Thiên Đạo Thư Viện - Chương 540

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 540 - Trị Liệu Linh Đằng

"Ta..."

Tiết viên chủ sắc mặt đỏ lên, muốn nổi giận, lại nói không ra lời.

Làm Vạn Quốc thành đệ nhất dược vườn viên chủ, đối với dược liệu lĩnh ngộ, tuyệt đối không kém gì Lưu lão, Lô lão, thậm chí còn vượt qua.

Chính vì vậy, biết được nàng đối với Địa Mạch Linh Đằng đều không biện pháp về sau, đám người không dám ứng thanh.

Linh dược, Linh khí, mặc dù đều có "Linh", có thể cùng linh hồn của con người hoàn toàn khác biệt, nghe nói qua đặc thù linh dược có thể tẩm bổ linh hồn, có thể chưa từng nghe qua, hấp thu trong đó linh tính, liền có thể bổ túc bị hao tổn hồn phách.

Cả hai bản chất khác biệt, thật giống như lão hổ đói bụng, để nó giống như dê rừng ăn cỏ, làm sao có thể!

"Cái này..."

Mọi người chung quanh, cũng tất cả đều giật mình nhìn qua.

Tiết viên chủ trong mắt bọn hắn, thế nhưng là dưỡng dược mọi người, làm sao có thể phạm loại sai lầm này

Khó trách, những năm này nuôi nhiều như vậy dược liệu, từ trước tới giờ không bán ra, thậm chí minh chủ phủ mua sắm cũng không cho, nguyên lai nguyên nhân ở chỗ này!

Nàng chờ mong dược vật linh tính, có thể bổ túc linh hồn, tự nhiên càng nhiều càng tốt, một khi bán ra, dược vật giảm bớt, loại này linh tính cũng liền một cách tự nhiên ít.

Đối với tu luyện giả mà nói, chỉ cần có thể đột phá Hợp Linh cảnh, tốn hao lại lớn đại giới cũng đáng được!

Chỉ là, đây đều là cơ mật... Gia hỏa này làm thế nào biết

Mọi người thấy lâu như vậy, cũng không phát hiện Địa Mạch Linh Đằng vấn đề, càng không nghĩ tới Tiết viên chủ sẽ làm như vậy... Gia hỏa này chỉ mò một chút dây leo cùng mặt đất, lại nhìn một bộ quyền pháp, sẽ biết...

Muốn hay không khoa trương như vậy!

Lô Trạm cùng Tống Siêu mấy người cũng trợn tròn con mắt.

Biết hắn là danh sư, thật không nghĩ đến lợi hại như vậy.

"Tiết viên chủ sau khi vào cửa, ta thì nhìn, chân khí trong cơ thể tinh thuần, lực lượng mười phần, nhìn tuổi tác, hẳn là cũng mới một trăm ra mặt. Nữ nhân đều yêu bảo dưỡng, dựa theo tình huống bình thường, loại thực lực này, lại thêm tuổi tác, dung mạo hẳn là không như thế già nua mới đúng, trừ phi... Có đặc thù gì biến cố!"

Trương Huyền không có đình chỉ, mà là nhàn nhạt nhìn qua, tiếp tục nói: "Thế là, ta cẩn thận quan sát, nàng vừa rồi thi triển quyền pháp, nếu như không nhìn lầm, là 【 Đại Nhật Quyền 】, cương mãnh chính đại, lực lượng mười phần. Bộ quyền pháp này, dựa theo vận chuyển bình thường lộ tuyến, chân khí hẳn là từ trăm tâm huyệt tuôn ra, mà nàng lại làm cho nó nhiều vòng vo một phần năm khoảng cách, từ chương tâm huyệt tuôn ra.."

"Hóa Phàm tứ trọng cường giả, đối với tu luyện sớm đã nắm trong tay lô hỏa thuần thanh, xuất hiện loại tình huống này, chỉ có một khả năng... Cái kia chính là Tuệ Minh huyệt bị hao tổn, để cho nàng không cách nào chính xác nhận ra huyệt đạo ở giữa sự sai biệt rất nhỏ! Tuệ Minh, thông minh mà rõ, là linh hồn hoàn chỉnh trọng yếu huyệt đạo một trong. Nếu nó bị hao tổn, linh hồn bị hao tổn cũng là chuyện đương nhiên!"

"Về phần bụi cây này Địa Mạch Linh Đằng, chư vị đều nhìn rồi, không có chứng bệnh, không có sâu bệnh, có thể đã trải qua lâm vào khô héo, dược thạch vô dụng, vừa mới bắt đầu, ta không nghĩ tới là linh tính bị hấp thu, thẳng đến thấy mặt Tiết viên chủ chỗ tu luyện.."

Nói đến đây, Trương Huyền một chỉ.

Đám người đồng loạt nhìn lại, chỉ thấy vừa rồi Tiết viên chủ chỗ tu luyện, cỏ xanh xu hướng tăng khả quan, lộ ra xanh biếc, so địa phương khác lớn lên đều tốt hơn rất nhiều.

"Chỗ này cỏ xanh lớn lên so địa phương khác càng tốt hơn, so sánh mọi người một chút liền có thể nhìn ra. Tu luyện hội tụ linh khí, thực vật sinh trưởng tươi tốt cũng có thể thông cảm được. Bất quá... Các ngươi nhìn cái này liền hiểu!"

Đi vào trước mặt, Trương Huyền tay hướng về phía bụi cỏ xòe bàn tay ra.

Hô!

Bụi cỏ giống như là gặp được chuyện đáng sợ, không gió mà bay, nhao nhao tránh né.

"Những cái này bình thường nhất Thanh Hoa Thảo, trên mặt đất khắp nơi đều là, là không có linh tính, mà bây giờ, lại có thể tránh né bàn tay của ta... Bởi vậy có thể phán đoán, chính là có người hấp thu dược vật linh tính tiết lộ, khiến cái này bình thường nhất cỏ cây, đều ẩn chứa xu cát tị hung năng lực!"

Trương Huyền nhẹ nhàng cười một tiếng: "Nhìn thấy những cái này, đẩy đi xuống đo, cũng liền thuận lý thành chương!"

"Cái này..."

"Không hổ là danh sư, thật là mạnh nhãn lực..."

Nghe được giải thích, đám người tất cả đều bội phục không thôi.

Sớm nghe nói danh sư nhãn lực kinh người, am hiểu từ dấu vết để lại nhìn ra vấn đề, hiện tại xem ra, quả nhiên danh bất hư truyền.

Chỉ bằng vào một bộ quyền pháp, một mảnh cỏ xanh, liền đánh giá ra Địa Mạch Linh Đằng mấu chốt, biết Tiết viên chủ trong vấn đề tu luyện... Không phải tận mắt nhìn thấy, tuyệt không thể tin được.

"Cái này..." Tống Siêu nuốt nước miếng một cái, sắc mặt trắng bệch.

Đối phương phân tích nhịp nhàng ăn khớp, không có bất cứ vấn đề gì.

Những cái này nói đến đơn giản, trên thực tế lại khó như lên trời, coi như hắn là tứ tinh danh sư, đều làm không được đến!

Thậm chí, không riêng hắn, ngay cả lão sư của hắn, tông môn trưởng lão, chỉ sợ cũng không khả năng chỉ bằng vào nhìn lên một cái, liền suy đoán ra những thứ này.

Căn cứ một chút xíu dấu vết, tìm ra nguyên nhân... Lấy điểm đẩy dây, lấy dây đẩy mặt, lấy mặt đẩy toàn bộ, còn không có sai lầm... Gia hỏa này bật hack a

Coi như ngũ tinh danh sư cũng rất khó làm đến đi!

Chẳng lẽ lại... Trước mắt vị này, là vị ngũ tinh danh sư

Khó trách liên tục mấy lần đều bị sư ngôn thiên thụ mê hoặc, liền năng lực phản kháng đều không có, hiện tại mới hiểu được, cùng vị này Trương Huyền so, hắn còn kém xa lắm!

"Xem ra cái viên kia Trung phẩm Linh Thạch nếu không trở lại, thật muốn đi qua muốn, ta sợ... Liền những hạ phẩm linh thạch đó đều giữ không được..."

Một mặt uể oải.

Đi một lần bị mê hoặc một lần, hắn lo lắng muốn cái viên kia Trung phẩm Linh Thạch không thành, trên người thật vất vả tích lũy tài phú, cũng sẽ bị vơ vét sạch sẽ, một lông không dư thừa.

"Được rồi, hay là trước đem cái này cỗ quan tài mang về đi, vạn nhất nhắm trúng trưởng lão cao hứng, còn có thể di bổ tổn thất..."

Kiến thức đến Trương Huyền thủ đoạn, Tống Siêu là thật sợ.

Bất quá, ở sâu trong nội tâm cũng thực sự bội phục không thôi.

Chỉ bằng vào một chút manh mối, liền suy luận ra những cái này, không hổ là có thể mê hoặc tên của hắn sư.

...

Đám người chấn kinh, Tiết viên chủ cũng thân thể loạn chiến, có chút không dám tin tưởng: "Ta phương pháp này là ở một bản trong cổ thư thấy, những năm này, linh hồn thương thế cũng đích xác chữa trị một chút..."

Lúc trước linh hồn bị hao tổn, bị kết luận cả đời vô vọng Hợp Linh cảnh.

Nàng không tin Tà, tìm đọc vô số cổ tịch, rốt cục ở trong một quyển sách tìm được phương pháp này, hấp thu dược liệu linh tính, bổ sung linh hồn của mình...

Mặc dù trong lòng cũng có hoài nghi, có thể đối với nàng mà nói, đây là không còn cách nào.

Lại nói, những năm này kiên trì không ngừng, bị tổn thương hồn phách, cũng đích xác khôi phục không ít.

"Khôi phục một chút" Trương Huyền lắc đầu: "Khoảng cách hoàn chỉnh có phải hay không là còn kém rất xa ngươi còn có thể sống thêm một cái tám mươi bảy năm sao."

Tiết viên chủ nhoáng một cái.

Hóa Phàm cảnh cường giả tuổi thọ có hạn, hơn một trăm tuổi dĩ nhiên hơn phân nửa, nàng có thể sống một cái tám mươi bảy năm, có thể cái thứ hai đâu

Coi như chữa trị khỏi cũng đợi không được.

Cái kia... Chữa trị, còn có ý nghĩa gì

"Ta sai rồi..."

Cho tới nay, cũng nghĩ như thế nào khôi phục bị tổn thương linh hồn, sau đó trùng kích Hợp Linh cảnh, hiện tại mới hiểu được, tất cả cố gắng đều là một giấc chiêm bao.

Hợp Linh cảnh, dĩ nhiên cả đời vô vọng.

Lắc đầu, cả người trong nháy mắt giống như là già yếu mấy chục tuổi, chi trước thoạt nhìn giống chừng năm mươi tuổi, hiện tại như là bảy, tám mươi bà lão.

Thấy được nàng bộ dáng này, đám người mặc dù trong lòng ưu tư, nhưng cũng biết, không cách nào ngăn cản.

Giữ vững được ròng rã hơn tám mươi năm tín niệm, bỗng chốc bị đâm thủng, đổi lại ai cũng biết không chịu nổi.

"Trương sư, nhưng có phương pháp cứu chữa bụi cây này Địa Mạch Linh Đằng."

Qua không biết bao lâu, Tiết viên chủ tỉnh lại, nhìn về phía thanh niên trước mắt.

Nếu đối phương một chút có thể nhìn ra mấu chốt, có lẽ thì có biện pháp trị liệu.

Nàng không có hi vọng đột phá, cũng sẽ không vùng vẫy, có thể dươc viên này nương theo nàng cuộc đời của hơn phân nửa, không hy vọng như vậy mẫn diệt.

"Ngươi hàng năm ở trong này tu luyện, thôn phệ linh tính của nó, hiện tại bụi cây này Linh đằng chỉ là một cái xác không, muốn để cho khôi phục, khó! Bất quá, cũng không phải không có cách, khả năng cần tốn hao một chút đền bù!"

Trương Huyền nói.

Đổi lại đi vu hồn trước mộ, hắn đối với linh hồn không hiểu nhiều, loại này bị thôn phệ linh tính thực vật, như thế nào cứu chữa, còn thật không biết.

Có thể hiện tại có được Mặc Hồn Sinh tất cả tri thức, đối với linh hồn hiểu rất nhiều, coi như Địa Mạch Linh Đằng linh tính hủy diệt, cũng có thể trị liệu, chỉ bất quá dùng nhiều phí chút thủ đoạn thôi.

"Chỉ cần có thể cứu sống, tốn hao lại nhiều đại giới ta cũng nguyện ý!" Nghe được còn có thể cứu, Tiết viên chủ vội vàng nhìn qua.

Những người khác cũng đồng loạt nhìn qua.

Linh dược mất đi linh tính, cũng có thể cứu chữa, coi như bọn họ là dưỡng dược mọi người, cũng chưa từng nghe qua, đều muốn học tập xuống.

"Kỳ thật nói trắng ra là rất đơn giản, cái kia chính là... Chiết cây!" Trương Huyền nói.

"Chiết cây."

Đám người cảm thấy rất ngờ vực.

Xem như dưỡng dược người, chiết cây cũng không lạ lẫm, chính 7XVsqQ là đem một loại thực vật nhánh hoặc mầm, chiết cây đến một loại khác thực vật thân hoặc trên căn, dùng tiếp ở chung với nhau hai cái bộ phận trưởng thành một hoàn chỉnh cây.

Rất nhiều loại sản phẩm mới linh dược, đều là dạng này nghiên cứu ra được.

"Không sai, thực vật có thể chiết cây, linh tính cũng có thể!"

Trương Huyền cười nhạt một tiếng: "Chỉ cần tìm kiếm mặt khác một gốc ẩn chứa hoàn chỉnh linh tính Địa Mạch Linh Đằng nhánh mầm, chiết cây đến bụi cây này Linh đằng bên trên, nương theo trưởng thành, nhánh mầm bên trên linh tính liền sẽ dung hợp trong đó, hình thành cùng một cái.."

Mang linh tính nhánh mầm, chiết cây đến bụi cây này dây leo bên trên, một khi sống được, liền sẽ dung hợp duy nhất.

"Chỉ là, dựa theo bình thường dung hợp tốc độ, không có mấy chục năm thời gian rất khó hoàn thành, nếu quả thật chờ lâu như vậy, ta sợ ngươi cả vườn dược vật sớm đã chết quang... Mà muốn tăng tốc cái tốc độ này, cần phải hao phí đại giới, rất lớn!"

Linh tính chiết cây, nói đến đơn giản, làm rất khó.

Đầu tiên, muốn thế nào đem linh tính hoàn chỉnh chuyển dời đến nhánh mầm bên trên, trừ Vu Hồn Sư xuất thủ, không có những phương pháp khác.

Tiếp theo, dung hợp thời điểm, còn phải nghĩ biện pháp để cho không bài xích.

Liền tốt giống như đoạt xá, coi như lúc này Địa Mạch Linh Đằng giống như Vô Hồn Kim Nhân, không có hồn phách, một khỏa chồi non bên trên linh tính, liền muốn hoàn chỉnh thôn phệ chiếm hữu lớn như vậy thân thể, cũng rất khó.

Cùng con kiến muốn kéo xe ngựa một dạng.

Muốn để loại này hơi yếu linh tính, nhanh chóng trưởng thành, không đánh đổi một số thứ là không thể nào.

"Cần gì, ta đây liền chuẩn bị!" Tiết viên chủ cắn răng.

Địa Mạch Linh Đằng tử vong, toàn bộ vườn thuốc dược liệu đều sẽ tử vong, tổn thất sẽ chỉ lớn hơn.

"Một gốc Địa Mạch Linh Đằng mầm non, 50 gốc có một trăm năm dược linh dược liệu, Vô Căn Thủy mười thùng..." Trương Huyền đem đồ cần nói một lần.

Nghe đến mấy cái này nội dung, đám người đưa mắt nhìn nhau, sắc mặt khó coi, khó trách trước đó liền nói đại giới lớn, quả là thế.

Đổi lại đồng dạng gia tộc, chỉ sợ cầm đều không lấy ra được, càng bị nói là cứu chữa một gốc thực vật.

"Được, ta đây liền chuẩn bị!" Nghe xong vật phẩm, Tiết viên chủ lông mày cũng là nhảy một cái, bất quá, đối với nàng thân gia mà nói, còn có thể tiếp nhận.

"Không vội..."

Đang định đi chuẩn bị vật phẩm, liền nghe được thanh niên thanh âm tiếp tục vang lên.

"Lại đi chuẩn bị một gốc Trầm Tình Hoa, 500 năm trở lên, nếu như còn có Trung phẩm Linh Thạch, càng nhiều càng tốt!"