Thiên Đạo Thư Viện - Chương 542

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 542 - Thi Tuyển

Đi vào phòng khách, quả nhiên thấy Tô sư, Lăng sư ngồi ở trên quý vị khách quan, gặp hắn đi vào, toàn bộ đều thở phào nhẹ nhõm.

Nếu không phải mấy ngày nay vườn thuốc sự tình huyên náo xôn xao, căn bản không biết, vị này Trương sư đã tới.

Phân chia khách ngồi xuống, Tô sư nhìn qua, trong mắt mang theo chờ mong: "Không biết... Dương sư có thể cũng tới Vạn Quốc thành."

Lúc trước tại Thiên Vũ vương quốc, Dương sư chỉ điểm hắn đột phá Tiểu Thuần Dương Công đệ thất chuyển, từ đó thực lực tăng nhiều, đến bây giờ, đều trong lòng còn có cảm kích.

Sở dĩ lần này trông mong chạy tới, tìm Trương Huyền tham gia danh sư thi đấu, chỉ là một trong những nguyên nhân, trọng yếu hơn chính là còn muốn bái kiến một chút vị này ân nhân.

Đây chính là vô cùng có khả năng vượt qua lục tinh siêu cấp danh sư!

Không phải, gặp một cái nhị tinh danh sư mà thôi, không cần dùng hai người tự mình tới.

"Gia sư... Thần long kiến thủ bất kiến vĩ, ta cũng không biết đi nơi nào!" Trương Huyền nói.

"Gia sư" chính là chính hắn, tại tiểu vương quốc lừa gạt một chút, liền phiền toái như vậy, ở trong này một khi ngụy trang không tốt bị bắt tận tay day tận mặt, liền xong đời!

Ỷ vào danh sư cao túc tên tuổi, người khác còn có thể kiêng kị mấy phần, nếu là biết hắn căn bản không có cái gọi là lão sư, phiền phức khẳng định theo nhau mà đến.

Nghe "Dương sư" không ở, Tô sư lắc đầu, có chút thất vọng, bất quá lập tức điều chỉnh xong: "Hôm nay ta và Lăng sư tới tìm ngươi, là có chuyện muốn nhờ!"

"Tô sư thỉnh giảng!" Trương Huyền gật đầu.

"Là như vậy, chúng ta trước đó, mời ngươi tham gia danh sư thi đấu... Không biết Dương sư có thể nói" Tô sư nói.

Lúc trước tại Thiên Vũ vương quốc, bọn hắn đề cập qua một lần, bất quá Trương Huyền nói lập lờ nước đôi, là Dương sư thay hắn đáp ứng.

Mặc dù tin tưởng Dương sư nhất định sẽ bàn giao, nhưng vẫn là muốn sớm nói rõ ràng cho thỏa đáng.

"Gia sư nói với ta! Chỉ cần lấy được quán quân, sẽ có Trung phẩm Linh Thạch ban thưởng, yên tâm, ta sẽ đáp ứng!" Trương Huyền gật đầu.

"Khụ khụ..."

Đồng thời bị nước bọt sặc một cái, Tô sư, Lăng sư mặt mũi tràn đầy im lặng.

Quán quân

Ngươi thực có can đảm muốn!

Hai mươi tám chỗ thế lực, cường giả vô số, từng cái đều là nhất kinh tài tuyệt diễm siêu cấp thiên tài, ngươi mặc dù thiên tư rất tốt, dù sao tu vi cùng tuổi tác đều kém nhiều lắm.

Tìm mục đích của ngươi, chỉ là muốn có thể được so dĩ vãng gần phía trước một điểm thứ tự, mười vị trí đầu đều không nghĩ tới, còn quán quân...

Chỉ có thể nằm mơ ngẫm lại.

"Là như vậy, danh sư thi đấu, là hai mươi tám chỗ thế lực nhất thiên tài đứng đầu chiến đấu, chúng ta vạn quốc liên minh, năm nay may mắn làm chủ nhà! Khang đường chủ hy vọng có thể thu hoạch được tốt thứ tự, cho nên... Từ các nơi triệu tập mấy vị đứng đầu nhất thiên tài, muốn sớm tỷ thí một chút, tuyển ra hai vị dự thi nhân viên..."

Chần chờ một chút, Tô Phàm đem mục đích nói ra.

"Sớm tỷ thí."

"Đúng, tất cả trưởng lão hết thảy đề cử sáu vị..." Tô sư nói.

Làm lần này danh sư thi đấu chủ nhà, mới kế nhiệm Khang đường chủ mười phần coi trọng, hy vọng có thể vượt qua trước kia thứ tự, bởi vậy ra lệnh, để tất cả trưởng lão riêng phần mình lưu ý, nguyên nhân chính là như thế, Tô sư, Lăng sư mới trông mong vọt tới Thiên Vũ vương quốc mời.

Bất quá, toàn bộ Danh Sư đường, trưởng lão không chỉ hắn hai người, những người khác cũng đều có đề cử, tổng cộng chọn lựa sáu vị người ứng cử. Trương Huyền danh ngạch, vẫn là hai người hao tốn cực lớn miệng lưỡi, mới lưu lại.

Không phải, chỉ dựa vào hắn nhị tinh danh sư thân phận, làm sao có cơ hội cùng những thiên tài khác cạnh tranh

"Ý của các ngươi, là để cho ta... Trước tiến hành liên minh Danh Sư đường nội bộ tuyển bạt" Trương Huyền hiểu được.

"Đúng, danh sư thi đấu, mỗi cái thế lực tối đa chỉ có thể hai người tham gia, sáu cái người ứng cử, tự nhiên muốn tuyển bạt một chút, mới có thể trọng điểm bồi dưỡng, tranh thủ tại không đến gần hai tháng bên trong, để cho đối với danh sư lý giải, lên một tầng nữa!"

Tô sư nói.

Nghĩ ra được tốt thứ tự, liền muốn muốn gấp rút huấn luyện, dù là chỉ là lâm trận mới mài gươm, hai tháng, cũng có thể đưa đến hiệu quả nhất định.

Nghe xong giải thích, Trương Huyền hiểu được.

Danh sư thi đấu là vạn quốc liên minh cùng giống nhau hai mươi bảy chỗ thế lực, lớn nhất một lần thịnh hội, coi như Tô sư, Lăng sư hết lòng, cũng không khả năng dễ dàng như vậy liền đem đại biểu liên minh danh ngạch cho hắn.

Dù sao, hắn từ tiểu vương quốc đến, từ quật khởi đến bây giờ, bất quá ba cái tháng sau mà thôi, có người nghi ngờ là mười phần bình thường.

Biết rõ làm sao chuyện, Trương Huyền cũng là không quan trọng, cũng muốn tham gia một chút, thuận tiện nhìn xem vạn quốc liên minh thiên tài, rốt cuộc có bao nhiêu lợi hại.

Lộ Trùng sự tình giải quyết, liền muốn tu luyện nhanh hơn, nhanh chóng hướng về kích danh sư cảnh giới, không phải, ba mươi tuổi trước, không đạt được cửu tinh danh sư, Tiên Thiên Thai Độc phát tác, tất cả đều là uổng công.

Nhìn qua vô số thư tịch, biết danh sư không riêng phải có "Sư " thực lực và bản lĩnh, "Danh" cũng cực kỳ trọng yếu, không "Danh", như thế nào xứng được với "Danh sư" hai chữ

Mà muốn nhanh chóng đề cao danh khí, tham gia thi đấu chính là tốt nhất đường tắt.

Lại nói, hiện tại tăng thực lực lên, không riêng phải có vô số bí tịch hình thành Thiên Đạo công pháp, trọng yếu hơn chính là có đầy đủ Trung phẩm Linh Thạch.

Chỉ bằng vào hắn lắc lư, có thể có được khẳng định có hạn, nếu có thể tại danh sư thi đấu bên trong nhất minh kinh nhân, còn muốn sưu tập Linh thạch, khẳng định liền sẽ đơn giản không ít.

Nghĩ thông suốt những cái này, cũng không có gì có thể xoắn xuýt, Trương Huyền hỏi: "Các ngươi nói tuyển bạt, chừng nào thì bắt đầu."

"Dựa theo Khang đường chủ ý tứ, trước mấy ngày liền muốn bắt đầu, chỉ là ngươi một mực không có xuất hiện, hai người chúng ta nghĩ biện pháp kéo lấy, hiện tại đến rồi, có thể tùy thời bắt đầu!"

Nghe trước mắt người thanh niên này cũng không cự tuyệt, Tô sư, Lăng sư đồng thời nhẹ nhàng thở ra.

Bọn hắn nói hết lời, mới kéo tuyển bạt vài ngày, nếu như 57rytW trước mắt vị này không đi tham gia, thực liền phiền toái.

"Tại Danh Sư đường sao" Trương Huyền nói.

"ừ!" Hai người gật đầu.

"Vậy liền đi qua nhìn một chút!" Trương Huyền đứng dậy.

Nếu muốn tham gia, không có gì có thể do dự.

"Ách..."

Gặp hắn liền nhanh như vậy muốn đi qua, hai người lần nữa cười khổ: "Trương sư trước không vội, để cho ta trước tiên đem mấy cái tham gia tuyển chọn người, nói với ngươi nói, có chuẩn bị tâm lý, sẽ đi qua cũng không muộn!"

"Năm người này, có ba vị là Vạn Quốc thành Danh Sư đường người, danh khí lớn nhất Nhược Hoan công tử, Quân Nhược Hoan, Vạn Quốc thành Tứ đại công tử đứng đầu, Khang đường chủ học sinh thân truyền. Năm nay hai mươi chín tuổi, đầu năm thời điểm, khảo hạch tứ tinh danh sư thành công, đã là một vị thực sự tứ tinh sơ kỳ danh sư!"

Trương Huyền gật đầu.

Tứ tinh sơ kỳ siêu cấp thiên tài, hắn cũng đã gặp, chính là vị kia Tống Siêu.

Gia hỏa này mặc dù ở trước mặt hắn thoạt nhìn đần đần, trên thực tế làm loại cấp bậc này danh sư, vô luận nhãn lực vẫn là thiên phú, đều là cực kỳ kinh người.

Vị này Quân Nhược Hoan có thể giống như hắn, đủ thấy không đơn giản.

"Cái thứ hai, Danh Sư đường Hải trưởng lão học sinh thân truyền, Phó Tiếu Trần, Phó sư. Hai năm trước liền bị đánh giá là tam tinh đỉnh phong danh sư, một mực không có khảo hạch, cụ thể đẳng cấp ai cũng không biết, bất quá, theo ta quan sát, so với Nhược Hoan công tử, không kém chút nào!"

"Hai cái này danh khí lớn nhất, cũng là lần chọn lựa này, nhất có uy hiếp, còn lại ba cái, bên trong một cái là Phùng trưởng lão học sinh, còn lại hai cái giống như ngươi, cũng là các trưởng lão khác từ cấp dưới Vương quốc tuyển ra, đều không đủ ba mươi, cũng đều là tam tinh đỉnh phong danh sư!"

Tô sư nhanh chóng đem năm người tình huống nói một lần.

"Kém nhất đều là tam tinh đỉnh phong."

Trương Huyền líu lưỡi.

Không đủ ba mươi danh sư, tại Hiên Viên vương quốc, có thể có một nhị tinh cũng không tệ rồi, mà ở chỗ này, một chút tìm ra năm cái, thậm chí còn có bốn sao, không hổ là vạn quốc liên hợp chi địa, rất nhiều Vương quốc, phồn hoa nhất, hạch tâm nhất vị trí.

"Đúng vậy a, bất quá, ngươi cũng không cần lo lắng, danh sư của ngươi đẳng cấp mặc dù không bằng bọn hắn, nhưng ánh mắt và kiến thức, đều không hề yếu... Hẳn là có chiến thắng hy vọng!"

Cho là hắn đánh mất lòng tin, Tô sư an ủi một câu.

Nếu không phải biết hắn tại Thiên Vũ vương quốc Danh Sư đường biểu hiện, hai người tuyệt không có khả năng liều chết đề cử.

Dù sao, nhị tinh danh sư cùng những người này so, thực sự kém nhiều lắm.

"Danh sư tỷ thí, đều có nội dung gì" Trương Huyền tràn đầy nghi ngờ nhìn qua.

Loại này thi đấu, hắn là từ trong miệng hai người nghe, cụ thể quy củ, nhất khiếu bất thông.

Trước đó thấy qua thư tịch, cũng rất ít có giới thiệu loại này.

"Ngươi không biết" đồng thời sững sờ, hai người có chút phát điên: "Dương sư chưa nói qua."

Tại Thiên Vũ vương quốc, liền nói với Dương sư muốn tham gia danh sư thi đấu, vốn cho rằng, làm lão sư, biết sớm chỉ điểm, tiến hành chỉ đạo... Thật muốn như thế, có một vị siêu việt lục tinh danh sư chỉ điểm, chiến thắng tỷ lệ liền sẽ tăng lớn không ít.

Ai ngờ... Lâu như vậy rồi, vị này Trương sư, thậm chí ngay cả so cái gì cũng không rõ ràng

Có lầm hay không

Hai người sở dĩ kiên trì để vị này Trương Huyền đi tham gia trận đấu, chấn kinh biểu hiện của hắn chỉ là một, càng quan trọng hơn chính là tin tưởng Dương sư năng lực.

Dương sư nếu đáp ứng, chắc chắn sẽ không để học sinh ném hắn người... Nhưng bây giờ, Trương sư ngay cả điều này cũng không biết, đến cùng chuyện ra sao

"Gia sư chưa bao giờ nói qua!" Trương Huyền nói.

Nghe được hắn xác nhận, hai người không khỏi mắt trợn trắng.

Dương sư là trái tim quá lớn, vẫn là đối với học sinh của mình có tuyệt đối tự tin

Lắc đầu, Tô sư chỉ cần có chút bất đắc dĩ mở miệng: "Danh sư thi đấu, khảo hạch là danh sư năng lực tổng hợp, mỗi một lần cũng không giống nhau, bất quá... Cơ bản đều từ danh sư yêu cầu cơ bản xuất phát. Tâm cảnh mức độ, thực lực tu vi, giáo thư dục nhân, đối với tu vi lý giải, chỉ điểm lỗ thủng thiếu hụt..."

"Kỳ thật cùng khảo hạch danh sư có chút cùng loại, chỉ là càng thêm khắc nghiệt! Đối với thời gian yêu cầu cũng càng cao. Khảo hạch danh sư, chỉ cần ở bên trong thời gian quy định hoàn thành một hạng khảo thí là được, mà danh sư tỷ thí, ai hoàn thành thời gian ngắn nhất, người đó liền chiến thắng.."

Trương Huyền hiểu được.

Cùng kiếp trước thi đua một dạng, lấy thời gian luận anh hùng.

Đồng dạng một trăm mét, giáp chạy mười giây, Ất chạy ba ngày, tự nhiên giáp chiến thắng.

Thời gian dưới sự yêu cầu, áp lực tăng lớn, tâm cảnh liền sẽ rất khó cam đoan viên mãn như một, lúc đầu rất lợi hại danh sư, lấy không được hạng, cũng không phải số ít.

Lại giải thích vài câu, Trương Huyền thế này mới đúng cái gọi là danh sư thi đấu, có nhất định hiểu.

Danh sư thi đấu, kỳ thật nói trắng ra là chính là danh sư năng lực đại bỉ bính, từ đó tuyển ra người mạnh nhất.

Chỉ cần các loại cơ sở đều vững chắc, tỷ thí thời điểm, cũng không cần quá mức sợ hãi!

Đây cũng chính là Tô sư, Lăng sư, không ngại cực khổ, chuyên môn đuổi tới Thiên Vũ vương quốc tìm hắn nguyên nhân.

"Đi Danh Sư đường đi! Thi tuyển, mặc dù cùng chân chính danh sư thi đấu khảo hạch nội dung không có khả năng giống nhau, hẳn là cũng sẽ không chênh lệch quá nhiều. Lần này là Khang đường chủ thân ra đề mục, trải qua một lần, liền đối với thi đấu có kinh nghiệm!"

Giới thiệu xong thi đấu, Tô sư nói.

"ừ!" Trương Huyền gật đầu, bàn giao Tôn Cường một tiếng, theo sau lưng hai người hướng Danh Sư đường đi đến.