Thiên Đạo Thư Viện - Chương 561

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 561 - Nghề Phụ Không Đủ

"Bỏ quyền."

Đám người toàn bộ đều nhìn lại.

Liên tục bốn quan đệ nhất, vị này Trương Huyền đã trải qua thành lần chọn lựa này thi đấu lớn nhất hắc mã, vì sao đến cuối cùng một cửa, muốn bỏ quyền

"Trước bốn quan đều đã tham gia, này cũng cửa ải cuối cùng..." Tô sư vội vàng nói.

"A, tuyển chọn này thi đấu, lựa chọn hai vị người chiến thắng đi tham gia danh sư thi đấu, ta thành tích bây giờ, vô luận cửa thứ năm tham gia không tham gia, cũng đã là đệ nhất, còn không bằng bỏ quyền, chừa chút cơ hội cho bọn hắn!" Trương Huyền thản nhiên nói: "Không phải... Đến đệ nhất, cũng không có ý gì.."

"Đến đệ nhất không có ý nghĩa."

"Ta đi, lời nói này tốt đã ghiền.."

"Đúng vậy a, bất quá Trương sư nói cũng đúng, liên tục bốn lần đệ nhất, tích tụ 24 phân, còn lại thành tích tốt nhất Nhược Hoan công tử, là 18 phân, đằng sau là Phó Tiếu Trần, 1 5 điểm, Phùng Mạc Sinh, 13 phân, Lạc Khê 10 điểm, Đỗ Hổ 7 phân. Coi như cái này quan Trương sư bỏ quyền, được một tên sau cùng, tích một điểm, cộng lại cũng là 2 5 điểm, hạng nhì Nhược Hoan công tử đến đệ nhất, tăng thêm 6 điểm, cũng mới 24... Hoàn toàn chính xác, tham gia cùng không tham gia, đều không quá quan trọng!"

"Cửa ải cuối cùng không cần tham gia đều có thể đến đệ nhất... Lợi hại!"

...

Nghe được Trương Huyền giới thiệu, đám người bừng tỉnh đại ngộ.

Đã Bsfufmb trải qua khóa chặt thắng cuộc, làm gì còn phải tiếp tục tham gia, lãng phí thời gian

"Cái này..." Khang đường chủ cũng đã minh bạch, cùng Tô sư đám người liếc mắt nhìn nhau, đồng thời cười khổ.

Không hổ là Trương sư, quả nhiên bá khí.

Người khác khảo hạch mỗi một quan đều đem hết toàn lực, gia hỏa này chỉ thi bốn quan, liền khóa chặt thắng cuộc...

Giữa người và người, là thật có khoảng cách.

"Đã như vậy, bỏ quyền liền bỏ quyền đi!"

Nhìn những người khác một chút, gặp bọn họ cũng không muốn cùng loại này quái thai tiếp tục tỷ thí, Khang đường chủ lắc đầu: "Bất quá, còn mời Trương sư tạm thời không muốn rời đi, đem cửa ải cuối cùng khảo hạch xong, sẽ cùng các ngươi nói tỉ mỉ danh sư thi đấu sự tình!"

"ừ!" Trương Huyền gật đầu.

Không có hắn tham gia, cửa ải cuối cùng tiến hành rất nhanh, thời gian không dài, kết quả là đi ra, không có gì bất ngờ xảy ra, Nhược Hoan công tử được đệ nhất, bắt lại cái thứ hai danh ngạch.

"Được, tỷ thí kết thúc, hiện tại ta tuyên bố, vạn quốc liên minh có Trương sư, Quân Nhược Hoan đại biểu tham gia danh sư thi đấu..."

Khảo hạch kết thúc, nhìn đường chủ nhìn quanh một vòng, tuyên bố thành tích.

"Đường chủ mời chậm!"

Tiếng nói còn không có kết thúc, Phó Tiếu Trần đi lên phía trước: "Ta không phủ nhận Trương sư năng lực, bất quá... Nếu như ta nhớ không lầm, tham gia danh sư thi đấu là có yêu cầu thấp nhất, chí ít cần tam tinh trở lên danh sư mới có tư chất, Trương sư chỉ là nhị tinh, cấp đừng ở chỗ này bày biện, ta sợ hắn thật muốn tham gia, liền ải thứ nhất tư chất xét duyệt đều không đủ!"

Khang đường chủ nhướng mày.

Đối phương nói không sai, danh sư thi đấu thật có cấp bậc yêu cầu, cũng không phải là cái gì người đều có thể tham gia.

Tam tinh chính là tiêu chuẩn thấp nhất.

Nếu như ngay cả này cũng không đến, lại như thế nào có thể ở trong thi đấu trổ hết tài năng

Trương Huyền mặc dù vừa rồi mấy ải biểu hiện rất loá mắt, nhưng chân chính cấp bậc, vẫn chỉ là nhị tinh, khoảng cách tiêu chuẩn thấp nhất, còn có một số khoảng cách.

"Mới vừa khảo hạch, Trương sư đều trôi qua cực kỳ dễ dàng, đừng nói tam tinh, coi như trực tiếp xin tứ tinh danh sư, cũng không đủ đi!" Tô sư chen vào nói.

Nhược Hoan công tử là tứ tinh danh sư, tại Trương sư trước mặt không chịu nổi một kích, hắn xin cái tứ tinh, lại có gì khó

"Trương sư năng lực, xin tứ tinh danh sư hoàn toàn chính xác không khó, thậm chí đều có thể không cần một lần nữa khảo hạch, nhưng... Tứ tinh danh sư yêu cầu thấp nhất là muốn có bốn cái đều đạt tới tứ tinh cấp phụ khác tu nghề nghiệp! Điểm ấy... Liền chỉ sợ dễ dàng như vậy!"

Phó Tiếu Trần nói.

Lúc đầu vị này Trương sư không xuất hiện, nhất định là hắn và Nhược Hoan công tử tham gia thi đấu, hiện tại danh ngạch bị đối phương cướp đi, tự nhiên phải nghĩ biện pháp tranh thủ.

Mà phụ tu nghề nghiệp, chính là vị này Trương sư lớn nhất uy hiếp!

Hắn thấy, coi như trước mắt vị danh sư này thiên phú cao, tuổi tác ở trong này bày biện, một dạng tinh thông, không có khả năng tinh thông mọi thứ đi!

"Như thế..."

"Phụ tu nghề nghiệp giống như danh sư, cũng cần thời gian chồng chất cùng học tập mới được..."

Đám người trầm mặc, Tô sư cũng nói không ra lời.

Hoàn toàn chính xác.

Trương sư ở trên danh sư thiên phú và thực lực, đám người nhìn ở trong mắt, không cách nào cãi lại, có thể... Muốn trở thành tứ tinh danh sư, không dễ dàng như vậy, còn muốn có phụ tu nghề nghiệp.

Coi như tiêu chuẩn thấp nhất tam tinh danh sư, cũng phải có ba loại đạt tới tam tinh phụ tu nghề nghiệp, đây là nhất trụ cột nhất yêu cầu, cùng tâm cảnh mức độ một dạng, không đạt được là ngay cả khảo hạch tư chất cũng không có.

"Trương sư tại thư họa phương diện thành tích, tuyệt đối đạt đến tứ tinh, thậm chí cao hơn, điểm ấy ta có thể đi Thư Họa Sư công hội xin, không tính là gì!"

Vân trưởng lão tiến về phía trước một bước.

Vị này tiện tay có thể lấy vẽ ra lục cảnh tác phẩm, đủ để chứng minh ở trên thư họa tạo nghệ so với hắn cao hơn, loại người này, xin cái tứ tinh Thư Họa Sư, nhẹ nhõm đơn giản.

"Đó cũng chỉ là một loại mà thôi!"

Phó Tiếu Trần nói.

Coi như xin cái ngũ tinh Thư Họa Sư, cũng chỉ là một loại nghề nghiệp, còn chí ít kém hai loại.

Phụ tu nghề nghiệp... Cũng không phải là dễ học như vậy, huống chi còn muốn đạt tới thấp nhất tam tinh.

"Trương sư, ngươi nhưng còn có những nghề nghiệp khác, đạt đến tam tinh, thậm chí trở lên."

Khang đường chủ nhìn tới.

"Ta..." Trương Huyền đang muốn nói chuyện, chỉ thấy một vị học đồ vội vã đi tới.

"Đường chủ, Thú đường Hàn đường chủ cầu kiến!"

"Hàn đường chủ hắn tới đây làm gì" Khang đường chủ sững sờ.

Vạn Quốc thành Thú đường đường chủ Hàn Trùng cùng hắn bình thường không thế nào giao lưu, lúc này đột nhiên chạy tới làm gì

"Cho mời!" Mặc dù nghi hoặc, vẫn là khoát tay áo.

Thú đường mặc dù so sánh lại Danh Sư đường kém một chút, nhưng dù sao cũng là một phương hào hùng, không thể lãnh đạm.

"Đúng!" Học đồ lui ra ngoài, chỉ chốc lát chỉ thấy hai cái lão giả đi nhanh tới, Trương Huyền quay đầu nhìn lại, chính là tại Ôn Ngôn Lĩnh nhìn thấy Hàn đường chủ, còn có một vị, thì là Giám Bảo các Tái các chủ.

"Khang đường chủ, chư vị trưởng lão!"

Gặp đại sảnh nhiều người như vậy, hai người cũng có chút chấn kinh, bất quá bọn hắn đều là người có thân phận, thấy qua việc đời, sẽ không thái quá thất lễ, đồng thời ôm quyền.

"Không biết Hàn đường chủ, Tái các chủ làm sao có rảnh đến Danh Sư đường làm khách."

Hàn huyên hai câu, Hàn đường chủ nghi ngờ nhìn qua.

"A, kỳ thật ta lần này tới, là chuyên tìm đến Trương sư!" Hàn đường chủ cười cười: "Nghe Tái các chủ nói đến nơi này, lúc này mới chạy tới!"

"Trương sư" Khang đường chủ nháy con mắt, đám người cũng đồng loạt nhìn qua.

"Tìm ta chuyện gì" Trương Huyền cũng có chút kỳ quái.

Hai người mặc dù nhận biết, cũng chỉ một mặt mà thôi, không có bao sâu quan hệ, tìm bản thân làm gì

"A, là như vậy, Trương sư tuỳ tiện tuần phục Yêu Thần Thú, ta đã đem trong chuyện này báo tổng bộ, đặc biệt đưa ngươi đề thăng làm tứ tinh Tuần Thú Sư, lần này tới, chính là cho ngươi đưa huy chương!" Hàn đường chủ cười nói.

Trước mắt vị này Trương sư, một lời thuần phục Yêu Thần Thú, ở trên tuần thú năng lực đã vượt qua hắn, sau khi trở về liền hướng tổng bộ thân thỉnh, hôm nay đạt được hồi phục, liền lập tức liền chạy tới.

Dựa theo tình huống bình thường, Tuần Thú Sư làm thượng cửu lưu nghề nghiệp, đối với tu vi yêu cầu rất nghiêm, muốn trở thành tứ tinh, tu vi ít nhất phải đạt tới Hóa Phàm nhị trọng, đây tuyệt đối đây coi là bên trên đặc biệt.

"Tứ tinh Tuần Thú Sư."

"Trương sư thế mà còn là một vị tứ tinh Tuần Thú Sư."

Nghe được Hàn đường chủ lời nói, đám người xôn xao.

Mới vừa nói xong hắn phụ tu nghề nghiệp không đủ, đối phương liền đem tứ tinh Tuần Thú Sư huy chương đưa tới.

Lại thêm phía trước Thư Họa Sư, dĩ nhiên có hai loại nghề nghiệp đầy đủ.

"Đa tạ..."

Không nghĩ tới đối phương còn giúp hắn thân thỉnh tứ tinh Tuần Thú Sư huy chương, Trương Huyền gật gật đầu, vừa đem huy chương cầm ở trong tay, chỉ thấy ở giữa đi ra học đồ vừa vội vội vàng đi tới: "Đường chủ, Hồng Hải thành Trận Pháp Sư công hội hội trưởng Trịnh hội trưởng cùng Y Sư công hội Mạnh hội trưởng... Cầu kiến!"

"Mau mời!"

Khang đường chủ lần nữa khoát tay.

Hai người tới trước mặt.

Trận Pháp Sư, y sư, đều là thượng cửu lưu đứng đầu nghề nghiệp, so với Tuần Thú Sư đều không kém chút nào, hai vị hội trưởng đồng thời đến đây, để những người khác danh sư cũng đưa mắt nhìn nhau, tràn đầy kỳ quái.

"Không biết hai vị..." Khang đường chủ ôm quyền nghi ngờ nhìn tới.

"A, không dối gạt Khang đường chủ, ta lần này tới, là tới tìm Trương sư!" Trịnh hội trưởng nói.

"Cũng tìm Trương sư" Khang đường chủ con mắt trừng lớn.

"Đúng vậy a!" Trịnh hội trưởng cười cười, nhìn về phía Trương Huyền: "Trương sư, lần trước chỉ cho ngươi chuẩn tứ tinh Trận Pháp Sư huy chương, ngươi sau khi đi, ta đem sự tình hướng tổng bộ hồi báo, đã trải qua trường hợp đặc biệt phê chuẩn ngươi là tứ tinh Trận Pháp Sư!"

Ngày đó Trương Huyền sử dụng kiếm, đao, thương, điêu khắc ra cấp năm Tụ Linh Trận, chính là bởi vì tu vi không đủ, không cách nào trở thành chân chính tứ tinh Trận Pháp Sư, hắn liền cho một cái chuẩn tứ tinh huy chương, sau đó đem trong chuyện này báo, trước mấy ngày, cũng đã nhận được tổng bộ hồi phục, đặc biệt đề bạt làm chính thức tứ tinh Trận Pháp Sư!

"Tứ tinh chính thức Trận Pháp Sư."

Đám người nháy con mắt.

Cái này lại đến rồi một cái nghề nghiệp

Chấn kinh còn chưa có giải thích, chỉ thấy đi theo một bên một lão giả khác cười ôm quyền.

"Không vội, còn có ta!" Lão giả cười cười: "Trương sư khả năng không biết ta, tại hạ Vạn Quốc thành Y Sư công hội trường chương Mạnh Kỳ!"

"Gặp qua Mạnh hội trưởng!" Trương Huyền gật đầu.

"Trương sư xông Thiên Vũ vương quốc nghi nan tường, giải quyết nhị công chúa Tiên Thiên cơ bất lực, Hàn đường chủ trước kia cũng đưa ngươi cho bọn hắn trị thương tình huống nói... Y thuật kinh người, có thể xưng kỳ tích, bởi vậy, ta cố ý hướng tổng bộ xin, đồng thời chiếm được phê chuẩn, đây là ngươi tứ tinh y sư huy chương!"

Mạnh hội trưởng cười cười.

Lúc trước giải quyết xong nghi nan tường, liền được Vạn Quốc thành Y Sư công hội hồi phục, đặc sính xin vì bọn hắn công hội trưởng lão, cho tới hôm nay, mới thấy được chân nhân.

Quả nhiên anh hùng tuổi nhỏ, khí chất bất phàm.

"Bốn cái nghề nghiệp..."

Đem mạnh hội trưởng lời nói, nghe vào trong tai, đám người nuốt nước bọt.

Nhất là Phó Tiếu Trần, kém chút không có đập đầu chết.

Mới vừa nói xong gia hỏa này danh sư bản lĩnh tuy mạnh, nghề phụ còn chưa đủ, không cách nào khảo hạch tam tinh, tứ tinh danh sư, kết quả Hàn đường chủ, Trịnh hội trưởng, Mạnh hội trưởng liền đem tứ tinh huy chương đưa mau tới đây, muốn hay không khoa trương như vậy

Coi như đánh mặt, cũng không cần nhanh như vậy đi...

Nước mắt ào ào, sớm biết có loại này bản lĩnh, liền không nói nhảm.

Đang ở âm thầm đau lòng, cảm thấy bị đả kích quá sức, liền nghe được trước đó tới vị kia Tái các chủ cười ha hả thanh âm vang lên: "Các ngươi thượng cửu lưu nghề nghiệp chính là phiền phức, còn cần hướng tổng bộ xin mới có thể xác định cấp bậc, ngươi xem chúng ta Giám Bảo các, trực tiếp thì cho Trương sư ngũ tinh giám bảo sư huy chương, căn bản không phiền toái như vậy!"

"Còn có ngũ tinh giám bảo sư nghề nghiệp."

Phù phù!

Phó Tiếu Trần té ngã trên đất.