Thiên Đạo Thư Viện - Chương 537

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 537 - Dược Điền

Trương Huyền lúc trước 12.1 tâm cảnh mức độ, đều có thể tuỳ tiện để cho tin phục, hiện tại đạt tới 14.1, càng là đã trải qua lần thứ hai thiên nhận danh sư, xuất hiện loại hiệu quả này, không tính là gì.

Bất quá, cẩn thận tính toán ra, hắn cũng không tính ăn thiệt thòi.

Tinh Kim thất phẩm quan tài, tứ tinh luyện khí sư chuyên môn là Vô Hồn Kim Nhân luyện chế, coi như lúc trước Mặc Hồn Sinh mua sắm, chỉ sợ cũng không chỉ cái giá tiền này.

Mặt mũi tràn đầy phiền muộn, Tống Siêu đang muốn tìm Trương sư, đem Linh thạch đổi lại, liền nghe được một cái nhàn nhạt sinh ý vang vọng đại sảnh.

"Tiết viên chủ đến!"

Nương theo thanh âm, một cái thoạt nhìn chừng năm mươi tuổi bà lão, đi nhanh tới, mặc dù bây giờ nhìn lại làn da lỏng, có chút già yếu, nhưng lờ mờ có thể từ dung mạo trông được ra lúc tuổi còn trẻ tuyệt đối là một mỹ nhân bại hoại.

Không có triển lộ tu vi, vừa vặn bên trên khí tức ẩn ẩn, bành trướng như biển, so với Yêu Thần Thú, đều tựa hồ không kém bao nhiêu.

Khó trách Triệu minh chủ nói nàng thực lực cực mạnh, trong lời nói rất có kiêng kị, hiện tại xem ra, đúng là như thế.

"Cảm tạ các vị có thể tới tham gia hôm nay yến hội!"

Đi vào đại sảnh, Tiết viên chủ dịu dàng cười một tiếng, cất cao giọng nói.

"Tiết viên chủ khách khí!"

"Viên chủ tổ chức yến hội, chúng ta sao dám không đến!"

"Lâu như vậy mọi người không gặp mặt, cũng vừa sum vầy..."

...

Đám người cười bắt đầu.

Mặc dù dươc viên này không mở ra cho người ngoài, nhưng người người đều biết trong đó dược liệu nhiều, phong phú, tuyệt đối có thể xếp hạng bát đại dược viên vị thứ nhất.

Tiết viên chủ thực lực, càng là tài trí hơn người, đám người ngoài miệng nói khách khí, nhưng cũng đều là lời thật lòng.

"Làm phiền các vị đến đây, Tiết mỗ thực sự hổ thẹn, lần này nói là yến hội, trên thực tế vì cái gì, chắc hẳn cũng không ít người đoán được, Địa Mạch Linh Đằng đối với chúng ta vườn thuốc tầm quan trọng, không cần phải nói, các vị cũng đều rõ ràng.."

"Dược viên xuất hiện loại biến cố này, Tiết mỗ năng lực có hạn, tạm thời không có cách nào, cố ý mời mọi người đến đây, hợp mưu hợp sức, giúp ta vượt qua cửa ải khó khăn! Chỉ cần ai có thể đưa ra thích hợp nhất đề nghị, ta ở trong này hứa hẹn, hắn sẽ là ta Tiết Nhất Dao nhất chân thành bằng hữu, về sau cần dược vật, ta dược viên toàn bộ miễn phí cung cấp!"

"Cần thiết dược vật... Toàn bộ miễn phí cung cấp."

"Phần này hậu lễ lớn quá rồi đó."

"Tiết viên chủ dược liệu, chưa bao giờ bán ra qua, bên trong không thiếu mấy trăm năm phần..."

"Cái này còn không trọng yếu, quan trọng nhất là... Trở thành Tiết viên chủ bằng hữu, nàng loại thực lực này cùng thân phận, thành bằng hữu của nàng, ai còn dám tìm phiền toái."

"Như thế..."

...

Phía dưới lập tức vỡ tổ.

Tất cả mọi người đỏ ngầu cả mắt.

Ngay cả một bên Lô Trạm cũng hô hấp dồn dập, cả người kích động hai mắt thấu đỏ.

Lô gia mặc dù là cao quý Vạn Quốc thành tứ đại gia tộc, nhưng lại chỉ là hạng chót, tùy thời đều có thể bị gia tộc khác chen xuống.

Nếu như có thể lôi kéo Tiết viên chủ là bằng hữu, vinh đăng đệ nhất, chỉ là vấn đề thời gian!

Đè nén hưng phấn, quay đầu nhìn về phía mới quen thanh niên, xem xét phía dưới, lần nữa bội phục không thôi.

Bản thân gò má của kích động thấu đỏ, ngay cả tại chỗ không ít lão giả cũng hưng phấn mà cái trán gân xanh lóe ra, hết lần này tới lần khác vị này, một mặt đạm nhiên, hoàn toàn không quan tâm.

"Trương huynh, ngươi chẳng lẽ không kích động."

Thực sự có chút nhịn không được, hỏi.

"Có cái gì có thể kích động" Trương Huyền nghi ngờ nhìn qua.

"Tiết viên chủ bằng hữu..." Lời nói nói phân nửa, Lô Trạm lộ ra cười khổ.

Trước mắt vị này chính là để tứ tinh danh sư đều cung kính có thêm, tự xưng mạt học danh sư, Tiết Nhất Dao mặc dù lợi hại, tại Vạn Quốc thành danh khí cũng rất lớn, nhưng cũng rất khó tiến vào ánh mắt của hắn.

"Điều kiện ta nói, chư vị nếu như có hứng thú, còn mời di giá dược điền, thấy rõ ràng tình huống chúng ta lại tiến hành thương nghị chẩn trị!"

Cắt ngang mọi người hưng phấn, Tiết viên chủ cất cao giọng nói.

"Được, làm phiền Tiết viên chủ đi trước dẫn đường!"

"Chúng ta nhìn xem mới có thể cho ra phương án!"

...

Đám người theo tiếng ứng hòa, theo sát tại Tiết viên chủ đi ra ngoài.

Vườn thuốc dược điền, chính là Địa Mạch Linh Đằng tẩm bổ đi ra tuyệt thế ruộng tốt, ở trong này trồng tất cả dược vật, đều so địa phương khác sinh trưởng càng tốt hơn, càng cường đại.

Trương Huyền theo ở sau lưng mọi người, chậm rãi tiến lên.

Còn chưa tới đến trước mặt, liền cảm thấy linh khí càng lúc càng nồng nặc, một cỗ nồng nặc sinh cơ bốn phía chảy xuôi.

Ở chỗ này, không riêng gì dược vật, coi như tu luyện giả, cũng có thể bảo trì sinh mệnh ôn nhuận.

Minh Lý Chi Nhãn mở ra, kiểm tra chung quanh, nhìn một hồi, lông mày không chịu được nhăn lại.

Dược điền phạm vi bên trong mặc dù sinh cơ nồng đậm, bên trong mịt mờ, lại cho người ta một loại âm u đầy tử khí cảm giác.

Loại cảm giác này băng Hàn Âm lạnh, không cẩn thận quan sát, rất khó phát giác.

"Xem ra cái này Địa Mạch Linh Đằng hoàn toàn chính xác xảy ra đại vấn đề!"

Nhìn ra cái này, Trương Huyền lập tức rõ ràng, vì sao Tiết viên chủ mở ra lớn như vậy điều kiện, lại không tiếc tốn đại giới đem nhiều như vậy dược sư mời đi theo.

Xem ra cái này Địa Mạch Linh Đằng vấn đề xuất hiện, so với trong tưởng tượng còn muốn lớn hơn.

Còn không có triệt để đi đến dược điền, liền có thể nhìn thấy cổ tử khí này, thật muốn đi vào trước mặt, há không càng thêm rõ ràng

Dựa theo tử khí mật độ đoán lời nói, không chữa trị kịp thời, chỉ sợ liền thời gian một năm đều không sống nổi.

"Thật nhiều dược liệu, thật lợi hại, nhà của chúng ta cùng so sánh, cái gì cũng không bằng..."

"Khó trách một mực nói Tiết viên chủ nơi này dược liệu lại nhiều lại đáng tiền, trước đó ta còn không tin, hiện tại xem ra, quả là thế!"

"Tiết viên chủ bên trong vườn dược vật, chí ít năm mươi năm không có bán ra qua, chủng loại phong phú, niên đại xa xưa, đồ tốt tự nhiên muốn nhiều.."

Đám người khiếp sợ thanh âm bên trong, dĩ nhiên đi vào dược điền.

Trước mắt dược điền chừng mấy trăm mẫu chi lớn, một chút nhìn không thấy cuối cùng, trồng các loại các dạng dược liệu, mỗi một gốc đều tản mát ra linh khí nồng nặc, cho người ta một loại sảng khoái cảm giác.

"Đây là Địa Linh Thảo Trầm Mặc Hoa dã xuyên Kim Ngân Thảo... Những vật này, ở bên ngoài đều giá cả rất cao, hơn nữa có tiền mà không mua được, nơi này thế mà nhiều như vậy..."

Lô Trạm cũng khiếp sợ miệng khó mà khép lại.

Nơi này dược liệu, không riêng chủng loại nhiều, hiếm hoi cũng nhiều, đông đảo dược liệu thiên kì bách quái, tranh nhau khoe sắc, cho người ta một loại đặc biệt mỹ cảm khác.

"Chư vị, trước mặt chính là chúng ta vườn thuốc căn cơ, Địa Mạch Linh Đằng!"

Dọc theo đồng ruộng tiểu đạo, đi một hồi, Tiết viên tay phải chưởng chỉ về phía trước.

Thuận tay nàng chỉ phương hướng nhìn lại, quả nhiên thấy một cái to lớn dây leo đứng sừng sững ở ruộng thuốc chính giữa, cành lá um tùm, đường kính chừng bảy, tám mét phẩm chất.

Lớn như vậy dây leo, không ít người đều là lần đầu tiên nhìn thấy, nhịn không được chấn kinh đầy mặt.

Bất quá, lập tức cũng phát hiện không thích hợp, căn này thô to dây leo giờ phút này tất cả lá cây đều có chút ố vàng, xem ra bất cứ lúc nào cũng sẽ chết héo.

"Căn này dây leo có chút không kiên trì nổi..."

"Tại sao có thể như vậy lớn như vậy dây leo, làm sao biết chết héo."

"Kỳ quái..."

...

Tất cả mọi người là viên chủ, hoặc là dưỡng dược thế gia người, đối với dược vật biết rất nhiều, nhìn thấy to lớn như vậy dây leo cúi xuống muốn chết, toàn bộ cũng nhịn không được kinh hô.

"Mọi người xem không sai, bụi cây này Địa Mạch Linh Đằng hoàn toàn chính xác sắp tử vong, ta rất nhiều phương pháp đều nghĩ qua, bây giờ không có biện pháp, lúc này mới đem mọi người mời đi theo, nhìn xem có thể hay không muốn ra phương pháp tốt!"

Tiết viên chủ ánh mắt ảm đạm xuống.

Địa Mạch Linh Đằng là một cái vườn thuốc căn cơ, một khi tử vong, những dược liệu này không bao lâu liền sẽ toàn bộ khô héo, lại không quang cảnh trước mắt!

"Địa Mạch Linh Đằng xuất hiện loại tình huống này, Tiết viên chủ đều không có cách, chúng ta chỉ sợ cũng không có biện pháp gì tốt!"

Một ông lão nhìn một hồi, nhịn không được nói.

Hắn, khiến người khác đều có chút đồng ý.

Tiết viên chủ có thể nuôi dưỡng được nhiều như vậy dược liệu, nói rõ đối với dưỡng dược một đạo, đọc lướt qua cực sâu, nàng đều không có cách, đám người còn không bằng nàng, làm sao có thể đủ giải quyết

"Cũng đừng nhụt chí, nhiều người sức mạnh lớn, có lẽ đã có người nghĩ đến biện pháp tốt, đây cũng là Tiết viên chủ đem chúng ta tìm đến mục đích!" Gặp tinh thần mọi người có chút đê mê, một lão già mở miệng.

"Lô lão nói không sai!"

"Một người biện pháp tóm lại có hạn, mọi người chúng ta cùng một chỗ nghĩ, có lẽ liền có thể có phương pháp giải quyết!"

"Chúng ta mặc dù không biết Địa Mạch Linh Đằng bồi dưỡng phương pháp, nhưng cùng dược liệu đều đánh cả một đời qua lại, luôn có chút thuộc về mình không muốn người biết kinh nghiệm cùng thủ đoạn, thực sự không được, tất cả đều thi triển đi ra, có lẽ là có thể trị hết!"

"Chỉ cần là dược vật, luôn có phương pháp giải quyết!"

...

Nghe được lão giả lời nói, đám người lấy lại tinh thần.

Tiết viên chủ cho thù lao thực sự quá lớn, không ai muốn từ bỏ cơ hội tốt như vậy.

Mặc dù không biết biện pháp của mình có hữu dụng hay không, có thể... Vạn nhất thành công đâu

"Vị này chính là ta gia gia, Lô gia gia chủ đương thời!"

Nhìn thấy bởi vì Lô lão một câu, trạng thái đê mê đám người lần nữa khí đốt đấu chí, Lô Trạm hướng Trương Huyền giới thiệu.

"ừ!" Trương Huyền gật đầu, cũng không nhiều lời, mà là cẩn thận quan sát trước mắt dây leo.

Dây leo to lớn, quang lộ ở bên ngoài liền bao trùm vài trăm mét, dưới đất rễ cây lại càng không biết lan tràn nhiều bao la.

Như thế kỳ quái thực vật, trước kia chưa bao giờ thấy qua, không thể không nói, thế giới chi lớn không thiếu cái lạ.

Minh Lý Chi Nhãn chiếu xuống, dây leo cành lá, kinh mạch toàn bộ xuất hiện ở tầm mắt.

"Không đúng..."

Nhìn một hồi, mày nhăn lại.

Minh Lý Chi Nhãn có thể kỹ càng quan sát ra cái này khỏa đại gia hỏa sinh trưởng quá trình, cũng tăng thêm phân tích phán đoán, mặc dù không bằng Thiên Đạo thư viện, nhưng cũng có thể nhìn ra một vài vấn đề cùng mấu chốt.

Dựa theo đạo lý, cây đại thụ này cành lá khô héo, cúi xuống muốn chết, hẳn là phát bệnh, hoặc là thể nội sinh trùng, có thể... Loại tình huống này mảy may cũng không phát hiện.

Nói cách khác... Rõ bụi cây này Địa Mạch Linh Đằng khỏe mạnh vô cùng, không có chút nào bệnh trạng... Nhưng lại toàn thân tản ra tử khí, xem ra, sống không được mấy ngày!

Cái này rất giống một cái thân thể khỏe mạnh tráng hán, làm sao tra đều không bệnh, nhưng thân thể suy yếu, đứng lên cũng không nổi một dạng, để cho người ta không rõ ràng cho lắm.

Khó trách vị này Tiết viên chủ, trước đó đóng cửa khóa viên, bất kỳ người nào đều không cho tiến, thậm chí minh chủ phủ đô mua không lên dược liệu... Mà giờ khắc này lại lớn mở tiệc biết triệu tập nhiều như vậy dưỡng dược mọi người, chỉ sợ cũng là thực sự không có biện pháp.

"Tiết viên chủ, căn này Địa Mạch Linh Đằng, ngươi nghiên cứu so với chúng ta nhiều, lúc nào phát bệnh, phát bệnh sau lại là cái gì triệu chứng, ngươi đều dùng biện pháp gì cứu chữa, có thể hay không cùng chúng ta nói tỉ mỉ một chút, mọi người cũng tốt có cái tham khảo."

Hắn bí mật quan sát, đám người cũng không nhàn rỗi, Lô lão mở miệng hỏi.

Trước mắt bụi cây này to lớn Địa Mạch Linh Đằng, vừa nhìn liền biết là bị bệnh, cho thảm thực vật, dược liệu trị liệu, cũng xAYwv9 cùng cho người ta trị liệu một dạng, cần nhìn, nghe, hỏi, hiện tại mọi người đều thấy được dây leo tình huống, còn cần kỹ càng hỏi thăm nguồn gốc, chứng bệnh, mới có thể kết hợp tri thức, cấp cho trị liệu tốt nhất phương pháp.