Thiên Đạo Thư Viện - Chương 566

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 566 - Cho Ngươi Một Cơ Hội

Phi hành Man Thú rơi ở trên mặt đất, bốn người đi xuống.

Trên dưới núi lấy bông tuyết, đám người thực lực kém nhất Triệu Nhã đều đạt đến nửa bước Hóa Phàm, mặc dù rét lạnh, ngược lại cũng ảnh hưởng không lớn.

Chỉnh sửa quần áo một chút, Trương Huyền hướng trước mắt Băng Nguyên cung nhìn lại.

Từ đằng xa chỉ cảm thấy cung điện hùng vĩ, đi vào trước mặt, mới biết được là cỡ nào to lớn, vượt ngang hơn ngàn mét, độ cao cũng đạt tới mấy chục mét, tựa như một tòa cự nhân phủ đệ.

Trước mắt là đại môn, đạt đến hơn mười mét, không biết cái gì chế tạo thành, cho người ta một loại nặng nề cảm giác.

"Vạn Quốc thành khang dám, đúng hẹn đến đây, mong rằng Ngô cung chủ vừa thấy!"

Đi vào trước mặt, Khang đường chủ hít sâu một hơi, thanh âm lang lãng vang lên, vào bên trong truyền lại mà đến.

Một lát sau, đại môn "Kẹt kẹt!" Mở ra, mấy cái thân ảnh đi ra, tất cả đều là một bộ bạch y nữ tử, đi đầu một cái, đi vào trước mặt: "Khang đường chủ, cung chủ có mệnh, mời vào bên trong!"

"Đa tạ!"

Gật gật đầu, Khang đường chủ mang theo đám người đi vào trong.

Vừa đi Trương Huyền bên cạnh hướng những nữ đệ tử này nhìn lại, niên kỷ thoạt nhìn cũng không lớn, chỉ có hai mươi tuổi, tu vi lại tất cả đều không yếu, đều là Hóa Phàm tam trọng tả hữu.

Loại đến tuổi này, thì có tu vi như thế, coi như tại Vạn Quốc thành đều được cho người nổi bật.

Lời mới vừa nói nữ tử, càng là đạt đến Hóa Phàm đỉnh cao tầng ba, toàn thân áo trắng chiếu rọi tại trắng tinh trong đống tuyết, cho người ta một loại cô lạnh cảm giác.

Đi vào Băng Nguyên cung, vừa đi vào đại môn, lập tức cảm thấy linh khí trong đó, trở nên sinh động, bất cứ lúc nào cũng sẽ hướng trong lỗ chân lông chui, để cho người ta tu luyện càng đơn giản hơn.

"Thật sống động linh khí!"

Trương Huyền nhãn tình sáng lên.

Nơi này linh khí, mặc dù cùng ngoại giới không sai biệt lắm nồng độ, nhưng dị thường sinh động, coi như không tận lực dẫn đạo, cũng có thể chui vào lỗ chân lông, rèn luyện thân thể, tịnh hóa tu vi, để cho người ta tốc độ tu luyện gấp bội.

Cái này rất giống có áp lực nước so sánh nước đọng một dạng, tiến vào cống rãnh, tốc độ khẳng định càng nhanh.

Những cô bé này, tuổi còn trẻ đều thực lực mạnh như vậy, xem ra ở loại địa phương này tu luyện, làm ít công to, cho dù không phải trận pháp hội tụ linh khí sung túc chi địa, cũng tuyệt đối được cho tu luyện bảo địa.

Càng vào trong, linh khí sinh động trình độ càng lớn, cho người ta một loại không nhịn được muốn ngồi xuống tu luyện xúc động.

Còn không có nhìn thấy cái gọi là Âm Dương Đàm, thì có loại cảm giác này, khó trách Khang đường chủ tốn hao giá thật lớn, không tiếc phi hành nhiều ngày trôi qua như vậy đến nơi đây, hoàn toàn chính xác đáng giá.

Trong cung điện, không riêng gì bạch y nữ tử, còn có một số ăn mặc quần áo màu đỏ, cũng tất cả đều là nữ tử, trên người các nàng là không giống cái trước như vậy thanh lãnh, mà là cực nóng như lửa, cho người ta một loại mãnh liệt bộc phát cảm giác.

"Đây là Băng Nguyên cung Dương công tu luyện giả cùng Âm công tu luyện giả, truyền thụ cho đều là tinh khiết nhất đơn thuộc tính công pháp!"

Nhìn ra hắn nghi hoặc, Khang đường chủ vừa đi vừa truyền âm tới.

Trương Huyền gật đầu.

Kỳ thật không cần hắn nói, dùng Minh Lý Chi Nhãn cũng nhìn ra đầu mối.

Trang phục màu đỏ rực nữ tử tu luyện đều là Hỏa thuộc tính hoặc là Dương thuộc tính công pháp, chân khí cực nóng, tựa như hỏa diễm, cho nên mới cho người ta một loại mãnh liệt bộc phát cảm giác, mà cho bọn hắn dẫn đường bạch y nữ tử, tu luyện Âm Hàn thuộc tính lực lượng, ăn nói có ý tứ, cho người ta một loại cự tuyệt chi ngàn dặm hương vị.

Công pháp khác biệt, cho người cảm giác hoàn toàn khác biệt.

"Âm Dương Đàm, chia làm Dương Đàm, Âm Đàm, cùng khu hỗn hợp vực, tu luyện tương ứng công pháp, mới có thể quản lý.."

Khang đường chủ tiếp tục nói.

Trương Huyền kinh ngạc.

Trước đó nghe được Âm Dương Đàm, còn tưởng rằng chính là một chỗ bảo địa tên, hiện tại xem ra, chỉ sợ không có đơn giản như vậy.

Đi một hồi, cô gái dẫn đường ngừng lại: "Cung chủ liền tại bên trong, mấy vị mời vào bên trong.."

Khang đường chủ cùng đám người đi thẳng về phía trước.

Là một phòng rộng rãi, chung quanh trang sức không những không xa hoa, ngược lại nhìn có chút đơn giản, một nữ tử ngồi ngay ngắn ở bên trên vị trí ở giữa nhất, thần sắc lạnh nhạt nhìn qua.

Đối phương xem bọn hắn, Trương Huyền cũng đem ánh mắt tập trung tới.

Nữ tử trước mắt này, thoạt nhìn chừng ba mươi tuổi, bất quá dung mạo mỹ lệ, tuế nguyệt ở trên mặt không có lưu lại quá nhiều dấu vết, một đầu tóc dài đen nhánh, phối hợp trắng như tuyết quần áo, lộ ra như là trong tranh chi nhân, mười phần đẹp mắt.

Đương nhiên, mặc dù rất xinh đẹp, cùng Triệu Nhã so ra vẫn là hơi có không bằng, nhìn thoáng qua, Trương Huyền liền quan sát tu vi của nàng.

Một thân khí tức giấu ở thể nội, để cho người ta khó mà cảm thấy, nhưng cho Trương Huyền một loại nguy hiểm cảm giác, nhất là linh hồn mang theo cực mạnh áp bách, phảng phất ẩn tàng ở trong người Võ Hồn đều có thể bị tuỳ tiện xem thấu.

"Chẳng lẽ là... Hợp Linh cảnh."

Trong lòng hơi động.

Trước mắt vị này, mang đến cho hắn một cảm giác, rất rõ ràng so Triệu minh chủ, Tiết Nhất Dao, Khang đường chủ đều mãnh liệt hơn, cảm giác áp bách cũng lớn hơn, ba vị trước, đều là đạt tới Hóa Phàm tứ trọng tột cùng nhất nhân vật, lợi hại hơn, chỉ sợ dĩ nhiên đột phá tầng kia gông cùm xiềng xích.

Hóa Phàm ngũ trọng Hợp Linh cảnh, linh hồn đạt được trên phạm vi lớn gia tăng, cùng tự nhiên càng thêm phù hợp.

Loại này cường giả, giơ tay nhấc chân, mang theo lực lượng cường đại hơn, chiến lực phi phàm.

"Minh Lý Chi Nhãn!"

Minh Lý Chi Nhãn vận chuyển, Trương Huyền nhìn sang, chỉ nhìn thoáng qua, lông mày nhịn không được nhíu một cái.

Đang quan sát, chỉ thấy Khang đường chủ tiến về phía trước một bước, cười ôm quyền.

"Ngô cung chủ, từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ!"

Xem ra cũng biết thực lực mạnh mẽ của nàng, coi như Khang đường chủ thân là tứ tinh đỉnh phong danh sư, cũng không dám làm lớn, mà là thái độ cung kính.

"Từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ! Đây chính là ngươi tuyển ra muốn đi vào Âm Dương Đàm khảo hạch người."

Nữ tử Ngô cung chủ trả lời một câu, con mắt rơi vào trên thân mọi người, nhướng mày: "Thế nào lại là ba cái."

"Là như vậy, ba người này, đều là thế hệ trẻ tuổi nhất nhân tài ưu tú, ta thực sự khó mà lấy hay bỏ, toàn bộ mang tới, là hy vọng cung chủ có thể dàn xếp, để bọn hắn đều tham gia khảo hạch, thắng được tiến vào Âm Dương Đàm cơ hội!"

Khang đường chủ liền vội vàng giải thích.

"Ta Âm Dương Đàm quy củ, đường chủ hẳn là rõ ràng, hai chỗ, chính là hai cái, không thể phá!"

Ngô cung chủ khoát tay áo, giống như một khối giá rét băng u cục, không quan tâm trước kia giao tình.

"Cái này... Tốt a!"

Gặp nàng thái độ kiên quyết, không có chút nào đường lùi, Khang đường chủ biết nói lại nhiều khẳng định cũng vô dụng, đành phải cười khổ lắc đầu, lần nữa nhìn qua: "Không biết như thế nào khảo hạch, ta cũng tốt để bọn hắn chuẩn bị một chút!"

"Rất đơn giản, chỉ cần có thể tại ta băng hỏa trong phòng thành công đi ra, coi như thông qua!" Ngô cung chủ thản nhiên nói.

"Băng hỏa phòng" Khang đường chủ nhướng mày, giống như liền hắn cũng không rõ lắm.

"Băng hỏa phòng, là ta Băng Nguyên cung đặc hữu khảo nghiệm chi vật, giống như Vấn Tâm Thạch, nhỏ vào máu tươi, tinh thần lại nhận băng hỏa dày vò, có thể chịu đựng lấy, đồng thời ở bên trong một canh giờ, tìm tới đường ra rời đi, coi như thông qua! Ra không được, mất đi tư cách!"

Ngô cung chủ giải thích.

Đám người gật đầu.

Vốn cho rằng là dạng gì khảo hạch, không nghĩ tới là tinh thần ma luyện.

Loại này khảo hạch cùng ý chí lực có quan hệ, ngược lại cùng tu vi quan hệ không lớn.

"Trong ba người tuyển bạt hai cái, để ai tham gia, còn hi vọng mau chóng làm ra lựa chọn!" Giải thích xong, Ngô cung chủ tiếp tục nói.

"Không cần tuyển chọn, Nhược Hoan, ngươi cũng đừng tham gia!" Khang đường chủ quay đầu phân phó.

"Là..."

Nhược Hoan công tử mặt mũi tràn đầy mướp đắng chi sắc.

Mặc dù không có cam lòng, nhưng lão sư làm ra quyết định, đành phải gật đầu đáp ứng.

Làm danh sư hàng đầu tôn sư trọng đạo, mệnh lệnh của lão sư, không thể vi phạm.

Chính tràn đầy uể oải, cảm thấy mất đi một cơ hội, liền nghe được cách đó không xa Trương sư thanh âm nhàn nhạt vang lên: "Trước không vội!"

Nói xong, ngẩng đầu nhìn về phía nữ tử trước mắt: "Ngô cung chủ, chúng ta muốn ba người đều tham gia khảo hạch, không biết có yêu cầu gì."

Nghe được chen vào nói, nhướng mày, Ngô cung chủ lộ ra vẻ không vui: "Khang đường chủ, đây chính là ngươi mang tới hậu bối trưởng bối nói chuyện, lúc nào đến phiên một cái vãn bối xen vào!"

"Trương sư..."

Cũng không nghĩ đến hắn lại đột nhiên nói chuyện, Khang đường chủ nhịn không được nhìn lại, tràn đầy sốt ruột.

Mặc dù chỉ có hai chỗ, dù sao có cơ hội, một khi chọc giận đối phương, cơ hội này cũng không có.

Hắn tại vạn quốc liên minh vị rất cao, nhưng đối mặt toàn bộ Huyễn Vũ đế quốc chỉ có một cái Băng Nguyên cung, đường đường Hóa Phàm ngũ trọng cường giả, một cái phân bộ đường chủ, liền lộ ra không có ý nghĩa.

"Đạt giả vi sư, tuổi còn nhỏ, không nhất định chính là vãn bối, tuổi tác lớn, cũng có thể là là sống vô dụng rồi hồi lâu, lãng phí thiều quang... Như vậy đi, Ngô cung chủ, ta cho ngươi một cơ hội... Tự mình ra tay giúp ngươi chỉ điểm một lần, đem đổi lấy một cái khảo hạch danh ngạch, như pvp55b thế nào."

Không để ý tới Khang đường chủ khẩn trương, Trương Huyền nhàn nhạt nhìn qua.

"Dát."

Mắt tối sầm lại, Khang đường chủ, Nhược Hoan công tử đồng thời nhoáng một cái, đều kém chút không có thổ huyết.

Trên đường tới đã nói, không nên nói lung tung, Ngô cung chủ không tốt lắm ở chung...

Không thấy được ngay cả đường chủ bản nhân, cũng đều một mực thận trọng sao

Ngươi chỉ điểm nàng một lần, còn tính là cho nàng cơ hội... Ta đi, không nói trước ngươi vừa mới khảo hạch trở thành tứ tinh danh sư, coi như tứ tinh đỉnh phong Khang đường chủ cũng không tư cách này đi!

Dù sao đối phương thế nhưng là chân thật Hóa Phàm ngũ trọng cường giả, vô luận tu vi hay là kiến thức đều vượt qua đám người, ngươi một cái vừa mới đột phá nhị trọng gia hỏa, nói như vậy... Thật không sợ bị đánh chết

"Chỉ điểm ta."

Quả nhiên, nghe nói như thế, Ngô cung chủ lông mày trầm xuống, một cổ khí tức cường đại từ trên người phát ra, để cho người ta không rét mà run: "Ngươi muốn chỉ điểm ta còn tính là cho ta cơ hội."

"Không sai, cơ hội chỉ có một lần, ngàn vạn thanh nắm chặt, không phải, về sau, muốn cho ta chỉ điểm, cũng không có!"

Không để ý tới trên người đối phương dấy lên khí tức, Trương Huyền lắc đầu.

"Triệu Nhã, ngươi nhanh khuyên nhủ..."

Gặp vị này Trương sư càng nói càng thái quá, Nhược Hoan công tử khóe miệng co giật, nhịn không được cho một bên cạnh Triệu Nhã truyền âm.

Hắn biết Trương sư mười phần coi trọng người học sinh này, nàng nói chuyện, có lẽ có thể tạo được tác dụng.

"Được!"

Triệu Nhã gật gật đầu, đi lên phía trước: "Ngô cung chủ, nhà chúng ta lão sư nói đúng, đây là một cơ hội, ngươi ngàn vạn lần đừng bỏ qua, không phải, nhất định ngươi sẽ phải hối hận!"

"Ta đi..."

Nhược Hoan công tử kém chút không có phun ra một ngụm máu tươi.

Đại tỷ, ta là để ngươi khuyên can ngươi lão sư, để hắn không nên nói bậy... Ngươi một mặt nghiêm túc khuyên Ngô cung chủ có ý tứ gì

Còn tuyệt đối đừng bỏ qua, nhất định sẽ hối hận...

Ngươi đối với ngươi lão sư cũng không tránh khỏi quá tin tưởng đi!

Hóa Phàm nhị trọng danh sư nói như vậy một cái Hóa Phàm ngũ trọng cường giả, còn lời thề son sắt, không có chút nào đỏ mặt cùng thẹn thùng...

Các ngươi hai sư đồ, ở đâu ra tự tin

"Ngươi..."

Ngô cung chủ cũng khí sắp nổ tung, ống tay áo hất lên: "Khang đường chủ, còn xin ngươi đem người mang đi, ta Băng Nguyên cung, không chào đón loại này lỗ mãng tự đại chi đồ!"