Thiên Đạo Thư Viện - Chương 56

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 56 - Tao Ngộ Vây Chặt (Hạ)

“Nguyên lai thực lực không yếu, khó trách lớn lối như thế!”

Nhìn thấy “Lão tứ” bị một cái tát quất bay, Mặc Dương đại sư đầu tiên là sững sờ, lập tức càng thêm dữ tợn, vung tay lên, mang theo khống chế toàn cục khí thế: “Bất quá, vận may của ngươi cũng đến đây chấm dứt!”

Nói xong quay đầu nhìn về phía một bên chủ quán: “Tốc chiến tốc thắng, nhanh lên giải quyết hết, còn có chính sự muốn làm!”

“ừ!”

Chủ quán gật gật đầu, tiến về phía trước một bước.

Ầm ầm!

Còn không có xuất thủ, khí tức trên thân liền phóng xuất ra, như núi tựa như biển, không biết sâu cạn, nhắm mắt lại cảm ngộ lời nói, có thể rõ ràng cảm ngộ đến, trên người đối phương mười mấy huyệt đạo phun ra nuốt vào linh khí, như sao loá mắt.

“Ích Huyệt cảnh cường giả?”

Trương Huyền sững sờ.

Võ giả lục trọng Ích Huyệt cảnh, sáng lập thân thể huyệt đạo, chủ động hấp thu Thiên Địa linh khí, rèn luyện vì tự sử dụng, đạt tới loại tu vi này, vô luận lực lượng hay là phản ứng đều sẽ tăng nhiều, tại Hồng Thiên học viện, cũng thuộc về trưởng lão cấp bậc!

Một cái lừa đảo thế mà có loại này cấp bậc, có chút nằm ngoài sự dự liệu của hắn.

“Sợ chưa, sợ hãi liền lập tức quỳ xuống xin lỗi, đem huynh đệ chúng ta vì ngươi hao tổn bổ sung đến! Nếu không, chỉ có một con đường chết!”

Gặp hắn kinh ngạc, còn tưởng rằng sợ hãi thực lực của mình, chủ quán một tiếng hí dài, dậm chân mà đến, tựa như chúa tể sinh tử Thần Linh.

“Quỳ xuống xin lỗi? Bổ các ngươi hao tổn?” Trương Huyền lắc đầu: “Ta còn không có rảnh rỗi như vậy, đi hướng một cái lừa đảo xin lỗi, bồi thường tiền, nếu như các ngươi có đam mê này, ngược lại là có thể cho ta quỳ xuống, sau đó di bổ hôm nay đánh lén tổn thất của ta, dạng này, còn có thể cân nhắc bỏ qua cho bọn ngươi!”

“Ngươi nói cái gì?”

“Tiểu tử này không phải là bị điên a?”

Mặc Dương đại sư, chủ quán đám người đều cảm thấy tiểu tử này là không phải muốn điên rồi.

Chúng ta nhiều người như vậy, còn có Ích Huyệt cảnh cường giả, ngươi một thiếu niên, lại còn muốn cho chúng ta quỳ xuống?

Giả trang cái gì bức?

Còn nữa, di bổ đánh lén tổn thất? Ngươi có cái cọng lông tổn thất a, đến lúc đó chúng ta lão tứ, bây giờ còn đầu cắm ở trên mặt đất không có rút ra, muốn nói tổn thất, cũng là chúng ta có tổn thất có được hay không?

“Đừng tìm hắn nói nhảm, trực tiếp giết là được!”

Mặc Dương đại sư vẫy tay một cái.

“ừ!” Chủ quán gật gật đầu, không ở nói nhảm, bàn chân đạp mạnh, năm ngón tay mở ra, đối với Trương Huyền liền đánh tới.

Hô hô!

Người còn không có tới gần, phong thanh liền gào thét mà đến, phảng phất hùng ưng vồ thỏ, cho người ta một loại ở trên cao nhìn xuống, không cách nào ngăn cản to lớn cảm giác áp bách.

“Là lão Nhị võ kỹ 【 Hùng Ưng Vạn Lý 】!”

“Bộ võ kỹ này, coi như tại Phàm cấp trung phẩm bên trong, cũng tuyệt đối tính được là lợi hại, dùng để đối phó một tên tiểu tử, có thể hay không đại tài tiểu dụng?”

“Hắc hắc, không có gì đại tài tiểu dụng, tiểu tử này có thể một cái tát quất bay lão tứ, nói rõ có chút thực lực, bất quá, gặp gỡ lão Nhị hùng ưng vạn lý, hảo vận cũng kết thúc!”

...

Nhìn thấy chủ quán trực tiếp sử xuất, lợi hại như thế chiêu số, đám người tất cả đều âm thầm gật đầu.

Hùng ưng vạn lý, Phàm cấp vũ kỹ trung phẩm bên trong đều được cho gần phía trước, một khi sử xuất, uy phong bát diện, tựa như thương ưng vồ thỏ, cho người ta một loại khí thôn sơn hà, không thể nào phản kích cảm giác.

Coi như xem như thủ lĩnh bọn họ “Mặc Dương đại sư” gặp gỡ, đều muốn tạm tránh mũi nhọn, không dám nhận mặt nghênh chiến.

“Hùng ưng vạn lý?”

Đối phương thi triển ra võ kỹ, một quyển sách trống rỗng xuất hiện tại Trương Huyền não hải, phía trên lít nha lít nhít ghi lại vị này chủ sạp cuộc đời cùng khuyết điểm.

Tinh thần quét qua, liền đem những thứ này khắc tại đáy lòng, Trương Huyền đột nhiên mặt mũi tràn đầy cổ quái.

Hô!

Thời gian không cho phép suy nghĩ nhiều, thi triển võ kỹ chủ quán đã đi tới trước mặt.

Võ kỹ, có thể khiến người ta tốt hơn phát huy lực lượng của thân thể, đạt tới cao hơn trình độ.

Chủ quán thân là Ích Huyệt cảnh cường giả, mở ra mười mấy nơi huyệt đạo, bản thân sẽ không yếu, ở trên thêm thi triển ra Phàm cấp vũ kỹ trung phẩm, uy thế khinh người, khí tức ngập trời.

“Chết cho ta...”

Trên mặt lộ ra dữ tợn ý cười, tựa như hoa tươi đồng dạng sáng chói, bất quá, cái này hoa tươi vẫn chưa hoàn toàn nở rộ, đột nhiên con mắt đột nhiên co vào, một tiếng quỷ kêu: “A...”

Thê lương kêu thảm, vạch phá bầu trời đêm, phảng phất bị cối xay đè ép lỗ tai chó, gọi là một cái thảm liệt.

“Thế nào?”

“Mặc Dương đại sư” đám người lúc đầu coi là Trương Huyền sẽ bị lão tứ uy vũ một chiêu đánh chết tại chỗ, không nghĩ tới cái sau thảm như vậy hô, vội vàng nhìn sang, xem xét phía dưới, tất cả đều phía sau run rẩy, kém chút không có đã hôn mê.

Chỉ thấy thiếu niên căn bản không quan tâm nhào tới chủ quán lớn bao nhiêu uy thế, nhấc chân đá vào hắn thuộc về tôn nghiêm của nam nhân phía trên, “Răng rắc!” Một tiếng, trứng gà phá toái thanh âm, để cho người ta không chịu được run rẩy.

Sưu!

Sau một khắc, không có chút nào dừng lại, chủ quán như là quất bay bóng da bay ra ngoài, dán tại cách đó không xa trên tường, biến thành một cái “Lớn” tự, vốn đang có thể trở thành “Quá “, hiện tại xem ra, về sau chỉ sợ lại không có cơ hội.

“Lợi hại!”

Nhìn thấy nhẹ nhàng một cước liền đá bay Ích Huyệt cảnh còn thi triển võ kỹ chủ quán, Trương Huyền không nhịn được gật đầu.

Hắn dựa vào nhục thân mặc dù mạnh mẽ hơn đối phương không ít, nhưng đối phương tinh thông võ kỹ, tốc độ lại nhanh, như muốn đánh cho tàn phế, vẫn còn cần không ít thủ đoạn, ít nhất cũng phải hơn mười chiêu có hơn, nhưng có Thiên Đạo thư viện, thấy rõ ràng đối phương lỗ thủng khuyết điểm, lại thêm lấy lợi dụng, liền vô cùng đơn giản, một cước đi lên... Gà bay trứng vỡ, đường đường Ích Huyệt cảnh cường giả, không treo cũng không xê xích gì nhiều.

“Tiểu tử này cổ quái, cùng tiến lên!”

Gặp Trương Huyền một cái tát quất bay lão tứ, đá lão nhị lại không lão nhị, “Mặc Dương đại sư” có ngốc cũng biết hắn không đơn giản, từ khinh thị lúc trước, biến thành ngưng trọng.

Rầm rầm!

Nghe được phân phó của hắn, còn dư lại mấy người mặc dù cảm thấy cả người bốc mồ hôi, dưới hông rã rời, vẫn như cũ không dám vi phạm, hết thảy vây quanh.

“Xuất thủ!”

Rít lên một tiếng, còn lại mấy người lập tức đi vào trước mặt, các loại cường đại công kích, không cần tiền huy sái mà hạ.

Chân khí nhúc nhích, khí kình bắn ra bốn phía.

Mấy cái này cùng phía trước YhSGybA lão tứ một dạng, thế mà cũng đều là võ giả ngũ trọng Đỉnh Lực cảnh đỉnh phong cường giả.

Mặc dù bọn hắn người đông thế mạnh, bất quá, đối với có thể tùy thời xem thấu người khác khuyết điểm, lại có Ích Huyệt cảnh đỉnh phong sức chiến đấu Trương Huyền mà nói, không đáng kể chút nào.

“Không đúng, làm sao lại mấy cái này công kích?”

Ngăn trở mọi người công kích, Trương Huyền đột nhiên sững sờ.

Đám người bọn họ bên trong chủ quán chỉ là lão nhị, thì đến được Ích Huyệt cảnh, cái này giả “Mặc Dương đại sư” khẳng định mạnh hơn, làm sao không cùng đám người cùng một chỗ công kích?

Nếu như là công kích, có lẽ bản thân còn không rất dễ dàng tiếp...

Đang kỳ quái, liền thấy một cái bóng lưng đã xuất hiện ở mười mấy mét có hơn, vừa đi vừa hô: “Các ngươi giết hắn, ta đi một lát sẽ trở lại...”

“A?”

Nghe nói như thế, đánh tới đám người tất cả đều thân thể nhoáng một cái.

Không cần đoán cũng biết, lão đại... Nhìn tình huống không ổn, bỏ qua bọn hắn chạy...

“Vô sỉ!”

Trương Huyền cùng mấy cái “Nắm” đồng thời hừ đi ra.

Một khắc trước còn lớn hơn nghĩa lăng nhiên, sau một khắc xoay người bỏ chạy, liền thuộc hạ của mình đều không quan tâm, khó trách Lưu Chu vương quốc chuyển lệnh truy nã đuổi bắt đều không bắt được, cũng quá vô sỉ!

***