Thiên Đạo Thư Viện - Chương 54

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 54 - Hồng Kim Châu Quả

Vị này chính là người nào?

Xưng Thiên Huyền Vương Quốc đệ nhất quyền thần Trấn Nam Vương con trai độc nhất!

Rõ ràng khóc trời đập đất hô Trương Huyền ông nội? Ta không nghe lầm chứ...

Thành bá chỉ cảm thấy trước mắt Thiên Lôi từng trận, nhanh muốn té xỉu trên đất.

Tựu đi cầm cái phép đo lực cột đá... Xảy ra chuyện gì? Ai có thể nói cho ta biết một cái...

"Khục khục, tốt rồi, Trương tiểu huynh đệ, về sau có cơ hội luận bàn, Bạch Tốn bị thương, cũng cần điều chỉnh một cái! Phép đo lực cột đá lấy ra rồi, ta xem ngươi còn là kiểm tra một chút lực lượng đi!"

Thấy tình cảnh lúng túng, Lục Trầm Đại sư vội vàng cắt ngang.

"Được rồi!" Thấy Bạch Tốn sẽ không muốn so tài, Trương Huyền không không tiếc nuối lắc đầu, nhìn về phía vừa lấy ra bị cắm vào lỗ khảm phép đo lực cột đá, vài bước đi vào trước mặt, mỉm cười: "Kỳ thật, ngày hôm qua ta mới trắc qua, cũng liền bốn đỉnh trái phải lực lượng, hôm nay trắc bất trắc đều được, có lẽ khác biệt không lớn..."

Đem Diêu Hàn đánh thành đầu heo, là hôm nay rạng sáng sự tình, trước đây mới trắc qua lực lượng, tám đỉnh!

Ngày hôm nay vội vàng rối tinh rối mù, hơn nữa không có công pháp, huyệt đạo không có mở ra một cái, lực lượng chắc có lẽ không tăng trưởng, về phần tuy rằng tu luyện Thiên đạo Kim Thân, nhưng ở Trương Huyền xem ra, thân thể cho dù có tiến bộ, cũng không có khả năng thật sự tức giận còn mạnh hơn đi!

Về phần vì sao nói bốn đỉnh, không nói thật, rất đơn giản, Đỉnh Lực Cảnh đỉnh phong đều là cái này lực lượng, hắn không muốn bại lộ quá nhiều, cùng lắm thì một lát nữa khảo thí thời điểm, lưu lại một nửa khí lực thì tốt rồi.

"Nếu như đều đã lấy tới, kiểm tra một chút đi!" Lục Trầm Đại sư nói.

"Tốt!" Không từ chối nữa, Trương Huyền nhẹ nhàng cười cười, quyết định chỉ dùng một nửa khí lực ý định, một quyền đối trước mắt cột đá chùy tới.

Quyền phong gào thét, lực lượng như sấm.

Bành!

Hào quang lóe lên, chữ viết chậm rãi hiển hiện.

"Ngươi xem liền bốn đỉnh đi..." Vừa ý trước mặt hiển hiện chữ viết, Trương Huyền cười khoát tay, quay đầu cười nói, bất quá lời còn chưa nói hết, liền xem ra Bạch Tốn, Lục Trầm Đại sư, Hoàng Ngữ đám người giống như nhìn quái vật nhìn về phía hắn.

Từng cái một tròng mắt đều nhanh rơi trên mặt đất.

"Làm sao vậy?" Trương Huyền nhíu mày.

Cúi đầu nhìn nhìn bản thân, không có gì không đúng a?

"Ngươi nhìn lại một chút... Phép đo lực cột đá!" Hoàng Ngữ nhịn không được nói.

"Phép đo lực cột đá làm sao vậy? Không phải là bốn đỉnh sao? Về phần như vậy kinh ngạc..."

Quay đầu nhìn sang, nhìn qua phía dưới, Trương Huyền thân thể nhoáng một cái, thiếu chút nữa không có té ngã trên đất, giữa vừa rồi nhìn "Bốn(四)" đằng sau chẳng biết lúc nào hiện lên hai chữ "Mười chín(十九)".

Liền đứng lên liền là... Bốn mươi chín(四十九)!

"Ta vừa rồi một quyền đánh ra... Bốn mươi chín đỉnh."

Trương Huyền mình cũng lại càng hoảng sợ.

Rạng sáng mới trắc tám đỉnh lực lượng, vừa rồi lại cố ý lưu lại một nửa lực lượng, làm sao có thể đạt tới bốn mươi chín đỉnh lực lượng?

Nếu như không để lại một nửa lực lượng lời nói, chẳng phải tỏ vẻ một quyền xuống dưới dĩ nhiên tiếp cận trăm đỉnh man lực?

Võ giả ngũ trọng Đỉnh Lực Cảnh đỉnh phong là bốn to lớn số lượng, viên mãn cũng sẽ không vượt qua tám mươi đỉnh, một quyền trăm đỉnh, chẳng phải tỏ vẻ dĩ nhiên có thể cùng võ giả lục trọng Ích Huyệt Cảnh thực lực so sánh, thậm chí còn còn hơn lúc trước?

Cái này...

"Phải không là... Cùng cái này phép đo lực cột đá hỏng mất?"

Một cái ý nghĩ xông ra, Trương Huyền nhịn không được nói.

"Cột đá không có hỏng, ngươi vừa rồi tại thư phòng không phải là đột phá sao? Tu vi đột phá, lực lượng tăng nhiều, mấu chốt nhất điểm chính là, ngươi không có thích ứng loại lực lượng này, nhập lại không biết rõ tình hình, cho nên mới đem... Bạch Tốn đánh chính là thảm như vậy!"

Lục Trầm Đại sư thấy ý nghĩ của mình đạt được xác minh, giải thích nói.

Vốn muốn nói mình cũng bị đánh đích thảm như vậy, thời khắc mấu chốt ngừng lại, bất kể thế nào nói, mình cũng là Đại sư, phải chú ý thanh danh...

"Tu vi đột phá? Theo bốn đỉnh tăng tới bốn mươi chín đỉnh? Một đạo khó khăn nhất hạ mở ra bốn mươi lăm cái huyệt đạo?"

Không nghe giải thích hoàn hảo, nghe xong giải thích, Bạch Tốn, Hoàng Ngữ thiếu chút nữa không có ngất đi tại chỗ.

Không có nói đùa chớ?

Võ giả lục trọng Ích Huyệt Cảnh, sáng lập thân thể huyệt đạo, gia tăng tu vi, mỗi sáng lập một chỗ, gia tăng nhất đỉnh lực lượng.

Truyền thuyết, nhân thể tổng cộng 108 chỗ huyệt đạo, nhưng có thể mở ra, bất quá 72 miếng, hơn nữa những thứ này huyệt đạo như thế nào sáng lập là có trình tự đấy, mỗi người thể chất bất đồng, cần bất đồng trình tự mới có thể đạt tới hiệu quả tốt nhất, tìm không thấy phương pháp, cuối cùng cả đời, cũng chỉ có thể sáng lập tam, bốn mươi huyệt đạo, liền không cách nào tiến bộ.

Bình thường sáng lập, đều là một quả miếng giải khai, lực lượng cũng là tiến hành theo chất lượng nhất lừng lẫy gia tăng, một cái bạo tăng 45 đỉnh...

Đại ca, ngươi đây là muốn nghịch thiên a!

Gặp qua đột phá đấy, chưa thấy qua... Như vậy đột phá a!

Kỳ thật không chỉ mọi người rung động cháng váng đầu hoa mắt, khó mà tin được, đã liền Trương Huyền cũng không biết chuyện gì xảy ra.

Liền tu luyện thiên tài đạo kim thân, thì có như thế tiến bộ? Làm cho lực lượng bạo tăng chín mươi đỉnh?

Dựa theo tình huống bình thường, vừa rồi tiện tay đem Lục Trầm Đại sư ném bay, đem Bạch Tốn đánh bại, hắn có lẽ minh bạch đã có rất tiến bộ lớn, lực lượng tăng lên, mà không phải hoàn toàn không biết gì cả.

Nhưng hắn làm như xuyên việt nhiều người, tu luyện cũng mới một hai ngày sự tình, có thể khống chế tốt tu vi triển khai bao nhiêu lực lượng liền rất tốt, làm cho hắn khống chế tỉ mỉ, đối với lực lượng nắm giữ viên mãn như ý, cũng là tại quá ép buộc rồi!

Cái này giống như là một người bình thường, trực tiếp đã có được siêu nhân lực lượng, vừa mới bắt đầu khẳng định cũng không thích ứng, thậm chí đều làm không rõ ràng.

Trương Huyền hiện tại chính là loại này tình huống, vốn chỉ có tám đỉnh lực lượng, một cái bạo tăng 90 đỉnh, gia tăng lên gấp mười lần còn nhiều, mấu chốt còn là thân thể, không cách nào cảm thấy... Có thể sớm minh bạch mới là lạ!

Không có tại chỗ đem Bạch Tốn đánh thành bánh thịt, liền rất tốt.

"Trương tiểu huynh đệ, ngươi sẽ không vừa rồi thực... Mở ra bốn mươi lăm chỗ huyệt đạo đi?"

Gặp hắn ngẩn người, Lục Trầm Đại sư nhịn không được nói.

Một cái sáng lập bốn mươi lăm chỗ huyệt đạo, cái này chưa từng nghe nói qua a... Nhưng không phải như vậy, như thế nào một cái bạo tăng lực lượng lớn như vậy?

"Ta... Còn là Đỉnh Lực Cảnh đỉnh phong, tu vi cũng không tiến bộ, Chỉ là... Thân thể lực lượng gia tăng lên một ít!" Trương Huyền nói.

"Thân thể?" Lục Trầm Đại sư kinh ngạc, đầy là không thể tin được: "Ta nghe nói, trong Thiên Địa có một chút thiên tài địa bảo, chỉ cần phục dụng, có thể cho thân thể so sánh sắt thép, có được có thể so với Ích Huyệt Cảnh đỉnh phong lực lượng, chẳng lẽ... Tu luyện cũng có thể?"

"Ách... Ta hôm nay giống như ăn một cái không biết tên trái cây, vừa mới bắt đầu cảm thấy toàn thân nóng lên, phát nhiệt, nhập lại không để ý, có thể là khi đó thân thể lực lượng đột nhiên bạo tăng a!" Trương Huyền nói.

Làm như người hiện đại, đương nhiên biết rõ thất phu vô tội hoài bích kỳ tội sự tình, nếu quả thật nói mình là tu luyện một hồi, thì đến được loại tình trạng này, nhất định sẽ có vô số người mắt đỏ tìm bản thân yêu cầu công pháp!

Thậm chí còn sẽ có người trảo bản thân nghiên cứu.

Nếu như Lục Trầm Đại sư nói có thiên tài địa bảo có thể cho thịt người thân tiến nhanh, vừa vặn liền sườn núi hạ con lừa.

"Cơ duyên a, cái này thật sự là thiên đại cơ duyên!" Lục Trầm Đại sư không nghi ngờ gì.

Kỳ thật không phải là hắn không nghi ngờ, mà là coi như là hoài nghi, cũng phải tin tưởng mới được a!

Tu luyện một canh giờ có thể làm cho thân thể bạo tăng hơn mười đỉnh man lực?

Đây không phải làm mộng tưởng hão huyền sao?

Cùng nam nhân sinh con giống nhau buồn cười!

Cùng hắn tin tưởng cái này, còn không bằng tin tưởng ăn cái nào đó thiên tài địa bảo.

"Không biết tiểu huynh đệ ăn chính là cái kia trái cây dài cái gì bộ dáng?" Lục Trầm Đại sư hỏi tiếp.

"Cái gì bộ dáng?" Trương Huyền vò đầu, hắn thư miệng nói bậy, nào biết được bộ dáng gì nữa? Bất quá, nếu như bức đến nước này, không nói, nhất định sẽ bị hoài nghi, liền nói ngay: "Là một cái màu đỏ trái cây..."

Lúc trước tại Học Viện Tàng Thư Các đọc sách thời điểm, bề ngoài giống như cũng xem qua cùng loại ghi chép, bất quá là cái du ký truyền thuyết, chính là ăn một loại màu đỏ trái cây, đột nhiên lực lượng tăng nhiều, giờ phút này cũng chỉ tốt mèo mù phanh chuột chết, thử xem vận khí.

"Màu đỏ? Chẳng lẽ là màu đỏ thắm? Quả nhiên là vật kia!"

Lục Trầm Đại sư như là nghĩ tới điều gì, hô hấp dồn dập.

"Đại sư biết rõ?"

"Là Hồng Kim Châu quả! Truyền thuyết chỉ cần ăn, có thể trực tiếp làm cho người ta thân thể lực lượng tăng nhiều, Ích Huyệt Cảnh đỉnh phong, cũng khó khăn lấy chống lại!" Lục Trầm Đại sư hưng phấn nói.

"Hồng Kim Châu quả?"

Trương Huyền vẻ mặt cổ quái.

Chẳng lẽ... Thật là có thứ này?