Thiên Đạo Thư Viện - Chương 547

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 547 - Ta Chính Là Cái Kia Nhị Hóa

Theo thanh niên sau lưng đi một hồi, đi myNlEr vào một cái to lớn phòng rộng rãi.

Danh sư điện.

Vạn Quốc thành tất cả danh sư, nghị sự, đại hội địa phương, còn chưa tới đến trước mặt, liền thấy bên trong chất đầy người.

Dòng người như thoi đưa, chen chúc như nước thủy triều.

"Trương sư, còn xin ngươi đem trường bào cùng huy chương đeo lên đi..."

Đi vào trước mặt, thanh niên nói.

"ừ!"

Đây là danh sư tụ hội, tự nhiên muốn mặc đại biểu thân phận đồ vật, không phải lộ ra không hợp nhau.

Cổ tay khẽ đảo, đem trường bào lấy ra ngoài, mặc lên người, lại đem huy chương đừng ở ngực.

Bộ này đồ vật, từ khi Thiên Vũ vương quốc khảo hạch danh sư đạt được về sau, chưa bao giờ xuyên qua, không phải là không muốn mặc, mà là kiếp trước quần áo bó sát người quen thuộc, trường bào quấn ở trên người, hết sức bất tiện.

Chỉnh lý tốt trang phục, đi theo đám người đằng sau, đi vào.

Trước đó ở đại sảnh, liền biết danh sư rất nhiều, hiện tại hội tụ một đường, mới phát hiện, số lượng chi lớn, đơn giản kinh người.

Lít nha lít nhít, thế mà không xuống năm trăm!

Năm trăm danh sư... Nhìn lấy đều cảm thấy đáng sợ.

Bất quá, nghĩ đến đây là vạn quốc liên minh vị trí, cũng liền giật mình.

Danh sư thi đấu hấp dẫn vô số cường giả tới quan sát, hơi có chút thực lực danh sư, cơ hồ đều tới, mặc dù còn có một số lưu thủ, mà dù sao là số ít, coi như toàn bộ tăng thêm, toàn bộ liên minh cảnh nội, cũng sẽ không vượt qua một ngàn.

Mà trong liên minh, phong hào Vương quốc, nhất đẳng Vương quốc, nhị đẳng Vương quốc thậm chí bất nhập lưu Vương quốc, vô số kể, nhân khẩu tổng cộng tuyệt đối vượt qua trăm ức, nhiều như vậy tu luyện giả, mới có nhiều như vậy danh sư, dựa theo tỉ lệ, có thể nói ít làm cho người giận sôi.

Thanh niên còn không phải danh sư, cũng không có theo tới, Trương Huyền theo dòng người đi vào gian phòng.

Bên trong xếp đặt mấy hàng cái bàn, lít nha lít nhít, giương mắt nhìn lại, trước mặt nhất số lượng thưa thớt, chỉ có hai mươi chỗ ngồi, phía sau đại khái bảy, tám mươi tả hữu, dùng cái này tăng lên.

"Xem ra là dựa theo thân phận ngồi..."

Nhìn thoáng qua, hiểu được.

Danh sư mặc dù giảng cứu mỗi người như long, có thể nếu chia làm cửu tinh, cũng là có đẳng cấp.

Trước mặt nhất chỗ ngồi, chỉ có tứ tinh danh sư mới có thể ngồi xuống, đằng sau là tam tinh, sau đó là nhị tinh...

Hắn hiện tại chỉ là nhị tinh danh sư, tự nhiên chỉ có thể ngồi ở phía sau.

Bất quá, với hắn mà nói cũng không cái gọi là, dù sao một hồi liền muốn tuyển bạt, đoán chừng cũng ngồi không được bao dài thời gian.

Tìm một vòng, đi vào thuộc về nhị tinh danh sư khu vực, ngồi xuống.

"Khẩn cấp như vậy triệu tập chúng ta, muốn làm gì."

"Ta cũng không biết, bất quá, trước mấy ngày nghe nói, muốn sớm tuyển bạt tham gia thi đấu người, đoán chừng là muốn trước mặt mọi người cử hành thi tuyển đi!"

"Có khả năng! Không biết ai có thể bị tuyển bạt bên trên!"

"Đây còn phải nói nhất định là Phó Tiếu Trần, Phó sư!"

"Cái kia không nhất định, ta càng coi trọng Nhược Hoan công tử, Quân Nhược Hoan, hắn có thể là thần tượng của ta!"

...

Mới vừa ngồi xuống, liền nghe được chung quanh nghị luận thanh âm vang lên.

Mười ngày trước, đường chủ quyết định tiến hành tuyển bạt, ai có thể được tuyển chọn tin tức, liền huyên náo mặt trời lên cao, các loại thuyết pháp đều có, thậm chí có không ít địa phương đều coi đây là tiền đặt cược.

Rất nhiều danh sư biết nhau, cũng riêng phần mình đều có ủng hộ và người tín nhiệm.

Trương Huyền nghe một hồi, phát hiện cùng Tô sư, Lăng sư nói một dạng, thảo luận nhiều nhất chính là Nhược Hoan công tử cùng Phó Tiếu Trần.

Xem ra hai người này, tại mọi người trong suy nghĩ có được cực cao địa vị.

Theo ánh mắt của bọn hắn nhìn lại, quả nhiên thấy được mấy cái nổi bật hơn người bóng người.

Đi đầu một cái, môi hồng răng trắng, tay cầm quạt xếp, phong độ nhẹ nhàng, cho người ta một loại đục đời giai công tử cảm giác, một đôi mắt mang theo hào quang chói sáng, vừa nhìn liền biết tu vi không thấp.

"Nhìn tới đây chính là vị kia Nhược Hoan công tử, Quân Nhược Hoan!"

Trước đó một mực kỳ quái, vì sao đường đường danh sư, những người khác không xưng hô "Quân sư", phản gọi "Nhược Hoan công tử".

Nguyên lai, phần này khí chất, liền không giống bình thường, nếu không phải người mặc Sư đoàn trưởng bào, thật không nghĩ tới là một vị dĩ nhiên đạt tới tứ tinh cấp bậc tuyệt thế thiên tài, mà biết tưởng rằng cái nào con em thế gia.

Nhược Hoan công tử cách đó không xa, một thanh niên song song đứng thẳng, mặc dù ngực huy chương bên trên ánh sao sáng là ba khỏa, thật đáng giận thế bên trên không hề yếu.

Dung mạo không tính xuất chúng, ngược lại còn có chút bụ bẩm, thân thể cũng hơi có vẻ mập mạp, bất quá, ánh mắt như điện, khí tức lại là cực mạnh, tu vi so với lên Quân Nhược Hoan, chỉ cao hơn chứ không thấp hơn, chỉ sợ cũng đạt tới Hóa Phàm tứ trọng tả hữu!

Đây chính là một cái khác danh khí rất lớn Phó Tiếu Trần.

Đang muốn nhìn xem còn lại ba người đều là dạng gì, liền nghe được bên tai một cái tiếng cười vang lên: "Vị bằng hữu này lạ mặt vô cùng a, trước kia chưa bao giờ thấy qua, không biết từ chỗ nào cái Vương quốc tới."

Quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một thanh niên ở trên chỗ ngồi bên cạnh ngồi xuống.

Chừng ba mươi tuổi bộ dáng, trước ngực hai ngôi sao lấp lóe.

"Thiên Huyền vương quốc!" Trương Huyền trả lời.

"Thiên Huyền mấy cấp Vương quốc" thanh niên gãi đầu một cái, giống như chưa từng nghe qua.

"Không có đẳng cấp, xem như... Bất nhập lưu đi!" Trương Huyền nói.

"Bất nhập lưu Vương quốc" thanh niên ngẩn ngơ, lập tức xấu hổ cười một tiếng: "Như thế địa phương có thể xuất hiện một vị trẻ tuổi như vậy nhị tinh danh sư, hoàn toàn chính xác bất phàm!"

Biết khách khí với mới là chi ngữ, Trương Huyền cười cười, cũng không nhiều lời.

Mặc dù dọc đường Thiên Vũ, Hiên Viên, nhưng muốn nói ra thân, vẫn là Thiên Huyền.

"Danh sư thi đấu thế nhưng là thịnh sự, đối với chúng ta danh sư mà nói, so chuyện gì đều trọng yếu, tốn hao lại lớn đại giới, cũng phải tới quan sát!" Gặp hắn không nói lời nào, thanh niên nói sang chuyện khác.

"Đúng vậy a!" Trương Huyền gật đầu.

Có thể hội tụ nhiều như vậy danh sư đến đây, đích thật là trước nay chưa có thịnh sự.

Danh sư tụ tập tương hỗ thảo luận, học tập, đối với sau này trưởng thành, có tác dụng cực lớn, chỉ sợ đây cũng là thi đấu người đề xuất dự tính ban đầu.

"Đúng rồi, lần chọn lựa này thi đấu, ngươi xem hảo ai."

Thanh niên mãn thị hưng phấn nhìn qua.

"Xem trọng ai ta còn không rõ lắm!" Trương Huyền lắc đầu.

"Cũng đúng, ngươi vừa tới, không rõ ràng bình thường! Vừa rồi bọn hắn thảo luận, ngươi nghĩ tất cũng nhìn thấy, Nhược Hoan công tử cùng Phó Tiếu Trần, là tiếng hô lớn nhất, Nhược Hoan công tử xuất sinh vạn quốc Vương thành tứ đại gia tộc đứng đầu Quân gia, xuất sinh hậu đãi, càng là Vạn Quốc thành Tứ đại công tử, liền con trai của Triệu minh chủ thái tử Triệu Huy đều bị đè ép một đầu. Phó Tiếu Trần Phó sư là Hải trưởng lão học sinh thân truyền, nếu như tuyển bạt hai người, bọn hắn chiến thắng tỷ lệ xác thực rất lớn.."

Thanh niên nói: "Bất quá, ta càng coi trọng Phùng trưởng lão học sinh, Phùng Mạc Sinh.."

"Phùng Mạc Sinh."

"Không sai, Phùng sư ta từng gặp qua một lần, làm người điệu thấp khiêm tốn, nhưng là thực lực lại một chút không kém! Ba năm trước đây ta từng tiếp thụ qua chỉ điểm của hắn, khi đó, hắn chính là tam tinh đỉnh phong danh sư." Nói ra vị này Phùng sư, thanh niên hai mắt tỏa ánh sáng, mang theo sùng bái.

"Về phần còn lại hai cái, nghe nói đến từ những vương quốc khác, một cái gọi Lạc Khê, là vị mỹ nữ danh sư, người kia kêu là Đỗ Hổ... Đối với thực lực của bọn hắn, ta biết không nhiều, bất quá có thể từ những vương quốc khác tuyển ra đến, khẳng định cũng không đơn giản!"

Nói đến đây, thanh niên đột nhiên thấp giọng, thoạt nhìn có chút thần thần bí bí: "Đúng rồi, ta nghe nói tham gia thi tuyển, không phải năm cái, mà là sáu cái! Đường chủ mười ngày trước liền tuyên bố muốn tiến hành tuyển bạt, kết quả một mực không có mở bắt đầu, nghe nói chính là đang đợi người này!"

"A ngươi biết người này" Trương Huyền nhìn qua.

"Lão sư ta cũng là trưởng lão một trong, lúc ấy tham gia nghị hội, tựa như là Tô sư, Lăng sư kiệt lực đề cử, kêu cái gì... Trương Huyền!"

Thanh niên hừ một tiếng: "Nếu không phải gia hỏa này, thi tuyển khẳng định sớm lại bắt đầu, để cho người ta chờ lâu như vậy, nhưng vẫn không xuất hiện, thật là một cái Nhị Hóa!"

"Khụ khụ, Nhị Hóa" Trương Huyền tằng hắng một cái.

"Danh sư thi đấu trọng yếu như vậy sự tình, gia hỏa này thế mà cũng có thể tới chậm đến, để nhiều như vậy danh sư chờ lấy... Nếu là hắn thực sự rất lợi hại ngược lại cũng thôi, nghe nói chỉ là một nhị tinh danh sư, hơn nữa tuổi tác giống như không lớn... Không biết tôn trọng tiền bối, tùy ý làm bậy, không phải Nhị Hóa là cái gì nghe nói nếu không phải Tô sư, Lăng sư liều mạng ra sức bảo vệ, khẳng định danh ngạch sớm đã không có!"

Thanh niên một mặt xem thường.

"Tốt a!" Trương Huyền vò đầu.

Bị người ở trước mặt mắng thành Nhị Hóa, suy nghĩ một chút cũng phải say.

Bất quá, lúc trước Tô sư nói với hắn thời điểm, chỉ cần trong vòng ba tháng đuổi tới Vạn Quốc thành là được, ai muốn đến còn có cái sớm tuyển bạt

"Không riêng ta nói như vậy, những người khác cũng đều cho rằng như vậy! Thật không biết tiểu tử kia như thế nào, nếu như bị ta gặp gỡ, không hảo hảo đánh một trận không thể!" Thanh niên hung hăng nói: "Nếu không phải mấy người lần chọn lựa này thi đấu, ta đã sớm bế quan trùng kích cảnh giới cao hơn, mà bây giờ, chỉ có thể kéo lấy..."

Không nghĩ tới tự mình tiến tới muộn, để không ít người ghi hận, Trương Huyền mặt mũi tràn đầy cười khổ, đang muốn nói chuyện, liền nghe được toàn bộ đại sảnh an tĩnh lại, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy Khang đường chủ cùng Tô sư đi đến, đi tới đám người phía trước nhất.

"Gõ vang khẩn cấp tụ hợp chuông, chắc hẳn chư vị cũng đều đoán được nguyên nhân!"

Khang đường chủ vung tay lên: "Không sai, hôm nay cử hành danh sư thi đấu trước tuyển bạt, triệu tập mọi người qua đến, chính là muốn cùng một chỗ chứng kiến.."

"Quả nhiên là tuyển bạt!"

"Đúng vậy a, xem ra thực đã đoán đúng, nói như vậy, cái kia gọi Trương Huyền danh sư đến rồi."

"Đến rồi ở đâu."

...

Nghe được đường chủ xác nhận, đám người khe khẽ bàn luận, ngắm nhìn chung quanh.

"Danh sư thi đấu, là Huyễn Vũ đế quốc Danh Sư đường cấp dưới rất nhiều phân bộ, lớn nhất thịnh sự, chúng ta dĩ vãng thành tích, chắc hẳn không cần ta nhiều lời, các vị cũng đều biết... Lần này, vừa lúc là Vạn Quốc thành chủ nhà, ta hy vọng có thể có chỗ đột phá, đánh ra chúng ta phân bộ khí thế!"

Khang đường chủ hoàn quy một vòng.

"Đúng!"

Nghe nói như thế, mặc dù biết bản thân không có tư cách tham gia, dưới đài rất nhiều danh sư, cũng đều là sắc mặt của kích động đỏ lên, từng cái xiết chặt nắm đấm.

Làm Vạn Quốc thành phân bộ danh sư, nhìn thấy bản thân Danh Sư đường, mỗi lần tỷ thí, đều rơi xuống cuối cùng, buồn bực trong lòng có thể nghĩ.

Lần này làm chủ nhà, nhất định phải đạt được không đồng dạng như vậy thứ tự, không phải, như thế nào đối mặt Phong Sư điện bên trong rất nhiều tiền bối!

"Tốt, mấy người các ngươi lên đây đi!"

Nói xong, Khang đường chủ vẫy tay một cái, Nhược Hoan công tử, Phó Tiếu Trần đám người đồng loạt đi tới.

Hết thảy năm người.

"Ừ, Trương sư đâu" gặp Trương Huyền cũng không cùng bọn hắn cùng một chỗ, Khang đường chủ lông mày nhíu một cái.

...

"Hắc hắc, ngươi xem, này cũng bắt đầu tuyển bạt, cái kia gọi Trương Huyền Nhị Hóa lại còn không có tới, chỉ mong đường chủ dưới cơn nóng giận hủy bỏ danh nghạch của hắn..."

Gặp Khang đường chủ tìm kiếm khắp nơi cái kia Trương sư, thanh niên hừ lạnh một tiếng, lắc đầu, nhịn không được nhìn về phía bên người vị này mới quen hỏa kế: "Đúng rồi, huynh đệ, nói cái này nửa ngày còn không biết tên của ngươi đấy!"

"Ta" Trương Huyền cười khổ đứng dậy.

"Có vẻ như... Ta chính là trong miệng ngươi chính là cái kia Nhị Hóa... Trương Huyền!"