Thiên Đạo Thư Viện - Chương 559

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 559 - Hồng Trưởng Lão Hoảng Sợ

Nhìn thấy thanh niên đi tới, Hồng trưởng lão khóe miệng không tự chủ được co lại.

Phía trước mấy cái trưởng lão bi thảm kinh lịch, đã trải qua sâu tận xương tủy, để hắn đối với kẻ trước mắt này tràn đầy kiêng kị.

"Hồng Liên Cửu Kiếm, là ta tốn hao vô số tâm huyết sáng tạo ra, Khang đường chủ tu luyện, một nén nhang cũng bất quá tinh thông mà thôi, khoảng cách tiểu thành cũng còn cách một đoạn, gia hỏa này coi như thiên phú không yếu, muốn đạt tới tiểu thành cũng cơ hồ không thể nào, không cần lo lắng..."

Đáy lòng tự an ủi mình một câu, Hồng trưởng lão lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, chỉ về phía trước: "Trước mặt ngươi trên bàn thư tịch, chính là Hồng Liên Cửu Kiếm phương pháp tu luyện, hiện tại ngươi có thời gian một nén nhang quan sát!"

Nói xong cũng không nói nhảm, đốt lên bên người thơm, lập tức bụi mù tung bay, nhàn nhạt hương vị tỏ khắp cả phòng.

Trương Huyền đi vào cái bàn trước mặt, nhẹ nhàng vừa sờ, thư viện đã trải qua xuất hiện một bản giống nhau như đúc thư tịch.

Trên tay làm bộ không ngừng lật sách, tinh thần lại đắm chìm não hải.

"Hồng Liên Cửu Kiếm, Vạn Quốc thành Danh Sư đường Hồng Tần trưởng lão sáng tạo, hết thảy chín kiếm, thiếu hụt..."

Đem nội dung lật hết, Trương Huyền một mặt cổ quái.

"Cái này nhiều thiếu hụt còn dám nói là cao siêu kiếm pháp."

Trước mắt bộ kiếm pháp kia thiếu hụt lại đã đạt tới hơn một trăm chỗ, nhiều như vậy thiếu hụt, lại còn danh xưng là cao siêu kiếm pháp... Muốn hắn học tập... Thật không biết gia hỏa này ở đâu ra tự tin.

Bất quá, suy nghĩ kỹ một chút cũng liền biết, hắn trước kia lấy được kiếm pháp, võ kỹ, cơ bản đều là đi qua không biết bao nhiêu năm truyền thừa, đi qua vô số tiền bối sửa chữa, thiếu hụt đã trải qua ít đi rất nhiều, mà bộ này, vừa mới sáng tạo ra, thậm chí còn không có trải qua thực tiễn, thiếu hụt nhiều một ít, cũng coi như bình thường.

"Thiên Đạo kiếm pháp, dung hợp!"

Tràn đầy im lặng, tinh thần khẽ động, Thiên Đạo kiếm pháp cùng trước kia lấy được rất nhiều kiếm pháp bí tịch, kịch liệt lắc lư, cùng quyển sách này chậm chạp dung hợp.

Hô!

Một bản mới Hồng Liên Cửu Kiếm xuất hiện ở trước mắt, vội vàng lật ra.

Rất nhanh, Trương Huyền lắc đầu.

Hắn thu thập linh phẩm trung kỳ kiếm pháp quá ít, chỉ dựa vào trước kia học được kiếm pháp cơ sở, liền muốn cùng cao minh như vậy kiếm pháp dung hợp, rõ ràng có chút khó khăn.

Thật giống như khá hơn nữa phân trâu, cũng không chống đỡ được hoàng kim một dạng, bản chất khác biệt, Kiếm đạo cơ sở dù là lại chính xác, muốn hoàn toàn dung hợp linh phẩm trung kỳ kiếm pháp cũng dùng sức không đúng chỗ.

"Còn có vượt qua ba mươi chỗ thiếu hụt..."

Đem dung hợp sau thư tịch lật hết, Trương Huyền vẻ mặt cầu xin.

Từ trọng sinh đến bây giờ, một mực liền tu luyện không chỗ thiếu hụt nào bí tịch, với hắn mà nói đã trải qua tạo thành... Hoàn mỹ ý thức, coi như phía trước có ba khu thiếu sót Hồng Trần Đạp Thiên Bộ, đều là nắm lỗ mũi tu luyện... Trước mắt cái này hơn năm mươi chỗ thiếu sót kiếm pháp, thực sự không luyện được a!

Cái này rất giống ăn đã quen ngũ tinh đầu bếp mỹ thực, để hắn ăn quán ven đường, khẳng định nắm lỗ mũi khó mà nuốt xuống.

Có thể... Nếu như không tu luyện, liền không khả năng thông qua khảo hạch, dẫn đến tu luyện thất bại.

Trong lúc nhất thời trăm mối lo, không biết nên làm gì bây giờ.

...

Hắn bên này xoắn xuýt, bên kia Hồng trưởng lão, sắc mặt lúc đỏ lúc trắng, cảm thấy phổi đều nhanh nổ!

Mặc dù không muốn để cho tích toàn cả đời thanh danh bởi vì gia hỏa này chôn vùi, lại cũng không khả năng cái gì cũng không quản, đối phương một cầm tới thư tịch, liền lặng lẽ quan sát.

Không nhìn còn khá, xem xét chỉ cảm thấy muốn lập tức tiến lên đem gia hỏa này xé nát.

Bộ này Hồng Liên Cửu Kiếm, là hắn xem Hồng Liên mà sáng tạo ra, hao tốn ròng rã thời gian mười năm hoàn thiện, tự nhận là là Vạn Quốc thành tốt nhất võ kỹ một trong, hoàn toàn có thể lưu danh bách thế, danh thùy ngàn năm, gia hỏa này đến tốt, một cầm tới liền tùy tiện xoay loạn, căn bản không có xem thật kỹ ý tứ.

Cái này ngược lại cũng thôi, một hồi nhíu mày, một hồi mặt mũi tràn đầy ưu sầu cái quỷ gì

Xem ra thật giống như gặp phân người, bất cứ lúc nào cũng sẽ phun ra...

Mẹ nó!

Chẳng lẽ ta sáng lập ra công pháp cứ như vậy để ngươi buồn nôn để ngươi buồn nôn

Khí râu ria thổi lên, Hồng trưởng lão sắp nổ.

Hắn nghĩ tới đối phương sẽ không tu luyện, cũng nghĩ qua thiên phú tuyệt hảo, thời gian một nén nhang, liền tu luyện tới viên mãn như ý, có thể làm mộng đều không nghĩ đến, gia hỏa này không có tu luyện ngược lại cũng thôi, còn chán ghét một bộ muốn ói biểu lộ...

Ta đây thế nhưng là linh phẩm trung kỳ đỉnh phong cấp bậc võ kỹ, ngay cả Khang đường chủ tất cả trưởng lão đều khen không dứt miệng tuyệt chiêu... Ngươi đây là ý gì

Chính cảm thấy lên cơn giận dữ, chỉ thấy đối diện thanh niên thực sự nhịn không được, hai mắt nhắm lại, răng khẽ cắn, một bộ tráng sĩ một đi không trở lại biểu lộ: "Được rồi, chết thì chết đi, cùng lắm thì tu luyện xong về sau rốt cuộc không cần là được rồi!"

"Ngươi!"

Hồng trưởng lão cũng nhịn không được nữa, trực tiếp nổ tung, tiến về phía trước một bước đi vào trước mặt: "Trương sư, ngươi có ý tứ gì."

Đang định bắt đầu tu luyện, chỉ thấy lão giả nổi giận đùng đùng đi vào trước mặt, Trương Huyền không rõ ràng cho lắm, nghi ngờ nhìn thoáng qua: "Thế nào."

"Ta sáng lập ra kiếm pháp để ngươi chán ghét" Hồng trưởng lão không có chút nào giữ lại, trực tiếp chất vấn.

"Kỳ thật cũng không tất cả đều là buồn nôn, mà là... Sai lầm lỗ thủng quá nhiều, thực sự không muốn sửa luyện..." Trương Huyền lắc đầu.

"Ngươi..." Hồng trưởng lão chỉ cảm thấy da đầu nổ tung, cả người đều nhanh muốn điên rồi.

Người khác hỏi như vậy, coi như lại chán ghét, cũng tất nhiên chiếu cố mặt mũi, phủ nhận một chút, thuận tiện lại trái lương tâm khen mấy câu...

Mà gia hỏa này, thế mà trực tiếp không biết xấu hổ thừa nhận!

Không hoàn toàn là buồn nôn... Nói rõ đã đầy đủ buồn nôn!

Còn sai lầm lỗ thủng quá nhiều... Nhiều em gái ngươi a!

Ngươi biết ta vì bộ võ kỹ này, hao phí bao nhiêu tâm huyết sao mười năm không nghỉ không ngủ, vốn cho rằng một khi xuất thủ thiên hạ biết... Kết quả một câu, lỗ thủng quá nhiều...

"Không biết kiếm pháp của ta nơi nào có lỗ thủng."

Hừ lạnh một tiếng, Hồng trưởng lão áp chế một cách cưỡng ép phẫn nộ của mình, sợ vừa xung động trực tiếp vào tay đem gia hỏa này tại chỗ hút chết.

"Muốn cho ta chỉ điểm cũng tốt, vậy ta liền cho ngươi chỉ điểm một chút! Nhìn kỹ, thời gian của ta có hạn, chỉ nói một lần.."

Trương Huyền gật gật đầu, hai tay chắp sau lưng, chậm rãi mà đi: "Trước tiên nói ngươi chín kiếm bên trong đệ nhất kiếm, Hồng Liên hoa nở, khí đãng Cửu Châu! Chiêu này hết thảy chín chín tám mươi mốt gặp hóa, kiếm mang gào thét, chói lóa mắt, uy lực xác thực bất phàm. Bất quá... Kiếm từ bên hông đâm ra, chân khí du tẩu hoàn cốc, vọng trường, bản thân cũng có chút chán nản, còn muốn phát huy ra cực lớn uy lực, gần như không có khả năng! Nếu như lúc này, ta có một món binh khí, coi như không phải trường kiếm, chính là một cái bình thường gậy gỗ, công kích Hối Hải huyệt của ngươi, ngươi nên như thế nào ngăn cản."

"Công kích hối hải."

Hồng trưởng lão lúc đầu nổi giận đùng đùng, nghe nói như thế, trong đầu bổ sung Hồng Liên hoa nở kiếm chiêu cùng công kích, đột nhiên một chút cứng đờ.

Hồng Liên hoa nở, hoa nở thịnh thế.

Chiêu này chói lọi chói mắt, lấy cuồng bạo kiếm khí, đối với người tiến hành công kích, thoạt nhìn rất cường đại, nhưng cũng có thiếu sót trí mạng, Hối Hải huyệt chính là trọng yếu nhất một chỗ, đừng nói gậy gỗ, coi như ngón tay đụng vào đi lên, toàn bộ kiếm chiêu đều sẽ như vậy tê liệt, lại không có nửa phần uy lực.

Chỗ thiếu hụt này hắn cũng không phát hiện, đối phương chỉ nhìn một hồi thư đã tìm được

"Không đúng, coi như ngươi biết ta Hối Hải huyệt chân khí khó mà thủ hộ, lại như thế nào kiếm chiêu thoáng qua tức thì, chờ ngươi phát hiện, ta đã trải qua đâm ra chí ít năm kiếm, ngươi nên như thế nào ngăn cản" Hồng trưởng lão đột nhiên khẽ nói.

Vô luận kiếm pháp vẫn là công pháp, chỉ cần vận chuyển, liền khẳng định có lỗ thủng, có thiếu hụt, không thể nào làm được hoàn mỹ vô khuyết, chiêu này Hồng Liên hoa nở, coi như Hối Hải huyệt là lớn nhất lỗ thủng lại như thế nào nhất kiếm đánh ra, khí tức tung hoành, muốn ở trong kiếm mang tìm tới điểm ấy vấn đề, gần như không có khả năng.

"Đâm ra năm kiếm ngươi sai rồi, nếu như ngay từ đầu, ta chân trái tiến lên ba bước, trước đâm hồng hải, trở lại lại đâm lạc kiều, bên cạnh bước ba đâm phù giang... Đâm chơi cái này ba khu huyệt vị về sau, lại đâm hối hải, không biết ngươi còn có thể hay không tránh."

Trương Huyền thản nhiên nói.

"Đâm hồng hải, ta hoành kiếm phong lên, lui lại một bước, đâm lạc kiều, ta cấp tốc trở về thủ, tấn công chân khí gián đoạn, không cách nào phát huy kiếm khí, đâm phù giang, hối hải tất nhiên không môn... Ngươi, ngươi..."

Trong đầu thôi diễn đối phương chiêu số, Hồng trưởng lão vừa mới bắt đầu xem thường, một lát sau, sắc mặt biến trắng, cả người không ngừng run rẩy.

Nếu thật là chiến đấu, dựa theo phương vị này liên tục ba kiếm, hắn Hồng Liên hoa nở chiêu này tuyệt đối lập tức tan tác, không riêng không cách nào đả thương người, hay là bởi vì chân khí phản phệ, nhận trọng thương!

Chỉ đâm ba cái phổ thông phương vị, liền chân khí đều không cần ra, hắn liền sẽ bởi vì kiếm pháp vấn đề mà thụ thương...

Cái này...

"Đây chỉ là một chiêu, chiêu thứ hai của ngươi Hồng Liên diệu thế, càng là sai lầm chồng chất, đối mặt chiêu này, ta thậm chí có thể không dùng binh khí, trực tiếp cuộn người trùng kích Trung cung, tiến đánh nhược hải, ngươi tất nhiên lui lại... Phía sau không cần phải nói, cũng vô cùng đơn giản!"

Trương Huyền tiếp tục nói.

Biết thiếu hụt, kết hợp tri thức, nghĩ biện pháp phá giải cũng liền trở nên hết sức dễ dàng cùng đơn giản.

"Ta..."

Hồng trưởng lão lui lại một bước.

Chiêu thứ hai, Hồng Liên diệu thế, nhất kiếm hoành không, khí tức như biển, là đánh xa chiêu số, thoạt nhìn lóa mắt, trên thực tế cận thân không cách nào phòng ngự, thuộc về trống rỗng tình huống, mà lúc này, chỉ cần cận thân trong công kích cung cùng nhược hải, chân khí của hắn tất nhiên hỗn loạn, kiếm chiêu lập phá!

Phá chiêu thứ nhất, đối phương đâm liên tục bốn cái phương vị, hắn liền tan tác, mà cái này, chỉ cần hai chiêu hắn sẽ trở nên liền phòng bị cũng không kịp!

Làm sao làm

Chẳng lẽ hắn sáng lập ra kiếm pháp, thực sự như thế không chịu nổi một kích

"Không đúng... Ta nhất kiếm hoành không, ngươi làm sao có thể tới kịp làm ra nhiều như vậy động tác cùng chiêu số."

Lại đẩy gõ một cái, lông mày giương lên.

Đối phương nói, đều là lý luận, bình thường chiến đấu, hắn kiếm pháp tốc độ nhanh như vậy, đối phương làm sao có thể có thời gian, công kích liên tục nhiều lần

"Không có thời gian" Trương Huyền lắc đầu: "Ngươi xem tốt!"

Thân thể nhoáng một cái, cả người lập tức hóa thành huyễn ảnh, thời gian nháy mắt liền đi qua ba cái phương vị, đồng thời ngón tay nhập lại làm kiếm, hướng về phía trước liền chút, liên tục ba lần, điểm vị trí cùng trong miệng hắn nói BvVWAfW giống như đúc.

"Cái này..."

Nhìn thấy chiêu này, Hồng trưởng lão thân thể bỗng nhiên co lại, kém chút ngã sấp xuống.

Tốc độ của đối phương, công kích, đều không có kẽ hở, nếu như vừa rồi hắn dùng xuất kiếm chiêu, đối phương thi triển ra cái này, song phương giao chiến... Trong nháy mắt, hắn cũng sẽ bị đánh bại, không có bất kỳ cái gì năng lực phản kháng!

Trừ phi... Từ bỏ kiếm chiêu, lấy thực lực tuyệt đối nghiền ép, nếu không, chỉ bằng vào kiếm thuật, biết bại rất thảm, thậm chí trực tiếp thụ thương.

Mồ hôi lạnh trong nháy mắt từ lưng chảy xuống.

Sáng tạo ra nhiều bộ võ kỹ, vốn cho rằng chiêu này vừa ra, Vạn Quốc thành vô địch, không nghĩ tới mười năm khổ tu... Cư nhiên như thế không chịu nổi một kích!

"Xin hỏi Trương sư... Ta đây chiêu, nhưng có hoàn thiện chi pháp."

Liền ôm quyền, Hồng trưởng lão cầm học sinh lễ.