Thiên Đạo Thư Viện - Chương 57

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 57 - Trữ Vật Giới Chỉ

“Bất quá, muốn chạy, không dễ dàng như vậy!”

Gia hỏa này vây chặt bản thân, còn muốn để cho mình quỳ xuống, bồi thường tiền, tự nhiên không thể tuỳ tiện buông tha, thuần thục, giải quyết hết mấy cái võ giả ngũ trọng Đỉnh Lực cảnh đỉnh phong “Nắm”, thân thể nhoáng một cái, thẳng tắp về phía trước “Mặc Dương đại sư” đuổi tới.

Sức mạnh thân thể tăng nhiều, Trương Huyền cả người như là ếch xanh đồng dạng, mỗi một lần bàn chân chạm đất, đều sẽ nhảy ra khoảng cách mấy chục mét, mặc dù không có cái gì khinh thân võ kỹ, lại giống như chim đại bàng, tốc độ cực nhanh.

“Chửi thề một tiếng!”

Đang ở phi nước đại chạy trốn “Mặc Dương đại sư” quay đầu nhìn thấy đối phương nhanh chân bay lượn mà đến, tựa như tiên nhân, dọa đến kém chút một hơi không có lên đến, trực tiếp ném tới.

Vốn cho rằng là một con cừu nhỏ, tiện tay có thể lấy bóp chết, để khuất nhục, nằm mơ đều không nghĩ đến, đụng vào hùng sư trong miệng đi.

Sớm biết mạnh như vậy, đánh chết cũng không tới a!

Gia hỏa này trẻ tuổi như vậy, coi như từ trong từ trong bụng mẹ tu luyện, cũng không còn nhanh như vậy đi...

“Mặc Dương đại sư” trong lòng nội thương vô hạn, muốn tự tử đều có.

Tại cửa hàng gạt người thời điểm, nếu như hắn không phải miệng tiện, chọn trúng gia hỏa này, đối phương cũng sẽ không vạch trần cử động của hắn, có thể lừa tiền nghênh ngang bị người cung kính đưa tiễn; bị vạch trần âm mưu, xám xịt chạy trốn lời nói, cũng không còn những thứ này thí sự, nhất định phải báo thù, lần này tốt, thù không có báo thành, ngược lại cho người ta đuổi cùng tôn tử giống như, chuyện này là sao...

Thực sự là không tìm đường chết, sẽ không phải chết, trái tim của ta...

Trương Huyền bản thân tuổi tác chỉ có mười chín tuổi, tu luyện xong Thiên Đạo Thần Công, Thiên Đạo Kim Thân về sau, thân thể đạt được chân khí tưới nhuần, tẩy cân phạt tủy, thoát thai hoán cốt, lộ ra càng thêm tuổi trẻ, chợt nhìn bất quá mười bảy, tám bộ dáng.

Bằng chừng ấy tuổi, dựa theo thường thức, có thể có một võ giả một, nhị trọng cũng không tệ rồi, kết quả vừa ra tay, tất cả mọi người không phải địch, không chạy mới là lạ.

“Dừng lại cho ta đi!”

Trong lòng hối hận, một hơi thở không có lên đến, ngay sau đó nghe được một cái thanh âm nhàn nhạt xuất hiện ở sau lưng.

Bành!

Còn chưa kịp quay người công kích, hậu tâm tê rần, lảo đảo một cái sát mặt đất bay ra ngoài, khuôn mặt giống như đất cày cày sắt một dạng, mạnh mẽ vạch ra một đạo rãnh sâu.

“Mặt của ta...” “Mặc Dương đại sư” khóc không ra nước mắt.

Không cần nhìn cũng biết, liền lần này, khuôn mặt xem như triệt để phế đi.

Răng rắc!

Không có thời gian để hắn cảm thấy khổ sở, một cái bàn chân liền dẫm nát trên đầu.

“Muốn giết ta, liền muốn nghĩ đến cái này kết quả...”

Trương Huyền giẫm ở đối phương trên đầu, thần sắc đạm nhiên.

Mặc dù kiếp trước chỉ là một phổ thông sách báo nhân viên quản lý, nhưng nếu đã dung nhập cái thế giới này, liền biết quả đấm lớn đạo lý.

Hôm nay nếu như không phải mình thực lực mạnh, làm không cẩn thận đã chết.

“Đừng giết ta, chỉ cần đại nhân không giết ta, ta nguyện ý đem những năm này tích súc tất cả đưa cho đại nhân...”

Cảm nhận được đối phương bàn chân ở trên đầu mình, tùy tiện một cước liền có thể giết chết, “Mặc Dương đại sư” dọa đến không ngừng run rẩy.

Tiền tài cùng tính mệnh so ra, đương nhiên cái sau quan trọng hơn.

“Ồ? Lấy tới cho ta xem xem có thể hay không mua xuống mệnh của ngươi!”

Trương Huyền thản nhiên nói.

“Đúng, đúng!”

Nghe được đối phương khẩu khí hoạt động, “Mặc Dương đại sư” vội vàng run run vào từ trên tay gỡ xuống một chiếc nhẫn, đưa tới: “Đồ vật đều ở bên trong, còn mời... Đại nhân xem qua!”

“Bên trong?” Trương Huyền cau mày.

Một cái giới chỉ có thể giả bộ cái gì?

Bất quá, mình là “Cao nhân”, đương nhiên không có khả năng hỏi thăm đối phương, tinh thần khẽ động, một quyển sách xuất hiện.

“Cấp thấp trữ vật giới chỉ, bên trong có ba mét vuông không gian, khuyết điểm: Thủ pháp luyện chế quá yếu...”

Thư tịch bên trên ghi chép cặn kẽ chiếc nhẫn tin tức.

“Trữ vật giới chỉ? Không có nghĩ đến cái này đại lừa gạt, lại còn có thứ đồ tốt này, lần này xem như kiếm lợi lớn!”

Đang học viện Tàng Thư Các quan sát sách thời điểm, là hắn biết cái thế giới này có loại này giới tử nạp Tu Di pháp bảo, vốn cho rằng cách xa nhau rất xa xôi, không có nghĩ tới tên này thì có!

Mặc dù chỉ là cái cấp thấp trữ vật giới chỉ, dựa theo giá cả lời nói, chỉ sợ ít nhất cũng phải năm mươi vạn kim tệ trở lên.

Học viện trưởng lão đều chưa hẳn có thể mua được.

Một cái giang hồ phiến tử, có thể có thứ này, để hắn nhịn không được có chút ngoài ý muốn.

Bất quá, ngẫm lại cũng liền giật mình, nếu như không có thứ này, lừa gạt đến tiền tài, như thế nào mang đi? Một mực cõng lời nói, khẳng định sớm đã bị phát hiện, bắt được chém giết.

Xem ra vì mua sắm thứ này, gia hỏa này nhất định tốn hao không nhỏ.

Quả nhiên, nhìn đối phương đưa qua thứ này, mặt mũi tràn đầy đau lòng.

Dựa theo trước đó quan sát trong thư tịch liên quan tới trữ vật giới chỉ ghi chép, một giọt máu tươi đưa tới.

Ông!

Tinh thần khẽ động, một cái ba mét vuông lớn nhỏ không gian xuất hiện ở trước mắt, bên trong chất đầy kim tệ, chừng hơn mười vạn nhiều.

Gia hỏa này người không được tốt lắm, tích súc cũng không phải ít.

“Đại nhân, cái gì ngươi thu, tạm tha ta một mạng...” Gặp thiếu niên đem giới chỉ luyện hóa, “Mặc Dương đại sư” cuống cuồng nói.

“Thả ngươi? Cũng không phải là không thể được, chỉ cần ngươi đem vụng trộm tàng ở trên người những kim phiếu đó giao ra, tha cho ngươi một mạng cũng không tính là gì!” Trương Huyền cười khanh khách nhìn qua.

“Ngươi... Ngươi...”

Con ngươi co rụt lại, “Mặc Dương đại sư” giống như là như là thấy quỷ, khắp khuôn mặt là khó có thể tin.

Thỏ khôn ba huyệt, hắn loại này lừa đảo, nếu đi lừa gạt, khẳng định cũng sớm nghĩ kỹ bị bắt sau tình cảnh, vừa rồi trốn thời điểm ra đi, vì phòng ngừa bị bắt, từng lặng lẽ đem các loại tuổi tích góp kim phiếu giấu ở trên người, chính vì vậy, mới thoải mái đem trữ vật giới chỉ giao ra, mục đích đúng là vì tê liệt đối phương, không tiến hành soát người.

Chỉ cần lần này chạy đi, coi như đã mất đi trữ vật giới chỉ cùng một chút kim tệ, dựa vào trong tay kim phiếu, vẫn như cũ có thể làm không buồn không lo phú gia ông, Đông Sơn tái khởi!

Vốn cho rằng làm được rất bí ẩn, nằm mơ đều không nghĩ đến, cái này thoạt nhìn không lớn tiểu tử, đã sớm biết.

Hắn... Làm sao mà biết được?

Coi như thực lực mạnh, cũng không khả năng xem thấu y phục của hắn, phát hiện tàng ở trong hắn kim phiếu đi!

“Soạt!”

Lười nhác nói nhảm, tay Trương Huyền vồ lấy, một chút liền đem đối phương quần áo xé mở, quả nhiên từ bên trong lộ ra mười cái kim phiếu, mỗi một trương đều là mười vạn mệnh giá, cộng lại thế mà chừng trăm vạn chi cự!

“Thực sự là thu hoạch lớn...”

Nhìn thấy nhiều tiền như vậy, Trương Huyền tâm tình thật tốt, hai mắt tỏa ánh sáng.

“Tiền của ta đều cho ngươi, lần này có thể thả ta đi đi...”

Thấy đối phương liền hắn tàng tiền địa phương đều biết nói, “ Mặc Dương đại sư” như cha mẹ chết, lại không có phía trước hăng hái, cũng nhanh khóc ra thành tiếng.

“Ha ha, Dương Mặc, giám bảo học đồ, Lưu Chu vương quốc nghề nghiệp lừa đảo, thường lấy giám bảo sư làm tên, lừa tiền lừa sắc, tinh thông võ kỹ Hoặc Âm Thuật, lời nói có thể mê hoặc nhân tâm, để cho người ta tự nhiên tin phục...”

Trương Huyền cũng không tùng chân, cười khanh khách đem trong tiệm sách liên quan tới vị này “Đại sư “ giới thiệu nói một lần.

“Ngươi... Ngươi... Làm sao biết, ngươi rốt cuộc là ai?”

“Mặc Dương đại sư” Dương Mặc con ngươi co rụt lại, toàn thân run rẩy, mặt mũi tràn đầy hoảng sợ.

***