Thiên Đạo Thư Viện - Chương 557

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 557 - Vẽ Tiếp Một Bộ Chính Là

Ta "Chim."

Còn "Chim."

Trong phòng tất cả danh sư, còn không có ý thức được những chim tước đó một đi không trở lại trả, còn tưởng rằng Vân trưởng lão có ám chỉ gì khác, đồng loạt nhìn một chút dưới háng của hắn, một trận ác hàn.

Có vẻ như... Trương sư chỉ nói cái khóa, với ngươi "Chim" có cọng lông quan hệ

Hơn nữa, giống như nó còn tại a!

Đường đường tứ tinh danh sư, trước mặt mọi người, một mực hỏi người khác muốn "Chim", thực sự là... Quá mất mặt!

Không thiếu nữ danh sư, càng là sắc mặt phiếm hồng, tràn đầy xấu hổ... Vân trưởng lão nghiên cứu thư họa, nổi bật bất phàm, phong độ nhẹ nhàng, thoạt nhìn rất phù hợp trải qua, rất tiêu sái, không nghĩ tới còn là một lão không xấu hổ!

"Không đúng, Vân trưởng lão nói có thể là vừa rồi những chim tước đó!"

Có người kịp phản ứng.

"Ừ" đám người tất cả đều sững sờ.

"Những cái này chim tước, giống như nghe Trương sư khóa, trở nên đang sống, thoát ly bức họa gông cùm xiềng xích... Bay!" Người này đem phát hiện của mình nói một lần.

"Bay bộ này 【 Quần Điểu Cao Tường Đồ 】, từ chim tước cấu thành, đáng giá nhất, có giá trị nhất cũng chính là những cái này ẩn chứa linh trí chim tước, một khi bay đi... Cái kia cũng chỉ còn lại có giấy trắng..."

"Đúng vậy a, chính vì vậy, Vân trưởng lão mới phát điên! Đây chính là mang theo linh trí thư họa tác phẩm, giá trị liên thành..."

"Coi như sinh mạng bảo bối, biến thành giấy trắng... Đổi lại ai cũng biết điên a!"

...

Nghe được giải thích, giờ mới hiểu được chuyện gì xảy ra, đám người đưa mắt nhìn nhau, từng cái khóe miệng quất loạn.

Bên tường bên trên Ngô trưởng lão, Bạch trưởng lão cũng liếc mắt nhìn nhau, sắc mặt nhăn nhó.

Bọn hắn chỉ là thụ thương, điều dưỡng một chút cũng liền tốt, bản vẽ này thế nhưng là Vân trưởng lão mệnh căn tử, bị trực tiếp làm báo hỏng, không có tại chỗ đem gia hỏa này xé thế là tốt rồi...

"Giảng bài nói linh trí phá phàm, bay..."

Mới vừa rồi còn tràn đầy đắc ý, cảm thấy đến đệ nhất rất đơn giản Nhược Hoan công tử, càng là khóc như mưa.

Trước đó âm thầm suy tính một phen, hắn giảng bài lời nói, tuyệt đối có thể làm cho linh trí còn sống vượt qua mười phút đồng hồ, có thể gia hỏa này... Trực tiếp để linh trí bay đi, không về nữa...

Ta fuck cmn a!

Muốn hay không ác như vậy

Ngươi dạng này chơi, để cho người khác tỷ thí thế nào lão làm như vậy, sẽ không có bạn...

"Khụ khụ, Vân trưởng lão tỉnh táo, tỉnh táo..."

Gặp vị này luôn luôn trầm ổn lão hữu, giống như sắp giết người, Tô trưởng lão vội vàng tiến lên khuyên can.

"Tỉnh táo tỉnh táo cái rắm a! Đây chính là thư họa ân sư lưu cho ta, còn trông cậy vào có thể mỗi ngày nghiên cứu, đột phá tứ tinh Thư Họa Sư... Bộ dáng bây giờ, để cho ta như thế nào đột phá."

Cúi đầu nhìn về phía trên mặt bàn giấy trắng, Vân trưởng lão nghiến răng nghiến lợi.

Ai nói chính là một khảo hạch, vô cùng đơn giản

Ngươi đi ra, nhìn ta đánh không chết ngươi...

Chính buồn bực phát điên, liền nghe đối diện thanh niên, mang theo giọng nghi ngờ vang lên: "Ta khóa còn không có kể xong, những cái này chim liền bị ngươi dọa bay mất... Làm sao cho ta tính thời gian."

Kỳ thật không riêng Vân trưởng lão sinh khí, Trương Huyền cũng có chút buồn bực.

Lão nhân này cũng quá không đáng tin cậy đi!

Hắn truyền thụ Thiên Đạo thư họa, giúp những cái này linh trí hội tụ lực lượng, dựa theo đạo lý, hoàn toàn hoàn thành lột xác, có thể tùy ý bay lượn, muốn lưu bao lâu, liền có thể ở lại bao lâu, ai ngờ... Còn không có kết thúc, gia hỏa này rống to một tiếng, để cho mình dừng lại, dọa đến chim tước cũng bay đi.

Lần này tốt, Thiên Đạo mặc chim bay, cũng không biết đến đâu rồi, tính thế nào thành tích

Vạn nhất bởi vậy thua, ăn nhiều thua thiệt a!

Dù sao cũng bỏ ra không ít cố gắng...

"Coi như thời gian... Quần Điểu Cao Tường Đồ cũng bị mất, tính thời gian nào!"

Vân trưởng lão kém chút không có một hơi lão huyết phun ra ngoài.

Coi như em gái ngươi a!

Đem ta bảo bối hủy, chẳng những không có một tia áy náy, thế mà còn đang suy nghĩ bản thân khảo hạch... Ngươi là trái tim lớn, vẫn là đầu óc có vấn đề

"Khụ khụ, Trương sư, ngươi cũng nói ít đi một câu, Quần Điểu Cao Tường Đồ chỉ những thứ này chim tước giá trị của mới có, bay mất, tương đương với bảo vật hủy hoại, Vân trưởng lão... Tâm tình không tốt, cũng là theo lý thường phải!"

Đi vào trước mặt, Khang đường chủ khuyên một câu.

"Bảo vật hủy hoại" Trương Huyền lắc đầu: "Nếu bức tranh vẫn còn, đem những chim tước đó vẽ tiếp bên trên chính là, có gì có thể xoắn xuýt!"

"Đây chính là lục cảnh tác phẩm, ngũ tinh Thư Họa Sư mới có thể làm ra... Vạn Quốc thành duy nhất cái này một phần, vẽ lên ngươi nói ngược lại nhẹ nhàng linh hoạt!"

Nhìn thấy cơ hội, tiến lên quát lớn một câu, Nhược Hoan công tử ôm quyền nhìn về phía Khang đường chủ, nghĩa chính ngôn từ: "Lão sư, Quần Điểu Cao Tường Đồ đã hủy, chúng ta người phía sau không cách nào tiếp tục khảo hạch, ta xem tỷ thí lần này, không bằng thay cái phương thức..."

Đối phương nói khóa, đều để linh trí phá phàm, nếu như tiếp tục khảo hạch cái này, hắn khẳng định không thắng được, còn không bằng mượn cơ hội chối từ.

"Ừ, như thế... Có thể xuất hiện linh trí tác phẩm, Vạn Quốc thành chỉ này một phần, hiện tại hư mất, mấy người các ngươi hoàn toàn chính xác không cách nào lại khảo hạch..."

Khang đường chủ nhẹ gật đầu.

Biết sớm như vậy, sẽ không hẳn là để gia hỏa này tiên khảo, lần này tốt, vẽ cũng bị mất, người phía sau cũng cũng không có biện pháp thi.

Linh trí tồn tại là khảo hạch giảng bài phương pháp tốt nhất, lâm thời thay đổi, còn thật không biết có biện pháp gì hay.

"Thực sự không được, tìm học sinh đến giảng bài, để bọn hắn bịt kín hai mắt, không biết chúng ta là ai, thậm chí thanh âm đều không cho nó nghe ra, đồng dạng cũng rất công bằng..."

Nhược Hoan công tử nói.

"Trước đừng có gấp, ta và các trưởng lão khác thương nghị... A này sao lại thế này..."

Gật gật đầu, Khang đường chủ xoa xoa mi tâm, đang rầu phía dưới như thế nào tiếp tục tiến hành, đột nhiên lườm mắt một cái, giật nảy mình.

"Lão sư, ngươi thế nào."

Thấy hắn như thế thất thố, Nhược Hoan công tử sững sờ, thuận ánh mắt của hắn xem xét, cũng thiếu chút nhảy lên, một hơi không có lên đến, tại chỗ ngất đi.

Chỉ thấy hắn vừa rồi khiển trách thanh niên, chẳng biết lúc nào đã đi tới quyển trục trước mặt, hai tay đều nắm lấy một cái bút lông, trước đó một mảnh trống không Quần Điểu Cao Tường Đồ, lúc này, chim bay cùng reo vang, cùng trước đó giống như đúc.

"Những cái này chim tước toàn bộ đều trở về."

Thanh âm có chút khàn khàn.

"Không phải không về được... Mà là... Trương sư mới vừa vẽ!"

Phó Tiếu Trần yết hầu phát khô.

"Mới vừa vẽ..." Nhược Hoan công tử thân thể nhoáng một cái.

Đây chính là linh trí cảnh tác phẩm, ngũ tinh thư họa Đại tông sư mới có thể làm ra kiệt tác... Cầm theo bút lông liền vẽ ra, thật hay giả

Trọng yếu hơn chính là... Coi như ngũ tinh Đại tông sư, làm ra dạng này một bức tác phẩm, cũng cần mấy ngày cấu tứ, mấy tháng tạo hình, hao hết tất cả tinh huyết... Gia hỏa này ngược lại tốt, ta còn không có nói hai câu, liền vẽ xong...

Muốn hay không nhanh như vậy

"Hắn dùng cái gì bút pháp."

Thực sự nhịn không được, mở miệng hỏi.

Mấy chục cái hô hấp liền một bức họa, cái gì thủ pháp có thể nhanh như vậy

"Tả hữu Du Long..." Phó Tiếu Trần nói.

"Bên đường thợ thủ công dùng... Tả hữu Du Long..." Nhược Hoan công tử mắt tối sầm lại.

Ngươi nếu là dùng cái gì cao thâm kỹ thuật ngược lại cũng thôi, ta bội phục...

Bên đường thợ thủ công dùng để sản xuất hàng loạt tả hữu Du Long, vẽ ra... Lục cảnh tác phẩm... Đại ca, ngươi không phải tam tinh eZxifO Thư Họa Sư, là lục tinh thậm chí cấp bậc cao hơn đi!

Buồn cười nghe được linh trí tồn tại, hắn cao hứng kém chút nhảy dựng lên, cảm thấy đối phương lên trước khẳng định thất bại...

Sớm biết là lợi hại như vậy Thư Họa Sư, đánh chết cũng không trang bức a!

"Tốt, Vân trưởng lão, vẽ của ngươi ta một lần nữa cho ngươi vẽ ra, có vẻ như... Cũng không phải rất khó khăn!"

Đem bút lông, mực nước một lần nữa thu hồi trữ vật giới chỉ, Trương Huyền thản nhiên nói.

Nhìn thấy Vân trưởng lão hựu hống hựu khiếu, còn tưởng rằng bao lớn sự tình, chẳng phải một bức họa à, chim tước bay, vẽ tiếp một bức liền xong rồi, cần phải ngạc nhiên như vậy sao

"Cái này..."

Vội vàng đi vào trước mặt, Vân trưởng lão cúi đầu nhìn về phía trước mắt bức hoạ.

Nhìn một hồi, bờ môi run rẩy, giống như là nhìn quái vật nhìn về phía thanh niên trước mắt.

Bộ này đồ, cùng lúc trước hắn chính là cái kia giống như đúc, không sai chút nào, nếu không phải bút tích còn không có triệt để làm, thực hoài nghi, có phải hay không là phía trước tất cả đều là nằm mơ.

Chỉ nhìn một hồi, liền có thể đồ theo, không riêng đồ án một dạng, ngay cả dùng mực bao nhiêu, như thế nào phân bố, đều không sai chút nào, ý cảnh cũng hoàn toàn giống nhau...

Làm sao làm được

Phải biết, mỗi cái thư họa gia đều có lĩnh ngộ của mình, mô phỏng tác phẩm của người khác, bình thường đều sẽ có phong cách của mình ở bên trong, rất khó làm đến giống như đúc, mà trước mắt này tấm, không riêng bút mực nặng nhẹ giống nhau, liền ý cảnh cũng nhìn không ra giả... Loại thủ đoạn này dĩ nhiên nghịch thiên.

Coi như lục tinh Thư Họa Sư cũng làm không được đi!

Kỳ thật, Trương Huyền tình huống hiện tại, mô phỏng còn có thể, để hắn chân chính vẽ tranh, cũng liền miễn cưỡng làm ra linh trí tác phẩm mà thôi, muốn đạt tới Quần Điểu Cao Tường Đồ bên trong ý cảnh, vẫn là dùng sức không đúng chỗ.

Dù sao, Thiên Đạo thư họa mặc dù học được không ít, chân chính năng lực, chỉ có tứ tinh đỉnh phong, ngũ tinh sơ kỳ.

Mặc dù có thể làm giống như đúc, chính là Minh Lý Chi Nhãn công hiệu.

Minh Lý Chi Nhãn có thể nhìn thấy mắt thường không thấy được biến hóa rất nhỏ, vừa rồi đối phương xuất ra bức hoạ lúc, cẩn thận quan sát, chỗ rất nhỏ một lần nữa trở lại như cũ, cũng liền trở nên mười phần đơn giản.

Nếu như không phải mô phỏng, để hắn đơn thuần vẽ tranh, chỉ sợ thật đúng là rất khó hoàn thành.

Bất quá, những cái này Vân trưởng lão không biết, liền càng thêm kinh ngạc, phục sát đất.

"Thế nào."

Khang đường chủ đi vào trước mặt.

"Cùng phía trước giống như đúc, có thể tiến hành xuống mặt khảo hạch..."

Từ trong lúc khiếp sợ khôi phục lại, Vân trưởng lão nuốt nước miếng một cái nói.

"Vân trưởng lão nói không có vấn đề, Trương sư đã trải qua khảo hạch xong, các ngươi tiếp tục đi!"

Nhẹ nhàng thở ra, Khang đường chủ nhìn về phía đám người.

Nếu Quần Điểu Cao Tường Đồ khôi phục, cũng không cần lại giằng co đến giày vò đi sửa đổi quy tắc.

"..." Nhược Hoan công tử khóc không ra nước mắt.

Náo loạn nửa ngày, vẫn là không công, sớm biết tại sao phải chạy tới nói nhảm...

Lòng tràn đầy phiền muộn, kiên trì khảo hạch, kết quả, bởi vì tâm cảnh vấn đề, phát huy thất thường, chỉ giữ vững được mười một phút đồng hồ liền để linh trí tán loạn.

Đằng sau Phó Tiếu Trần, Phùng Mạc Sinh mấy người cũng đều rối rít khảo hạch.

Không nghĩ tới lần này Lạc Khê nhất minh kinh nhân, thế mà giữ vững được mười hai phút, so Nhược Hoan công tử thành tích cao hơn.

"Tốt, ta tuyên bố sau cùng thành tích, Trương sư, thông qua giảng bài, để linh trí bay ra... Đến bây giờ cũng chưa trở lại, đến đệ nhất, hẳn là không người có ý kiến đi!"

Toàn bộ thi xong, Khang đường chủ nhìn quanh một vòng.

"Không có ý kiến..."

Đám người khóe miệng giật một cái, giảng bài nói linh trí toàn bộ bay mất, còn tiện tay vẽ ra lục cảnh tác phẩm... Hắn không phải thứ nhất, ai dám danh hiệu đệ nhất

"Vậy thì tốt, đệ nhị Lạc Khê, đệ tam Nhược Hoan, thứ tư Phó Tiếu Trần, thứ năm Phùng Mạc Sinh, đệ lục Đỗ Hổ..."

Tuyên bố xong thành tích, Khang đường chủ tiếp tục nói: "Bây giờ tiến hành cửa thứ tư khảo hạch, đối với tu vi lý giải!"