Thiên Đạo Thư Viện - Chương 551

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 551 - Triệt Để Hỏng Mất Ngô Trưởng Lão (Hạ)

mọi người đoán khắc đc bn nét, đợi tới mai xem ai đoán đúng

"Đây là có chuyện gì."

"Ngô trưởng lão muốn làm gì."

Bên này giao chiến say sưa, phía sau danh sư, từng cái mắt lớn trừng mắt nhỏ, đều cảm thấy có chút mộng.

Là như thế nào tình huống

Vừa rồi Ngô trưởng lão không trả rất bình thường sao

Tại sao lại là trên đầu bốc khói, lại là nổ nát vụn cái bàn, hiện tại càng tốt hơn, còn không ngừng đi loạn, giống như đang thi triển trận pháp gì...

Chẳng phải khảo hạch tâm cảnh... Còn vừa chợt gật mình, lại nhảy lại nhảy sao

"Ngô trưởng lão... Có phải điên rồi hay không."

Trong đám người không biết ai hô một tiếng, làm cho tất cả mọi người không kiềm hãm được yên lặng.

Có vẻ như... Hắn bây giờ bộ dáng, hoàn toàn chính xác theo như bị điên...

"Không phải điên rồi, mà là Dao Cầm Bát Quái Bộ! Chỉ là... Ngô trưởng lão làm sao đem chiêu này sử xuất ra."

Trong đám người một cái tứ tinh danh sư nhướng mày.

"Ngươi biết cái này bộ pháp."

Ngồi ở một bên một vị trưởng lão, không rõ ràng cho lắm, nhịn không được nhìn qua.

"Đương nhiên biết, đây là Ngô trưởng lão công kích mạnh nhất thủ đoạn, đem trận pháp và ma âm hoàn mỹ phối hợp..."

Nói đến đây, vị này tứ tinh danh sư dừng lại, nói: "【 Thất Kiếm Sát Chi Họa 】 ngươi nên còn có thể nhớ a!"

"Đương nhiên nhớ kỹ, danh xưng Vạn Quốc thành trăm năm qua kinh khủng nhất tai hoạ! Triệu minh chủ phái ra vô số cao thủ, đều không thể làm gì, cuối cùng nhờ giúp đỡ Danh Sư đường, là ngươi liên thủ với Ngô trưởng lão giải quyết!" Vị thứ hai trưởng lão gật đầu nói.

Thất Kiếm Sát Chi Họa, là Vạn Quốc thành một lần ác tính sự kiện, hung thủ giết người, mỗi lần động thủ, cũng sẽ ở trên người người chết lưu lại bảy cái lỗ thủng, mặc kệ thực lực mạnh cỡ nào, cho dù là Hóa Phàm tứ trọng, một dạng Thất kiếm chém giết!

Liên tục chém giết hơn mười vị Hóa Phàm tứ trọng cường giả, đưa tới toàn bộ liên minh khủng hoảng, Triệu minh chủ tự mình dẫn người vây bắt, kết quả vẫn là để đối phương trốn.

Không có cách nào xin giúp đỡ đến rồi Danh Sư đường, lúc ấy Khang đường chủ còn không có kế nhiệm, tiền B61sHIC nhiệm đường chủ phái Ngô trưởng lão cùng trước mắt vị này, đồng loạt ra tay, tập hợp hơn mười vị Hóa Phàm tứ trọng cường giả, đem vây chặt tại tử lộ, lúc này mới thành công chém giết.

Chuyện này huyên náo động tĩnh rất lớn, để cho người ta nghe đến đã biến sắc, không ít lão nhân, cũng không nguyện nói lên, làm sao hắn đột nhiên nhắc tới

"Lúc ấy cùng vị kia Thất Kiếm Sát, ngõ hẹp gặp nhau, thực lực của đối phương mạnh, so với thời khắc này Khang đường chủ đều không hề yếu, là Ngô trưởng lão dùng tới Dao Cầm Bát Quái Bộ, đối với hắn tiến hành âm ba công kích, nhiễu loạn tâm trí, lúc này mới nhất cử đắc thắng! Không phải... Chỉ bằng thực lực của chúng ta, muốn lưu lại, gần như không có khả năng!"

Cái thứ nhất nói chuyện trưởng lão sắc mặt nghiêm túc.

Ngày đó tràng cảnh, đến bây giờ còn rõ mồn một trước mắt, nếu không phải Ngô trưởng lão thời khắc mấu chốt, thi triển ma âm năng lực, nhiễu loạn đối phương tinh thần, đừng nói chém giết, làm không cẩn thận, toàn quân bị diệt, đều không đả thương được một sợi lông!

Có thể xưng là Vạn Quốc thành trong vòng trăm năm, mối họa lớn nhất, Thất Kiếm Sát cũng không phải chỉ là hư danh, như quỷ mị Thất kiếm, coi như hiện tại nhớ tới, đều cảm thấy phía sau toát ra mồ hôi lạnh, không cách nào ngăn cản.

"Đối phó Thất Kiếm Sát, dùng tới cái này bộ pháp cái kia..."

Đệ nhị trưởng lão sắc mặt trắng nhợt, thân thể phát run, Thất Kiếm Sát, thế nhưng là có thể so với đường chủ nhân vật tuyệt thế, loại nhân vật này, Dao Cầm Bát Quái Bộ phối hợp Phong Ma Khúc, đều hữu hiệu quả, cái kia... Đối diện thanh niên có thể chịu được sao

Một khi không chịu nổi, há không biết giết chết tại chỗ

"Ngô trưởng lão chuyện gì xảy ra làm sao đối với một cái vãn bối dùng ra loại thủ đoạn này."

Rõ ràng chuyện gì xảy ra, cái thứ hai trường lão tức tới mặt đỏ hồng lên.

Vị này Trương Huyền, coi như tới chậm, không theo lẽ thường ra bài, dù sao cũng là vãn bối, ngươi đường đường Danh Sư đường trưởng lão, tứ tinh đỉnh phong danh sư, đối với hắn hạ như thế ngoan thủ, hơi bị quá mức chia tay đi!

"Ta cũng không biết, bất quá... Tại sao ta cảm giác, hắn mặc dù dùng hết chiêu này, không những không có chiếm được tiện nghi, còn ở vào hạ phong" cái thứ nhất nói chuyện trưởng lão nhìn một hồi, mặt mũi tràn đầy cổ quái.

"Hạ phong."

Cái thứ hai trưởng lão sững sờ, nhịn không được nhìn sang, xem xét phía dưới, con ngươi co rụt lại.

Chỉ thấy lúc này Ngô trưởng lão, không đầu trọc bên trên bốc lên hơi nước, toàn thân trên dưới đều khí tức sôi trào, tựa như bị mới vừa ném tới trong nồi nấu đồng dạng.

Dưới chân bước chân cứ việc không có chút nào ngừng, lại đi một bước, nôn một ngụm máu tươi, như là bị người dùng cự chùy, không ngừng đấm vào ngực, kìm lòng không được.

Mẹ nó!

Đến cùng xảy ra chuyện gì

Thi triển liền Thất Kiếm Sát đều không chịu nổi âm ba công kích người khác, bản thân cũng không ngừng thổ huyết... Một màn trước mắt cũng không tránh khỏi quá quỷ dị đi!

"Là vị này Trương sư..."

Thứ một trưởng lão, rốt cuộc minh bạch được, thanh âm mang theo thanh âm rung động.

"Ừ."

"Vị này Trương sư, dùng trường thương đánh trận bàn thanh âm, nghe tuy nhiên hỗn tạp loạn, lại mỗi một cái đều đụng vào Phong Ma Khúc yếu nhất phân đoạn, để Ngô trưởng lão chân khí trong cơ thể nhận khuấy động, cuối cùng thụ thương..."

Vị thứ nhất trưởng lão nói.

"Còn có thể dạng này" cái thứ hai trưởng lão con mắt trợn tròn.

Làm tứ tinh danh sư, kiến thức rộng rãi, có thể loại tình huống này, vẫn là chưa từng nghe thấy.

"Ta cũng cảm thấy kỳ quái, bất quá, trừ cái này cái, ta cũng nghĩ không ra những lý do gì khác!" Thứ một trưởng lão thanh âm trầm thấp, giống như phân tích ra kết quả, ngay cả hắn, cũng không thể tin được.

Một cái Hóa Phàm nhất trọng đỉnh phong tiểu gia hỏa, dùng thương cùng trận bàn đánh, mạnh mẽ chấn tứ tinh Ma Âm Sư thổ huyết...

Cái này... Đến cùng phải hay không thực sự

...

"Lấy âm phá âm!"

Đem một màn này nhìn ở trong mắt, Khang đường chủ nhớ tới cái gì, khuôn mặt cũng là tái đi.

"Lấy âm phá âm" Tô, Lăng hai vị trưởng lão nhịn không được nhìn qua.

"Ừ, đây là cao cấp Ma Âm Sư, đối phó cấp thấp Ma Âm Sư phương pháp, cùng võ giả nghiền ép một dạng, lợi dụng thanh âm công kích đối phương sóng âm bên trong nhược điểm, dẫn đến đối phương chân khí hỗn loạn, bản thân bị trọng thương!"

Khang đường chủ chậm rãi nói.

"Cái kia... Còn mời đường chủ xuất thủ, cứu Trương sư, hắn vô cùng có có thể có thể đại biểu chúng ta Danh Sư đường tham gia thi đấu, tuyệt đối không thể xảy ra chuyện gì..."

Tô sư một mặt lo lắng.

"Hắn xảy ra chuyện" Khang đường chủ da mặt co lại: "Xảy ra chuyện là Ngô trưởng lão, hơn nữa nhìn bộ dáng, nhanh sắp không kiên trì được nữa!"

"Không kiên trì nổi."

Tô sư, Lăng sư lúc này mới phát hiện, Ngô trưởng lão vừa đi vừa thổ huyết.

"Cái kia... Đường chủ, chỉ là khảo hạch, không cần thiết làm bản thân bị trọng thương... Còn mời xuất thủ ngăn cản!"

Lăng sư nói.

"Ngăn cản lấy âm phá âm, cùng so đấu chân khí một dạng, trừ phi một phương bị thua, nếu không thì không có cách nào dừng lại! Nếu có thể đình chỉ, vừa rồi Ngô trưởng lão đã sớm ngừng... Còn cần đến thi triển Dao Cầm Bát Quái Bộ, thậm chí bị chấn sắp chết rồi."

Khang đường chủ lắc đầu.

Ma âm công kích, liên lụy đến linh hồn công kích, ảo diệu phức tạp, cùng chân khí hoàn toàn khác biệt, không kiên trì nổi, nhiều nhất thụ thương, chỉ khi nào ngăn cản, làm không cẩn thận liền sẽ trùng kích não hải, để tu luyện giả biến thành ngớ ngẩn!

Chính vì vậy, loại này đối bính, một khi bắt đầu, trừ phi có người bị thua, nếu không, tuyệt không có khả năng dừng lại!

"Không phải khảo hạch tâm cảnh mức độ sao làm sao... Biến thành âm ba công kích."

Tô sư hai người sắc mặt trắng bệch.

Không phải khảo hạch tâm cảnh sao làm sao đánh nhau

Còn làm ra không chết không thôi cục diện

Sớm biết gia hỏa này biết gặp rắc rối, thật không nghĩ đến, khảo hạch cái tâm cảnh, cũng huyên náo động tĩnh lớn như vậy...

Tô sư, Lăng sư nhìn nhau, đều cảm thấy có chút phát điên.

"Ta vậy... Không hiểu rõ!"

Khang đường chủ càng là một mặt uể oải.

Đường đường Danh Sư đường đường chủ, vạn quốc liên minh đệ nhất nhân, đối mặt loại tình huống này, thúc thủ vô sách, ngẫm lại cũng đủ buồn bực.

Mấu chốt nhất là... Vì sao biết xuất hiện loại tình huống này, liền hắn đều không có hiểu rõ!

Thực sự là say.

...

"Xảy ra chuyện gì."

"Hắn đây là khắc hoạ trận bàn."

Cái khác danh sư khiếp sợ dục tiên dục tử, Nhược Hoan công tử, Phó Tiếu Trần mấy người cũng trừng to mắt, cảm thấy trái tim đều nhanh nhảy ra ngoài.

Vừa rồi bọn hắn tự mình đã trải qua Phong Ma Khúc công kích, biết cái này khúc nhạc cường đại!

Ngô trưởng lão ngồi ở tại chỗ, vân đạm phong khinh đều đỡ không nổi, hiện tại đi lấy Bát Quái bước, làm sao có thể đủ chống cự

Nhưng vì sao... Hắn đối diện người thanh niên kia, không có việc gì

"Hẳn là gia hỏa này chiếm được một loại nào đó cổ quái âm nhạc, mượn nhờ trận bàn gõ vang, khắc chế Ngô trưởng lão Phong Ma Khúc!" Qua nửa ngày, Phó Tiếu Trần nhớ tới một loại khả năng, nhịn không được nói.

Trừ thuyết pháp này, thực sự nghĩ không ra cái khác.

Nếu như không có đoán sai, nhất định là cái này gọi Trương Huyền gia hỏa, không biết vận cứt chó gì, học xong một loại khắc chế Ngô trưởng lão nhạc khúc, lúc này mới dẫn đến trưởng lão bị động như vậy.

"Khắc chế trưởng lão Phong Ma Khúc lại như thế nào lần khảo hạch này chính là tâm cảnh, kiểm nghiệm chính là một khúc hoàn tất, ở trên trận bàn khắc hoạ đường vân số lượng cùng đồ hình! Hắn coi trận bàn là cổ đến gõ, coi như đập đập cho dù tốt cũng là uổng phí!"

Nhược Hoan công tử khẽ nói.

Mấy người sững sờ, đồng thời gật đầu.

Đúng vậy a, lần khảo hạch này chính là tâm cảnh, không phải khảo hạch ngươi sức chiến đấu, coi như đem Ngô trưởng lão làm thổ huyết, không có ở trên trận bàn lưu lại thật nhiều đường vân cùng dấu vết, cũng là uổng công!

"Yên tâm đi, ta xem trường thương của hắn ở trên trận bàn đâm loạn, không có bất kỳ cái gì bố cục... Cố ý đối kháng Ngô trưởng lão, làm dư luận xôn xao, cũng bất quá lòe người thôi!"

Đại thủ bãi xuống, Nhược Hoan công tử tiếp tục nói.

Đâm vào lại nhiều, lực công kích có mạnh hơn, vô dụng!

Liền giống như khảo thí, để ngươi trả lời một cộng một đẳng cấp mấy, ngươi đem vi phân và tích phân công thức suy luận quá trình viết lên, lại cao hơn trình độ, hỏi một đằng, trả lời một nẻo, cũng là sai lầm đáp án!

"Phong Ma Khúc lập tức phải xong!"

Đang ở hừ lạnh, trong đám người một thanh âm vang lên, đám người đồng loạt nhìn sang.

Chỉ thấy lúc này Ngô trưởng lão, vừa thổ huyết bên cạnh đi về phía trước, đã đi tới khoảng cách Trương Huyền không đến ba mét địa phương, song phương giao chiến thanh âm, cũng càng vang dội, nghe vào trong tai, tạp nham không chịu nổi, dĩ nhiên phân không ra ngược lại là không phải Phong Ma Khúc, không phải tiếng đánh.

Bất quá, dựa theo thời gian suy tính, ba phần nhiều loại Phong Ma Khúc, hẳn là lập tức phải kết thúc.

"Chỉ mong... Ngô trưởng lão không có việc gì!"

Nhìn thấy nôn không biết bao nhiêu ngụm máu tươi, sắc mặt tái nhợt như là người chết Ngô trưởng lão, đáy lòng của mọi người âm thầm cầu nguyện.

...

Cùng đám người đoán một dạng, hoàn toàn chính xác lập tức phải kết thúc.

Phong Ma Khúc mọc lại cũng có thời gian hạn chế, mà bây giờ, đã đạt tới điểm cuối cùng.

"Tốt!"

Trường thương không ngừng lay động, Trương Huyền nhẹ nhàng thở ra, vừa rồi một mực dựa theo nhạc khúc thiếu hụt va chạm trận bàn, cùng đối kháng, cũng không quan sát chung quanh.

Lúc này, lập tức kết thúc, nhịn không được thở ra một hơi.

Trường thương trong tay lắc một cái, đem cái cuối cùng âm tiết gõ xong, nhịn không được xoay đầu lại, lập tức nhìn thấy một trương trắng bệch đến mặt của sụp đổ.

"A!"

Giật nảy mình, Trương Huyền bàn tay lắc một cái, trường thương trực tiếp hít đi qua.