Thiên Đạo Thư Viện - Chương 568

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 568 - Trương Huyền Làm Mai (1)

Để ngươi giúp ta trị liệu, hỏi ta Khang đường chủ làm gì

Ngô cung chủ mặt mũi tràn đầy nghi hoặc: "Ta và đường chủ nhiều năm trước nhận biết, được cho quen thuộc.."

Một bên Khang Cảm cũng lơ ngơ, không làm rõ ràng được vị này Trương sư đến cùng suy nghĩ gì.

"Quen thuộc đơn giản!"

Trương Huyền mỉm cười, thẳng thắn nói: "Chúng ta đường chủ quang minh chính trực, nhiệt tình vì lợi ích chung, càng là danh sư nghề nghiệp, tiền đồ vô lượng, mấu chốt nhất là... Lớn lên cũng rất tốt..."

Nghe hắn càng nói càng nhiều, Ngô cung chủ trên đầu sương mù cũng càng ngày càng nhiều, khuôn mặt không rõ ràng cho lắm: "Khang đường chủ người là không sai, vì toàn bộ Danh Sư đường, không tiếc tốn đại giới, đổi lấy tiến vào Âm Dương Đàm danh ngạch... Chỉ là, những cái này cùng giúp ta trị liệu Âm Dương xung đột có quan hệ."

"Đương nhiên là có quan!"

Trương Huyền nhàn nhạt nhìn qua: "Nếu không... Hai ngươi kết hôn đi!"

Phốc!

Một bên Khang đường chủ bị nước bọt sặc một cái, thiếu chút nữa ngất đi, Nhược Hoan công tử cũng trừng to mắt.

Ngươi không phải chữa bệnh sao thế nào thấy ngược lại giống như làm mai

Giới thiệu Khang đường chủ cùng Ngô cung chủ kết hôn... Ngươi ngược lại là thực có can đảm nghĩ...

"Kết hôn."

Ngô cung chủ cũng là thân thể nhoáng một cái, trước mắt biến thành màu đen, chỉ làm cho gia hỏa này chữa bệnh, làm sao thời gian nháy mắt nói chuyện cưới gả

Muốn ta gả cho vị này Khang đường chủ cái quỷ gì

"Không sai, ngươi thân là nữ tử, tu luyện cương mãnh công pháp, không có vấn đề. Nhưng sai liền sai tại, nửa đường thay đổi tương phản lực lượng pháp quyết, dẫn đến Âm Dương tương xung, tạo thành trên thân thể tai hoạ ngầm, muốn giải quyết triệt để, chỉ có tìm một cái tu vi không kém nhiều, đối với chân khí, lực lượng đều khống chế mười phần tinh thuần người hôn phối, Âm Dương điều hòa!"

Trương Huyền nói: "Khang đường chủ Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong, khoảng cách ngũ trọng chỉ có chênh lệch nửa bước, thân là tứ tinh đỉnh phong danh sư, đối với tu vi lý giải, chỉ sợ ngươi đều theo không kịp, cho nên... Hắn là nhất điều kiện phù hợp! Nếu như hai ngươi cùng một chỗ, ngắn thì ba tháng, lâu là nửa năm, hoàn toàn có thể hóa giải ngươi cái gọi là Âm Dương tương xung, để ngươi khôi phục như lúc ban đầu.."

"Cái này..."

Ngô cung chủ ngẩn ngơ.

Không nghĩ tới tình huống của nàng có thể giải quyết như vậy.

Từ khi tu luyện, một mực thủ thân như ngọc, nam sắc chưa từng chạm phải nửa điểm, liền xem như vì muốn tốt cho trị trên thân thể vấn đề, trực tiếp lấy chồng, trên tâm lý cũng có chút không tiếp thụ được.

"Chẳng lẽ không có những biện pháp khác, cái này... Khẳng định không được!"

Nàng còn tại chần chờ, một bên Khang đường chủ vội vàng mở miệng.

Mặc dù hắn cũng chưa từng hôn phối, có thể... Để hắn cưới một cái đại hồ tử mỹ nữ, làm sao cũng làm không được a!

Suy nghĩ một chút nhớ nàng cạo râu so với chính mình còn cần, liền cảm thấy sợ nổi da gà, một trận ác hàn.

"Những biện pháp khác, đương nhiên là có, bất quá, đây là đơn giản nhất!" Trương Huyền nói.

"Chỉ cần có những biện pháp khác liền tốt, chỉ cần ta có thể làm đến, sẽ không tiếc..." Khang đường chủ vội nói, bất quá, lời còn chưa dứt liền thấy một cái ánh mắt hung tợn nhìn chằm chằm tới, đồng thời một cái u ám thanh âm vang lên.

"Khang Cảm, ngươi có ý tứ gì cảm thấy ta không xứng với ngươi, vẫn là cái gì gấp gáp như vậy từ chối."

Coi như vì chữa bệnh, nàng cũng không muốn gả cho trước mắt lão già này, có thể... Muốn từ chối, cũng là bản thân chối từ a, lão già này, theo đụng phải khoai lang bỏng tay tựa như, ngươi ý gì

Chẳng lẽ ta cứ như vậy không được chào đón

Luận tu vi, ta Hóa Phàm ngũ trọng, viễn siêu cùng ngươi; luận địa vị, ta là Băng Nguyên cung cung chủ, vô số Danh Sư đường đường chủ cả ba kết tồn tại; luận dung mạo, mặc dù không nói quốc sắc thiên hương, cũng tuyệt đối được cho nghiêng nước nghiêng thành, vạn dặm không một, cho dù lớn tuổi, tư sắc cũng không giảm năm đó...

Ta còn chưa nói muốn gả cho ngươi, bằng cái gì, ngươi cứ như vậy cấp tốc muốn phủi sạch quan hệ

"Ngô cung chủ nói đùa, ta nào có ý tứ kia, chẳng qua là cảm thấy..."

Không nghĩ tới đối phương biết trong vấn đề này dây dưa, Khang đường chủ khóe miệng giật một cái: "Ta không xứng với ngươi, là ta không xứng với ngươi!"

"Tự biết mình liền tốt!"

Nghe nói như thế, Ngô cung chủ lúc này mới thư thái một chút, lần nữa nhìn về phía thanh niên trước mắt: "Ngươi nói những biện pháp khác là cái gì chỉ cần ta có thể làm đến, sẽ không tiếc!"

"..."

Khang đường chủ không còn gì để nói, cái này không cùng ta nói giống nhau sao nếu không phải ngươi ngắt lời, hắn khẳng định đã sớm nói xong...

"Còn có một cái biện pháp, chính là tìm tới một cái tu vi cùng ngươi chênh lệch không bao nhiêu Thuần Âm thể chất cường giả, mượn nhờ máu của nàng, hóa giải trong cơ thể ngươi lưu lại dương khí, không cần quá nhiều, một giọt như vậy đủ rồi.."

Trương Huyền nói tiếp.

"Thuần Âm thể chất."

Ngô cung chủ cười khổ.

Thể chất đặc thù, như trong đại dương một khỏa hạt cát, nếu như dễ dàng như vậy tìm kiếm, khẳng định người người đều là cao thủ.

Bọn hắn nguyên hỏa băng nguyên, để cho người ta từ nhỏ bắt đầu tu luyện Âm thuộc tính công pháp, Dương thuộc tính công pháp, thậm chí không tiếc làm ra Âm Dương Đàm, chính là vì bồi dưỡng ra một cái Thuần Dương hoặc là Thuần Âm tu luyện giả...

Đáng tiếc, đã nhiều năm như vậy vẫn luôn không thành công.

Hơn nữa, coi như thành công, cũng nhất định sẽ lập tức bị tổng bộ tiếp đi, muốn mượn dùng thứ người như vậy huyết dịch, vì nàng giải quyết tai hoạ ngầm, gần như không có khả năng.

"Cái này... Không có khả năng thực hiện, nếu không... Ta giống như Khang đường chủ kết hôn đi!"

Sắc mặt khó coi, Ngô cung chủ chần chờ nói.

"Không cần... Không cần cùng ta kết hôn, Thuần Âm thể chất, cái này không thì có một vị mà."

Nhìn thấy trước mắt vị này đại hồ tử mỹ nữ, có muốn cùng hắn kết hôn dự định, Khang đường chủ kém chút không có tại chỗ hù chết, vội vàng la lên.

"Có."

Ngô cung chủ sững sờ: "Nơi nào có Thuần Âm thể chất."

Loại thể chất này ngàn năm không ra một cái, vô cùng thưa thớt, tại sao có thể có

"Trương sư người học sinh này, Triệu Nhã, chính là Thuần Âm thể chất, hơn nữa đã trải qua kích hoạt hai mươi phần trăm..."

Sợ đối phương biết lừa bịp bên trên hắn, Khang đường chủ vội vàng giới thiệu.

"Ngươi là... Thuần Âm thể chất."

Con ngươi co rụt lại, Ngô cung chủ vội vàng nhìn về phía cô gái trước mặt.

"Đúng, nàng là Thuần Âm thể chất, tuyệt đối không sai!"

Khang đường chủ nói xong, nhịn không được nhìn về phía Trương Huyền: "Nếu Thuần Âm thể chất, một giọt máu là có thể giải quyết, ngươi vì sao muốn hai ta kết hôn..."

Vị này Trương sư cũng thật là, nếu phương pháp thứ hai đơn giản như vậy, tại sao phải để bọn hắn kết hôn

"Triệu Nhã là đệ tử của ta, ta có nghĩa vụ phải chiếu cố nàng không nhận bất cứ thương tổn gì, tự nhiên muốn hi sinh ngươi, lại nói, giúp ngươi tìm tức phụ, chuyện thật tốt, thực sự là không biết nhân tâm tốt..." Trương Huyền đương nhiên nói.

Khang đường chủ nhoáng một cái.

Bảo hộ ngươi học sinh, liền lấy ta khai đao a...

Còn tốt lòng người, hảo em gái ngươi a!

Có bản lĩnh, ngươi cưới một đại hồ tử muội tử nhìn xem...

Hai người ở chỗ này tranh chấp, bên kia Ngô cung chủ toàn thân run rẩy nhìn về phía Triệu Nhã, đến bây giờ đều không thể tin được: "Ngươi thực sự là... Thuần Âm thể chất."

"Đúng!"

Triệu Nhã nhướng mày, chân khí trong cơ thể vận chuyển lên đến, thể chất trong nháy mắt bộc phát, một cỗ hàn khí, trực trùng vân tiêu.

Nương theo tu vi đạt tới nửa bước Hóa Phàm, thể chất nàng phát huy càng thêm phát huy vô cùng tinh tế, giống nhau cấp bậc, chỉ sợ cũng liền Trương Huyền loại này biến thái mới có thể thắng qua, coi như một chút danh sư, cũng rất khó là đối thủ.

"Quả nhiên là... Quả nhiên là... Nguyên hỏa băng người vượn được cứu rồi..."

Cảm nhận được Triệu Nhã trên người tán phát khí tức, Ngô cung chủ hốc mắt đỏ lên, ngay sau đó một chút bắt lấy Triệu Nhã cánh tay: "Ngươi tên là gì."

"Triệu Nhã!"

Gặp mới vừa rồi còn bình thường Ngô cung chủ, đột nhiên trở nên điên điên khùng khùng, nhướng mày, Triệu Nhã đẩy ra bàn tay của nàng.

"Triệu Nhã tiểu thư, ngươi... Cùng ta hồi tổng bộ, chỉ cần ngươi đồng ý, liền lợi mã có thể tiếp nhận tốt nhất truyền thừa, trong khoảng thời gian ngắn, kích hoạt trăm phần trăm Thuần Âm thể chất, nhảy lên trở thành toàn bộ đại lục, nhất đỉnh phong cường giả..."

Ngô cung chủ tràn đầy kích động.

"Không cần, ta muốn cùng với lão sư!" Triệu Nhã thần sắc đạm nhiên.

Trương sư, một đường chỉ điểm, để cho nàng đi đến hiện tại, như cha như huynh, sớm đã là nàng tôn kính nhất, nhất khâm phục người, không có khả năng rời đi.

"Lão sư ngươi lão sư là ai."

Quá quá khích động, Ngô cung chủ đều có chút không nhớ rõ.

"Chính là Trương Huyền Trương sư!"

Triệu Nhã một mặt kiêu ngạo.

"Trương sư."

Ngô cung chủ cái này mới phản ứng được, vội vàng xem ra: "Trương sư, có thể hay không... Đem học sinh của ngươi, cho chúng ta mượn nguyên hỏa băng nguyên, chúng ta thực sự cần một vị Thuần Âm thể chất cường giả..."

"Mượn" Trương Huyền lắc đầu: "Học sinh của ta là người, có tư tưởng của mình, có quyết định của nàng, nguyện ý đi, ta giơ tay đồng ý, không nguyện ý, ai cũng ép buộc không đi!"

Thanh âm mặc dù rất bình thản, lại mang theo, khó mà át chế tự tin.

Cũng đúng, có được Thiên Đạo thư viện, hắn nhất định đi ra một đầu cùng tất cả mọi người không con đường giống nhau, chỉ cần Triệu Nhã không đồng ý, hắn có thể bảo đảm, ai cũng ép buộc không được.

"Ta... Không phải ý tứ này, còn mời Trương sư không nên hiểu lầm!"

Nghe được tự tin như vậy lời nói, Ngô cung chủ từ trong sự kích động khôi phục lại, liền vội vàng lắc đầu.

"Nói một chút đến cùng chuyện gì xảy ra đi!" Trương Huyền nhìn qua.

Dựa vào nhãn lực của hắn, tự nhiên đó có thể thấy được, vị này Ngô cung chủ, là chân chính cao hứng, mà không phải qua loa.

Nghe được có thể giải quyết thân thể nàng tai hoạ ngầm, đều không kích động như thế, chỉ sợ sự tình không có đơn giản như vậy.

Huống chi, nàng còn nói kích hoạt thể chất, nguyên hỏa băng vốn có cứu các loại nói.

"Cái này... Liên lụy chúng ta nguyên hỏa băng nguyên bí mật, tha thứ ta không cách nào làm chủ bẩm báo..."

Một mặt xoắn xuýt, Ngô cung chủ chần chờ một chút: "Như vậy đi, dù sao các ngươi khẳng định phải tiến vào Âm Dương Đàm, đợi sau khi đi ra, mặc kệ tổng bộ có đồng ý hay không, ta đều sẽ cho ngươi một cái công đạo.."

"ừ!" Trương Huyền gật đầu.

Mỗi cái nghề nghiệp, đều có bí mật không thể nói cùng tư ẩn, đối phương không muốn nói cũng rất bình thường.

"Muốn ba cái danh ngạch, hẳn là ba người các ngươi đều muốn tiến vào Âm Dương Đàm a."

Không xoắn xuýt vấn đề này, Ngô cung chủ nhìn qua.

"Ta, Nhược Hoan công tử cùng Triệu Nhã." Trương Huyền gật đầu.

"Vậy thì tốt, phía trước chính là băng hỏa phòng, các ngươi chỉ có thông qua khảo hạch mới có thể tiến nhập Âm Dương Đàm!"

Ngô cung chủ giải thích: "Sở dĩ để cho các ngươi khảo hạch, là bởi vì Âm Dương Đàm vô cùng quỷ jNGIy1 dị, Âm Dương giao hòa, thống khổ không chịu nổi, nếu như ngay cả băng hỏa phòng đều kiên trì không được, tùy tiện đi vào, vô cùng có khả năng thân tử đạo vẫn, bị nóng rực dương lưu đốt thành tro bụi, lại hoặc là bị lạnh vô cùng Âm Lưu đông thành băng u cục.."

"Thì ra là thế.."

Trương Huyền gật đầu.

Mới vừa rồi còn kỳ quái, vì sao mới nói nhiều như vậy, còn cần khảo hạch, nguyên lai nguyên nhân ở chỗ này.

Giống như đánh penicilin, muốn trước da thử một dạng, không nói trước tiến hành khảo hạch, làm không cẩn thận liền sẽ bởi vì không cách nào thích ứng mà tử vong.

Bởi vậy, cái gọi là khảo hạch, trên thực tế cũng là một loại bảo hộ thủ đoạn, một loại kiểm nghiệm có thể hay không tiến vào Âm Dương Đàm phương pháp.

Đi vào băng hỏa phòng trước mặt, Trương Huyền nhìn sang, cùng ban đầu ở Thiên Vũ vương quốc khảo hạch danh sư lúc, sử dụng tín nhiệm phòng có chút cùng loại, cần giọt máu tươi mới có thể tiến nhập.

"Các ngươi ai đi vào trước."

Ngô cung chủ cười nhìn qua.