một quyển sách xuất hiện ở não hải.

"Thì ra là thế..."

Đem nội dung trong đó xem hết, mỉm cười, Trương Huyền hiểu được.

"Nguyên hỏa băng nguyên, đầu tiên phải có nguyên hỏa, sau đó còn muốn có băng nguyên, cả hai dung hợp mới có thể sinh ra như thế hiện tượng kỳ quái... Dựa theo phương vị, hẳn là ở chỗ này!"

Trong phòng đo đạc một hồi, đi vào góc một chỗ, cũng chế tác giả, dựa theo mấy cái phương vị, liên tục điểm mấy lần.

Răng rắc!

Nương theo cơ quan mở ra thanh âm vang lên, một cái lỗ thủng xuất hiện ở trước mắt.

Là một không đáy đen nhánh hố sâu, không biết sâu bao nhiêu.

"Đi xuống xem một chút!"

Người khác đối mặt loại này không biết sâu cạn cái hố, coi như muốn hạ cũng làm không được, nhưng hắn thân mang Hồng Trần Đạp Thiên Bộ, có thể phi hành, mảy may không sợ.

Thân thể nhảy lên thẳng tắp hướng phía dưới nhảy xuống, hạ xuống một đoạn thời gian, liền phi hành một lần làm dịu tốc độ, thật cũng không quá lớn tiêu hao, một mực hạ xuống rồi mấy ngàn thước, lúc này mới cước đạp thực địa, rơi trên mặt đất.

Là một dưới mặt đất động rộng rãi, cực kỳ rộng rãi, một chút nhìn không thấy cuối cùng, ngay phía trước là một không lớn đầm nước, đường kính chỉ có chừng hai mét, lại cùng Thái cực Âm Dương Ngư đồng dạng, một nửa chảy xuôi theo nóng bỏng nham tương, một nửa nổi lơ lửng hàn băng.

Chung quanh linh khí, tại dẫn động của nó dưới, mười phần sinh động, trước đó trong cung điện liền mười phần không tệ, nhưng cùng nơi này so, kém không chỉ gấp mấy lần.

"Chẳng lẽ đây chính là Âm Dương Đàm."

Trong lòng hơi động.

Đây chẳng lẽ chính là Âm Dương Đàm a

Nếu như không phải, tại sao có thể có quái dị như vậy đồ vật, Âm Dương tương sinh, hỏa lạnh giao thế

Nhưng... Nếu quả là như vậy, như thế nào có thể có sao tiểu

Đường kính hai mét, đoán chừng cũng chỉ có một người có thể đi vào, hai cái liền hơi có vẻ chật chội.

Dù sao, tu luyện không phải ngâm trong bồn tắm, làm không được tuyệt đối tin tưởng, không có khả năng khoảng cách gần như thế dưới, an tâm tĩnh tu.

Âm Dương Đàm, chỉ có lớn như vậy lời nói, Băng Nguyên cung cũng không khả năng nổi danh như vậy.

Bồi dưỡng ra vô số tu luyện Âm Dương, hơn nữa thực lực không kém đệ tử.

"Nhìn xem chuyện gì..."

Đi vào trước mặt bàn tay cùng đầm nước nhẹ nhàng đụng một cái.

Hô!

Thư tịch xuất hiện ở não hải.

"Nguyên hỏa băng nguyên mẹ nước, Băng Nguyên cung người, dùng phương pháp đặc thù phong bế Địa mạch tạo ra nguyên hỏa về sau, dung hợp đặc thù vật chất 【 băng nguyên 】 mà thành, mười phần thưa thớt. Khuyết điểm: 1, cần chuyên gia duy trì, nếu không, rất dễ dàng hủy hoại..."

Phía trên lít nha lít nhít viết đầy nội dung.

Đem thư tịch vật ghi chép xem hết.

"Quả nhiên không phải Âm Dương Đàm... Còn tưởng rằng tìm được đâu!"

Lắc đầu.

Còn tưởng rằng trực tiếp tìm được Âm Dương Đàm, hiện tại xem ra, quả nhiên không vQyTZb có đơn giản như vậy. Âm Dương Đàm là Băng Nguyên cung thứ trọng yếu nhất, làm sao có thể tuỳ tiện bị hắn tìm tới, hơn nữa tiến vào bên trong, không ai trấn giữ

Tiêu diệt triệt để Thiên Đạo thư viện miêu tả, cái này gọi là 【 nguyên hỏa băng nguyên mẹ nước 】 đồ vật, là Băng Nguyên cung người, phong bế Địa mạch dung nham, từ đó tạo ra nguyên hỏa, phối hợp 【 băng nguyên 】 mà thành.

Về phần băng nguyên là cái gì, lúc đầu còn tưởng rằng là chỉ ẩn chứa băng tuyết đồng bằng, hiện tại xem ra, phải cùng nguyên hỏa một dạng, là một loại vật đặc thù.

Một loại đặc thù Băng thuộc tính vật phẩm xưng hô.

"Trước đó Khang đường chủ nói nơi này vốn là Hỏa Diệm sơn, về sau biến thành băng tuyết bao trùm chi địa... Nguyên nhân hẳn là liền ở ngay đây.."

Trên đường tới, Khang đường chủ từng kỹ càng giới thiệu qua.

Nơi này là một cái biển lửa, cực nóng khó nhịn, không có một ngọn cỏ.

Băng Nguyên cung người, cải tạo thành tuyết lớn bao trùm chi địa.

Nếu như không có đoán sai, chính là cái này đầm nước nhỏ tạo thành.

Đầm nước đem có thể đem phóng thích nhiệt lượng Địa mạch bao trùm ở, cùng sử dụng băng nguyên trấn áp, nhiệt lượng không cách nào phát ra, cao như vậy núi, căn cứ thiên nhiên quy luật, bị Hàn Tuyết bao trùm chỉ là vấn đề thời gian.

Cái này rất giống núi lửa cực nóng, không người có thể phụ cận một dạng, dùng đại thủ đoạn đem phun trào nham tương phong bế, nương theo thời gian trôi qua, nhiệt độ tự nhiên cũng liền hạ xuống.

"Thứ này có thể chế tạo huyễn cảnh, nói rõ đối với linh hồn có ảnh hưởng, nếu như... Vu của ta hồn tiến vào bên trong sẽ như thế nào."

Một cái ý nghĩ xông ra.

Mặc dù thứ này không phải Âm Dương Đàm, lại có thể khẳng định là, đối với người tu luyện hồn phách có ảnh hưởng, đã như vậy... Dùng vu hồn thử xem, có thể hay không hiệu quả tốt hơn

"Thử một chút!"

Muốn làm liền làm, cũng không có gì có thể chần chờ, dù sao đều là khảo hạch, cũng không tính tự tiện chủ trương.

Khoanh chân ngồi ở tại chỗ, tinh thần khẽ động, vu hồn ly thể, thẳng tắp hướng trước mắt đầm nước bay đi.

Xì xì xì xì...!

Vừa tiến vào trong, hàn lưu cùng nhiệt khí, lập tức tràn vào trong đó, để hắn linh hồn như là rơi vào chảo dầu, nhận lấy cực lớn dày vò.

Bất quá, dày vò đồng thời, cũng làm cho hồn phách trở nên càng thêm rõ ràng, càng thêm cường đại.

"Không sai!"

Trương Huyền hài lòng gật đầu.

Hắn dùng Thiên Đạo Dẫn Hồn Quyết, hồn phách cương mãnh, không e ngại Âm Dương, có thể tự do thôn phệ sức mạnh to lớn như vậy, đổi lại cái khác Vu Hồn Sư, chỉ sợ còn chưa tới đến trước mặt, liền đã bị trong nước cực nóng luyện hóa.

Thậm chí... Không riêng cái khác Vu Hồn Sư như thế, coi như tu luyện chân khí Hợp Linh cảnh cường giả, đối mặt như thế nóng lạnh giao lưu, nhục thân cũng sẽ rất dễ dàng bị đánh tan, gánh chịu không được.

Bất quá, linh hồn vô hình vật chất, không giống đồ sứ, sắt thép một dạng, gặp được lạnh nóng, tự nhiên co vào bành trướng, cuối cùng dẫn đến phá toái.

Có thể nói, cái này nguyên hỏa băng nguyên nước, vừa vặn phù hợp hắn tu luyện vu hồn, đổi lại bất luận kẻ nào đều làm không được đến.

"Hấp thu năng lượng..."

Rõ ràng điểm ấy, cười ha ha một tiếng, lơ lửng ở trên đầm nước phương vu hồn, há to miệng rộng, phía dưới lạnh nóng thay nhau năng lượng, lập tức như cơn lốc tràn vào trong đó.

Thiên Đạo vu hồn công, liều mạng vận chuyển, để tu vi của hắn, đã ở không ngừng biến hóa.

Răng rắc!

Phá vách tường thanh âm vang lên, mấy cái hô hấp công phu, hồn phách chi lực, liền từ phía trước Hóa Phàm nhị trọng đỉnh phong, đạt đến tam trọng sơ kỳ.

Hơn nữa, nương theo công pháp vận chuyển, phía dưới Âm Dương lực lượng vẫn như cũ điên cuồng bị rút lấy, để hắn vu hồn, lấy tốc độ nhanh hơn bạo tăng.

Hóa Phàm đệ tam trọng sơ kỳ!

Đệ tam trọng trung kỳ!

Đệ tam trọng hậu kỳ!

...

Hấp thu trong đầm nước Âm Dương lực lượng, tu vi cấp tốc bạo tăng, thậm chí so hấp thu linh khí còn nhanh hơn trọn vẹn gấp đôi.

"Cái này đầm nước, Âm Dương tương giao, nóng lạnh tương xung, cùng Thiên Đạo công phu hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh, cho nên tiến bộ nhanh..."

Tốc độ tu luyện nhanh, Trương Huyền cũng biết nguyên nhân.

Đại đạo làm một, nhất sinh nhị, nhị sinh tam, tam sinh vạn vật.

Thiên Đạo công pháp, là sưu tập vô số pháp quyết cô đọng mà thành, ẩn chứa thiên địa chí lý, mà trước mắt cái đầm nước này, như là thiên địa Âm Dương biến hóa, âm dương nhị khí dung hợp...

Hai hai kết hợp mới để cho tốc độ tu luyện của hắn gấp bội.

Bất quá, loại này gấp bội với hắn mà nói, tác dụng cũng lớn đến không tính được.

Dù sao, coi như hấp thu Linh thạch, hắn là như vậy có thể một canh giờ nhẹ nhõm đột phá một cái đại cấp bậc, gia tăng gấp đôi, cũng chỉ để hắn nửa canh giờ tu vi tăng lên một cái đại cấp bậc thôi.

Cũng không có trong tưởng tượng khoa trương.

Đương nhiên, đây cũng là cùng hắn tu luyện quá mức biến thái có quan hệ, nếu là những người khác, tu vi tăng lên tốc độ có thể đạt tới gấp đôi, khẳng định nằm mơ đều có thể cười tỉnh.

Ầm ầm!

Không biết qua bao lâu, lực lượng linh hồn kịch liệt lắc lư, Trương Huyền ngừng lại.

Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong... Đến rồi!

Không đến một giờ, hắn vu hồn thực lực, liền từ Hóa Phàm nhị trọng đỉnh phong, mạnh mẽ tăng lên hai cái đại cấp bậc, biến thành tứ trọng đỉnh phong!

Hóa Phàm tứ trọng Trọc Thanh cảnh, lực lượng từ Âm Dương cảnh 80 vạn đỉnh, đạt tới 100 vạn đỉnh.