Thiên Đạo Thư Viện - Chương 543

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 543 - Khang Đường Chủ

Vạn Quốc thành Danh Sư đường, là cả liên minh tổng bộ, Hiên Viên vương quốc, Thiên Vũ vương quốc đợi chút nữa thuộc Vương quốc Danh Sư đường, đều muốn nhận tiết chế.

Vị trí khoảng cách minh chủ phủ không tính quá xa, đi thời gian không dài, sẽ đến trước mặt.

Nguy nga hùng vĩ kiến trúc, khí thế huy hoàng điện đường, tiến vào đại sảnh liền thấy một cái pho tượng to lớn, cầm trong tay thư quyển, nhìn chăm chú phía trước, ánh mắt bên trong mang theo trách trời thương dân chi ý, để cho người ta nhìn lên một cái, liền tâm thần yên tĩnh, tạp niệm không sinh.

Thiên Nhân Khổng sư!

Giương mắt nhìn lại, trong đại sảnh, không ít người đều mặc trường bào, tùy tiện nhìn lại, thì có trên trăm nhiều.

"Nhiều như vậy danh sư" Trương Huyền líu lưỡi.

Có thể mặc trường bào, tất nhiên đều là khảo hạch huy chương danh sư, mặc kệ cấp bậc như thế nào, nhiều người như vậy, cũng không tránh khỏi quá kinh khủng.

Phải biết, hắn xuất thân Thiên Huyền vương quốc, thế nhưng là liền một vị danh sư cũng không có, mà ở trong đó, tùy tiện nhìn một cái, thì có trên trăm, trong đó còn không thiếu nhị tinh!

Không hổ là vạn quốc hội tụ chi địa, văn hóa giao lưu trung tâm... Đáng sợ!

"Danh Sư đường bên ngoài quảng trường, mỗi tháng đều có một vị tứ tinh danh sư công khai giảng bài, không ít danh sư đều mộ danh mà đến, bên trong những danh sư này, đại bộ phận đều không phải là Vạn Quốc thành người!"

Tô sư nói.

Vạn Quốc thành tu luyện giả cường đại, chiếm cứ địa lợi khá liên quan, trọng yếu hơn chính là, có càng cao cấp bậc danh sư.

Loại này danh sư mở tiệm giảng bài, bán ra chương trình học ngọc phù, có thể đúng hơn chỉ điểm tu vi, để tu luyện giả tốt hơn tiến bộ.

Có thể nói, nếu như Vạn Quốc thành không có cái này Danh Sư đường, tuyệt không có khả năng có nhiều như vậy Hóa Phàm cảnh cao thủ.

Trương Huyền gật gật đầu, bốn phía quan sát.

Nơi này không riêng danh sư nhiều, đến đây học tập đi học, cũng không phải số ít, đại sảnh chung quanh khắp nơi lít nha lít nhít đều là tĩnh thất, chỉ cần cho ra giá tiền, có thể tùy thời tiếp nhận một chọi một chỉ đạo.

Đương nhiên, danh sư cấp bậc càng cao, giá cả càng cao, hơn nữa hẹn bắt đầu cũng càng thêm phiền phức.

Dù sao, coi như ở chỗ này, đạt tới tứ tinh cấp bậc danh sư, hết thảy cũng thì nhiều như vậy, không có khả năng mỗi ngày thanh nhàn đến khắp nơi chỉ điểm người khác.

Trừ tĩnh thất, cũng có một chút đại hình phòng học, không ít tu luyện giả, nhận hạn chế thân gia, đành phải cùng những người khác tụ cùng một chỗ, bên trên giảng bài đường, dạng này hiệu quả thi đấu một đối một kém rất nhiều, lại có thể tiết kiệm không ít, là tu luyện giả yêu thích nhất một loại phương thức.

"Hoàng Thần nhị tinh danh sư 【 tông sư nhập môn chương trình học 】, còn thiếu hai chỗ, có ghi danh sao."

"Mộc Bạch tam tinh danh sư giảng giải 【 Chí Tôn hậu kỳ chiến đấu tố dưỡng 】, kém ba cái danh ngạch. Năm khối hạ phẩm linh thạch, mười người tiểu khóa đường..."

Đi ở bên trong sảnh, có thể nhìn thấy không ít người giơ bảng hiệu, trên đó viết danh sư danh tự cùng cấp bậc, cùng truyền thụ thời gian và nội dung, cầu cái khác tu luyện giả gia nhập.

Rất nhiều tu luyện bên trên có giống nhau vấn đề, nhìn thấy về sau, liền sẽ báo danh gia nhập, sau đó tổ đội đi học.

Mặc dù xong tiết học người, cũng có thể đem nội dung giảng giải cho người khác nghe, nhưng không có danh sư đặc hữu sư ngôn thiên thụ, để cho người tin phục tâm cảnh mức độ, coi như đồng dạng ngôn ngữ, cũng không được hiệu quả giống nhau.

Không phải, mọi người nghe xong khóa chỉ bằng vào thuật lại, liền có thể đưa đến danh sư tác dụng, danh sư cũng sẽ không như thế được người tôn trọng, không thể thay thế.

"Đất nước cấp bậc càng cao, danh sư địa vị thì cũng càng cao, tại Vạn Quốc thành, đạt tới tứ tinh, coi như minh chủ cũng phải cung kính đối đãi, không dám đắc tội!" Tô sư vuốt râu cười nói, trong giọng nói mang theo tự hào.

Danh sư danh xưng thiên hạ đệ nhất nghề nghiệp, thụ vô số nghề nghiệp bái phục, đạt tới tứ tinh cấp đừng, đã tính nhân trung long phượng, để cho người ta ngưỡng vọng.

"ừ!" Trương Huyền gật đầu.

Danh sư địa vị cao sùng, điểm ấy hắn cũng biết, nếu không phải là bởi vì có cái thân phận này chèo chống, hắn rất nhiều biểu hiện kinh người, sớm đã bị người nắm tới cắt miếng nghiên cứu.

Chính là bởi vì mọi người biết hắn là danh sư, lại có một vị siêu cấp lão sư, mới cho rằng rất nhiều chuyện đều đương nhiên.

Nếu có một vị vượt qua lục tinh danh sư chỉ điểm, rất nhiều chuyện không làm cho người kinh ngạc, xuất nhân ý biểu, ngược lại làm cho người kì quái.

"Danh sư, địa vị cao, trách nhiệm cũng lớn, năm đó Khổng sư lưu lại quy định, muốn làm gương sáng cho người khác, hữu giáo vô loại... Những năm này, Danh Sư đường phát triển đến từng cái Vương quốc, cả nhân tộc lực lượng, cũng đích xác có biến hóa thoát thai hoán cốt!" Tô sư nói tiếp.

Nội tâm tự hào, nhưng cũng biết, đây không phải lấy le vốn liếng, mà là một loại trách nhiệm.

Danh sư, chỉ điểm thiên hạ, mục đích cuối cùng nhất, không phải mình địa vị cao bao nhiêu, mà là phải mỗi người như long.

Chỉ có chỉ điểm học sinh, siêu việt bản thân, mới là nhất vinh dự sự tình.

"Đúng vậy a!" Trương Huyền lên tiếng.

Nương theo đối với danh sư lý giải càng sâu, hắn cũng càng có loại cảm giác này.

Có đôi khi, học sinh tiến bộ lớn, hắn từ ở sâu trong nội tâm sinh ra vui sướng, mà không phải ghen ghét.

Đây chính là "Sư"!

Không giống với bất kỳ nghề nghiệp nào.

"Tốt, không nói những thứ này, thi tuyển, muốn thông qua đường chủ mới có thể cử hành, chúng ta bây giờ liền dẫn ngươi đi gặp Khang đường chủ!"

Lắc đầu, Tô sư không nói thêm lời, sắc mặt nghiêm túc bàn giao: "Khang đường chủ, xem như chúng ta Danh Sư đường trăm năm qua, lợi hại nhất thiên tài một trong, tứ tinh đỉnh phong danh sư, làm người ngay thẳng, làm việc kỹ lưỡng! Ưa thích phải thiết thực khiêm tốn hậu bối, một lát nữa gặp, khiêm tốn nghe theo dạy bảo, tuyệt đối không nên nói bậy, không phải, chọc giận hắn, danh ngạch khả năng liền giữ không được!"

Khang đường chủ so với hắn cùng Lăng sư tuổi tác đều nhỏ, là đời trước đường chủ học sinh thân truyền, vì danh ngạch này, hai người bọn họ thế nhưng là hao tốn giá rất lớn, muôn ngàn lần không thể xuất hiện chỗ sơ suất.

"Yên tâm đi! Ta luôn luôn khiêm tốn!" Trương Huyền gật đầu.

"Ngươi còn khiêm tốn."

Tô sư, Lăng sư không còn gì để nói.

Ngươi làm những sự tình kia, Danh Sư đường cũng không phải không tra được... Khảo hạch danh sư, đem Danh Sư đường đều làm phế đi; Y Sư công hội, xông đến phương thuốc tường trong phòng, ngạnh bức đến người ta công hội hội trưởng thoái vị...

Đoạn thời gian trước đi Hồng Hải thành, xâm nhập Lưu Thương Khúc Thủy, để Giám Bảo các kém chút đóng cửa; đến rồi trận pháp sư công hội, lại đem người gia tường mở ra...

Cái này... Thứ nào là để cho người ta tỉnh tâm

Còn không biết xấu hổ nói với chúng ta... Rất khiêm tốn

Ngươi nếu là khiêm tốn, trên thế giới tất cả mọi người khiêm tốn đến dưới đất!

"Khụ khụ, gặp Khang đường chủ, chúng ta sẽ thay ngươi nhiều lời, ngươi tận lực nói ít, ngươi bây giờ mục đích là hảo hảo điều chỉnh trạng thái, nghênh đón một lát nữa tuyển bạt giải thi đấu!"

Lăng sư nhịn không được bàn giao.

"ừ!" Trương Huyền gật đầu.

Không cho hắn nói, hắn cũng vui vẻ thanh nhàn.

Ba người vừa đi vừa tán gẫu, rất mau tới đến một cái phòng bên ngoài.

"Tô trưởng lão, Lăng trưởng lão!" Giữ ở ngoài cửa một thanh niên, ôm quyền khom người.

"Khang đường chủ có ở đó hay không" Tô sư nói.

"Đường chủ ở bên trong, mời tới bên này!"

Biết đối phương là trưởng lão, càng là tứ tinh danh sư, thanh niên cũng không ngăn cản, đi đầu dẫn đường.

Gian phòng cực kỳ rộng rãi, cùng cái khác danh sư vị Bju25sa trí khác biệt, dán tường thả không ít sách cái, bày đầy các loại các dạng thư tịch, một cái lông mi nghiêm túc trung niên nhân, đang đứng tại bên cạnh giá sách, cầm một quyển sách, tùy ý đọc qua.

"Đường chủ, Tô trưởng lão, Lăng trưởng lão cầu kiến!" Thanh niên tiến về phía trước một bước.

"ừ! Các ngươi đã tới, tùy tiện ngồi!" Ngẩng đầu nhìn một chút, trung niên nhân mỉm cười.

Trương Huyền giương mắt nhìn lại.

Người trung niên này thoạt nhìn mặc dù không có Tô sư, Lăng sư tuổi tác lớn, lại cho người ta một loại cường đại uy nghiêm, loại cảm giác này theo đối mặt Triệu minh chủ không sai biệt lắm, thậm chí còn vượt qua.

Nhất là một đôi mắt, đen nhánh chói mắt, lóng lánh ánh sáng trí tuệ, cho người ta một loại bất luận cái gì ngụy trang đều có thể xem thấu cảm giác.

"Tâm cảnh mức độ chỉ sợ không thua kém 14.0!"

Trong lòng run lên.

Danh sư cấp bậc càng cao, tâm cảnh mức độ thì cũng càng cao, cơ bản ba cái mức độ là một cái cấp bậc, tứ tinh danh sư, tâm cảnh mức độ sẽ đạt tới 12.0, ngũ tinh danh sư, thì là 15.0.

Bình thường bốn sao mức độ, biết ở vào 12 đến 15 ở giữa, bất quá, tâm cảnh rất khó tu luyện, bình thường danh sư, coi như đạt tới tứ tinh, cũng cơ bản đều ở 12 tả hữu bồi hồi.

Thật giống như trước đó thấy qua Tống Siêu, tâm cảnh mức độ chỉ có 12.0, bởi vậy, tuỳ tiện bị hắn sư ngôn thiên thụ mê hoặc, bất lực phản kháng.

Coi như Tô sư, Lăng sư loại này đã sớm đạt tới tứ tinh danh sư siêu cường nhân vật, cũng chỉ có 13 tả hữu.

Vị này nhìn đường chủ, trực tiếp đạt tới 14.0 trở lên, loại tâm cảnh này mức độ, còn có tuổi của hắn, chỉ cần không vẫn lạc, trùng kích ngũ tinh danh sư, tuyệt đối ván đã đóng thuyền.

"Đoán chừng so cao hơn của ta một chút..."

Đi qua hai lần Thiên Đạo chi sách, hai lần thiên nhận danh sư cùng một lần sư tự luyện tâm, Trương Huyền bây giờ tâm cảnh mức độ dĩ nhiên đạt đến 14.1, cũng vượt qua 14 cái này đại quan, bất quá, xem ra cùng trước mắt vị này so, vẫn là kém một chút.

"Không biết có thể hay không dùng sư ngôn thiên thụ đem mê hoặc..."

Đột nhiên, trong đầu một cái ý nghĩ xông ra.

Đi vu hồn trước mộ, tâm cảnh của hắn mức độ cũng liền 12.1, cao hơn Tống Siêu 0.1 tả hữu, lại đồng dạng có thể đem nó mê hoặc.

Nói cách khác... Có được thiên nhận danh sư cái thân phận này làm ỷ vào, có thể lại càng dễ để cho người ta tin tưởng, lại càng dễ thi triển sư ngôn thiên thụ.

Hiện tại kinh lịch hai lần Thiên Nhân danh sư, tâm cảnh mức độ coi như so với đối phương thấp, cũng không kém nhiều, có thể hay không dùng phương pháp giống nhau mê hoặc

"Bất quá, muốn thi triển sư ngôn thiên thụ, đầu tiên muốn nói chi có theo, nói đạo lý không có kẽ hở mới được, đối phương không thi triển võ kỹ, lại không có lỗ thủng thiếu sót lời nói, muốn mê hoặc thành công rất khó!"

Trong lòng mặc dù toát ra ý nghĩ, nhưng Trương Huyền cũng không cho rằng có thể thành công.

Sư ngôn thiên thụ là chỉ giảng giải nội dung trực chỉ tu luyện chân ý, không có sai lầm chút nào... Không biết đối phương trạng thái tu luyện, thiếu hụt, muốn chỉ điểm, gần như không có khả năng.

Đối phương Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong thực lực, lấy hắn bây giờ nhãn lực căn bản là không có cách xem thấu, không thi triển vũ kỹ, lại dùng không lên Thiên Đạo thư viện, muốn biết thiếu hụt gần như không có khả năng.

Những ý nghĩ này tại não hải lóe lên một cái rồi biến mất, lập tức chỉ thấy Tô sư tiến về phía trước một bước, giới thiệu bản thân: "Đường chủ, vị này chính là chúng ta cùng ngươi đã nói Trương sư!"

"Chỉ các ngươi nói cái kia phá Thiên Vũ vương quốc mấy loại ghi chép, thiên tài tuyệt đỉnh, nguyện ý lấy sinh mệnh lực tiến nhị tinh danh sư."

Tiện tay đem sách vở để lên bàn, trung niên nhân Khang đường chủ ngồi ở chủ vị, ngẩng đầu hướng Trương Huyền nhìn lại.

"Đúng!" Tô sư, Lăng sư đồng thời gật đầu.

"Hóa Phàm nhất trọng đỉnh phong, cử chỉ vô chương, xem xét liền không có tu luyện qua vũ kỹ gì... Cái này chính là các ngươi nói siêu cấp thiên tài."

Nhìn Trương Huyền một chút, Khang đường chủ nhướng mày.