Thiên Đạo Thư Viện - Chương 567

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 567 - Nam Không Nam Nữ Không Nữ

"Ngô cung chủ, Trương sư hắn cũng không phải là hạng người lỗ mãng..."

Không nghĩ tới vị này vị này Trương sư, một câu liền đem luôn luôn trầm ổn, hỉ nộ không lộ Ngô cung chủ khí đuổi người, Khang đường chủ khóe miệng quất loạn, cũng cảm thấy sắp điên rồi.

Vì cái này hai chỗ, hắn tốn hao không biết bao lớn cố gắng, vị này ngược lại tốt, một câu liền đem người đắc tội...

"Tiễn khách!"

Không để ý tới giải thích của hắn, Ngô cung chủ hét lên từng tiếng.

Soạt!

Nghe được cái này thanh âm, vừa rồi đưa mấy người tiến vào bạch y nữ tử, đi vào trước mặt, một mặt bất thiện: "Mấy vị, mời đi!"

"Ngô cung chủ..."

Khang đường chủ còn muốn nói tiếp hai câu, liền bị Trương Huyền cắt ngang: "Tốt, Khang đường chủ, làm gì để ý tới cái này nam không nam nữ không nữ gia hỏa, để cho chúng ta đi, trực tiếp rời đi chính là.."

Kẹt kẹt!

Nhược Hoan công tử trợt chân một cái, kém chút ngã sấp xuống.

Khang đường chủ cũng hóa đá tại chỗ, cứng ngắc tại chỗ.

Trước mắt vị này Ngô cung chủ, hắn nhiều năm trước nhận biết, mỹ lệ, trang nhã, nữ nhân nhìn thấy đều sẽ tự lấy làm xấu hổ... Vậy mà đối với nhân vật như vậy, trực tiếp xưng hô nam không nam nữ không nữ...

Coi như nàng không đồng ý cho thêm một chỗ, hai cái cũng cũng không tệ lắm, dù là... Bị đuổi đi ra, cũng coi như an toàn rời đi, không vạch mặt.

Lần này tốt, trực tiếp mắng chửi người, vị này Hóa Phàm ngũ trọng cường giả không phát bão tố, đánh chết tại chỗ ngươi mới là lạ...

Thân thể khẽ động, chân khí trong cơ thể vận chuyển, ngăn tại Trương Huyền trước mặt, chỉ cần đối phương bão nổi, dù là liều mạng trọng thương, cũng phải đem người đưa ra ngoài.

"Ngươi nói cái gì."

Quả nhiên, sắc mặt âm trầm như sắt, phía trước Ngô cung chủ dĩ nhiên lửa giận thiêu đốt, ánh mắt dường như muốn đem người xé nát.

"Ta nói cái gì, ngươi chẳng lẽ không rõ ràng nhất định phải ta nói thẳng ra."

Trương Huyền cũng không sốt ruột, ánh mắt khoan thai: "Nếu như ta không nhìn lầm, ngươi một ít địa phương lông tóc, hẳn là lớn lên rất nhanh, rất dài đi!"

"Phốc!"

Con mắt tối đen, Nhược Hoan công tử thực sự nhịn không được, kém chút một hơi không tới đi lên, chết ở tại chỗ.

Ta lải nhải cái đi!

Đại ca, ngươi cái này là cố ý a

Mắng người ta nam không nam nữ không nữ, đã đủ vô sỉ, lần này lại quan tâm người ta lông tóc... Người ta lông mọc lại, cũng ở trong quần áo cản trở, ăn thua gì tới ngươi a!

Dạng này trước mọi người nói ra, không phải đùa nghịch lưu manh là làm gì

Lại nói, coi như lông tóc dài... Ngươi thế nào nhìn ra được

Danh sư nhãn lực... Đều bị ngươi dùng làm làm gì...

Khang đường chủ cùng hắn người học sinh này không sai biệt lắm, cũng một trận Thiên Lôi cuồn cuộn, thật vất vả hội tụ chân khí, kém chút không có giữ vững, phá tu vi.

Hắn nhưng là Danh Sư đường đường chủ, Vạn Quốc thành địa vị tôn quý nhất một trong cường giả, sư đạo tôn nghiêm, ăn nói có ý tứ... Kết quả chạy đến nơi đây, bồi gia hỏa này đùa nghịch lưu manh, khiêu khích người ta Băng Nguyên cung cung chủ...

Trong lúc nhất thời, mặt mũi xoắn xuýt vặn vẹo, muốn tự tử đều có.

Bất quá, vị này Trương sư dù sao cũng là hắn mang tới, Danh Sư đường một bộ phận, coi như thất lễ nữa, cũng không khả năng từ bỏ.

Cắn răng một cái, đang định tiếp nhận đối phương như bạo phong vũ tức giận, chỉ thấy vừa mới còn lên cơn giận dữ, hận không được giết người Ngô cung chủ, sắc mặt trắng bệch nhìn qua: "Ngươi, làm sao ngươi biết."

"A."

Chân khí lần nữa va chạm, Khang đường chủ thân thể mềm nhũn.

Nói đúng

Mắng nàng nam không nam nữ không nữ, lại nói nàng lông tóc dài... Không những không có nổi giận, còn thừa nhận

Là ta nghe lầm, vẫn là Ngô cung chủ điên rồi

"Rất đơn giản, thân thể âm hàn, rất nhiều huyệt đạo lại để lộ ra dương khí, giơ tay nhấc chân yếu đuối xử nữ, trong lời nói lại trung khí mười phần.."

Giống như sớm biết nàng biết thừa nhận, Trương Huyền thần sắc như thường: "Nếu như ta không nhìn lầm, ngươi nên Âm Dương tương xung, không cách nào điều hòa đi! Nguyên nhân chính là như thế, mới có thể mọc ra nam nhân sợi râu, làn da lỗ chân lông tăng lớn, lông tóc thành dài!"

"Cái này..."

Ngô cung chủ thân thể mềm mại chấn động.

Đối phương nói không sai, trong cơ thể nàng hoàn toàn chính xác Âm Dương tương xung, không cách nào điều hòa, nhất là gần hai năm, thế mà dài ra nam nhân mới có sợi râu!

Nếu không phải mỗi ngày đều cạo, thời khắc bảo trì uy nghiêm, chỉ sợ sớm đã bị những người khác biết, chế giễu mà chết rồi.

Vốn cho rằng, chỉ là không trúng hòa hảo thể nội Âm Dương, chỉ cần hảo hảo tu luyện liền có thể giải quyết, ai ngờ... Nương theo thời gian đưa đẩy, loại tình huống này càng ngày cũng mãnh liệt, thậm chí thân thể lông tơ, cũng bắt đầu biến lớn.

Chuyện này, liên lụy nữ tử bí mật, xấu hổ tại nhân ngôn, lại không dám tìm người khác nhìn, không nghĩ tới bị trước mắt vị này, một hơi nói ra.

Hắn... Làm sao nhìn ra được

"Ngươi nói lông tóc là... Chỉ râu ria."

Ngô cung chủ kinh ngạc thân thể run rẩy, Khang đường chủ, Nhược Hoan công tử là miệng há mở, đồng thời lau lau mồ hôi trên đầu, một mặt xấu hổ.

Mới vừa nghe được lông tóc trường, liền tự nhiên mà vậy nghĩ sai, sao có thể nghĩ đến nữ nhân cũng sẽ râu dài.

"Ngươi bị nóng rực kiếm khí gây thương tích, cảm thấy tu luyện sắc bén vô cùng 【 Đại Lăng Hoa Công 】, nữ tử không phát huy ra uy lực lớn nhất... Thế là cải tu Âm thuộc tính công pháp. Kết quả, không có điều hòa hảo lực lượng trong cơ thể, cuối cùng biến thành dạng này. Nếu như không thể kịp thời khơi thông, bây giờ còn có thể dùng man lực áp chế, không bị ngoại nhân phát hiện, ba năm sau, chỉ sợ lại khó che lấp.."

Trương Huyền nói.

Đối phương không thi triển võ kỹ, không thể sử dụng Thiên Đạo thư viện, không cách nào biết được kỹ lưỡng hơn, bất quá, Minh Lý Chi Nhãn quan sát rất nhỏ, vị này Ngô cung chủ, mỗi ngày cạo râu, giấu giếm ở đám người, nhưng không giấu diếm ở ánh mắt của hắn.

Nhìn ra Âm Dương mất cân đối, kết hợp trước đó Khang đường chủ đã từng hỏi vấn đề, suy đoán ra nguyên nhân bệnh, không khó.

Đại Lăng Hoa Công, ý tứ là sắc bén, nhất cổ tác khí, tái nhi suy, tam nhi kiệt, thuộc về Dương thuộc tính, cực kỳ cương mãnh công pháp, lúc trước nhìn vấn đề này thời điểm, tưởng rằng người nam tử, lơ đễnh.

Khi biết tu luyện giả là Ngô cung chủ, liền cảm thấy kỳ quái, lúc này lại nhìn thấy đối phương xảy ra vấn đề, cái kia vẫn không rõ.

Tất nhiên là tu luyện Đại Lăng Hoa Công về sau, lại tu luyện Âm thuộc tính pháp quyết, lúc này mới dẫn đến lực lượng tương xung, không cách nào trung hoà.

Mà giải quyết phương pháp tốt nhất, chính là hủy đi căn cơ, làm lại từ đầu... Có thể đường đường cung chủ, Băng Nguyên cung người mạnh nhất, làm sao có thể bỏ được làm như vậy

Vừa mới bắt đầu còn có thể áp chế, nương theo thời gian trì hoãn, lặp đi lặp lại tần suất càng ngày càng nhiều, còn muốn khống chế, đã trải qua không thể nào.

Về phần vì sao đường đường nữ tử, muốn tu luyện nam tử cương mãnh công pháp, hắn cũng không rõ ràng, bất quá, khả năng cùng Âm Dương Đàm có quan hệ.

Thật giống như trước đó nhìn thấy nữ tử áo đỏ, tu luyện đúng là Hỏa thuộc tính, Dương thuộc tính pháp quyết.

Nghe đến mấy cái này phân tích cùng lời nói, Khang đường chủ đám người cảm thấy có chút thiên phương dạ đàm, Ngô cung chủ là sắc mặt trong nháy mắt trắng bệch.

Đối phương nói không sai chút nào.

Lúc trước tu luyện Đại Lăng Hoa Công về sau, bản thân bị trọng thương, mặc dù bị Khang đường chủ cứu chữa tốt, nhưng cũng tan hết tu vi, thế là liền cải tu nữ tính âm nhu pháp quyết, dùng để đột phá, đồng thời hóa giải thể nội cầm tới nóng rực kiếm khí. (tan hết tu vi phương pháp giải quyết, kỹ càng có thể thấy được Khang đường chủ ba cái vấn đề. )

Bởi vì tu luyện qua một lần, tốc độ tiến bộ cực nhanh, rất nhanh thành công, triệt để tan hết kiếm khí, pbyga7 thương thế khôi phục.

Nhưng... Cũng chính vì vậy, lưu lại bệnh căn, xuất hiện cục diện hôm nay.

"Xin hỏi... Nhưng có phương pháp giải quyết."

Biết đối phương một chút nhìn ra, có lẽ có thể giải quyết, Ngô cung chủ nhịn không được nhìn qua.

"Phương pháp giải quyết là có, trực tiếp nhất, chính là tan hết tu vi, hao hết lực lượng, trở thành một người bình thường!"

Trương Huyền nói.

"Thành là người bình thường... Không được, tuổi thọ của ta đã vượt qua một trăm, một khi tan hết tu vi, nhất định sẽ trực tiếp già yếu chí tử..." Ngô cung chủ vội nói.

Phương pháp này, nàng không phải không nghĩ tới.

Nhưng nàng bây giờ niên kỷ, đã vượt qua người bình thường một trăm đại quan, nếu như không có tu vi duy trì, tất nhiên lập tức già yếu, không dùng đến ba ngày, liền sẽ thân tử đạo vẫn.

Thực sự là dạng này, coi như giải quyết nan đề, thì có ích lợi gì

Còn không bằng như bây giờ kéo dài hơi tàn còn sống.

Trương Huyền gật đầu.

Đối phương nói ngược lại là lời nói thật.

Hóa Phàm cảnh tuổi thọ, là dựa vào tu vi duy trì, không có tu vi, vượt qua một trăm tuổi, làm sao có thể còn tiếp tục còn sống.

"Nhưng còn có những biện pháp khác."

Ngô cung chủ lần nữa nhìn qua.

"Cái này... Như vậy đi, ngươi đánh một bộ quyền cho ta xem một chút, ta có thể giúp ngươi chỉ điểm một lần, giúp ngươi giải quyết tai hoạ ngầm... Bất quá có thể hay không giải quyết, liền không nhất định.."

Trương Huyền khoát tay áo.

Hắn mặc dù có thể đoán ra đối phương chỗ mấu chốt, nhưng không có thiên đạo thư viện phân tích nguyên nhân, tra ra thiếu hụt, như thế nào giải quyết vẫn là không rõ lắm.

Đương nhiên, cuối cùng có thể hay không giải quyết, cũng không dám hứa chắc, không dám đem lời nói quá vẹn toàn.

"Được, mặc kệ Trương sư có thể hay không giúp ta giải quyết, ta đều sẽ cho ba người các ngươi khảo hạch danh ngạch!"

Chần chờ một chút, Ngô cung chủ gật đầu.

Nàng bị loại này nam không nam nữ không nữ trạng thái, đã trải qua hành hạ sắp điên rồi.

Nếu như trước mắt vị này có thể giải quyết, đừng nói một cái khảo hạch danh ngạch, coi như nỗ lực giá cao hơn nữa, cũng sẽ không do dự.

"ừ!"

Trương Huyền gật đầu.

Sở dĩ nói nhiều như vậy, chính là vì danh ngạch, đối phương nếu đáp ứng, tự nhiên cũng phải đem hết toàn lực giúp nó trị liệu.

"Cái này... Là được rồi."

Gặp vừa rồi còn kiếm bạt nỗ trương, tùy thời có thể giết người Ngô cung chủ, mấy câu qua đi, không riêng lửa giận tiêu hết, còn đáp ứng cho cùng danh ngạch, Khang đường chủ trợn mắt hốc mồm.

Cái này cũng thật lợi hại đi!

Coi như tận mắt nhìn thấy, đều cảm thấy khó có thể tin.

Nhược Hoan công tử càng là kinh ngạc có chút điên cuồng.

Lúc đầu, thi tuyển bại bởi đối phương, còn cảm thấy là bản thân vận khí kém, chỉ cần hảo hảo tu luyện, học tập cho giỏi, hai tháng sau, chưa hẳn không thể lật về cục diện, một lần nữa đem vạn quốc liên minh đệ nhất thiên tài danh hào cầm vào tay.

Đi qua chuyện này, mới biết được... Đối phương vô luận nhãn lực, hay là đối với nắm chặt chi tiết, đều không phải là hắn có thể so sánh!

Thậm chí... Liền sư phụ của mình, khả năng đều hơi có không bằng.

Gia hỏa này... Thực sự là một cái vừa mới khảo hạch thông qua tứ tinh danh sư

"Bắt đầu đi!"

Không biết hắn suy nghĩ trong lòng, Trương Huyền đối trước mắt Ngô cung chủ khoát tay áo.

"Được!"

Gật gật đầu, Ngô cung chủ cánh tay chấn động, một bộ võ kỹ từ lòng bàn tay thi triển đi ra.

Trương Huyền là giả ý quan sát, lật ra trong đầu thư tịch, quan sát cụ thể mấu chốt cùng vấn đề.

Hô!

Rất nhanh, Ngô cung chủ dừng lại nhìn lại: "Ta đây tình huống... Nhưng còn có cái khác cứu chữa phương pháp."

Mở miệng hỏi, hô hấp nhịn không được có chút gấp gấp rút.

Nếu như không cách nào giải quyết, cái này không biết phía sau thời gian, như thế nào tiếp tục chịu đựng đi.

"Cái này... Có thể giải quyết!"

Thở ra một hơi, Trương Huyền không có trực tiếp trả lời, mà là ánh mắt cổ quái nhìn qua: "Ngươi xem chúng ta Khang đường chủ nhân phẩm như thế nào."

"A."

Ngô cung chủ ngây tại chỗ.