Thiên Đạo Thư Viện - Chương 560

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 560 - Bỏ Quyền

Bên này thảo luận kiếm chiêu, người bên ngoài dĩ kinh gấp đến độ xoay quanh.

"Khang đường chủ, Trương sư đều đi vào tiếp cận một giờ, bây giờ còn chưa đi ra, sẽ không... Hồng trưởng lão dưới cơn nóng giận, giết chết hắn đi!"

Tô sư một mặt sốt ruột.

Từ Trương Huyền đi vào phòng đến bây giờ, đã trải qua tiếp cận một canh giờ, không riêng không có đi ra, trên vách tường liền nửa chữ cũng không có xuất hiện, cụ thể tình huống như thế nào, hoàn toàn không biết gì cả, không riêng hắn sốt ruột, bên trong đại sảnh tất cả mọi người không hiểu ra sao.

"Không cần lo lắng, coi như huyên náo không thoải mái, chỉ cần động thủ, liền sẽ thi triển chiêu số... Đến bây giờ một con số đều không có, nói rõ không ai làm như vậy..." An ủi một câu, Khang đường chủ cũng mày nhăn lại, trong mắt tràn đầy không hiểu.

Coi như Trương Huyền không hiểu quy củ làm loạn, Hồng trưởng lão không biết a! Sống một, hai trăm tuổi người, làm sao có thể bởi vì một chút chuyện nhỏ, trước mặt nhiều người như vậy đối với đường đường danh sư xuất thủ!

Lại nói, chỉ cần xuất thủ, tất nhiên biểu hiện số lượng, hiện tại cái gì động tĩnh đều không có thật giống như hai người tiến gian phòng nằm ngáy o o đồng dạng, đến cùng xảy ra chuyện gì

"Đường chủ, nếu không... Ngươi vào xem một chút đi!" Lăng sư cũng nhìn qua.

Lão dạng này chờ lấy cũng không phải biện pháp a vào xem, cũng có thể biết đến cùng chuyện gì xảy ra.

"Được!" Chần chờ một chút, Khang đường chủ gật gật đầu: "Các ngươi ở chỗ này chờ, ta một người đi vào, coi như xuất hiện chuyện gì, cũng tốt giải quyết!"

Tô sư, Lăng sư lên tiếng, Khang đường chủ hít sâu một hơi, đang định đẩy cửa đi vào, chỉ thấy trước mắt cửa phòng "Kẹt kẹt!" Một tiếng, Trương Huyền cùng Hồng trưởng lão sóng vai đi ra.

Hai người y quan chỉnh tề, khuôn mặt lộ vẻ cười, nhìn bộ dáng không có bất kỳ cái gì không thoải mái.

Tất cả mọi người đưa mắt nhìn nhau.

Náo loạn nửa ngày hai ngươi không có đánh nhau a! Nếu không có đánh nhau, làm gì không ra để cho chúng ta nhiều người chờ như vậy lấy

Ngô trưởng lão, Bạch trưởng lão, Vân trưởng lão ba người cũng nhìn nhau, trong mắt tất cả đều là không hiểu.

Dựa theo kinh nghiệm của bọn hắn, vốn cho rằng coi như không đánh được, Hồng trưởng lão cũng sẽ chật vật không chịu nổi, không nghĩ tới hai người cười cười nói nói, không có chút nào không vui.

Chẳng lẽ lại vị này Trương sư đổi tính

Đem bọn hắn làm thảm như vậy, nhưng ở Hồng trưởng lão nơi này đổi tính... Ba người đều thâm biểu hoài nghi.

"Hồng trưởng lão, các ngươi đây là..."

Khang đường chủ cũng kỳ quái nhìn qua.

"A, không có việc gì!"

Hồng trưởng lão lắc đầu, quay đầu nhìn về phía bên người thanh niên, đến bây giờ cũng nhịn không được trong lòng rung động cùng bội phục.

Vốn cho rằng gia hỏa này chỉ nhìn ra hai chiêu thiếu hụt, thông qua mới vừa một phen nói chuyện mới hiểu được, đối phương đối với tu vi lý giải, đã đạt tới hạo nếu biển khói cấp độ, tùy tiện chỉ điểm, đều để người hưởng thụ không hết. Hắn tự cho là kiêu ngạo Hồng Liên Cửu Kiếm, ở đối phương phân tích dưới, sơ hở trăm chỗ, khắp nơi đều là lỗ thủng!

Tại cùng cấp bậc cường giả trước mặt sử dụng uy phong lẫm lẫm, hiệu quả không tệ, một khi gặp được chân chính cao thủ lợi hại, tuyệt đối trong nháy mắt tức phá, căn bản ngăn cản không nổi!

Thật muốn dùng loại này tuyệt chiêu cùng người khác khiêu chiến, chỉ sợ đối thủ chuyện gì không, hắn cũng bởi vì phản phệ, trước đem bản thân giết chết.

Sáng tạo ra cá biệt bản thân chơi chết võ kỹ... Truyền đi, đoán chừng sẽ để cho tất cả mọi người đều cười đến rụng răng, một đời uy danh, tang tại nước chảy.

Biết điểm ấy, khiêm tốn thỉnh giáo tiếp cận một canh giờ, thông qua đối phương chỉ điểm, đối với bộ kiếm pháp kia lĩnh ngộ càng nhiều, ích lợi cực lớn, nếu như lại để cho hắn sửa chữa, có thể cam đoan, không bao lâu, nhất định có thể sáng tạo ra càng hoàn mỹ hơn, càng phù hợp tuyệt chiêu.

"Không có việc gì cái kia... Tuyển bạt có kết quả chưa."

Gặp hắn không muốn nhiều lời, Khang đường chủ đành phải chuyển dời đến tuyển bạt đi lên.

"Có kết quả, ta hiện tại liền tuyên bố!"

Hồng trưởng lão gật gật đầu, mỉm cười: "Đi qua ta mới vừa khảo hạch, bọn hắn cửa thứ tư thành tích đã ra tới, Lạc Khê, Đỗ Hổ ngăn trở ba kiếm, cùng là hạng năm; Phùng Mạc Sinh, Phó Tiếu Trần cùng là năm kiếm, đặt song song thứ ba, Quân Nhược Hoan sáu kiếm, là đệ nhị, đầu tiên là... Trương sư!"

"Trương sư đệ nhất."

"Lại là hắn đệ nhất bọn hắn không phải không giao thủ sao."

Nghe được cái này kết quả, đám người tất cả đều sửng sốt, tràn đầy kỳ quái.

Trước mặt Quân Nhược Hoan đám người, tại vách tường lưu lại thành tích, rõ như ban ngày, có thể vị này Trương sư, một chiêu cũng không có xuất hiện, làm sao lại đệ nhất

"Ta không phục!"

Nhược Hoan công tử tiến về phía trước một bước: Nếu là so kiếm, phía trên xuất hiện số lượng viễn siêu hắn, cũng nhận, có thể so sánh đều không so, liền định đệ nhất, không khỏi có chút không công bằng đi!

Thật giống như bài thi thi 99 phân, nếu như đối phương kiểm tra 100 điểm, thua thì thua, có thể... Liền khảo thí đều không tham gia, bằng cái gì là đệ nhất

"Không phục" Hồng trưởng lão nhướng mày.

"Không sai, ta thời gian một nén nhang bên trong đem Hồng Liên Cửu Kiếm lĩnh ngộ được tinh thông cảnh đỉnh phong, chỉ bằng vào kiếm chiêu, tại trưởng lão trước mặt mạnh mẽ chặn lại sáu kiếm nhiều... Ta muốn hỏi một chút, để hắn làm đệ nhất, hắn tu luyện đến trình độ nào chẳng lẽ đạt đến tiểu thành."

Nói đến đây, Nhược Hoan công tử quay đầu nhìn về phía cách đó không xa thanh niên, cắn răng một cái: "Ta không tin ngươi có thể ở bên trong thời gian một nén nhang có thể đem bộ võ kỹ này lĩnh ngộ được tiểu thành... Trừ phi, ngươi cùng ta hiện tại tỷ thí, đan sử dụng kiếm pháp, đem ta đánh bại!"

"Đánh bại ngươi" Trương Huyền lắc đầu: "Thôi được rồi, ta không muốn khi dễ người!"

"Ta đi!"

"Khẩu khí này cũng quá lớn đi!"

Nghe được hắn, đám người một trận đưa mắt nhìn nhau.

Nhược Hoan công tử bất kể nói thế nào đều là tứ tinh danh sư, Hóa Phàm tứ trọng sơ kỳ siêu cường nhân vật, hơn nữa am hiểu sử dụng kiếm, cửa ra tỷ thí, gia hỏa này lại còn nói... Không muốn khi dễ người!

Ngươi một cái am hiểu dùng thương gia hỏa, nói như vậy, thế nào không sợ da trâu thổi rớt răng hàm

"Ngươi..." Nhược Hoan công tử sắc mặt cũng lúc đỏ lúc trắng, sắp nổ tung: "Không cùng ta so cũng được, chỉ cần ngươi thừa nhận, đem Hồng Liên Cửu Kiếm thời gian một nén nhang, lĩnh ngộ được tiểu thành, ta chủ động nhận thua, tuyệt không nói nhảm.."

Chỉ cần hắn thừa nhận lĩnh ngộ được cao hơn ta sâu cấp độ, ở vào đối với danh sư vinh dự tín nhiệm, đương nhiên sẽ không tiếp tục dây dưa.

"Tiểu thành..."

Trương Huyền lần nữa lắc đầu: "Hồng Liên Cửu Kiếm, ta một chiêu đều không luyện, ngay cả nhập môn cũng chưa tới, làm sao có thể đạt tới tiểu thành!"

"Không có luyện."

Không riêng Nhược Hoan công tử sửng sốt, ngay cả đám người tất cả đều ngẩn ngơ.

Một chiêu không có luyện cái kia dựa vào cái gì đánh giá là thứ nhất

Tấm màn đen cũng quá lớn đi!

Khang đường chủ, Tô sư mấy người cũng tất cả đều không hiểu ra sao.

Bọn hắn cùng Hồng trưởng lão sống chung nhiều năm, biết làm người, luôn luôn công bằng chính trực, không có khả năng làm ra làm việc thiên tư sự tình đến, có thể... Trương sư học đều không học, dựa vào cái gì liền phán định là đệ nhất

Đây chính là liên quan đến danh sư thi đấu tuyển bạt, làm như vậy không phải có chút quá trò đùa

"Chẳng lẽ... Hồng trưởng lão thu Trương sư là học sinh vì mình học sinh có thể tham gia thi đấu, cố ý nhường."

"Không đến mức đi!"

"Nếu như không phải như vậy, vì sao hai người đợi ở trong phòng một canh giờ lâu, liền tu luyện đều không tu luyện, liền trực tiếp tuyên bố đệ nhất."

Đám người nghị luận.

Trương sư cùng Hồng trưởng lão vừa mới bắt đầu không biết, có thể trong nháy mắt thái độ đại biến, muốn nói không có quan hệ gì, ai cũng không tin.

"Hồng trưởng lão, rốt cuộc chuyện này như thế nào."

Thực sự nhịn không được, Khang đường chủ nhìn qua.

Những người khác cũng đem ánh mắt đồng loạt tập trung.

"Thu hắn làm học sinh."

Nghe được mọi người suy đoán, Hồng trưởng lão khóe miệng giật một cái.

Các ngươi thực có can đảm muốn!

Coi như muốn nhận... Cũng phải có bản sự này mới được a!

"Các ngươi không cần đoán bậy, là ta muốn bái Trương sư vi sư, hắn không có đồng ý!" Lắc đầu, đem nói thật ra.

"Bái hắn... Vi sư còn không có đồng ý."

"Hồng trưởng lão có phải hay không nói giỡn đi."

Tất cả mọi người miệng há mở, toàn bộ đại sảnh một trận xôn xao.

Hồng trưởng lão danh xưng Vạn Quốc thành công pháp, võ kỹ đệ nhất nhân, sáng lập ra tuyệt chiêu, không ít danh sư đều có tu luyện, có thể nói... Toàn bộ bên trong đại sảnh danh sư, chí ít hơn phân nửa là hắn nửa cái học sinh, đối với hắn có nửa sư tình nghĩa.

Loại này siêu tuyệt nhân vật, lại để cho bái gia hỏa này vi sư

Thật muốn dạng này, há không toàn bộ đại sảnh hơn phân nửa người, đều là đồ tôn của hắn

Hơn nữa... Mấu chốt nhất là... Gia hỏa này cự tuyệt...

Có lầm hay không

"Trương sư thiên tư tuyệt hảo, đối với tu vi lý giải, dĩ nhiên đạt tới cao nhân khó lường, để cho người ta mức ngưỡng vọng, ta đây chiêu Hồng Liên Cửu Kiếm, hắn mặc dù không có tu luyện, nhưng... Lý giải sâu, không ai bằng, coi như ta cũng kém xa, vừa rồi ta xin chỉ giáo một canh giờ, tự nhận thụ ích lương đa!"

Hồng trưởng lão vẻ mặt nghiêm túc đạo.

"Học tập."

Đám người ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, tất cả đều cảm thấy đầu óc không chuyển qua đến, mộng.

Hồng Liên Cửu Kiếm không phải ngươi tốn hao thời gian sáng tạo ra, hơn nữa tu luyện tới đại thành trình độ sao hướng một cái chỉ học được thời gian một nén nhang gia hỏa thỉnh giáo còn học tập... Thậm chí càng bái hắn làm thầy, thụ ích lương đa...

Làm sao nghe được theo nói đùa giống như

Ngô trưởng lão, Bạch trưởng lão mấy người cũng trừng to mắt.

Vừa mới bắt đầu, thấy hai người bình an đi ra, còn tưởng rằng vị này Trương Huyền không gây sự, hiện tại xem ra, vẫn là quá ngây thơ rồi, không phải không gây sự, mà là đem Hồng trưởng lão tâm đều tù binh, dự định muốn bái sư!

Bọn hắn nhiều nhất thụ thương, mà gia hỏa này... Thật muốn bái sư, phía trước danh khí cùng địa vị, đều đưa tan thành mây khói.

"Cái này quan khảo hạch là đối tu vi lý giải, đồng dạng nhìn thời gian một nén nhang, Nhược Hoan công tử chỉ ở dưới tay ta ra sáu kiếm... Mà Trương sư, lại có thể chỉ điểm ta, cho ta làm lão sư... Coi như không có tu luyện, xếp số một, cũng cần phải không có vấn đề gì a."

Hồng trưởng lão nhìn về phía cách đó không xa Bs7MNbs Quân Nhược Hoan.

"Cái này..."

Nhược Hoan công tử thân thể co lại, cảm thấy trên mặt một bộ muốn khóc biểu lộ.

Lấy Hồng trưởng lão địa vị, không có khả năng nói láo, nói cách khác... Tám chín phần mười là thật, đồng dạng nhìn thời gian một nén nhang, bản thân chỉ tu luyện đến tinh thông, liền dương dương đắc ý, tự cho mình siêu phàm, mà người ta, trực tiếp hoàn toàn lý giải, cho sáng tạo ra công pháp người làm lão sư...

Mẹ nó!

Đến cùng là từ đâu nhô ra quái thai

Quá biến thái đi!

Khó trách trước đó nói, cùng hắn tỷ thí là khi dễ... Bản thân liền Hồng trưởng lão đều chỉ có thể kiên trì sáu chiêu, đối mặt một cái có thể làm đối phương sư phụ người, thật muốn đáp ứng yêu cầu, không phải khi dễ là cái gì

"Nếu thành tích đi ra, ta xem tiếp tục tiến hành vòng khảo hạch kế tiếp đi!"

Gặp học sinh của mình bị đả kích dục tiên dục tử, nhanh sắp không kiên trì được nữa, Khang đường chủ đành phải mở miệng lần nữa, cắt ngang cái đề tài này.

"Kế tiếp khảo hạch cũng là thi tuyển cửa ải cuối cùng, là chỉ điểm trong quá trình tu luyện chỉ điểm lỗ thủng thiếu hụt..."

Đang muốn nói tiếp, đột nhiên nghe được một thanh âm vang lên, Khang đường chủ lập tức chỉ thấy Trương Huyền nhìn lại.

"Cái này quan... Ta bỏ quyền!"