Thiên Đạo Thư Viện - Chương 536

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 536 - Khó Lòng Phòng Bị

"Ta tùy tiện tới đi dạo, cũng không phải là đi theo người nào!"

Rõ ràng chuyện gì xảy ra, Trương Huyền lắc đầu.

"Tùy tiện đi dạo" thanh niên sửng sốt.

Đây là nơi nào

Tiết viên chủ dược viên, coi như vạn quốc liên minh sứ giả, muốn tiến đến, cũng rất khó làm đến, tùy tiện liền có thể tới đi dạo... Nói đùa cái gì!

Vừa rồi gia hỏa này vừa tiến đến, hắn có thể liền thấy, giữ cửa thị nữ, tự mình đưa vào, thái độ cung kính... Đây chính là liền gia gia hắn cũng không có đãi ngộ!

Chính vì vậy, mới tới kết giao một chút, không phải, đường đường dưỡng dược thế gia người thừa kế, cũng không phải rảnh rỗi, trông thấy người liền chạy tới.

Biết đối phương có thể là không muốn nói, thanh niên cũng thức thời không tiếp tục truy vấn, cười nói: "Tại hạ Lô Trạm, Vạn Quốc thành Lô gia người!"

"Trương Huyền!" Trương Huyền gật đầu.

"Nguyên lai là Trương huynh, hạnh ngộ hạnh ngộ!" Đăng báo ra Lô gia, đối phương mặt không đổi sắc, không nhúc nhích chút nào, Lô Trạm vẻ mặt nghiêm túc, vội vàng ôm quyền.

Làm dưỡng dược thế gia, Vạn Quốc thành một trong tứ đại gia tộc, Lô gia quyền thế địa vị, tại toàn bộ liên minh đều cũng có tên.

Coi như bình thường vương công đại thần, nghe được hắn cái thân phận này, đều muốn cung kính xưng hô một tiếng Lô công tử, gia hỏa này lại mặt không đổi sắc, có thể thấy được địa vị không đơn giản.

Nghĩ vậy, thái độ càng thêm cung kính.

Bất quá, nếu là cho hắn biết, trước mắt vị này, liền Lô gia nghe đều không nghe qua, không thông báo sẽ không tại chỗ thổ huyết hôn mê.

Hai người lại hàn huyên một hồi, Lô Trạm phát hiện trước mắt vị này đối với dưỡng dược hoàn toàn chính xác nhất khiếu bất thông, càng phát ra mê hoặc.

Những người khác còn tại suy đoán Tiết viên chủ mời đám người tới là vì cái gì, nhưng xem như dưỡng dược thế gia truyền nhân, đã sớm biết tin tức xác thật.

Dươc viên này thế nhưng là có không ít dưỡng dược thị nữ đều xuất từ gia tộc bọn họ, nghe ngóng một chút tin tức, vẫn là rất đơn giản.

Cùng đám người đoán một dạng, chính là Địa Mạch Linh Đằng xuất hiện vấn đề!

Bởi vậy, hôm nay có thể tiếp vào mời, không có chỗ nào mà không phải là đối với dưỡng dược cực tinh chi nhân, gia hỏa này thế mà cái gì cũng sẽ không, thậm chí ngay cả dưỡng dược người đều chưa từng nghe qua... Đến cùng thân phận gì, có thể làm cho Tiết viên chủ mời đến

...

Bên này nói chuyện phiếm, La Thanh Yên cùng Tống Siêu, cũng đi đến.

"Tống sư, cái kia chính là ngWkPO vừa rồi đối với ta tên động thủ!" Nhìn quanh một vòng, rất nhanh tìm được cái kia để cho nàng cắn răng nghiến lợi gia hỏa, La Thanh Yên một chỉ.

Theo nhìn lại, Tống Siêu lập tức thấy được một cái bóng lưng.

Trương Huyền cùng Lô Trạm nói chuyện phiếm, đưa lưng về phía nơi này, Tống Siêu chỉ thấy một cái phía sau lưng, mặc dù có chút nhìn quen mắt, lại không hướng về thân thể hắn nghĩ.

Cũng khó trách, vị kia Trương sư cùng Hồng Hải thành Tái các chủ quen thuộc như thế, hắn thấy, hẳn là Hồng Hải thành người, làm sao có thể chạy đến nơi đây, lại trùng hợp như vậy cũng tới đến dược viên

"Không sai, chính là hắn, ỷ vào danh sư thân phận, đối với ta xuống tay ác độc! Mong rằng Tống sư là ta làm chủ, chỉ cần giáo huấn hắn một trận, Thanh Yên... Tất cả đều tùy ngươi!"

La Thanh Yên tròn vo to lớn bộ ngực, cọ xát tới.

Nàng biết nam nhân thích gì, dựa vào vốn liếng, cũng bắt sống trợ giúp không ít, không phải, dựa vào nàng dạng này một cái tuổi không lớn lắm nữ tử, làm sao có thể tại Vạn Quốc thành đặt chân, còn mở một ngày thu đấu vàng dược viên

"Yên tâm đi, loại này bại hoại Danh Sư đường uy nghiêm, coi như ngươi không nói, ta gặp được cũng sẽ giáo huấn!"

Cảm nhận được cánh tay truyền đến kinh người co dãn, Tống Siêu gật đầu đáp ứng, nghĩa chính ngôn từ.

Mặc dù biết đối phương là muốn lợi dụng hắn báo thù, nhưng giữ gìn Danh Sư đường uy nghiêm là mỗi cái danh sư chuyện phải làm, huống chi mỹ nhân còn thái độ như thế!

Đi theo xinh đẹp thân ảnh đằng sau, rất mau tới đến Trương Huyền đám người trước mặt.

"Chúng ta lại gặp mặt!"

Biết vị này tứ tinh cấp bậc Tống sư, nhất định sẽ vì chính mình xuất khí, La Thanh Yên không cố kỵ nữa, đi vào trước mặt, cười lạnh một tiếng.

Trương Huyền quay đầu, sửng sốt một chút, con mắt chớp chớp, hơi nghi hoặc một chút: "Ngươi không phải là không có thư mời sao làm sao cũng tiến vào!"

"Ngươi..."

Không nghe lời này còn tốt, nghe xong La Thanh Yên kém chút không có tức giận thổ huyết.

Còn không biết xấu hổ nói ta không có thư mời...

Bị ngươi cướp đi có được hay không

"Ta theo theo Tống sư mà đến!"

Cố nén lửa giận, La Thanh Yên quay đầu nhìn về phía thanh niên bên cạnh: "Chính là vị này Trương sư, không để ý danh sư tôn nghiêm, để thú sủng ra tay với ta, còn mời Tống sư là ta chủ trì công đạo!"

Nói xong, gặp thanh niên trước mặt không có động tĩnh, đang muốn tiếp tục châm ngòi thổi gió, liền nghe được vừa rồi vị kia Trương sư thanh âm vang lên: "Tống sư a, nguyên lai là Tiểu Tống a!"

"Tiểu Tống."

La Thanh Yên sững sờ, lập tức cuồng hỉ.

Trước mắt vị này chính là tứ tinh danh sư siêu cấp thiên tài, càng là tông môn tới cường giả!

Coi như Vạn Quốc thành Danh Sư đường trưởng lão nhìn thấy, chỉ sợ đều muốn ngang hàng tương giao, ngươi một người hai mươi tuổi cũng chưa tới gia hỏa, trực tiếp xưng hô Tiểu Tống...

Vốn còn nghĩ như thế nào thêm mắm thêm muối, hiện tại xem ra không cần, thực sự là tự gây nghiệt thì không thể sống!

Không riêng gì nàng, đang ở suy đoán Trương Huyền thân phận Lô Trạm cũng là run lên, thiếu chút nữa ngất đi.

Vị này Tống sư, ngực bốn khỏa Tinh Tinh lập loè chói mắt, vừa nhìn liền biết là tứ tinh danh sư, trực tiếp xưng hô người ta Tiểu Tống, giống như là gọi một cái vãn bối, một tên mao đầu tiểu tử...

Vội vàng hướng Tống sư nhìn lại, hi vọng hắn sẽ không trở mặt tại chỗ, chỉ thấy vị này mang theo bốn khỏa đốm nhỏ siêu cấp thiên tài, một mặt vặn vẹo, cả người sắp khóc.

"Mạt học Tống Siêu gặp qua Trương sư!"

Hắn lúc này nội tâm cũng là hỏng mất.

Đổi lại cái khác tứ tinh danh sư, khả năng cũng sẽ chất vấn, có thể đối mặt gia hỏa này... Thật đúng là không dám.

Liên tục bị sư ngôn thiên thụ mê hoặc hai lần, tất cả gia sản đều bị lừa dối làm... Sớm đã lĩnh giáo thủ đoạn của đối phương, một nhìn người nọ, không có trực tiếp quay đầu chạy, liền đã rất cho mặt mũi.

Còn giáo huấn... Cho hắn mười cái lá gan cũng không dám a!

"Tống sư, hắn đây là đối với ngươi vô lễ, ngươi... Dát."

Đang ở ý dâm kẻ trước mắt này bị Tống sư cuồng đánh một trận, dự định giới thiệu mấy loại đánh người phương pháp, liền nghe nói như thế, La Thanh Yên một chút ngây tại chỗ.

"Mạt học" có ý tứ gì

Học thức nông cạn!

Bình thường đều là vãn bối nhìn thấy mạnh mẽ hơn chính mình người, mới có xưng hô, vị này siêu cấp thiên tài, đường đường tứ tinh danh sư, tới một danh xưng như thế này

Chẳng lẽ... Vị này Trương sư, thoạt nhìn tuổi không lớn lắm, lại so vị này Tống sư còn muốn lợi hại hơn

Có lầm hay không

La Thanh Yên sắp khóc.

Vốn cho rằng dính vào Tống sư vị đại nhân vật này, khẳng định có thể giáo huấn gia hỏa này, diễu võ giương oai, rửa sạch nhục nhã, ai ngờ... Người ta địa vị càng lớn!

Đánh mặt không thành bị đánh...

Chuyện này là sao!

Lô Trạm cũng miệng há mở, con mắt trừng so cá vàng còn muốn lớn hơn.

Một mực suy đoán vị này là thân phận gì, thậm chí ngay cả minh chủ phủ đô đoán qua, có thể làm mộng đều không nghĩ đến, là một vị danh sư... Hơn nữa còn là một vị để tứ tinh danh sư, cam tâm tình nguyện tự xưng "Mạt học " danh sư!

Quá kinh khủng đi!

Khó trách có thể làm cho thị nữ đưa vào, thứ người như vậy thật có loại này vốn liếng!

"Tiểu Tống, ngươi muốn giúp nàng chủ trì công đạo" không để ý tới hai người chấn kinh, Trương Huyền nhìn qua.

Nhìn thấy gia hỏa này, hắn là như vậy hơi nghi hoặc một chút, bất quá ngẫm lại cũng liền giật mình.

Cho đối phương bên trong phương pháp trị liệu, có chút dược liệu cần tươi mới, chỉ có thể ở dược viên mua sắm, chỉ sợ lần này tới, cũng là vì một loại nào đó dược vật.

"Không, không... Ta chỉ là ngẫu nhiên gặp được, cùng nàng không quen..."

Tống Siêu xấu hổ cười một tiếng.

Liên tục trúng đối phương hai lần sư ngôn thiên thụ, biết trước mắt vị này nhất định là cao hơn hắn rõ rất nhiều danh sư, nào còn dám giả vờ giả vịt.

"Các ngươi đây là không quen" Trương Huyền một chỉ.

Tống Siêu lúc này mới phát hiện, La Thanh Yên sung mãn mượt mà nhô lên, còn dựng ở trên cánh tay của hắn, bị đè ép cải biến hình dạng.

"Là thật không quen..."

Giật nảy mình, Tống Siêu cánh tay chấn động, đem cái sau đẩy ra.

Vừa rồi để hắn cảm thấy đau xót thoải mái đầy đặn, giờ phút này cảm giác cây kim một dạng, châm sắp khóc.

"Tống sư..."

Bị đẩy lảo đảo một cái, La Thanh Yên thế mới biết, mới vừa rồi còn vênh váo ngất trời Tống sư, đối trước mắt vị này Trương sư, không riêng gì tôn kính, nhất định chính là sợ hãi!

Có thể làm cho một vị tứ tinh danh sư cảm thấy sợ hãi

Đến cùng thân phận gì

Dọa đến cổ co rụt lại, lặng lẽ lui lại, nếu như nói mới vừa rồi còn nghĩ đến làm sao báo cừu, hiện tại đánh chết cũng không dám có ý nghĩ này.

Nàng thế mà nhàm chán tìm loại người này phiền phức, không có bị đánh chết tại chỗ, liền đã khoan dung độ lượng.

"Không quen cũng không quen, không cần thiết dạng này!"

Không để ý tới chuẩn bị chạy trốn La Thanh Yên, Trương Huyền khoát tay áo, đột nhiên nghĩ tới một sự kiện, nhãn tình sáng lên, nhìn về phía trước mắt Tống Siêu: "A, đúng, Vô Hồn Kim Nhân còn muốn hay không."

Trước đó tại vu hồn mộ, thế nhưng là để Tôn Cường thu bốn chiếc Tinh Kim thất phẩm quan tài, bên trong một cái là trống không, còn lại ba cái đều chứa Vô Hồn Kim Nhân, dù sao thứ này với hắn mà nói cũng không cái gì dùng, nếu lại gặp được cái này oan đại đầu, xem có thể hay không bán ra.

"Vô Hồn Kim Nhân... Trương sư còn có."

Tống Siêu sững sờ.

"Còn có ba đầu, bên ngoài còn có Tinh Kim thất phẩm quan tài thịnh phóng, nếu như ngươi muốn mua lời nói, tăng thêm quan tài, cho ngươi tính tiện nghi một chút, năm mai Trung phẩm Linh Thạch một cái!" Trương Huyền nói.

Trước đó quang một đầu thi thể, coi như bán bốn vạn hạ phẩm linh thạch, tăng thêm quan tài mới bán năm mai trung phẩm, hoàn toàn chính xác xem như đánh gảy.

"Năm mai" Tống Siêu miệng co lại: "Ta không có nhiều như vậy Trung phẩm Linh Thạch..."

Hắn toàn bộ tài sản, mua lấy một đầu Vô Hồn Kim Nhân, đều bị hút khô, mặc dù trở lại Vạn Quốc thành, nhìn thấy tông môn trưởng lão, đền bù tổn thất, thế nhưng đều là chút hạ phẩm linh thạch, Trung phẩm Linh Thạch... Tìm khắp toàn thân, cũng chỉ có một cái mà thôi!

Vẫn là trưởng lão bởi vì việc này ban cho ban thưởng!

"Không có nhiều như vậy, có bao nhiêu" Trương Huyền nhìn qua.

"Chỉ có một cái..." Tống Siêu thành thật trả lời.

"Một cái cũng được, ta liền bán cho ngươi khẩu Tinh Kim thất phẩm quan tài, thứ này thế nhưng là tứ tinh luyện khí sư mới có thể luyện chế đồ vật, ngủ đi vào đông ấm hè mát, vô cùng thoải mái! Quan trọng nhất là, theo trước đó bán cho đầu kia của ngươi Vô Hồn Kim Nhân là một bộ, lấy về nghiên cứu, nhất định có thể tại vu hồn một đạo bên trên, có chỗ đột phá!"

Trương Huyền cổ tay rung lên, đưa qua một cái trữ vật giới chỉ.

Thứ này đối với hiện tại hắn mà nói, đã trải qua không đáng giá, trên người trang mấy mai, mà mai này bên trong, trang phục chính thức lấy trước đó Lạc Trúc đánh cắp Vô Hồn Kim Nhân chiếc kia không quan tài.

Vu Hồn Sư thủ đoạn, đã trải qua thông qua Mặc Hồn Sinh hiểu rõ rất nhiều, thứ này giữ lại tác dụng không lớn, có thể bán đi, tự nhiên tốt nhất.

"Tinh Kim thất phẩm quan tài" tiếp nhận giới chỉ, Tống Siêu nhận chủ, tinh thần quét vào đi, nhìn thoáng qua, nhãn tình sáng lên.

Phía trên xác thực điêu khắc không ít Vu Hồn Sư mới có ký hiệu đặc thù, nếu quả thật cùng trước đó đầu kia Vô Hồn Kim Nhân liên hợp lại nghiên cứu lời nói, đích xác có thể đối với vu hồn hiểu càng sâu.

"Được, ta mua, đây là Linh thạch!"

Nói xong lật bàn tay một cái, một cái hộp ngọc đưa tới.

"ừ!" Tiếp nhận hộp ngọc, mở ra một đường nhỏ, lập tức cảm thấy linh khí nồng nặc đập vào mặt, biết bên trong chính là một quả Trung phẩm Linh Thạch, Trương Huyền lúc này mới hài lòng gật đầu, đem thu vào giới chỉ.

"Ta chỗ này còn có ba đầu đồng dạng Vô Hồn Kim Nhân, cũng có cao cấp hơn Xích Kim Quan, nếu như còn muốn mua, mang đủ Trung phẩm Linh Thạch tới tìm ta là được, tùy thời hoan nghênh!"

Đạt được một cái Trung phẩm Linh Thạch, Trương Huyền hài lòng nhìn về phía trước mắt Tống Siêu, giống như là nhìn lấy một đống có thể di động túi tiền.

Người này thật có tiền, liên tục hai lần, đều kiếm lời không ít.

Không hổ là tông môn tử đệ, người ngốc nhiều tiền.

"Phải! Ta quay đầu nhất định bẩm báo tông môn, nếu như còn có cần, sẽ tới tìm ngươi!"

Gật gật đầu, Tống Siêu xoay người sang chỗ khác, mới vừa đi vài bước, đột nhiên một chút cứng ngắc tại chỗ, sắc mặt tối đen, lệ rơi đầy mặt.

"Ta con mẹ nó... Lại bị đầu độc..."

Không nghĩ tới một mực cẩn thận, kết quả lại trúng chiêu...

Khó lòng phòng bị a!