Thiên Đạo Thư Viện - Chương 546

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 546 - Hắn Là Thiên Nhận Danh Sư!

Phù phù!

"Rót nước."

"Hắn để đường chủ rót nước."

Nghe nói như thế, Tô Phàm, Lăng Hằng Vũ khóe miệng giật một cái, đồng thời nhoáng một cái, hai vị đường đường Hóa Phàm tứ trọng cường giả, kém chút không có cùng một chỗ té ngã trên đất.

Vừa rồi sau khi vào cửa, dặn đi dặn lại, đường chủ nghiêm túc, nói chuyện phải chú ý phân tấc, không cần đường đột... Ai ngờ cái này Nhị Hóa, trực tiếp hạ mệnh lệnh, theo giáo huấn người một dạng...

Em gái ngươi!

Ngươi đây là muốn điên a!

Hai ta cầu gia gia cáo nãi nãi xin tới danh ngạch, dễ dàng sao ngươi phải không mất còn chưa xong a...

Hai người nước mắt ào ào, chính cảm thấy đường chủ biết giận tím mặt, trở mặt tại chỗ, chỉ thấy luôn luôn nghiêm túc đường chủ đại nhân, vội vàng đứng lên, một mặt cung kính lên tiếng: "Đúng!"

Nói xong quay người đem trên lò lửa nước nóng bưng lên, xuất ra trân tàng lá trà, tràn đầy rót một chén, đưa tới.

"Mẹ nó!"

"Cái này... Tình huống như thế nào."

Hai vị tứ tinh danh sư, Hóa Phàm tứ trọng trưởng lão, da mặt run rẩy, một mặt phát điên.

Vị này chính là ăn nói có ý tứ, uy danh hiển hách Vạn Quốc thành Khang đường chủ, coi như Triệu minh chủ đích thân tới, cũng không có tư cách uống hắn bào chế nước trà, trước mắt vị này Trương sư, nói chuyện vô lễ như thế, đối phương không nhưng nghe, còn bộ dáng này...

Đến cùng xảy ra chuyện gì

"Là... Sư ngôn thiên thụ!"

Đột nhiên, Tô sư nhớ ra cái gì đó, hóng gió đồng dạng, không ngừng run rẩy.

Danh sư ở giữa, tuân thủ một cách nghiêm chỉnh lời nói của đối phương, không dám vi phạm, khả năng lớn nhất chính là cái này!

Vừa rồi vị này Trương sư, trong lời nói ẩn chứa Thiên Âm, tâm cảnh sóng sức mạnh... Bởi vì không có nhằm vào bọn họ, vẫn cho là là ở phân tích bệnh tình, không nghĩ tới... Thế mà là đang thi triển cái đồ chơi này!

Đối với Khang đường chủ thi triển sư ngôn thiên thụ... Còn thế mà thành công!

Ta lải nhải cái đi!

Tô sư, Lăng sư nhìn nhau, riêng phần mình cảm giác muốn tự tử đều có.

Khang đường chủ thế nhưng là tâm cảnh mức độ vượt qua 14.0 tồn tại, Vạn Quốc thành hạng nhất sư, bị sư ngôn thiên thụ mê hoặc, mấu chốt nhất... Thi triển thủ đoạn này, chỉ là một không đủ hai mươi nhị tinh danh sư... Truyền đi, tuyệt đối có thể hù chết một đám người lớn.

"Ừ."

Hai người chấn kinh, Khang đường chủ giờ phút này cũng kịp phản ứng, con mắt một chút trợn tròn, da mặt quất thẳng tới, kém chút máu tươi phun ra.

Đường đường Danh Sư đường cường đại nhất danh sư, thế mà bị một cái nhị tinh danh sư dùng sư ngôn thiên thụ mê hoặc, cam tâm tình nguyện bưng trà rót nước...

Ngẫm lại đều cảm thấy nổi điên.

Đang muốn kế tiếp nên làm gì, chỉ thấy thanh niên trước mắt, nhấp một ngụm trà lá, nhàn nhạt xoay đầu lại: "Nói vấn đề thứ hai đi!"

"Cái thứ hai..."

Khang đường chủ khóe mắt giật một cái.

Vấn đề thứ nhất, đối phương trực tiếp sư ngôn thiên thụ, để hắn thân bất do kỷ, nếu như hỏi lại một cái, có thể xuất hiện hay không giống nhau tình huống

"Không cần, ba cái vấn đề, là vì kiểm nghiệm ngươi có không có tham gia khiêu chiến tư cách, vấn đề thứ nhất, trả lời so với chúng ta đều muốn hợp lý, đủ để chứng minh thực lực, còn lại hai cái cũng không cần phải!"

Nghiêm sắc mặt, Khang đường chủ đại nghĩa lăng nhiên.

Khảo nghiệm ba cái vấn đề, là muốn khảo thí đối phương đối với danh sư lĩnh ngộ, bản thân tốn hao năm bước mới có thể giải quyết nan đề, người ta một bước giải quyết, càng là dùng sư ngôn thiên thụ mê hoặc bản thân... Chỉ bằng vào điểm ấy, thì có đầy đủ tư cách tham gia tuyển bạt!

Đã như vậy, tiếp tục hỏi thăm nữa, cũng mất ý nghĩa, còn không bằng rộng lượng chút, miễn cho một lát nữa lại bị mê hoặc, như thế liền càng thêm mất mặt.

Vung tay lên, Khang đường chủ quay đầu: "Lăng trưởng lão, ngươi sẽ đi ngay bây giờ gõ vang tụ hợp chuông, làm cho tất cả mọi người đi danh sư điện, tiến hành tuyển bạt!"

"Đúng!" Lăng trưởng lão gật đầu, quay người lui ra ngoài.

Một lát sau, tiếng chuông vang lớn, chỉ cần là vạn quốc liên minh danh sư, nghe được thanh âm, nhất định phải khẩn cấp tụ hợp.

"Người đâu, mang Trương sư đi danh sư điện, ta và Tô sư lập tức tới ngay!"

Nghe được tiếng chuông vang lên, biết danh sư điện chẳng mấy chốc sẽ kín người hết chỗ, Khang đường chủ khoát tay áo, nghe được mệnh lệnh, giữ ở ngoài cửa thanh niên đi đến, cung kính nhìn Trương Huyền một chút, phía trước dẫn đường.

Biết muốn đi danh sư điện tuyển bạt, Trương Huyền cũng không chối từ, theo ở phía sau rời đi.

Hai người vừa đi, trong phòng an tĩnh lại, chỉ còn lại có đường chủ và Tô Phàm trưởng lão.

Nhìn trước mắt ở chung được mười mấy năm lão hữu, Khang đường chủ do dự hồi lâu, nhịn không được nhìn qua: "Đối với cái này cái Trương sư, ngươi không có gì có thể nói."

"Hắn là... Thiên Vũ vương quốc trên phương hướng tới nhị tinh danh sư, năm nay vẫn chưa tới hai mươi..." Tô sư nói.

"Ta hỏi không phải cái này!" Khang đường chủ mắt tối sầm lại, cố nén lửa giận: "Ta phải cặn kẽ tư liệu, cùng các ngươi liều mạng đề cử lý do của hắn!"

Hố cha đâu!

Nếu như chỉ là loại này lý lịch, ngươi đường đường Vạn Quốc thành Danh Sư đường trưởng lão, làm sao có thể liền học sinh của mình cũng không đề cử, nhất định phải đề cử hắn

Phải biết Tô sư có một đệ tử, cũng đạt tới tam tinh đỉnh phong, kinh tài tuyệt diễm, không kém chút nào Phó Tiếu Trần.

"Cái này..."

Tô Thức chần chờ một chút: "Có thể đi cơ mật thất!"

Cơ mật thất là một cái ẩn chứa đặc thù trận pháp gian phòng, ở trong này đàm luận cơ mật, người lợi hại hơn nữa, cũng vô pháp nghe lén, nhìn trộm, không cần lo lắng bí mật tiết ra ngoài.

"Đến đây đi!"

Khang đường chủ sắc mặt ngưng tụ, đứng dậy.

Làm Danh Sư đường đường chủ, quản lý một phương, tiếp xúc vô số cơ mật, loại này cơ mật thất, trong phòng của hắn thì có một cái, đẩy cửa đi vào, kích hoạt trận pháp, hai người lập tức tiến nhập tuyệt đối an tĩnh hoàn cảnh.

"Nói đi!"

Hai người ngồi xuống, Khang đường chủ nhìn qua.

Tô trưởng lão ngưng trọng như thế, đủ thấy phải nói sự tình mười phần trọng yếu, giờ phút này, hắn cũng bình phục lại, ánh mắt như điện.

"Hơn 20 ngày trước, tổng bộ bên này tiên sư tao cự, hóa chung bi minh... Đường chủ còn có ký ức đi!" Tô sư nói.

"Chuyện này lớn như vậy, làm sao có thể không nhớ rõ, ta đã thông biết tất cả cấp dưới Danh Sư đường, để bọn hắn tra rõ, chỉ bất quá... Không có nhận được tin tức mà thôi, để cho ta hoài nghi, có phải hay không là đến đây tham gia thi đấu thế lực khác danh sư!"

Khang đường chủ gật đầu.

Lúc đó bọn hắn đang ở tổ chức hội nghị trưởng lão, Phong Sư điện liền không ngừng run rẩy, không ngừng huýt dài, huyên náo lớn như vậy, mặc dù tin tức bị hắn ép xuống, nhưng làm người trong cuộc, như thế nào không nhớ được

"Ngươi đưa tin đến Thiên Vũ vương quốc Danh Sư đường, nói... Chỉ cần có pho tượng rung động, Phong Sư điện sụp đổ cả hai một trong, lập tức bẩm báo..." Tô sư nói tiếp.

"ừ! Tiên sư tao cự, hóa chung bi minh... Xuất hiện loại tình huống này trực tiếp nhất biểu hiện chính là pho tượng chấn động, Phong Sư điện sụp đổ, một khi cái nào Danh Sư đường xuất hiện loại tình huống này, liền có thể xác nhận, vị thiên tài này vị trí xác thực..."

Lên tiếng, Khang đường chủ đột nhiên nghĩ tới cái gì, hô hấp dồn dập nhìn qua: "Hơn 20 ngày trước, ngươi ở đây Thiên Vũ vương quốc, chẳng lẽ lại... Nơi đó Phong Sư điện sụp đổ."

"Phải! Bất quá chuyện này liên lụy tư lớn, sợ tin tức tiết lộ, vô dụng đưa tin tường bẩm báo, mà là để bọn hắn hồi cái 'Không'!" Tô sư ôm quyền: "Mong rằng đường chủ chớ trách!"

Lúc trước tổng bộ phát tới tin tức hỏi thăm, là hắn yêu cầu trả lời không.

Không phải, chuyện này một khi vỡ lở ra, Trương sư cực khả năng gặp được nguy hiểm.

"Tin tức tiết lộ, gây nên chuyện này danh sư, có thể sẽ bị điều tra ra, xuất BShfFtc hiện vô số phiền phức... Ngươi làm rất đúng!" Khang đường chủ gật đầu.

Nếu là hắn ở bên cạnh, cũng khẳng định sẽ làm như vậy.

Thân là danh sư, có trách nhiệm bảo hộ có thiên phú hậu bối, không bị thương tổn.

"Thiên Vũ vương quốc Phong Sư điện lúc sụp đổ, chính là... Trương sư khảo hạch nhị tinh danh sư!" Tô sư nói tiếp.

"Hắn... Ngươi nói là, hắn khả năng chính là cái kia cự tuyệt tiền bối tán thành, hóa chung bi minh thiên tài" Khang đường chủ con ngươi co vào.

Thẳng đến lúc này, hắn rốt cuộc minh bạch, vì sao hai người kia liều mạng đề cử, có thể làm cho nhiều như vậy tiên sư tán thành, mấu chốt còn cự tuyệt... Nên mạnh bao nhiêu thiên phú

"Không chỉ có như thế, theo ta suy đoán... Vị này Trương sư, còn có thể là... Thiên nhận danh sư!"

Tô sư nhịn không được nói.

Kỳ thật chuyện này, trở lại Vạn Quốc thành nên hướng đường chủ bẩm báo, sở dĩ không nói, cũng không phải là hắn và Lăng sư cố ý giấu diếm, mà là... Không cách nào xác nhận!

Những ngày này một mực tại thẩm tra tương quan thư tịch.

Chỉ tiếc, thiên nhận danh sư, chỉ có Khổng sư một người trải qua, tình huống cụ thể, không thể nào biết được, coi như hắn và Lăng trưởng lão hai người, hao phí hơn mười ngày, đầu óc cũng mơ hồ.

"Ngươi nói cái gì."

Khang đường chủ con ngươi co rụt lại.

"Trương sư khảo hạch danh sư thời điểm, không riêng Phong Sư điện sụp đổ, Khổng sư pho tượng cũng đồng thời vỡ vụn, trừ thiên nhận danh sư, Thánh Nhân môn sinh, ta thực sự nghĩ không ra chuyện gì xảy ra!" Tô sư đem tại Thiên Vũ vương quốc nghe được sự tình nói tường tận một lần.

"Cái này, cái này..." Nghe xong Thiên Vũ vương quốc Danh Sư đường xuất hiện đủ loại hiện tượng quái dị, Khang đường chủ bờ môi phát khô.

Mặc dù hắn cũng vô pháp xác nhận, nhưng vị này Trương sư, tám chín phần mười, chính là gây nên những chuyện này kẻ cầm đầu, là một vị... Thiên nhận danh sư!

"Mười ngày trước, thiên nhận danh sư lại xuất hiện một lần, có thể hay không vẫn là hắn."

Đột nhiên, một sự kiện toát ra não hải.

Mười ngày trước, Danh Sư đường đồng dạng xuất hiện một lần "Vạn bài chấn động, tiếng chuông cùng reo vang " hiện tượng, căn cứ lịch sử ghi chép, đây là thiên nhận danh sư dấu hiệu.

Đáng tiếc, liên tục tra xét mười ngày, tại Vạn Quốc thành không được đến bất luận cái gì hữu dụng tin tức.

Nếu vị này Trương sư, có thể là thiên nhận danh sư, có thể hay không... Vẫn là hắn

"Ta đây cũng không biết, mười ngày trước, hắn hẳn là còn chưa tới Vương thành..." Tô sư lắc đầu.

Trương sư cũng không tại Vương thành, cụ thể là không phải, tự nhiên là càng không cách nào xác nhận.

"Bất kể có phải hay không là... Có thể là thiên nhận danh sư, đan đầu này, tham gia lần thi đấu này, liền không có bất cứ vấn đề gì, chỉ tiếc..."

Chần chờ một chút, Khang đường chủ lắc đầu: "Tuổi của hắn quá nhỏ, tu vi cũng không đủ, chỉ sợ chưa chắc có thể thắng qua những người khác!"

Mặc dù đối với thiên nhận danh sư, có cực mạnh lòng tin, có thể... Vị này Trương sư, tuổi tác quá nhỏ.

Có thể tới tham gia thi đấu, cơ bản đều tiếp cận ba mươi, nhất nhỏ thì cũng phải hai mười tám, mười chín, chênh lệch mười năm thời gian, coi như thiên phú lại cao hơn, muốn chân chính đối kháng, cũng có chút khó.

"Được rồi, không thèm nghĩ nữa, chuyện này, ngươi làm rất đúng, nhất định phải bảo thủ bí mật, bất kỳ người nào đều đừng nói cho!"

Lắc đầu, không suy nghĩ thêm nữa những cái này, Khang đường chủ đứng dậy: "Tiếng chuông vang lên, danh sư không sai biệt lắm đúng chỗ, chúng ta cũng nhanh lên một chút đi!"

"ừ!" Tô sư gấp đứng lên theo, mới vừa đi hai bước, chỉ thấy đường chủ đứng ở cách đó không xa, một mặt lúng túng nhìn qua.

"Cái kia... Vừa rồi ta bị đầu độc sự tình... Còn hy vọng có thể bảo thủ bí mật, chớ nói ra ngoài!"

"..."

Tô sư.