Thiên Đạo Thư Viện - Chương 564

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 564 - Cảm Giác Muốn Khóc Nhược Hoan

Hắn vừa đi ra phủ đệ, Tống Siêu cùng Hồ trưởng lão liền đi đến, nghe được hắn đã trải qua rời đi, tràn đầy tiếc nuối.

Đợi mấy canh giờ đều không đợi đến, đành phải đã hẹn ngày khác trở lại bái phỏng.

Ngay tại hai người chờ thời điểm, Trương Huyền đã đến Danh Sư đường Tàng thư khố.

Vạn Quốc thành làm toàn bộ liên minh trung tâm nhất, kinh tế phồn hoa như gấm, càng là Võ đạo giao lưu trung tâm, các loại bí tịch nhiều vô số kể, số lượng nhiều, hạo nếu biển khói.

Tiến vào bên trong, lập tức nhìn thấy từng hàng thư tịch rậm rạp chằng chịt, không thể nhìn thấy phần cuối.

Coi như phía trước Hồng Hải thành, chỉ nói số lượng lời nói, cũng kém xa tít tắp.

"Nhiều sách như vậy, toàn bộ thu góp, coi như dùng tới chạy, chưa được mấy ngày cũng làm không được..."

Trương Huyền suy tư.

Nhiều sách như vậy tịch, coi như dùng tới phương pháp nhanh nhất chạy, cũng phải nhìn tốt nhất mấy ngày, mà ngày mai sẽ phải theo Khang đường chủ đi Âm Dương Đàm, về thời gian khẳng định không kịp.

"Được rồi, xem trước tu luyện công pháp đi!"

Biết nhìn hết toàn bộ, khẳng định không thực tế, dọc theo thư khố vòng vo một hồi, tìm được công pháp và võ kỹ khu vực.

Xem như tứ tinh danh sư, quyền hạn rất lớn, nơi này tất cả thư tịch đều có thể quan sát, rất nhanh liền tìm tới Hóa Phàm tam trọng công pháp chứa địa phương.

Từng dãy, chừng hơn ngàn bản.

"Thiếu hụt!"

Trong lòng thấp giọng hô, ngón tay tìm tới, thư tịch thu nhập não hải.

"Chính xác!"

Thời gian không dài, Hóa Phàm tam trọng thiên đạo công pháp, xuất hiện ở trước mắt.

Biết không đầy đủ Linh thạch, tu luyện không biết phải hao phí bao lâu thời gian, Trương Huyền tiếp tục hướng giá sách phía trước nhìn lại, nếu có Hóa Phàm tứ trọng công pháp cũng cùng nhau thu.

Dạo qua một vòng, nhịn không được lắc đầu.

Nơi này Hóa Phàm tứ trọng công pháp, có là có, bất quá, chỉ có hơn một trăm bản, khoảng cách có thể hội tụ Thiên Đạo công pháp, còn kém một mảng lớn.

Kỳ thật ngẫm lại cũng có thể hiểu được, vạn quốc liên minh người mạnh nhất mới Hóa Phàm tứ trọng, cái phạm vi này bên trong loại cấp bậc này công pháp, đều khống chế tại thực lực mạnh mẽ đại lão trong tay, cũng liền Danh Sư đường mới có thể xuất ra hơn một trăm bản, đổi lại địa phương khác, muốn tìm nhiều như vậy, khẳng định càng khó.

"Nhìn xem có không có liên quan tới linh hồn thư tịch..."

Tìm không thấy cũng không nhụt chí, Trương Huyền lại bắt đầu tìm kiếm linh hồn bí tịch.

Hắn chiếm được Mặc Hồn Sinh truyền thừa, thể nội có Vu Hồn Sư lên cấp công pháp, bất quá, bởi vì thiếu hụt quá nhiều, chỉ tu luyện đến Hóa Phàm nhị trọng thôi.

Nếu nơi này các loại thư tịch đều có, nhìn xem có thể hay không tìm tới liên quan tới linh hồn thư tịch, dung hợp một chút, có lẽ liền có thể làm nhiều ra càng cao cấp bậc Thiên Đạo vu hồn công pháp.

Lực lượng linh hồn gia tăng, cũng tương đương với thực lực bản thân.

Dọc theo Tàng thư khố không ngừng tiến lên, con mắt bốn phía quan sát, không biết qua bao lâu, đột nhiên ngừng lại.

"《 tăng cường hồn phách phương pháp 》, 《 Hợp Linh cảnh nói tỉ mỉ 》, 《 Trọc Thanh cảnh như thế nào cảnh linh hồn tu luyện càng viên mãn 》... Đều là chút danh sư viết bút ký!"

Tiện tay lướt qua.

Vu Hồn Sư truyền thừa diệt tuyệt, muốn tìm liên quan tới vu hồn phương pháp tu luyện, khẳng định không có khả năng, bất quá, vì trùng kích Hợp Linh cảnh, không ít cường giả lưu lại qua bút ký, các loại liên quan tới linh hồn rèn luyện thủ đoạn.

Những cái này mặc dù cùng vu hồn không có liên quan quá nhiều, lại liên lụy linh hồn huyền bí, đối với bổ sung vu hồn công pháp, có tác dụng cực lớn.

Một bên lựa chọn, một bên thu nhận sử dụng, tìm trọn vẹn năm, sáu canh giờ, rốt cục sưu tập không xuống mấy vạn bản liên quan tới linh hồn tu luyện cùng giới thiệu.

Lúc này cũng cảm thấy mệt mỏi vô cùng, buồn ngủ.

"Chính xác!"

Điều chỉnh một hồi, lần nữa khôi phục, lúc này mới tinh thần khẽ động, trong thư tịch chính xác tri thức cùng trước đó vu hồn truyền thừa dung hợp lại cùng nhau.

"Ừm Hóa Phàm tam trọng, tứ trọng công pháp đều có..."

Đem dung hợp sau thư tịch nhìn thoáng qua, nhãn tình sáng lên, tràn đầy kích động.

Dung hợp những sách vở này, hắn chỉ là tùy tiện thử xem, không có ôm hy vọng quá lớn, không nghĩ tới hiệu quả tốt như vậy, thành công bổ sung Hóa Phàm tam trọng cùng tứ trọng vu hồn công pháp.

Nói cách khác, nếu có đầy đủ Trung phẩm Linh Thạch, hắn vu hồn lực lượng, hoàn toàn có thể tu luyện tới Hóa Phàm tứ trọng, giống như trước đó, vượt qua tự thân tu vi!

"Không sai..."

Khóe miệng giơ lên.

Trước đó còn có chút buồn bực, Hóa Phàm tứ trọng công pháp không có góp đủ, kết quả góp đủ vu hồn công pháp cũng cũng không tệ lắm.

"Không nghĩ tới giằng co một đêm..."

Tìm kiếm công pháp, sau đó rút ra, giày vò xuống tới thế mà suốt cả đêm đi qua.

Đi ra Tàng thư khố, quả nhiên thấy bên ngoài húc nhật đông thăng, ánh nắng loá mắt.

"Trương sư, ngươi đi ra, đường chủ đang ở hậu viện chờ ngươi..."

Một cái học đồ đi tới.

"ừ!" Trương Huyền gật gật đầu, đi về phía sau viện, đi vào trước mặt chỉ thấy Khang đường chủ, Nhược Hoan công tử đã đợi chờ hồi lâu.

"Chuẩn bị lên đường đi!"

Gặp hắn đi vào, Khang đường chủ vẫy tay một cái, một đầu to lớn phi hành Man Thú chậm rãi rơi xuống.

Là một đầu Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong linh thú phi hành, hẳn là Danh Sư đường hoặc là Khang đường chủ tọa kỵ.

"Ừ, chờ một chút, ta muốn mang một đệ tử tới..." Trương Huyền nói: "Học sinh."

Khang đường chủ nhướng mày: "Nguyên hỏa băng nguyên không thuộc về Vương quốc liên minh, là một độc lập thế lực, ta cũng là hao tốn giá rất lớn, mới chịu đến hai chỗ..."

Nếu như nguyên hỏa băng nguyên dễ dàng như vậy dẫn người tới, khẳng định để Phó Tiếu Trần mấy người cũng cùng đi, không cần thiết trước tuyển ra, lãng phí nhiều thời gian như vậy.

Chính là bởi vì có hạn chế, mới phiền toái như vậy.

"Chỉ có hai chỗ thêm một cái đều không được" Trương Huyền nhướng mày.

"Không được, thậm chí hai chỗ, đều cần đi qua khảo nghiệm, nguyên hỏa băng nguyên nếu là dễ dàng như vậy nói chuyện, chúng ta Danh Sư đường liền có thể xuất hiện không ít thiên tài, không đến mức mỗi lần thi đấu, thứ tự đều như thế dựa vào sau!"

Khang đường chủ cười khổ.

"Cái kia... Như vậy đi, có thể đem danh ngạch của ta, để lại cho ta học sinh, để cho nàng tiến vào Âm Dương Đàm, ta thì không đi được!"

Trương Huyền nói.

Chỉ cần Trung phẩm Linh Thạch đầy đủ, tu vi liền có thể tăng lên, đối với Âm Dương Đàm cũng không quá lớn cảm giác, có vào hay không đi, thực tình không quan trọng, nếu chỉ có hai chỗ, không nếu như để cho Triệu Nhã đi vào tu luyện, có lẽ liền có thể kích hoạt thể chất gông cùm xiềng xích, thực lực bạo tăng.

"Như vậy sao được ngươi là Vạn Quốc thành lần này danh sư thi đấu hy vọng lớn nhất, làm sao có thể từ bỏ!"

Nghe được quyết định này của hắn, Khang đường chủ vội vàng lắc đầu.

Mở cái gì trò đùa

Ta vẫn chờ ngươi phá kỷ lục đâu, ngươi không đi Âm Dương Đàm, ta hao tốn lớn như vậy đại giới, há không mất cả chì lẫn chài

"Học sinh của ta nhất định phải mang!" Trương Huyền gật đầu: "Như vậy đi, nếu như đối phương thực sự làm khó dễ, ta có thể cùng bọn hắn thương nghị.."

"Cái này..."

Khang đường chủ lắc đầu: "Ngươi đem nguyên hỏa băng người vượn nghĩ quá đơn giản, nếu quả thật dễ dàng như vậy câu thông lời nói, cũng không có phức tạp như vậy! Kỳ thật cũng không thể trách bọn hắn, Âm Dương Đàm mở ra một lần, có người viên hạn chế, chính bọn hắn người đều an bài không xuống, huống chi kẻ ngoại lai.."

Trương Huyền gật đầu.

Nhìn qua không ít sách vở, hắn cũng biết, rất nhiều Tiên Thiên bảo địa, là có hạn chế, người tu luyện quá nhiều, rất dễ dàng tát ao bắt cá.

Cho nên, tiến hành hạn chế, cũng là vì lâu dài phát triển.

"Được rồi, ngươi trước mang lên đi, thực sự không được, ta tại cùng bọn hắn thương nghị một chút, không được lại nói!"

Gặp thanh niên trước mắt thái độ kiên quyết, biết là nhất định phải mang học sinh đi không có thể, Khang đường chủ vuốt vuốt lông mày, nói.

"Ừ, hành sự tùy theo hoàn cảnh, có lẽ có thể tìm tới danh ngạch!"

Trương Huyền gật đầu.

Cùng nhau đi tới, gặp qua không ít sự tình, cũng đều đem từ trước tới giờ không khả năng biến thành khả năng. Coi như đối phương nói kia là cái gì nguyên hỏa băng người vượn rất khó đối phó, chỉ cần là người, đồng dạng có thể tìm tới thiếu hụt, có lẽ liền có thể nhờ vào đó tìm tới đột phá khẩu.

"ừ!"

Có quyết định, không nói thêm lời, Trương Huyền để một cái học đồ, đem Triệu Nhã hô tới, bốn người leo lên linh thú lưng, thẳng tắp hướng Vạn Quốc thành bên ngoài bay đi.

Hôm qua trở lại phủ đệ thời điểm, liền thông báo Yêu Thần Thú trông nom những người khác, lấy thực lực của nó, lại thêm bản thân tứ tinh danh sư thân phận, hẳn là không người dám tìm phiền toái.

Huống chi còn có Triệu Phi Vũ vị này liên minh công chúa tại một bên chiếu ứng.

Bởi vậy, đối với Trịnh Dương đám người an toàn, cũng không lo lắng.

Về phần Tỉnh Hồn Thảo không thể thả nhập trữ vật giới chỉ, cũng không có mang đi, để Vương Dĩnh cùng Tôn Cường chiếu cố, chắc hẳn cũng sẽ không xảy ra loạn gì.

Lần này rời đi, thuộc về bí mật, coi như Danh Sư đường, biết đến cũng không nhiều, không phải, tin tức tiết lộ, bị thế lực khác cản trở, cũng liền phiền toái.

Đương nhiên, vạn quốc liên minh luôn luôn thành tích kém, có tư cách tiến vào mười vị trí đầu, đều đem lực chú ý tập trung trên người đối thủ, nào có thời gian để ý tới một cái liền tục đếm ngược thế lực.

...

Man Thú ở trong không bay lượn, mây trắng ở bên người lướt qua, bốn người ngồi ở thú lưng trong phòng, Khang đường chủ nhìn về phía Triệu Nhã, trên mặt vẻ kỳ quái càng ngày càng đậm.

"Trương sư, ngươi người học sinh này thể chất... Chỉ sợ không đơn giản đi!"

Nhìn một hồi, thực sự nhịn không được mở miệng.

Làm tứ tinh đỉnh phong danh sư, nhãn lực không giống bình thường, Trương Huyền mặc dù để Triệu Nhã đem Thuần Âm thể chất ẩn giấu đi, vẫn BuEDuNC là bị nhìn ra.

"Đường chủ hảo nhãn lực, Triệu Nhã là Thuần Âm thể chất, cho nên, ta mới muốn để cho nàng đi Âm Dương Đàm tu luyện!"

Trương Huyền cũng không phủ nhận.

"Quả nhiên..."

Khang đường chủ hô hấp dồn dập.

Làm Danh Sư đường đường chủ, tự nhiên biết loại này thể chất đặc thù đáng sợ, Thuần Âm thể chất học sinh, hơn nữa nhìn bộ dáng đã trải qua kích hoạt lên một bộ phận, về sau thành tựu tuyệt đối vô số.

Khó trách Trương sư nhất định phải mang nàng đi Âm Dương Đàm, thậm chí không tiếc lãng phí cơ hội của chính mình, thiên phú như vậy học sinh, cũng đích xác đáng giá.

"Thuần Âm thể chất, chính là Tiên Thiên thể chất đặc thù một trong, một khi triệt để kích hoạt, toàn thân sạch không tỳ vết, tu luyện tiến triển cực nhanh..."

Lẩm bẩm Thuần Âm thể chất đặc thù, càng nói Khang đường chủ con mắt càng sáng, nói một hồi, nhịn không được quay người lại, nhìn về phía bên người Nhược Hoan công tử: "Tốt, không cần giằng co, Nhược Hoan, đem danh ngạch của ngươi tặng cho nàng!"

"Dát."

Nhược Hoan công tử nhoáng một cái, con mắt trợn tròn.

Các ngươi trò chuyện các ngươi... Quản ta chuyện gì

Ta thật vất vả tranh thủ danh ngạch, hao hết vất vả... Hôm qua nghe được muốn đi Âm Dương Đàm, cái gì đều chuẩn bị xong, kết quả bởi vì hắn muốn mang học sinh, không cho ta đi

"Lão sư..."

Một mặt sốt ruột, nhịn không được nhìn qua.

"Tốt, chuyện này liền quyết định như vậy, vi sư cũng sẽ không bạc đãi ngươi, sẽ cho cùng nhất định đền bù tổn thất!"

Khang đường chủ khoát tay làm ra quyết định.

Trương sư khẳng định phải mau chóng tăng cao tu vi, bởi vì chỉ có thực lực mạnh, mới có thể tại danh sư thi đấu bên trong trổ hết tài năng.

Thực lực đều không đủ, rất nhiều tỷ thí, khẳng định phải bị thua thiệt.

Hắn người học sinh này, Thuần Âm thể chất, càng thêm rất trọng yếu.

Càng nghĩ, chỉ có thể bỏ qua học sinh của mình.

"..." Nhược Hoan công tử khóc.