Thiên Đạo Thư Viện - Chương 541

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 541 - Tỉnh Hồn Thảo Đào Tạo Thành Công!

"Trầm Tình Hoa tốt!" Tiết viên chủ gật đầu, ngay sau đó sắc mặt có chút xấu hổ: "Trung phẩm Linh Thạch, ta chỗ này chỉ có một cái..."

Trầm Tình Hoa nàng dươc viên này hoàn toàn chính xác có vài cọng, năm lớn nhất đã trải qua đạt tới bảy trăm năm, có thể lấy ra, chỉ là... Trung phẩm Linh Thạch, coi như nàng là Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong cường giả, cũng chỉ có một cái.

Loại cấp bậc này Linh thạch, chỉ có Huyễn Vũ đế quốc mới có tư cách lưu thông, vạn quốc liên minh lưu thông liền hạ phẩm linh thạch mà thôi, toàn bộ Vương thất đều không bỏ ra nổi mấy cái, chớ nói chi là nàng.

"Chỉ có một cái một cái cũng tốt!" Trương Huyền gật đầu.

Muốn Trầm Tình Hoa, là vì bồi dưỡng Tỉnh Hồn Thảo, thuộc về tư tâm, Trung phẩm Linh Thạch lại không phải.

Muốn cho nhỏ yếu thực vật linh tính nhanh chóng tăng trưởng, Trung phẩm Linh Thạch tinh thuần linh khí, ắt không thể thiếu, chỉ bằng vào hạ phẩm linh thạch thôi động, thời gian chỉ sợ cũng phải kéo dài rất dài.

"Ta hiện tại liền chuẩn bị!" Tiết viên chủ vội vã quay người rời đi.

Thời gian không dài, đi trở về.

Trương Huyền nói đồ vật, đối với người khác mà nói, muốn tìm đủ, khó càng thêm khó, không có mấy tháng công phu, gần như không có khả năng, nhưng làm Vạn Quốc thành đệ nhất dược viên, cần dược liệu, bên trong vườn cơ bản đều có, tìm ra được đơn giản.

Thậm chí ngay cả một gốc Địa Mạch Linh Đằng mầm non cũng tìm tới.

"Ta trị liệu cần tuyệt đối thanh tịnh, còn mời Tiết viên chủ tướng đám người mang đi ra ngoài!"

Nhìn thấy đồ vật đầy đủ chuẩn bị, Trương Huyền khoát tay áo.

Chiết cây linh tính, cần Vu Hồn Sư thủ đoạn, mặc dù loại nghề nghiệp này đã trải qua thất truyền, coi như thi triển, có thể nhận ra cũng không nhiều, có thể vẫn cẩn thận cho thỏa đáng.

"Đúng!"

Tiết viên chủ cũng biết rất nhiều thủ đoạn là độc nhất vô nhị chi bí, không ít cường giả phải không nguyện ý biểu hiện ra cho người khác nhìn, lúc này gật gật đầu, mang theo đám người quay người rời đi dược điền.

Thấy mọi người lộ hàng, Trương Huyền lúc này mới thở ra một hơi, nhìn trước mắt Linh đằng mầm non, tinh thần khẽ động, vu hồn xuất thể, bắt đầu trị liệu.

...

"Trương sư làm sao đi lâu như vậy, còn chưa có đi ra ngươi nói Trầm Tình Hoa hắn có thể mua được sao."

Trong phòng khách, Triệu Phi Vũ, Kim Tòng Hải vừa đi vừa về loạn chuyển, thỉnh thoảng hướng ra phía ngoài nhìn lại.

Chỉ có dưỡng dược người hoặc là danh sư mới có thể tiến vào dược điền, bọn hắn xem như tùy tùng, không cách nào tiến vào, chỉ có thể ở nơi này chờ.

Ai ngờ chờ đợi ròng rã hai ba người cái canh giờ, hiện tại ngày dĩ nhiên đại hắc, còn không có gặp người đi ra, trong lòng tràn đầy sốt ruột.

"Cũng có thể đi... Hắn nhưng là Trương sư!" Kim Tòng Hải chần chờ một chút, nói.

Từ khi biết vị thanh niên này đến nay, vô luận chuyện gì, chỉ cần hắn đi làm, đều có thể tuỳ tiện hoàn thành, để cho người ta đều có chút hoài nghi, gia hỏa này còn có cái gì sẽ không.

"Trương sư năng lực ta biết, chỉ là... Tiết viên chủ tính cách cổ quái ta đã sớm nghe nói, liền mặt mũi của phụ vương cũng không cho, hiện tại Địa Mạch Linh Đằng lại xảy ra vấn đề, khẳng định càng thêm nôn nóng, lúc này nghĩ tại nàng nơi này mua thuốc, tuyệt sẽ không dễ dàng, ta sợ... Trương sư mới mở miệng, đối phương không những không đồng ý, hay là đem đuổi hắn ra ngoài!"

Mặc dù bội phục Trương sư bản lĩnh, nhưng Triệu Phi Vũ vẫn là có chút bận tâm.

Vị này Tiết viên chủ, thế nhưng là liền phụ vương hắn, vạn quốc liên minh minh chủ đều không coi vào đâu người, tâm tình tốt, còn dễ nói, nỗ lực đầy đủ đại giới, lại nói vài lời tốt, có lẽ còn có thể mua được, nhưng bây giờ... Địa Mạch Linh Đằng nửa chết nửa sống, tâm tình chìm vào đáy cốc, mua thuốc độ khó, sợ rằng sẽ khó hơn gấp bội.

Liền sợ Trương sư lời nói đều không nói, đối phương liền phái người đuổi ra ngoài.

Loại sự tình này, trước kia cũng không phải chưa từng xảy ra.

Minh chủ phủ sứ giả, chính là như vậy bị đuổi đi.

"Cái này... Thật có khả năng..."

Kim Tòng Hải sững sờ, cũng lộ ra lo lắng.

"Nhìn Trương sư ý tứ đối với Trầm Tình Hoa tình thế bắt buộc, thực sự không được, hay là trở về khẩn cầu phụ vương ra mặt đi, hắn ra mặt, Tiết viên chủ hẳn là... Không đến mức cự tuyệt!"

Lại đợi một hồi, gặp còn không có động tĩnh, Triệu Phi Vũ nhịn không được nói.

Nói ra cuối cùng, liền nàng cũng không quá lớn tự tin.

Nếu như mặt mũi của phụ vương hắn hữu dụng, lúc trước sứ giả liền sẽ không bị đuổi ra ngoài.

Tiết viên chủ tự kiềm chế thực lực cao cường, khó chơi, coi như nàng rất có mưu trí, cũng cảm thấy đầu đau nhức, không có biện pháp nào.

Thực lực tuyệt đối trước mặt, tất cả mưu lược đều là vô dụng.

"Chỉ có thể như thế... Mau nhìn, có người tới!" Kim Tòng Hải gật gật đầu, cũng nghĩ không ra biện pháp tốt, đang muốn tiếp tục nói chuyện, đột nhiên sững sờ, chỉ về phía trước.

Bên ngoài phòng khách mặt, một bóng người đi tới.

"Là Trương sư..."

Chính là trước đó đi tới Trương Huyền.

"Không cần suy nghĩ, nhất định là bị đuổi ra ngoài..."

Gặp hắn một người xuất hiện, Triệu Phi Vũ cười khổ một tiếng, cùng Kim Tòng Hải hai người cấp tốc vội vàng nghênh đón.

"Trương sư, ngươi đi ra, không mua được Trầm Tình Hoa không sao, trở về ta liền bẩm báo phụ vương, để hắn ra mặt, giúp ngươi mua sắm..."

Đi vào trước mặt, gặp thanh niên sắc mặt hơi có vẻ tái nhợt, lộ ra hữu khí vô lực, hẳn là chịu khuất nhục, Triệu Phi Vũ vội vàng an ủi một câu.

"Đúng vậy a! Tiết viên chủ tính cách cổ quái, luôn luôn nổi danh, ngươi đừng sinh khí..." Kim Tòng Hải cũng vội vàng nói.

"Ách."

Vừa về đến còn chưa kịp nói chuyện, liền bị hai người an ủi, Trương Huyền dở khóc dở cười, đang muốn giải thích, liền nghe được sau lưng một trận tiếng bước chân dồn dập truyền đến.

Tiết viên chủ cùng những người khác vội vã đi tới.

"Các ngươi muốn làm gì" gặp những người này mặt mũi tràn đầy sốt ruột, Kim Tòng Hải vội vàng ngăn tại Trương Huyền cùng công chúa trước mặt.

"Trương sư, trong này có một trăm gốc năm khoảng trăm năm dược liệu, là một chút tâm ý của ta. Hơn nữa, từ hôm nay trở đi, ta thành tây dược viên, là bằng hữu vĩnh viễn của ngươi, chỉ cần Trương sư cần, tùy tiện mở miệng, ta chỗ này có thể lấy ra dược vật, trực tiếp miễn phí cung cấp!"

Không để ý tới tràn đầy khẩn trương Kim Tòng Hải, đi vào Trương Huyền trước mặt, Tiết viên chủ đột nhiên khom người bái thật sâu, truyền đạt một chiếc nhẫn trữ vật, nói.

"Vĩnh viễn bằng hữu."

"Miễn phí cung cấp."

Nhìn thấy tính cách cổ quái, liên minh chủ phủ mặt mũi cũng không cho Tiết viên chủ, vừa đến liền cúi đầu, còn đưa vật, Triệu Phi Vũ, Kim Tòng Hải con mắt đồng thời trợn tròn.

Đến cùng xảy ra chuyện gì...

Gia hỏa này không phải khó chơi sao làm sao... Đột nhiên theo một đệ tử giống như lại là cúi đầu, lại là đưa

"Cùng Trương sư so sánh, dưỡng dược của chúng ta thủ đoạn, yếu cực kì nhỏ!"

"Nhờ có Trương sư, không phải, bụi cây này Địa Mạch Linh Đằng, lại không hi vọng phục sinh!"

Đang kỳ quái đến cùng chuyện gì xảy ra, liền nghe được đám người nghị luận thanh âm vang lên.

"Trương sư... Đem gốc cây kia Địa Mạch Linh Đằng trị liệu tốt."

Hiểu được, hai người nhìn nhau, đồng thời phát điên.

Vừa rồi Trương sư cùng Lô Trạm nói chuyện phiếm bọn hắn đều nghe được, một cái liền dưỡng dược là cái gì cũng không biết gia hỏa, đi qua chữa khỏi dưỡng dược thế gia không cách nào chữa trị Địa Mạch Linh Đằng...

Làm sao đều cảm giác chuyện này như thế không đáng tin cậy đâu

...

"Trương sư, không riêng mua được Trầm Tình Hoa, còn để Tiết viên chủ tự mình đưa ra dược viên, thậm chí công bố về sau tất cả dược liệu miễn phí cung cấp... Càng là chữa khỏi Địa Mạch Linh Đằng."

Minh chủ phủ, Triệu minh chủ trừng to mắt, nghe nữ nhi cùng Kim Tòng Hải báo cáo, khiếp sợ trong lòng, thật lâu không thể lắng lại...

...

Khoanh chân ngồi ở gian phòng, Trương Huyền nhìn chằm chằm trước mắt sâu đóa hoa màu đỏ.

Bảy trăm năm phần mới mẻ Trầm Tình Hoa!

Địa Mạch Linh Đằng, có đầy đủ dược vật cùng Vu Hồn Sư thủ đoạn, chữa cho tốt không tính rất khó khăn, thông qua chiết cây, để dây leo một lần nữa có linh tính, Tiết viên chủ tự nhiên thiên ân vạn tạ.

Lần này đi vườn thuốc mục đích chủ yếu chính là Trầm Tình Hoa, vật tới tay, lại không có bất kỳ dừng lại gì, mang theo Triệu Phi Vũ hai người về tới chuẩn bị cho hắn tốt chỗ ở.

Là một cái không lớn phủ đệ, khoảng cách minh chủ phủ rất gần, hộ vệ, người hầu, nha hoàn đầy đủ mọi thứ, cũng liền bớt Tôn Cường lại đi tìm.

Đi vào địa phương, an bài Yêu Thần Thú nghỉ ngơi, Trương Huyền liền trực tiếp tiến nhập gian phòng của mình, đem bụi dược liệu này lấy ra ngoài.

"Dẫn Hồn xuất thể!"

Tinh thần khẽ động, một cái rõ ràng hồn phách từ huyệt đạo phun ra ngoài, Trương Huyền vẫy tay một cái, nhục thân trước mặt đóa hoa đi vào trước mặt.

"Tỉnh Hồn Thảo, là ở có thể ẩn chứa Linh Hồn ấn ký thực vật bên trên điêu khắc, tụ tập linh hồn trận pháp... Sau đó lấy linh hồn cung cấp lực lượng, để cho nhanh chóng tăng trưởng..."

Đem Tỉnh Hồn Thảo bồi dưỡng phương pháp tại não hải vòng vo một lần, Trương Huyền con mắt rơi vào trước mắt trên đóa hoa.

Trầm Tình Hoa, mặc dù thuộc về linh dược, nhưng không có bản thân linh tính, bởi vậy có thể tuỳ tiện dung nạp lực lượng linh hồn của Vu Hồn Sư.

Không phải, đổi lại có linh tính dược vật, cái khác linh hồn một khi đụng vào, lập tức tán loạn, cũng không có tỉnh hồn hiệu quả.

Hô!

Hồn lực nhấp nhô, một cổ lực lượng cường đại đem trước mắt đóa hoa bao khỏa, cả đóa hoa chậm chạp cải biến bộ dáng cùng hình thái.

Tu luyện xong vu hồn Thiên Đạo công pháp, hắn chỉ bằng vào lực lượng linh hồn, dĩ nhiên đạt tới Hóa Phàm nhị trọng đỉnh phong, so tu vi chân khí còn mạnh hơn rất nhiều, bồi dưỡng Tỉnh Hồn Thảo phương pháp mặc dù không dễ dàng, nhưng 7NNyUz bằng mượn hắn bây giờ hồn lực, vẫn là có thể tuỳ tiện làm được.

Liên tục ba ngày, chân không bước ra khỏi nhà.

Rốt cục đệ tứ thiên thời điểm, trước mắt nghĩ tươi đóa hoa màu đỏ, "Ông! " một tiếng, nhẹ nhàng nhoáng một cái, biến thành một gốc trắng tinh mầm non.

Tỉnh Hồn Thảo đào tạo thành công!

"Về sau mỗi ngày dùng linh hồn tẩm bổ, một, hai tháng liền mới có thể thành thục!"

Trương Huyền hài lòng gật đầu.

Mặc dù đem Trầm Tình Hoa đào tạo thành Tỉnh Hồn Thảo, nhưng bây giờ còn là mầm non, không thể trực tiếp sử dụng, bất quá cũng không sốt ruột, nhiều nhất một, hai tháng công phu liền có thể đào tạo thành quen.

Đến lúc đó, chế tác thành tỉnh hồn thơm, liền mới có thể cứu sống Lộ Trùng, giải quyết một chuyện tâm nguyện.

Ba ngày này một mực trốn ở trong phòng sử dụng hồn lực, để hắn toàn thân cao thấp đều có chút rã rời.

Linh hồn quy vị, lấy ra từ Tống Siêu trong tay gạt tới Trung phẩm Linh Thạch, hấp thu một hồi, triệt để khôi phục, lúc này mới ra khỏi phòng.

Bên ngoài mặt trời chói chang, còn chưa đi tiến viện tử, chỉ thấy Tôn Cường đi tới.

"Thiếu gia, Tô sư cùng Lăng sư đến rồi, nói muốn gặp ngươi.."

Tô sư Tô Phàm, Lăng sư Lăng Vũ Hằng, chính là ban đầu ở Thiên Vũ vương quốc mời mời hắn tới tham gia danh sư thi đấu hai vị tứ tinh danh sư.

"Bọn hắn làm sao biết ta tới nơi này" Trương Huyền sửng sốt một chút, lập tức lắc đầu.

Tự mình tiến tới đến Vạn Quốc thành về sau, không những không có che lấp dấu vết, còn chạy đến thành tây dược viên giải quyết Địa Mạch Linh Đằng vấn đề, Danh Sư đường làm trấn áp nhất phương tồn tại, tra ra tin tức, cũng không kỳ quái.

Trước đó nói qua, chỉ cần vừa đến Vạn Quốc thành liền đi tìm bọn họ, giờ phút này đến rồi mấy ngày đều không đi Danh Sư đường, cũng không ngồi yên được nữa, tìm tới.

"Đi qua nhìn một chút!"

Nghĩ rõ ràng chuyện gì xảy ra, cũng không nhiều lời, Trương Huyền nhấc chân hướng phòng khách phương hướng đi đến.