Thiên Đạo Thư Viện - Chương 558

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 558 - Hồng Liên Cửu Kiếm

"Danh sư, muốn đối tu vi có sâu đậm lý giải, mới có thể xuất khẩu thành thơ, chỉ điểm thiếu hụt, nếu không, cái gọi là giảng bài, giảng giải, đều là đàm binh trên giấy!"

"Có thể xem thấu tu luyện bản chất, nhanh chóng tu luyện, cực kỳ trọng yếu, không thể so với giáo thư dục nhân kém! Bởi vậy, ta và tất cả trưởng lão chuyên môn thương nghị qua, ải này khảo hạch, cũng sẽ không bảo thủ không chịu thay đổi, mà là chuyên môn thiết kế một bộ vũ kỹ mới đi ra. Đến lúc đó, sẽ cho các vị thời gian một nén nhang học tập, có thể hiểu được bao nhiêu liền lý giải bao nhiêu. Sau đó tiến hành khảo hạch, xác định thành tích!"

"Yên tâm, bộ võ kỹ này, chưa bao giờ xuất hiện qua, không cần lo lắng sớm tiết đề.."

Nhìn quanh một vòng, Khang đường chủ cười cười.

"Tiết đề, đường chủ nói đùa, danh sư khảo hạch, coi trọng nhất công bằng, nếu không, một khi tra ra, huỷ bỏ tư cách, làm sao có thể có người biết rõ rồi mà còn cố phạm phải!"

"Coi như không công bằng, Nhược Hoan công tử là đường chủ học sinh, cũng phải đối với hắn có lợi... Có vẻ như, lần này bị đả kích sắp không được!"

"Đúng vậy a, ngươi xem lúc trước hắn, Tứ đại công tử đứng đầu, hăng hái, mà bây giờ, bổ nhào bại gà trống một dạng, cũng thật khó cho..."

"Đúng rồi, Khang đường chủ, đến cùng vũ kỹ gì nếu như là đơn giản, dựa theo thiên phú của bọn hắn, không dùng đến thời gian một nén nhang liền lĩnh ngộ được cảnh giới tiểu thành, còn thế nào so."

Nghe được tỷ thí quy tắc, có người nhịn không được mở miệng.

Võ kỹ chia làm năm cái đẳng cấp, theo thứ tự là: Nhập môn, tinh thông, tiểu thành, đại thành, viên mãn như ý.

Nhập môn, là chỉ đối với võ kỹ mới tính vừa mới lý giải, có thể miễn cưỡng sử xuất.

Tinh thông, tăng lên một cái cấp bậc, có thể phát huy ra lực lượng, nhưng ở trên vận chuyển không có như vậy tự nhiên.

Về phần tiểu thành, đã coi như là đối với vũ kỹ hiểu rất nhiều, có thể xem như bảo mệnh tuyệt chiêu sử dụng.

Phải biết đại bộ phận võ giả, cũng chỉ đem tu luyện vũ kỹ đến loại cảnh giới này mà thôi.

Về phần phía sau đại thành, viên mãn như ý, không ở một cái chiêu số bên trên, nhuộm dần mười thời gian mấy năm, căn bản không thể nào làm được.

Nếu như võ kỹ này đơn giản, thời gian một nén nhang liền tu luyện tới chút thành tựu, mọi người trình độ đều giống nhau, rất khó xác định thắng bại.

"Tiểu thành."

Biết mọi người lo lắng, Khang đường chủ mỉm cười: "Nếu như chư vị biết bộ võ kỹ này, là ai thiết kế, khẳng định liền sẽ không như vậy nói!"

"Ai thiết kế."

"Chẳng lẽ là... Hồng trưởng lão."

"Hồng trưởng lão, danh xưng vạn quốc Danh Sư đường, đối với võ kỹ nghiên cứu nhất thấu triệt người, năm mươi năm đến, hắn sáng lập ra võ kỹ, không có ba mươi, cũng chí ít hai mươi bảy, tám bộ!"

"Đúng vậy a, ta tu luyện Đại Trọng Huyễn Ảnh Quyền, Vô Ba Liên Hoàn Chưởng, đều là hắn sáng tạo!"

"Ai nói không phải, ta cũng có ba bộ võ kỹ, xuất từ chương trình học của hắn..."

"Chỉ là... Gần nhất mười năm, Hồng trưởng lão không phải một mực bế quan sao lúc nào xuất quan."

"Ta cũng không biết, bất quá, nếu thật là hắn xuất thủ sáng lập ra võ kỹ, đừng nói tiểu thành, thời gian ngắn như vậy, có thể đạt tới nhập môn, cũng khó khăn!"

...

Nghe được đường chủ lời nói, đám người nhớ tới một cái nhân vật truyền kỳ, nhịn không được nghị luận lên tiếng.

"Không sai, thiết kế bộ võ kỹ này, chính là Hồng trưởng lão!"

Khang đường chủ nhẹ nhàng cười một tiếng, giải khai đáp án: "Hồng trưởng lão, mười năm qua một mực bế quan, chính là vì bộ võ kỹ này, rốt cục phía trước mấy ngày, triệt để sáng tạo ra! Mười năm BvrCCsp mài nhất kiếm, đủ thấy độ khó, đi qua ta và các trưởng lão khác đánh giá, dĩ nhiên đạt đến Linh cấp trung phẩm đỉnh phong cấp độ!"

"Linh cấp trung phẩm đỉnh phong võ kỹ."

"Lợi hại!"

Đám người hít vào một ngụm khí lạnh.

Loại cấp bậc này võ kỹ, coi như Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong cường giả, muốn triệt để lĩnh ngộ cũng khó khăn, chớ nói chi là những cái này tham dự tuyển chọn người.

"Tốt, phải nói ta cũng nói xong, hiện tại liền từ Hồng trưởng lão, tự mình tuyên bố khảo hạch quy tắc, tự mình khảo hạch, đến, cho mời Hồng trưởng lão!"

Khang đường chủ cười cười, ngắm nhìn chung quanh một vòng, đột nhiên sững sờ: "Ai, Hồng trưởng lão, chớ đi, ngươi đây là... Đi đâu."

Theo thanh âm, đám người đồng loạt nhìn lại, chỉ thấy một lão già, chẳng biết lúc nào chạy tới cửa điện lớn trước, còn kém một bước liền muốn rời khỏi.

"Khụ khụ, ta... Tùy tiện đi dạo!"

Gặp ánh mắt mọi người sáng ngời, lão giả vội vàng dừng bước, hơi đỏ mặt.

"Cửa thứ tư khảo hạch lập tức bắt đầu rồi..." Khang đường chủ cấp tốc vội vàng đi tới, đem hắn kéo về.

"Ta..." Hồng trưởng lão sắc mặt bịt đỏ lên: "Đường chủ, nếu không... Cũng là ngươi tới đi!"

Lúc đầu lời thề son sắt, phải chịu trách nhiệm khảo hạch, có thể nhìn đến trước mặt ba vị trưởng lão thảm trạng, có chút lui bước.

Tiểu tử kia thực sự rất cổ quái, thật muốn khảo hạch hắn, thật không biết lại sẽ xuất hiện cái gì hiện tượng quái dị, thật không muốn toàn cả đời uy danh, bởi vì một trận khảo thí mà chôn vùi.

"Như vậy sao được, bộ võ kỹ này là ngươi sáng tạo ra, hơn nữa cũng tu luyện tới cảnh giới đại thành, trừ ngươi, ai còn có thể đối bọn hắn tiến hành khảo hạch cùng khảo thí liền xem như ta, cũng làm không được a!"

Khang đường chủ nói.

Bộ võ kỹ này là Hồng trưởng lão sáng tạo ra, tự thân cũng tu luyện đến đại thành cấp độ, trừ hắn có thể khảo hạch đám người, còn ai có loại này bản lĩnh

Chí ít hắn làm không được.

"Ách..." Hồng trưởng lão chần chờ.

"Yên tâm đi, thời gian một nén nhang, lợi hại hơn nữa thiên tài, cũng bất quá nhập môn mà thôi, khẳng định sẽ không xảy ra vấn đề!"

Biết hắn lo lắng cái gì, Khang đường chủ truyền âm an ủi.

Cái kia Trương sư, hoàn toàn chính xác cổ quái, nhưng võ kỹ thứ này, cũng không phải là một lần mà thôi, hắn không tin chỉ học được một nén nhang, liền có thể đạt đến đại thành, để Hồng trưởng lão cái này sáng tạo ra công pháp người, cũng không sánh nổi.

Cho nên, cũng không có gì có thể xoắn xuýt.

"Tốt a!"

Suy tư một chút, cũng cảm thấy lời nói của đối phương có đạo lý, Hồng trưởng lão trở lại đám người trước mặt.

"Vừa rồi Khang đường chủ đem khảo hạch nội dung cùng các ngươi nói, ta bây giờ nói nói cặn kẽ tỷ thí quy tắc!"

"Bộ võ kỹ này, gọi là 【 Hồng Liên Cửu Kiếm 】, là ta quan sát Hồng Liên, lóe lên một cái rồi biến mất, mới có linh cảm. Quy tắc rất đơn giản, một lát nữa, ta sẽ đem kiếm pháp phương pháp tu luyện cho các ngươi, mỗi người đều có thời gian một nén nhang quan sát, lĩnh ngộ!"

"Về sau, ta sẽ tự mình khảo thí các ngươi lĩnh ngộ tình huống. Yên tâm, lĩnh ngộ bộ kiếm pháp kia, cùng đối với tu vi lý giải, thiên phú có quan hệ, cùng tự thân tu vi quan hệ không lớn, chỉ cần đạt tới Hóa Phàm cảnh, đều có thể học, thậm chí thi triển.."

"Khảo nghiệm thời điểm, cũng không không thể sử dụng tu vi, chỉ bằng vào kiếm chiêu tỷ thí, có thể ở trước mặt ta đâm ra ba kiếm, coi như lĩnh ngộ nhập môn, sáu kiếm là tinh thông, đạt tới chín kiếm, đã nói lên dĩ nhiên lĩnh ngộ được tiểu thành cấp độ... Mà cùng ta đánh tới mười chiêu trở lên, xem như đại thành..."

Hồng trưởng lão đem quy tắc chi tiết nói một lần.

Kỳ thật cùng ải thứ hai tu vi khảo thí có chút tương tự, chỉ bất quá, chỉ có thể vận dụng mới vừa học Hồng Liên Cửu Kiếm, một khi vượt qua phạm vi, phán định thất bại.

Một nén nhang ước chừng mười lăm phút, thời gian ngắn như vậy, một bộ võ kỹ muốn xem hết cũng khó khăn, chớ nói chi là lĩnh ngộ, đồng thời dùng ra chiến đấu!

Ải này khảo hạch, cẩn thận nói đến, so ba cửa trước cộng lại đều muốn khó hơn không ít.

"Vì công bằng, cái này quan khảo hạch, cùng phía trước luận võ một dạng, lại ở căn phòng đơn độc tiến hành, ta hiện tại trước đi qua, các ngươi từng cái tiến đến là đủ..."

Nói đến đây, Hồng trưởng lão dừng lại một chút: "Như vậy đi, trước cho các ngươi định ra trình tự, Đỗ Hổ cái thứ nhất, đằng sau là Lạc Khê, Phùng Mạc Sinh, Phó Tiếu Trần, Quân Nhược Hoan cùng Trương sư!"

Trương Huyền cổ quái, trước đem hắn biến thành một tên sau cùng lại nói, không phải, cái thứ nhất chạy vào, vạn nhất làm ra cái gì không cách nào khống chế cục diện, đằng sau muốn tiếp tục tiến hành cũng khó.

"Được!"

Đám người gật đầu.

"Bắt đầu đi!"

Xác định rõ trình tự, Hồng trưởng lão đi đầu đi vào gian phòng, Đỗ Hổ theo sát mà lên.

Thời gian một nén nhang tả hữu, trên vách tường quang mang lóe lên, một hàng con số xuất hiện... Ba!

Không nghĩ tới thời gian ngắn như vậy, Đỗ Hổ liền lĩnh ngộ được nhập môn cảnh giới, tại Hồng trưởng lão trước mặt thi triển ba kiếm.

Không hổ là các trưởng lão khác đề cử đi lên thiên tài, hoàn toàn chính xác bất phàm.

Phía dưới là Lạc Khê.

Nàng cùng Đỗ Hổ xem như trong sáu người bài danh thấp nhất, biết bị tuyển bạt bên trên vô vọng, không có áp lực, học rất nhanh, thời gian một nén nhang sau, đồng dạng đạt đến cấp bậc nhập môn, sử xuất ba kiếm.

Tiếp theo là Phùng Mạc Sinh, không hổ là Phùng trưởng lão học sinh, đối với võ kỹ lĩnh ngộ, rõ ràng so từ phía dưới Vương quốc tới Đỗ Hổ, Lạc Khê càng hơn một bậc, ngắn ngủi thời gian một nén nhang, vậy mà bước qua nhập môn, đạt tới tinh thông.

Trọn vẹn thi triển ra năm kiếm!

Phó Tiếu Trần cũng không yếu, đồng dạng năm kiếm.

Bốn người qua đi, đám người đem tất cả ánh mắt tập trung vào Nhược Hoan công tử trên người.

Bản thân hắn sẽ dùng kiếm, lại thêm lại tiếng hô lớn nhất, Khang đường chủ học sinh thân truyền, kỳ vọng lớn hơn.

Mặc dù ba cửa trước bị đả kích quá sức, bất quá, dù sao cũng là đạt tới tứ tinh cấp bậc danh sư, tâm cảnh siêu nhiên, đi qua cái này nửa ngày, Nhược Hoan công tử dĩ nhiên điều chỉnh xong trạng thái, không có để mọi người thất vọng, một nén nhang về sau, một cái to lớn "Sáu" tự lập loè chói mắt.

Đã chứng minh hắn đối với võ kỹ lĩnh ngộ, bên trong là cùng đời, tài năng xuất chúng nhất.

"Tại Hồng trưởng lão trước mặt thi triển ra sáu kiếm, nói rõ đã đem võ kỹ lĩnh ngộ được tinh thông đỉnh phong, khoảng cách tiểu thành cũng không xa!"

"Đúng vậy a, thực sự là thiên tài!"

"Cũng không biết Trương sư có thể hay không vượt qua cái kỷ lục này!"

"Trương sư... Nếu như ta không nhìn lầm, hắn am hiểu nhất binh khí hẳn là thương đi, đây là kiếm chiêu, chỉ sợ có chút ăn thiệt thòi!"

"Như thế..."

...

Gặp Nhược Hoan công tử ra khỏi phòng, ánh mắt của mọi người toàn bộ tập trung ở cái này đột nhiên toát ra hắc mã trên người.

Trước đó, đám người đối với hắn cũng không xem trọng, có thể liên tục phá ba cửa ải ghi chép, không tranh cãi chút nào trở thành đệ nhất, đã có để cho người ta không dám khinh thường thực lực.

Bất quá, dù vậy, đối với cái này quan, tất cả mọi người vẫn là báo thái độ hoài nghi.

Dù sao, từ ải thứ nhất khảo hạch, có thể nhìn ra, trước mắt vị này, am hiểu là thương pháp, mà để hắn học tập kiếm pháp, cũng không rất dễ dàng.

Trong tiếng nghị luận, Trương Huyền đi vào phòng.

Rất nhanh, thời gian một nén nhang kết thúc.

"Ừm làm sao không có số lượng."

"Đúng vậy a, dựa theo mấy người khác tình huống, hiện tại cũng đã xuất hiện con số, mặc kệ hắn học được nhập môn, vẫn là tinh thông, đều phải có biểu hiện mới là."

"Làm sao làm."

Thời gian kết thúc, trên vách tường chẳng những không có số lượng, trong phòng cũng an tĩnh hơi quá đáng, trong đại điện rất nhiều danh sư, đưa mắt nhìn nhau, đều tràn đầy kỳ quái.

Dựa theo gia hỏa này trước mấy ải đi tiểu tính, coi như cái này quan một chiêu đem Hồng trưởng lão đánh bại, đám người cũng có thể tiếp nhận, có thể... Động tĩnh gì đều không có, liền một chiêu đều không biểu hiện... Cái quỷ gì

Không phải là Hồng trưởng lão không cao hứng, đem... Gia hỏa này giết chết a

Lại có lẽ là... Gia hỏa này đem Hồng trưởng lão giết chết

Đến cùng chuyện gì xảy ra