Thiên Đạo Thư Viện - Chương 55

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 55 - Tao Ngộ Vây Chặt (Thượng)

Lại hàn huyên một hồi, bị hỏi đến Hồng Kim Châu Quả từ chỗ nào đạt được, Trương Huyền thuận miệng nói tại cửa hàng đào được, làm cho Lục Trầm đại sư đám người hô to may mắn.

“Đúng rồi, Trương Huyền huynh đệ, không biết ngươi là người bản xứ vẫn là...” Lục Trầm hỏi.

“Ta tại Hồng Thiên học viện làm lão sư!” Trương Huyền nói.

“Thì ra là thế, khó trách thực lực như thế, đối với thư hoạ lại có cao thâm như vậy lý giải!” Lục Trầm đại sư tán dương một tiếng, nhịn không được quay đầu nhìn về phía một bên Hoàng Ngữ, Bạch Tốn: “Thư hoạ có thể hun đúc một người tình cảm sâu đậm, tôi luyện tâm tính, đừng cả ngày nghĩ đến đánh đánh giết giết! Nếu Trương Huyền huynh đệ là học viện lão sư, các ngươi bình thường không sao, cũng phải thường đi lĩnh giáo, ai học được bản lĩnh thật sự, ta tự nhiên sẽ cân nhắc cho hắn (nàng ) khảo hạch thông qua, cho hắn (nàng ) đồ mong muốn!”

“Đúng!”

Hoàng Ngữ vẻ mặt đau khổ, Bạch Tốn ngược lại là ánh mắt hưng phấn lấp lóe.

Thông qua giao thủ, hắn đã biết rồi Trương Huyền thực lực vượt xa hắn, có thể cùng loại này cường giả lĩnh giáo, so đơn thuần khô khan học tập thư hoạ mạnh hơn nhiều!

Chí ít hướng hắn lĩnh giáo, so hướng Lục Trầm đại sư, có thể buông lỏng một chút.

“Hôm nay xem như quấy rầy, ngày cũng không sớm, đại sư cáo từ, hôm nào lại tới thăm!”

Gặp việc cần phải làm làm xong, Trương Huyền cũng sẽ không lại nhiều đợi, ôm quyền nói.

“Ngươi lần này muốn tới đây tìm võ giả lục trọng công pháp, ta chỗ này không, qua mấy ngày ta nói với Trầm Truy một chút, dẫn ngươi đi Vương quốc Tàng Thư Các đi tìm một chút! Hắn mấy ngày nay giống như ra ngoài săn thú, người không ở!” Lục Trầm đại sư nói.

“Vậy thì cám ơn đại sư!” Nghe nói như thế, Trương Huyền nhãn tình sáng lên.

Võ giả lục trọng công pháp, bình thường YjtwV42 mới khẳng định tìm không được mấy quyển, nhưng Vương quốc Tàng Thư Các, danh xưng toàn bộ Thiên Huyền Vương quốc thư tịch đầy đủ nhất địa phương, nhất định có thể tìm tới không ít!

Nếu quả thật có thể vào một chuyến, võ giả lục trọng công pháp, có lẽ liền có thể hình thành Thiên Đạo Thần Công, để tu vi thuận lợi đột phá!

“Khách khí...”

Lục Trầm cười gật đầu.

Rời đi đại sư phủ đệ, Trương Huyền hướng học viện đi đến.

Cùng Trầm Bích Như lúc ăn cơm, trời liền đã tối, hiện tại mặt trăng treo ở giữa không trung, chiếu ở trên địa tựa như bạc sương, dùng kiếp trước thời gian coi là, cũng không sai biệt lắm nhanh mười hai giờ khuya!

Mặc dù lại chậm trễ đả trễ như vậy, hắn nhưng không có một tia rã rời, ngược lại hưng phấn mà con mắt tỏa ánh sáng.

Không thể không nói, chuyến này đại sư phủ đệ tới thực giá trị!

Ngưng tụ ra Thiên Đạo nhục thân loại công năng này công pháp, để hắn nhục thân tiến nhanh, thực lực tăng nhiều, dựa vào tu vi hiện tại, coi như gặp được Ích Huyệt cảnh đỉnh phong cường giả, đều có thể đi ngang!

Lại nói, còn tìm được mười mấy bản võ giả lục trọng công pháp, coi như không cách nào hình thành hoàn chỉnh Thiên Đạo Thần Công, đối với tu luyện của mình cũng phải có nhất định tác dụng.

“Nhục thân có thể đạt tới hơn chín mươi đỉnh lực lượng, nếu như tìm được càng cao cấp bậc nhục thân phương pháp tu luyện, có thể hay không lợi hại hơn?”

Lục Trầm đại sư trong thư phòng tu luyện thân thể bí kỹ mặc dù nhiều, nhưng đều là đơn giản nhất, trụ cột nhất pháp quyết tu luyện, loại vật này dùng Thiên Đạo thư viện sửa sang lại, đều có thể có như thế công hiệu, về sau chỉnh lý ra cao thâm tu luyện nhục thân pháp quyết, há không càng thêm lợi hại?

Thật muốn như thế, nhục thân chỉ sợ cũng sẽ thành vì mình một đại chủ muốn chiến đấu lực!

Đang ở âm thầm cao hứng, đột nhiên lỗ tai khẽ động.

Sức mạnh thân thể tăng nhiều, tai mắt cũng trở nên càng thêm linh quang, hắn phát hiện sau lưng lại có thể có người theo dõi!

Bước chân nhoáng một cái, ngừng lại: “Đằng sau đi theo bằng hữu, ra đi!”

“Hắc hắc, không nghĩ tới vẫn rất cảnh giác!”

“Cảnh giác có tác dụng chó gì! Tiểu tử, ngươi làm hại chúng ta tiền lừa không thành, hôm nay cũng đừng hòng đi...”

Rầm rầm!

Nương theo thanh âm của hắn kết thúc, vài bóng người từ trong bóng tối chui ra, vây chung quanh, lạnh lùng nhìn về phía Trương Huyền, giống như là nhìn lấy một người chết.

“Là các ngươi?”

Trương Huyền nhận ra được.

Chính là tại cửa hàng bị bản thân vạch trần lừa đảo thân phận Mặc Dương đại sư cùng cái kia tới đồng mưu chủ quán.

Về phần còn lại mấy cái, hẳn là lẫn trong đám người những cái kia “Nắm”.

Thời khắc này “Mặc Dương đại sư”, sắc mặt sưng đỏ, vành mắt đen nhánh, quần áo cũng bị xé toang mấy khối, lại không trước đó vân đạm phong khinh, phiêu phiêu dục tiên bộ dáng, ném ở trên đường nói là ăn mày cũng có người tin tưởng.

Xem ra bị vạch trần thân phận, những cái kia “Người bị hại”, không có để hắn tốt hơn.

Cái này cũng đúng, có thể tốn giá cao tiền cược bảo, không người nào là gia thế bất phàm?

Biết bị người lừa gạt, không có coi hắn là trận đánh chết, cũng rất không tệ.

Cược bảo chủ quán, thoạt nhìn cũng kém không nhiều, hai cái ô vành mắt, trên miệng giống như là treo cây hương ruột, sưng lời nói đều nói không rõ ràng.

Nhìn về phía Trương Huyền, hai người ánh mắt lộ ra trần truồng hận ý.

Bọn hắn hao tốn giá tiền rất lớn mới thiết lập tốt cục, kết quả bị thiếu niên này phá hư, tới tay thịt mỡ phun ra ngoài không nói, còn bị đánh kém chút đã chết, cừu hận trong lòng có thể nghĩ.

“Tiểu súc sinh, chạy rất nhanh a, ta xem ngươi bây giờ còn trốn nơi nào!”

Chủ quán trong mắt lóe lên một đạo hưng phấn cùng dữ tợn.

“Các ngươi muốn giết ta?”

Cảm nhận được bốn phía trở nên âm hàn khí tức, Trương Huyền nhướng mày.

“Muốn trách thì trách ngươi nhiều chuyện, lời không nên nói nói hết ra, kiếp sau đầu thai thời điểm nhớ kỹ bao ở miệng của mình!”

Mặc Dương đại sư cũng nhe răng cười một tiếng, nắm đấm bóp, phát ra “Kẽo kẹt! Kẽo kẹt! “ thanh âm.

Bọn hắn đi lừa gạt thất bại đều bởi vì gia hỏa này, tìm rất lâu mới tìm được hắn, tự nhiên không thể bỏ qua!

“Xin lỗi, ta tạm thời không muốn chết, cũng không muốn bao ở miệng của mình!” Trương Huyền nói.

“Không muốn chết?” Mặc Dương đại sư trong mắt lóe lên một đạo tàn nhẫn: “Cái này không phải do ngươi, các huynh đệ, giết hắn, băm thành thịt nát cho chó ăn!”

“Đúng!”

Một tiếng hưng phấn mà hừ lạnh, một cái “Nắm” đi tới, đại thủ giơ lên, một chưởng liền đối với Trương Huyền bổ xuống.

Vừa ra tay hiện ra tu vi, võ giả ngũ trọng đỉnh phong!

Khó trách có thể bị Lưu Chu vương quốc truy nã, còn có thể chạy đến Thiên Huyền Vương quốc đi lừa gạt, quả nhiên có chút thực lực.

Đổi lại tối nay trước kia, coi như Trương Huyền có thể thắng qua gia hỏa này, cũng khẳng định cần phải mượn Thiên Đạo thư viện, thẩm tra khuyết điểm, nhưng bây giờ nhục thân tiến nhanh, có gần một trăm đỉnh cự lực, một cái Đỉnh Lực cảnh đỉnh phong không đáng kể chút nào.

Nhẹ nhàng cười một tiếng, một cái tát quất tới.

“Không biết sống chết!”

“Lão tứ danh xưng thiết chưởng, một đôi tay vỡ bia nứt đá, lúc trước Lưu Chu vương quốc một cái Ích Huyệt cảnh sơ kỳ đều bị một chưởng đánh chết tươi, tiểu tử này lại dám cái gì cũng không chuẩn bị liền tay không kết nối? Thực sự là người không biết không sợ!”

“Chúng ta thế mà bị kẻ như vậy làm hại thảm như vậy, thực sự là xúi quẩy!”

...

Gặp gia hỏa này không tránh né chút nào trực tiếp nghênh tới, Mặc Dương đại sư đám người tất cả đều cười nhạo.

Cái này “Nắm” mặc dù không thu hút, thực lực lại không phải là dùng để trưng cho đẹp, nhất là đôi bàn tay, sắt thép đều có thể đạp nát, một tên thiếu niên mười mấy tuổi, tay không tấc sắt nghênh đón, đây không phải muốn chết là cái gì?

Liền tại bọn hắn cho rằng, Trương Huyền nhất định sẽ bị đánh gảy tay thân tàn thời điểm, lập tức nhìn thấy bọn hắn trong miệng “Lão tứ” thiết chưởng giống như đậu hũ yếu ớt, liền ngăn cản đều không ngăn trở, bị một chút quất vỡ vụn ra, xương ngực nhẫn nhịn xuống dưới, thẳng tắp bay ngược mà ra, một đầu cắm ở trên mặt đất, giống như một căn dã hành.

***