Thiên Đạo Thư Viện - Chương 563

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 563 - Hồ Trưởng Lão

Cô cô cô cô!

Tinh thuần linh khí, dọc theo huyệt đạo tràn vào thân thể, tựa như bách lưu hối hải, phi nước đại tiến vào đan điền, Hóa Phàm nhị trọng Thiên Đạo công pháp, ở bên trong thể vận chuyển, Trương Huyền thần thái yên tĩnh, khí tức cả người một liên tục tăng lên.

Nguyên Khí cảnh sơ kỳ!

Nguyên Khí cảnh trung kỳ!

...

Nếu như cho người khác nhìn thấy tu luyện của hắn trạng thái, nhất định sẽ phát điên nổi điên.

Bọn hắn tốn hao mấy năm, thậm chí mấy chục năm mới có thể gia tăng tu vi, mà ở trước mặt hắn theo ăn cơm uống nước một dạng, không có chút nào gông cùm xiềng xích cùng áp lực.

...

Vạn Quốc thành một cái sang trọng phủ đệ, một thanh niên đứng ở cửa viện trước, không ngừng bồi hồi, khắp khuôn mặt là sốt ruột chi sắc.

Nếu như Trương Huyền ở nơi này, nhất định có thể nhận ra, chính là vị kia thường xuyên khi hắn cái này mua đồ đại thổ hào, Tống Siêu.

"Trưởng lão bế quan lúc nào mới có thể đi ra ngoài."

Vòng vo vài vòng, Tống Siêu nhịn không được hỏi hướng giữ ở ngoài cửa hộ vệ.

"Ta cũng không biết, lần trước cùng Tống sư đã gặp mặt về sau, trưởng lão liền bắt đầu bế quan, một mực không có đi ra!" Hộ vệ nói.

"Tốt a..."

Từ dược viên trở về, hắn liền mang theo Tinh Kim thất phẩm quan tài đến rồi nơi này, lấy được kết quả là trưởng lão đang lúc bế quan, không có cách nào đành phải đợi xuống dưới, ai ngờ chờ đợi ròng rã vài ngày, một mực không có đi ra.

Hắn cũng biết, trưởng lão nhất định là đạt được Vô Hồn Kim Nhân về sau, bắt tay vào làm nghiên cứu, quá mức si mê.

"Được rồi, về trước đi, lần sau lại tới đi!"

Biết tiếp tục chờ, đối phương không xuất quan, cũng không thể xông vào, đành phải lắc đầu, quay người đi ra ngoài, còn đi chưa được mấy bước, liền nghe được sau lưng "Kẹt kẹt!" Một tiếng, cửa phòng mở ra.

"Ha ha!"

Vội vàng xoay người, chỉ thấy trưởng lão từ gian phòng cười đi ra.

"Gặp qua Hồ trưởng lão!" Tiến về phía trước một bước, ôm quyền khom người.

"Ngươi tới thật đúng lúc, đầu này Vô Hồn Kim Nhân, thật là không tệ, nghiên cứu mấy ngày, để cho ta thụ ích lương đa! Nếu như ta có thể bởi vậy đột phá đến Hợp Linh cảnh, tuyệt đối có ngươi một phần công lao.."

Hồ trưởng lão vuốt râu, mỉm cười.

Hóa Phàm ngũ trọng Hợp Linh cảnh cùng tứ trọng là một cái to lớn cửa ải khó khăn, trong đó liên lụy linh hồn huyền bí.

Hắn bị nhốt tứ trọng đỉnh phong, đã trải qua nhiều năm, vẫn muốn đột phá, lại cũng không, đoạn thời gian trước, vị này Tống Siêu đưa tới Võ Hồn Kim nhân lập tức bị coi như chí bảo nghiên cứu.

Vô Hồn Kim Nhân, thượng cổ Vu Hồn Sư cận vệ, trên người liên lụy linh hồn huyền bí, mấy ngày này nghiên cứu, mặc dù không có hiểu rõ vì sao có thể hình thành, lại làm cho hắn đối với linh hồn có sâu hơn cảm ngộ, đối với về sau đột phá Hợp Linh cảnh, có cực lớn trợ giúp.

"Trưởng lão nói quá lời, chỉ cần thứ này hữu dụng, cũng coi như ta không có mua thua thiệt..." Tống Siêu liền vội vàng gật đầu.

"ừ!" Nghe được hắn như thế khiêm tốn lời nói, Hồ trưởng lão hài lòng gật đầu: "Tìm ta gấp như vậy, liên tục mấy lội có phải là có chuyện gì hay không."

Mặc dù đang bế quan, có thể gia hỏa này cơ hồ mỗi ngày đều đến, vẫn biết một chút.

Tống Siêu liền vội vàng gật đầu: "Lần trước bán ra Vô Hồn Kim Nhân cho vị kia của ta, trước mấy ngày lại gặp, lần này trong tay hắn vừa vặn có một việc chuyên môn thịnh phóng Kim nhân Tinh Kim thất phẩm quan tài, ta muốn khả năng đối với trưởng lão nghiên cứu hữu dụng... Liền mua tới!"

"Tinh Kim thất phẩm quan tài Vu Hồn Sư chuyên môn là Vô Hồn Kim Nhân chế tạo quan tài ở đâu nhanh cho ta xem một chút!"

Nhãn tình sáng lên, Hồ trưởng lão hô hấp dồn dập.

Hắn bởi vì không cách nào đột phá, đem lực chú ý chuyển tới vu hồn một đạo bên trên, thông qua những năm này nghiên cứu, cũng biết không ít, rõ ràng loại này quan tài trọng yếu.

Nếu như sớm có thể được thứ này, mấy ngày nay tiến bộ khẳng định càng lớn, coi như không cách nào đạt tới hợp linh, khẳng định cũng có thể để linh hồn càng thêm mượt mà sung mãn.

"Đúng!" Cổ tay khẽ đảo, một cái to lớn quan tài xuất hiện ở trước mặt.

Chính là ban đầu ở dược viên, Trương Huyền lấy một cái Trung phẩm Linh Thạch bán cho hắn chiếc kia.

"Lại là hoàn hảo Tinh Kim thất phẩm quan tài..." Nhìn thấy trước mắt trên quan tài điêu khắc các loại các dạng minh văn, Hồ trưởng lão con mắt càng ngày càng sáng.

Loại này quan tài là Vu Hồn Sư chuyên môn mời luyện khí sư là Vô Hồn Kim Nhân chế tạo, có thể để Kim nhân vạn năm không hủy, giá trị chi lớn, vô khả hạn lượng.

"Căn cứ bán ra người giới thiệu, cái này cỗ quan tài, chính là Thịnh Phóng trưởng lão đầu kia Kim nhân!"

Tống Siêu tiếp tục nói.

"A..."

Hồ trưởng lão liên tục gật đầu, dọc theo dạo qua một vòng, nhịn không được ngẩng đầu: "Bán ra hai thứ đồ này cho vị kia của ngươi... Hiện tại ở đâu ngươi nhưng có hỏi, hắn là ở trong cái kia lấy được những vật này."

"Cái này... Không có hỏi!" Tống Siêu lắc đầu.

Mỗi lần vừa thấy mặt đã bị sư ngôn thiên thụ làm thân bất do kỷ, bình thường phân biệt năng lực đều không có, chỉ biết là ngoan ngoãn bỏ tiền, hỏi thế nào

"Không có hỏi" Hồ trưởng lão nhướng mày.

"Mặc dù không có QRBIa1 hỏi những cái này, lại biết, trong tay hắn còn có ba đầu dạng này Vô Hồn Kim Nhân cùng chí ít ba miệng Tinh Kim thất phẩm quan tài, thậm chí... Còn có cấp bậc cao hơn... Xích Kim Quan!"

Nhớ tới ngày đó thanh niên lời nói, Tống Siêu vội vàng trả lời.

"Ngươi nói là loại kia 'Xích Kim Tỏa chết không người phá, ngủ yên vạn năm cũng không lo'... Hóa Phàm đỉnh phong cường giả đều không thể mở ra, chuyên môn dùng để thịnh phóng Vu Hồn Sư thân thể Xích Kim Quan."

Hồ trưởng lão hô hấp dồn dập, hai mắt tỏa ánh sáng.

Tinh Kim thất phẩm quan tài, chỉ là thịnh phóng Võ Hồn Kim nhân đồ vật, mà Xích Kim Quan, mới là Vu Hồn Sư thứ trọng yếu nhất, đồng dạng là quan tài, nhưng giá trị tuyệt đối so với Vô Hồn Kim Nhân muốn lớn hơn!

Gia hỏa này thế mà có thứ đồ tốt này

"Đúng!" Tống Siêu gật đầu.

"Quá tốt rồi, người ở đâu cái này Xích Kim Quan, hắn bán ra không bán ra, ngươi mua trở lại chưa."

Hồ trưởng lão vội vàng hỏi.

"Cái này... Xích Kim Quan hắn nói muốn bán tới, chỉ là... Trên người ta không đủ tiền, mua không nổi. Không nói cái khác, liền một hớp này Tinh Kim thất phẩm quan tài, sẽ phải ròng rã một cái Trung phẩm Linh Thạch..."

Tống Siêu nói.

"Tinh Kim thất phẩm quan tài là tứ tinh luyện khí sư luyện chế mà thành, Vô Hồn Kim Nhân vạn năm bất hủ, một cái Trung phẩm Linh Thạch, không những không quý, giá cả còn rất rẻ! Không tệ, không tệ!"

Hồ trưởng lão gật đầu.

Tứ tinh luyện khí sư tự mình xuất thủ luyện chế, các loại tài liệu trân quý, lại thêm liên lụy Vu Hồn Sư bí mật, vô luận từ chỗ nào một chút nhìn, một cái Trung phẩm Linh Thạch, cũng không tính là quý.

Thậm chí đã trải qua có thể nói lương tâm giá cả, già trẻ không gạt.

"Cái kia... Ý của trưởng lão là mua" nghe đối phương nói mình không có mua thua thiệt, Tống Siêu lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, nghi ngờ nhìn qua.

"Thứ này có thể cùng không thể cầu, mua khẳng định phải mua, chỉ bất quá... Ngươi cũng biết, ta tuy là trưởng lão, cung phụng cũng có hạn, Tinh Kim thất phẩm quan tài liền giá trị một cái Trung phẩm Linh Thạch, Xích Kim Quan khẳng định quý hơn, coi như ta... Khả năng cũng trả giá không được nghiên cứu!"

Mặc dù kích động, Hồ trưởng lão cũng tự biết mình.

Hắn liền xem như tông môn trưởng lão, hàng năm cung phụng cũng là có hạn, Trung phẩm Linh Thạch loại này cấp bậc đồ tốt, cũng không bao nhiêu.

"Đúng rồi, ngươi có chưa từng thử qua, dùng chương trình học ngọc phù mua sắm" nhịn không được nhìn qua.

"Chương trình học ngọc phù bán đồ người, tự thân chính là một danh sư, cấp bậc... Cao hơn ta chỉ không thấp, sẽ không cần ngọc phù..."

Tống Siêu cười khổ.

Lúc trước mua sắm bộ kia tửu túy nhất mộng giác, đối phương liền trừ Linh thạch không bán, biết cái túi xách kia ở giữa là Trương sư về sau, cũng hiểu nguyên do.

Tự thân chính là danh sư, khẳng định có lợi hại hơn lão sư, chương trình học ngọc phù đối với những khác tu luyện giả vô cùng trân quý, đối bọn hắn loại người này mà nói, ngược lại không quá quan tâm.

Thật giống như hợp kim có vàng mỏ người, hi vọng dùng vàng giao dịch những vật khác một dạng, khẳng định không hy vọng cầm thật là dễ được bảo bối, lại dùng đến hối đoái vàng.

"Danh sư" Hồ trưởng lão sững sờ.

Nếu như không phải danh sư, có thể dùng thủ đoạn khác, thu đồ đệ, chỉ điểm loại hình, cùng bọn hắn thân phận giống nhau, lại không được, thậm chí không ít vụng trộm động tác cũng không dám đi làm.

Danh Sư đường, có bảo hộ danh sư nghĩa vụ, nếu quả thật dám bởi vì đồ vật mà bí quá hoá liều, bọn hắn toàn bộ tông môn làm không cẩn thận, đều sẽ nhận tổng bộ điều tra và xử lý.

"Như vậy đi, hắn ở đâu ngươi dẫn ta đi nhìn xem, ta muốn hỏi một chút, Xích Kim Quan rốt cuộc bao nhiêu tiền! Cũng có thể sớm chuẩn bị.."

Do dự một lát, Hồ trưởng lão nói.

Không thể cướp đoạt, không thể nghĩ những biện pháp khác, vậy cũng chỉ có thể mua, may mắn đối phương đối với bán ra cũng không kháng cự.

"Liền ở tại vạn quốc liên minh tân khách trong phủ đệ!" Tống Siêu vội nói.

Mấy ngày nay không riêng tại trưởng lão ngoài cửa chờ lấy, cũng nghe Trương Huyền nơi ở.

Từ dược viên rời đi, Trương Huyền không có che giấu dấu vết, liền Tô sư đám người đều nhẹ nhõm tìm tới, hắn nghe được cũng không khó.

"Vậy thì tốt, chuẩn bị ngựa, đi qua nhìn một chút!"

Hồ trưởng lão gật đầu.

...

Hô!

Trương Huyền ngừng lại.

"Linh khí còn chưa đủ..."

Vốn cho rằng một cái Trung phẩm Linh Thạch, để hắn tấn cấp bên trong đến Nguyên Khí cảnh đỉnh phong phi thường dễ dàng, không nghĩ tới căn bản không phải có chuyện như vậy.

Nương theo tu vi gia tăng, đối với linh khí cần càng nhiều, một quả này, cũng chỉ để hắn đạt tới Nguyên Khí cảnh hậu kỳ mà thôi, khoảng cách đỉnh phong, còn có một khoảng cách rất lớn.

"Chí ít còn cần hai cái Trung phẩm Linh Thạch, mới có thể đạt tới đỉnh phong!"

Cẩn thận đã tính toán một chút, Trương Huyền lắc đầu.

Từ Hàn đường chủ trong tay lấy được Linh thạch, tu luyện vu hồn dùng hết, mai này Linh thạch lại không đủ, còn muốn tìm Trung phẩm Linh Thạch, nào có dễ dàng như vậy.

Vốn cho rằng giàu có, không nghĩ tới bắt đầu tu luyện lại nên vì linh thạch sự tình bắt đầu phát sầu.

Hơn nữa, không riêng tu luyện của hắn, Tỉnh Hồn Thảo bồi dưỡng, cũng cần cầu cực lớn, căn cứ suy tính, muốn hoàn toàn đào tạo thành quen, khả năng so với hắn đột phá đến Nguyên Khí cảnh đỉnh phong, tiêu hao còn nhiều.

"Xem ra còn phải nghĩ biện pháp kiếm tiền a..."

Xoa xoa mi tâm, đứng dậy.

Nói dễ dàng, có thể làm sao lừa

Trung phẩm cấp bậc Linh thạch, Vạn Quốc thành minh chủ phủ đô không có mấy khối, chớ nói chi là những người khác.

"Được rồi, đi trước Âm Dương Đàm, dựa theo Khang đường chủ nói, nơi đó linh khí dồi dào, thích hợp tu luyện, có lẽ không cần Linh thạch cũng có thể tăng thực lực lên..."

Mắt sáng lên.

Nếu là tu luyện bảo địa, có lẽ không cần Linh thạch cũng có thể để tu vi tăng lên.

"Bất quá, trước đó, còn cần đem Hóa Phàm tam trọng Thiên Đạo công pháp lấy ra!"

Có công pháp, mới có thể tốt hơn tu luyện, không phải đến rồi linh khí đầy đủ bảo địa, không có đối với ứng phương pháp tu luyện, cũng là uổng công.

"Loại tu luyện này công pháp, Danh Sư đường khẳng định rất nhiều, ta bây giờ là tứ tinh danh sư, có tư cách đi quan sát!"

Muốn nói chỗ nào công pháp, võ kỹ nhiều nhất, nhất định là Danh Sư đường Tàng thư khố, đi nơi này sưu tập thư tịch, làm ít công to, khẳng định so với trước địa phương khác đơn giản hơn hơn nhiều.

Hiện tại hắn là tứ tinh danh sư, có tư cách đi vào đọc sách, hiện tại vừa vặn còn có không, đi qua nhìn một chút.

Nghĩ vậy, đứng dậy, đi ra ngoài.