Thiên Đạo Thư Viện - Chương 548

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 548 - Tuyển Bạt Bắt Đầu!

gần cuối tháng rồi anh em ráng tặng nguyệt phiếu cho truyện nó lên hạng cao cao 1 tý nhé

"Ngươi, ngươi... Là Trương Huyền, Trương sư."

Thanh niên khẽ run rẩy, nước mắt ào ào, kém chút không có choáng ngay tại chỗ.

Hắn mặc dù ngoài miệng nói phiền muộn, trên thực tế cũng biết, có thể bị Tô, Lăng hai vị trưởng lão coi trọng, lớn nhất cường độ đề cử, vị này Trương sư khẳng định không chỉ là nhị tinh danh sư đơn giản như vậy.

Chỉ là... Cùng là nhị tinh, đối với mới có thể đi vào tuyển bạt, hắn lại không thể, lòng có ghen ghét, lúc này mới nhìn thấy cái người xa lạ, tùy tiện phát càu nhàu, người quen, ngược lại không cách nào cửa ra.

Dù sao cũng không nhận ra, thuận miệng nói một chút, phát tiết một chút phẫn uất, thuận tiện qua qua nghiện miệng, không nghĩ tới... Trực tiếp tìm được chính chủ, còn tưởng là người ta mặt nói hắn là Nhị Hóa!

Em gái ngươi!

Ngươi không phải muốn tham gia tuyển bạt sao không nên theo Nhược Hoan công tử, Phó Tiếu Trần bọn hắn ở một chỗ sao chạy nơi này ngồi xuống làm gì...

Thanh niên chỉ cảm thấy trong đầu Thiên Lôi trận trận, muốn tự tử đều có.

Cái này gọi là chuyện gì... Tùy tiện tìm một người nói chuyện phiếm, chính là vị này ai cũng chưa thấy qua Trương sư... Cũng quá củ chuối đi đi!

Chính mặt mũi tràn đầy lo lắng, sợ đối phương tìm hắn để gây sự, chỉ thấy vị này Trương sư, nhấc chân hướng đi phía trước nhất đi tới.

"Không trách tội ta."

Thấy đối phương trước khi đi đều không nói một câu, thanh niên miệng há lớn, thủy chung không thể tin được.

Danh sư, chú trọng thân phận, ở trước mặt mắng người ta Nhị Hóa, tương đương với không nể mặt mũi, thật muốn tìm hắn để gây sự, cũng chỉ có thể nhẫn nhịn lấy... Đối phương một câu không nói liền đi, đan phần khí độ này, cũng không phải là bình thường danh sư có thể có được.

"Không biết hắn... Có thể hay không bị tuyển bạt bên trên..."

Ngăn chặn buồn bực trong lòng, nhìn về phía trước.

...

"Hắn chính là cái kia Trương Huyền."

"Giống như so trong truyền thuyết trẻ tuổi hơn!"

"Đúng vậy a, không đủ hai mươi, hơn nữa còn chỉ là một nhị tinh danh sư, có tư cách gì tham gia tuyển bạt."

"Cái này không nhất định, hắn mặc dù mang theo nhị tinh huy chương, chưa hẳn chỉ có nhị tinh, không phải người nào đều thích đem thực lực tú ở trước ngực!"

"Như thế... Nếu như không có chút bản lĩnh thật sự, Tô sư, Lăng sư không có khả năng liều mạng đề cử. Có thể coi là không ngừng nhị tinh, niên kỷ ở trong này bày biện, cũng không nên sẽ quá lợi hại không!"

...

Nhìn thấy đi lên phía trước thanh niên, tất cả mọi người cũng là bất khả tư nghị.

Sớm nghe nói vị này Trương sư, tuổi không lớn lắm, lại chỉ là nhị tinh danh sư, tận mắt thấy mới biết được... Thực sự tuổi trẻ hơi quá đáng.

Danh sư, không chỉ có muốn minh lý, biết vật, càng quan trọng hơn còn muốn có vượt qua bình thường tu luyện giả tri thức tích lũy.

Coi như vị này thiên phú cực giai, so với người ta thiếu đi mười năm đọc sách thời gian, lại có thể góp nhặt bao nhiêu tri thức

"Nếu người đã đến đông đủ, ta liền nói một chút lần chọn lựa này quy tắc!"

Gặp Trương Huyền đi vào, Khang đường chủ lúc này mới nhẹ gật đầu, nhìn quanh một vòng, nói: "Khảo hạch tổng cộng chia làm năm cửa, đối với danh sư rất nhiều điều kiện, tiến hành so sánh! Đạt được đệ nhất, nhớ sáu điểm, đòn thứ hai năm điểm, theo thứ tự suy ra, một tên sau cùng, nhớ một điểm.."

"Năm cửa xuống tới, điểm tích lũy hàng trước nhất hai vị, thông qua tuyển bạt, tham gia hai mươi tám đại thế lực liên hợp tổ chức thi đấu!"

Nói xong, Khang đường chủ đại thủ bãi xuống: "Chư vị, còn có nghi ngờ sao."

"Không có!"

Đám người vội vàng gật đầu, Quân Nhược Hoan mấy người cũng lên tiếng.

"Cửa ải, ta đã cùng tất cả trưởng lão thiết kế xong, phân biệt từ tâm cảnh, phân biệt công pháp, ký ức, giảng bài, chỉ điểm năm cái phương diện vào tay.."

Thấy mọi người không có vấn đề, Khang đường chủ cùng hàng đầu các trưởng lão liếc mắt nhìn nhau, nhẹ gật đầu: "Hiện tại liền tiến hành ải thứ nhất tỷ thí, tâm cảnh mức độ khảo hạch. Ngô trưởng lão, liền làm phiền ngươi!"

"Đường chủ khách khí, đây là ta phải làm!"

Một lão già cười lên tiếng, đi vào phía trước, cổ tay khẽ đảo, một cái cổ cầm xuất hiện ở lòng bàn tay.

"Không nghĩ tới ải thứ nhất, để Ngô trưởng lão xuất mã!" Trong đại sảnh có người dám.

"Thế nào, chẳng lẽ vị này Ngô trưởng lão có cái gì khác biệt" bên cạnh hắn một người không hiểu hỏi.

"Đương nhiên khác biệt! Ngô trưởng lão giống như đường chủ, cũng là tứ tinh đỉnh phong danh BDtuLWy sư, nhưng... Hắn có cái rất ít thấy nghề phụ, đối với ma luyện tâm cảnh, có trợ giúp rất lớn!" Cái thứ nhất nói chuyện người biết chuyện nói.

"A nghề nghiệp gì có thể đối với ma luyện tâm cảnh hữu dụng."

Người thứ hai kỳ quái.

Danh sư, trụ cột nhất đồ vật, chính là tâm cảnh, tâm cảnh mức độ càng cao, đối với danh sư lý giải, cũng liền càng dễ dàng, vị này Ngô trưởng lão lại có am hiểu ma luyện tâm cảnh nghề nghiệp, rốt cuộc là cái gì, có thể được như thế khen ngợi

"Ma Âm Sư!" Người biết chuyện nói.

"Ma Âm Sư loại kia có thể lấy âm nhạc loạn tâm trí người đặc thù nghề nghiệp" người thứ hai sững sờ.

"ừ!" Người biết chuyện nói: "Ma Âm Sư, mặc dù chỉ là hạ cửu lưu nghề nghiệp, lại có thể dùng âm nhạc mê hoặc nhân tâm, khó lòng phòng bị, mười phần khủng bố. Chúng ta Vạn Quốc thành không có Ma Âm Sư công hội, Ngô trưởng lão cái nghề nghiệp này, cũng coi là phần độc nhất!"

"Đúng vậy a, để Ma Âm Sư đến khảo thí tâm cảnh mức độ, cửa thứ nhất này, sẽ rất khó a!"

Người thứ hai cảm khái.

Bình thường khảo hạch danh sư, đều là dùng khảo thí tâm cảnh Minh Lý Ngọc Tinh khảo thí, chỉ cần trị số lớn, tâm cảnh mức độ liền cao, lần này dùng Ma Âm Sư đến tỷ thí, rõ ràng độ khó lớn hơn.

...

Hai người trong lúc nói chuyện với nhau, cầm trong tay cổ cầm Ngô trưởng lão đi vào ngay phía trước, nhẹ nhàng đem cầm đặt lên bàn, nhàn nhạt nhìn về phía tham gia tuyển chọn mấy người.

"Ải thứ nhất, khảo hạch tâm cảnh! Làm danh sư, tâm cảnh, không riêng muốn mức độ cao, trọng yếu hơn chính là, có thể chống cự quấy nhiễu, tại phân tạp trong hoàn cảnh, rõ ràng hơn phân tích và xử lý sự tình! Ta thụ đường chủ yêu cầu, khảo hạch các ngươi tâm cảnh, tự nhiên sẽ dốc hết toàn lực, hi vọng các ngươi cũng có thể chuẩn bị sẵn sàng.."

Nói xong, bàn tay khẽ vỗ, trên bàn xuất hiện mấy cái hình tròn thiết bàn.

"Đây là Trận Pháp Sư thường xài trống không trận bàn, một lát nữa, ta sẽ đàn tấu quấy nhiễu linh hồn 【 Phong Ma Khúc 】, mà các ngươi, có thể ở trên đây vẽ tranh. Một khúc kết thúc, ai khắc hoạ đường vân nhiều nhất, nhẵn nhụi nhất, người đó là quán quân!"

Ngô trưởng lão nhìn về phía đám người: "Nói trước một tiếng, Phong Ma Khúc của ta, mỗi lần chỉ có thể đối với một người đưa đến tác dụng, các ngươi ai tới trước."

"Thật biến thái khảo hạch!"

"Phong Ma Khúc, ta ở trên thư tịch thấy qua, có thể khiến người ta tâm cảnh mê loạn, khó mà tự kiềm chế. Bình thường tu luyện giả, lâm vào trong đó, sẽ cùng say rượu đồng dạng, tư duy hỗn loạn, đông tây nam bắc đều không phân biệt được, loại tình huống này điêu khắc đồ vật... Nhất định là loạn!"

"Đúng vậy a, loại tình huống này đừng nói tại lớn chừng bàn tay trống không trên trận bàn điêu khắc tế văn, có thể hay không đứng vững, đều còn khó nói!"

"Mấu chốt nhất là, hắn lấy ra đều là tam tinh trống không trận bàn, ở phía trên điêu khắc, không riêng muốn khống chế tốt tinh thần, đối với lực lượng khống chế cũng phải có cực mạnh, không phải, rất dễ dàng vỡ vụn!"

"Cửa này, không riêng khảo hạch tâm cảnh, còn khảo hạch tại tư duy hỗn loạn dưới tình huống, như thế nào khống chế lực lượng... Khó, thực sự quá khó khăn!"

...

Nghe xong Ngô trưởng lão ải thứ nhất nội dung khảo hạch, phía dưới rất nhiều danh sư, tất cả đều hít vào một ngụm khí lạnh.

Ma Âm Sư, tuy chỉ là hạ cửu lưu nghề nghiệp, nếu có thể có lớn như vậy danh khí, khẳng định không đơn giản! Làm tu luyện giả, có thể ở trong Phong Ma Khúc, bảo trì trấn tĩnh, không bị công phá tâm lý phòng tuyến, cũng rất không tệ, còn muốn ở trên không trắng trên trận bàn điêu khắc...

Độ khó rất lớn!

Không nói những cái này tham gia tuyển chọn người, coi như trước mặt nhất rất nhiều tứ tinh trưởng lão, có thể làm được, liền không có mấy cái.

"Ma Âm Sư điêu khắc."

Cùng mọi người chấn kinh khác biệt, Trương Huyền mày nhăn lại.

Trước đó thấy qua thư tịch, đối với Ma Âm Sư cái nghề nghiệp này, cũng hơi có ghi chép, bất quá, chỉ sơ lược, cụ thể năng lực, cũng không hiểu rõ tình hình.

Vốn cho rằng giống như thư họa, đối với âm nhạc tinh thông đến cực hạn, hiện tại xem ra, chỉ sợ không có đơn giản như vậy.

Nghe được Ngô sư bàn giao, Nhược Hoan công tử cười nhạt một tiếng, hướng mấy cái đối thủ nhìn sang, muốn xem bọn họ phản ứng.

Phó Tiếu Trần một mặt yên tĩnh, giống như sớm biết sẽ có cái khảo hạch này, đang ở điều chỉnh trạng thái.

Mấy người khác cũng tất cả đều vận chuyển tâm cảnh, một mặt nghiêm túc, duy chỉ có một thanh niên, mày nhăn lại, một mặt mê mang.

Chính là để bọn hắn đợi chừng mấy ngày đường Trương Huyền.

"Vừa nhìn liền biết chưa từng nghe qua Ma Âm Sư!"

Gặp hắn vẻ mặt mê mang, Nhược Hoan công tử liền biết, gia hỏa này khẳng định chưa từng nghe qua Ma Âm Sư, bản thân đường đường Tứ đại công tử, tứ tinh sơ kỳ danh sư, thế mà theo kẻ như vậy cùng một chỗ tỷ thí...

Ngẫm lại đều cảm thấy phiền muộn.

"Trương sư đúng không, mặc dù ngươi để cho chúng ta đợi tiếp cận mười ngày, nhưng ngươi đường xa mà đến, là khách, không bằng dạng này... Cái này quan khảo hạch, ngươi trước đến!"

Nhẹ nhàng cười một tiếng, Nhược Hoan công tử nhìn qua.

"Ta" Trương Huyền lắc đầu: "Đừng khách khí, cũng là ngươi tới đi, ta xem trước một chút!"

Mặc dù đối với Ma Âm Sư không hiểu rõ, nhưng nếu có thể trở thành đặc thù nghề nghiệp, khẳng định không đơn giản, chưa bao giờ tiếp xúc qua, hay là trước nhìn xem đến cùng chuyện gì xảy ra lại nói.

"Xem trước một chút."

Nhược Hoan công tử cười nhạo một tiếng: "Có phải hay không là cảm thấy Ngô trưởng lão hiện tại tinh lực dồi dào, thực lực mạnh nhất, người thứ nhất lên, tương đương với cái thứ nhất làm liều đầu tiên, bị công kích, cũng mãnh liệt nhất."

"Nếu khảo hạch là tâm cảnh, phải có dũng cảm tiến tới khí thế, lo lắng những cái này trù trừ không tiến, nói rõ lo lắng, sợ hãi, tâm cảnh đã có sơ hở, còn muốn lấy được thành tích nói đùa cái gì!"

Cái này quan khảo hạch là tâm cảnh, lên trước, hậu thượng, kỳ thật cũng là một loại khảo nghiệm.

Biết rõ người thứ nhất lên, bị công kích mạnh nhất mà trù trừ không tiến lên lời nói, tâm cảnh chẳng khác nào có thiếu hụt.

Mà một khi có thiếu hụt, gặp lại Ma Âm Sư Phong Ma Khúc, liền vô cùng có khả năng bị thừa lúc vắng mà vào, lại không cách nào ngăn cản.

Nhược Hoan công tử biết đạo lý này, cố ý nói ra lời kia, chính là để vị này Trương Huyền, nếm chút khổ sở.

Nếu cạnh tranh với nhau, tự nhiên là địch nhân, hắn nhưng không có cho địch nhân biện pháp dự phòng thói quen.

"Nếu e ngại sợ hãi, vậy ta trước hết tới đi!"

Lần nữa đả kích vị này Trương sư một chút, Nhược Hoan công tử nhẹ nhàng cười một tiếng, đi vào cái bàn trước mặt, liền muốn cầm lấy một cái trống không trận bàn.

"Nhược Hoan công tử đừng có gấp, ta xem, vẫn là ta tới đi!"

Lại một cái thanh âm nhàn nhạt vang lên, Phó Tiếu Trần đi tới.

Hắn đã trải qua điều chỉnh xong tâm cảnh, hai mắt yên tĩnh, gương mặt đạm nhiên.

"Làm sao ngươi muốn cùng ta tranh" Nhược Hoan công tử nhướng mày lên.

"Tranh ngươi nghĩ nhiều, dựa vào Ngô thực lực của trưởng lão, vô luận đệ nhất vẫn là đệ nhị, thậm chí thứ năm đệ lục, nhận Phong Ma Khúc ảnh hưởng khẳng định đều là giống nhau, tuần tự trước không về sau, không có bất kỳ cái gì ảnh hưởng... Ngươi dùng để thủ đoạn đối phó với những người khác, đối với ta vô dụng!"

Phó Tiếu Trần thản nhiên nói.