Thiên Đạo Thư Viện - Chương 534

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 534 - Buồn Bực Trương Huyền

Yêu Thần Thú, toàn bộ vạn quốc liên minh đều tiếng tăm lừng lẫy gia hỏa, thể trọng vượt qua một vạn công cân, trực tiếp đổ ập xuống ngồi xuống... Lực trùng kích chi lớn, không cần nghĩ hai người đều cảm thấy không rét mà run.

Lắc đầu, hai người nhìn thoáng qua, sắp ngất đi cô gái xinh đẹp, tràn đầy đồng tình.

Ngươi nói ngươi chọc ai không tốt, nhất định phải gây gia hỏa này.

Vị này Trương sư thoạt nhìn tương đối tốt nói chuyện, trên thực tế lại là cái không sợ trời không sợ đất, không kiêng nể gì cả không cố kỵ chút nào chủ, không phải, cũng không khả năng đơn thương độc mã liền đem Hiên Viên vương quốc diệt.

Hảo hảo cùng hắn nói chuyện, hắn khách khí với thiện... Ngươi hung thần ác sát mở miệng, không dạy dỗ mới là lạ!

Không có tại chỗ để ngươi bái sư cũng rất cho mặt mũi!

Lúc trước Hóa Phàm cửu trọng Vu Hồn Sư, hắn đều là trực tiếp mở miệng để người ta bái sư, giáo huấn ngươi... Còn không nhẹ nhõm thêm vui sướng

Hai người chỉ là chấn kinh, bị đặt ở Yêu Thần Thú dưới người cô gái xinh đẹp, đều nhanh điên rồi.

Nàng thực lực mạnh, dung mạo đẹp, lại thêm địa vị cũng không thấp, vô số người tranh đoạt đạt được kết quả tốt, vốn cho rằng, gia hỏa này mở miệng mượn đồ vật, là muốn cố ý gây nên chú ý, thậm chí đùa giỡn, kết quả... Không riêng đến thực sự, còn để Linh thú, dùng cái mông ngồi bản thân...

Ngụm lớn thổ huyết, cô gái xinh đẹp La Thanh Yên, mặt mũi tràn đầy phát điên.

"Ngươi... Ta muốn giết ngươi!"

Một tiếng gào thét, đang muốn hội tụ lực lượng trong cơ thể, đem đè ở trên người đại gia hỏa đẩy ra, liền nghe được cách đó không xa thanh niên, có chút giọng không cao hứng vang lên.

"Yêu Thần, ngươi chuyện gì xảy ra ta để ngươi cùng người ta thương nghị một chút, mượn thư mời, là mượn! Không phải để ngươi đưa nàng đả thương, thực không có quy củ!"

"Rống" Yêu Thần Thú ngẩn ngơ, là đèn lồng mắt to chớp chớp, gương mặt không rõ ràng cho lắm.

Nó mặc dù đã có không kém gì trí tuệ của nhân loại, nhưng đối với ngôn ngữ nhân loại, vẫn sẽ xuất hiện ngộ phán, Trương Huyền nói "Thương nghị", tại nó trong tai đoán chừng liền nghe được cái "Tổn thương" tự.

Lại nói, gia hỏa này luôn luôn phách lối đã quen, coi trọng đồ vật, không phải đoạt chính là đoạt, không phải cũng sẽ không để vạn quốc liên minh chuyên môn phái người tiễu sát.

Chủ nhân để nó thương nghị, nó đâu để ý nhiều như vậy, trực tiếp xông tới.

"Tốt, ít cho ta giả vờ giả vịt, làm sai liền muốn tiếp nhận trừng phạt, như vậy đi, phạt ngươi ở nơi này ngồi nửa canh giờ, không có mệnh lệnh của ta, không cho phép di động!"

Thanh niên thanh âm tức giận vang lên.

"Phốc..." La Thanh Yên lần nữa máu tươi phun ra, lệ rơi đầy mặt.

Ngươi đây là phạt nó, vẫn là phạt ta

Bị nó ngồi một chút còn không được, còn muốn cho nó một mực ngồi nửa canh giờ... Thật muốn dạng này ngồi xuống, ta sợ không dùng đến nửa canh giờ, liền ngoẻo rồi...

Đang ở thổ huyết, liền nghe được một bên nữ giả nam trang cô nương mở miệng: "Chúng ta là đến mua dược tài, vẫn là đừng gây thêm rắc rối tốt..."

"Cũng đúng!" Thanh niên gật gật đầu, quay người nhìn về phía dược viên môn khẩu thị nữ, khẽ vươn tay đem mới vừa lấy được thư mời đưa tới: "Tốt, ta có thư mời, có hay không có thể tiến vào."

"..." Thị nữ.

Nói thật, nàng giờ phút này cũng mau muốn điên rồi.

Gặp qua phách lối, chưa thấy qua lớn lối như vậy.

Ta nói thư mời, đại biểu thân phận, đại biểu địa vị, đại biểu viên chủ mời, ngươi... Đoạt một cái tính chuyện gì xảy ra

Có làm như vậy sao

Mấu chốt nhất là... Coi như muốn làm, cũng sau lưng tìm một chỗ không người, lặng lẽ ra tay, không biết coi như xong, có lẽ sẽ mở một con mắt nhắm một con mắt, thả ngươi đi vào.

Có thể... Trực tiếp ở ngay trước mặt chính mình đoạt, là coi ta mù vẫn là nhìn không thấy

Đáng giận hơn là... Làm như vậy xong, còn một mặt vô tội đem thư mời lấy tới hỏi thăm, ta có hay không có thể tiến vào...

Tiến em gái ngươi a!

Khí hô hấp dồn dập, ngực chập trùng, bất cứ lúc nào cũng sẽ nổ tung.

"Không được! Công nhiên cướp đoạt thư mời, muốn đi vào, trừ phi giết ta..."

Răng ngà cắn chặt, thị nữ chân khí trong cơ thể vận chuyển, tựa như lúc nào cũng biết liều chết chống đỡ.

"Không được."

Đang định xuất thủ, bảo vệ vườn thuốc tôn nghiêm không thể xâm phạm, liền nghe được thanh niên trước mắt, mang theo thanh âm lưỡng lự vang lên: "Cô nương, ngươi có phải bị bệnh hay không."

Thị nữ lảo đảo một cái.

Muốn hay không như thế quá phận không cho ngươi tiến, ngươi liền mắng ta có bệnh... Ngươi mới có bệnh! Cả nhà đều có bệnh!

Từ nhỏ đến lớn, nàng chưa bao giờ tức giận như vậy qua, hận không thể lập tức xông lên, đem gia hỏa này đánh chết tại chỗ, cổ tay khẽ đảo, binh khí xuất hiện ở lòng bàn tay, đang định xuất thủ, lần nữa nghe thanh niên thanh âm vang lên.

"Ta xem ngươi mi tâm dương trắng huyệt phiếm hồng, thân thể bên trái chân khí lưu chuyển không khoái, nếu như không nhìn lầm, có phải hay không là mỗi ngày vào đêm đều sẽ kịch liệt đau đầu, cái ót có loại động kinh cảm giác."

"Ngươi..." Giận dữ thị nữ sửng sốt một cái, lúc đầu muốn xông tới thân ảnh, ngừng lại.

Đối phương nói không sai chút nào, xác thực của nàng mỗi lúc trời tối, đều sẽ đầu đau muốn nứt, cảm giác cái ót động kinh, đi Y Sư công hội cũng chuyên môn tìm người nhìn, đáng tiếc, đều không tra ra mấu chốt, dần dà, cũng thành thói quen.

Gia hỏa này làm sao... Một hơi nói ra

"Không chỉ có như thế, ngươi đùi phải kinh mạch không thuận, dẫn đến lực lượng không đồng đều, tu vi thủy chung không cách nào đột phá, nếu như không nhìn lầm, ngươi nên lặng lẽ tu luyện một bộ Băng Hàn thuộc tính công pháp đi!" Thanh âm của đối phương tiếp tục vang lên.

"Ngươi, ngươi... Làm sao biết" thị nữ giật nảy mình.

Nàng gần nhất thực lực không cách nào tăng trưởng, vì cố gắng đột phá, hoàn toàn chính xác tu luyện một bộ Âm Hàn thuộc tính công pháp, có thể chuyện này, chưa bao giờ nói với người qua, thậm chí cùng một chỗ ở lại hảo tỷ muội đều không biết, gia hỏa này làm thế nào nhìn ra được tới

"Không cần phải để ý đến ta làm sao mà biết được, ngươi chịu được qua Dương thuộc tính công pháp người công kích, một Đạo Dương khí ở bên trong thể trầm tích, từ đó làm cho kinh mạch ngăn chặn. Lúc đầu ngươi nhớ, chỉ cần tu luyện Băng Hàn thuộc tính công pháp, liền có thể Âm Dương giằng co, hóa giải gông cùm xiềng xích, lần nữa khôi phục thiên phú tu luyện..."

Đối diện thanh niên lắc đầu: "Ý nghĩ tuy tốt, đáng tiếc... Phương pháp mười phần sai.."

Thị nữ run rẩy, con mắt trừng sắp rơi ở trên mặt đất, miệng há mở, đã trải qua nói không ra lời.

Nàng một năm trước hoàn toàn chính xác cùng một cái tu luyện Dương thuộc tính người chiến đấu qua, cũng chính bởi vì thụ thương, tu vi không tăng trưởng, đã mất đi bồi dưỡng dược liệu tư cách, luân lạc tới ở trong này canh cổng.

"Âm Dương tương khắc không giả, đáng tiếc, cái này Đạo Dương thuộc tính chân khí, đã cùng kinh mạch của ngươi huyết dịch dung hợp, mạo muội tu luyện Băng Hàn thuộc tính công pháp, cả hai liền sẽ đem thân thể của ngươi, xem như chiến trường. Dương thuộc tính chân khí xác thực mỗi lần chiến đấu đều sẽ yếu bớt, nhưng... Băng Hàn thuộc tính chân khí, giao chiến thời điểm, cũng sẽ bốn phía tản mạn khắp nơi, nương theo huyết dịch tiến vào thức hải, tự nhiên mà vậy liền đưa tới ngươi tựa như động kinh vậy đau đầu!"

Hai tay chắp sau lưng, thanh niên thần sắc lạnh nhạt nhìn qua.

"Cái này..." Thị nữ bờ môi run rẩy: "Nhưng có trị liệu phương pháp."

Đối phương nói nhịp nhàng ăn khớp, không có sai lầm chút nào, vốn cho rằng đau đầu là mệt nhọc bố trí, nằm mơ đều không nghĩ đến, là nàng tu luyện Băng Hàn thuộc tính công pháp đưa đến.

Suy nghĩ kỹ một chút, đau đầu thật đúng là từ tu luyện bộ công pháp này bắt đầu, không có sai lầm chút nào!

Nói cách khác, đối phương không chỉ có nhìn ra nàng bị bệnh, còn tìm ra liền Y Sư công hội đều không thể tra ra nguyên nhân bệnh!

Nhìn một chút, biết mình nhiễm bệnh, cũng tra ra mấu chốt...

Người trước mắt này rốt cuộc là ai

"Trị liệu phương pháp kỳ thật rất đơn giản, mỗi ngày không vận chuyển chân khí, đem Lạc Diệp kiếm pháp luyện năm lần trước, mười ngày sau, liền sẽ khỏi hẳn!" Trương Huyền nói.

"Ngươi... Biết ta sẽ Lạc Hoa kiếm pháp" thị nữ lần nữa nhoáng một cái.

Lạc Hoa kiếm pháp là Tiết viên chủ truyền thụ, tất cả trong tỷ muội, chỉ có một mình nàng luyện thành, chính mình cũng không có ra chiêu, chỉ lấy ra trường kiếm, liền đã nhìn ra...

Làm sao cảm giác như là đang nằm mơ

Cướp đoạt thư mời, đem Thanh Yên viên át chủ bài ở trên địa thổ huyết... Một chút nhìn ra bản thân thân bị bệnh chứng, cũng cho ra phương pháp giải quyết, gia hỏa này nói bậy hay là thật

Không để ý tới câu hỏi của nàng, thanh niên nhìn qua, thần sắc đạm nhiên: "Lạc Hoa kiếm, kiếm khí hoa rơi, không vận chuyển chân khí tu luyện, biết để ngươi thể nội Dương thuộc tính chân khí tự động nương theo kiếm khí phun ra, mỗi ngày năm lần, mười ngày sau, chân khí trong cơ thể thì sẽ hoàn toàn tiêu tán, coi như tiếp tục tu luyện Băng Hàn thuộc tính công pháp, cũng sẽ không có gì ảnh hưởng tới!"

Nghe được trị liệu đơn giản như vậy, thị nữ chần chờ một lát, cắn răng một cái, trường kiếm trong tay múa, dựa theo đối phương thuyết pháp tu luyện.

Lạc Hoa kiếm, kiếm khí hoa rơi, trong nháy mắt trước mắt mọi người phảng phất xuất hiện một cái hoa rơi rực rỡ Đào Nguyên, kiếm khí tung hoành, khí tức như sương.

Thấy được nàng thi triển kiếm pháp, Trương Huyền nhịn không được cảm khái, không hổ là Vạn Quốc thành, một cái giữ cửa thị nữ, đều đạt đến nửa bước Hóa Phàm.

Rất nhanh, một bộ kiếm pháp hoàn thành, cảm nhận được biến hóa trong cơ thể, thị nữ con mắt trợn tròn.

Mặc dù chỉ thi triển một lần Lạc Hoa kiếm, thân thể lại thư thái rất nhiều, trước đó tựa như bóng tối vậy Dương thuộc tính chân khí, quả nhiên khuếch tán một chút, cứ việc khoảng cách toàn bộ tiêu trừ, còn có nhất định khoảng cách, có thể... Chỉ bằng vào điểm ấy, liền biết, đối phương nói không có sai lầm chút nào!

Thật có thể chữa cho tốt chứng bệnh!

"Đa tạ chỉ điểm!" Thu hồi trường kiếm, thị nữ ôm quyền, thái độ cung kính.

Giờ phút này, đã trải qua không có phẫn nộ.

Có thể một chút nhìn ra nàng trong tu luyện chứng bệnh, cũng cho ra phương pháp trị liệu, liền Y Sư công hội những y sư kia đều làm không được đến... Người trước mắt này, khẳng định không đơn giản.

Lợi hại như thế người, làm sao có thể tới quấy rối

"ừ!" Trương Huyền khoát khoát tay, cũng không thèm để ý, thân thể đối phương bên trên vấn đề mười phần đơn giản, tiện tay mà thôi mà thôi. Nhẹ nhàng cười một tiếng, trong giọng nói mang theo u nhã, tựa như công tử văn nhã: "Không biết, ta bây giờ có thể không đi vào."

"Cái này... Không biết vị công tử này chính là..." Thị nữ nhịn không được hỏi.

Mặc dù đoán ra đối phương khẳng định không đơn giản, thân phận cụ thể vẫn là phải biết, không phải không có cách nào theo viên chủ bàn giao.

"Vị này là Trương Huyền Trương sư!" Kim Tòng Hải tiến về phía trước một bước.

"Trương sư ngươi là... Danh sư" thị nữ giật nảy mình.

"ừ!" Trương Huyền nghi hoặc.

Coi như danh sư cũng không trở thành khẩn trương như vậy đi, Vạn Quốc thành không nhiều khác, danh sư một đống lớn, cần phải sợ đến như vậy sao

"Sớm biết các hạ là danh sư, sẽ không ngăn trở, kU8I84 viên chủ hôm nay yến hội, trừ mời cái khác viên chủ bên ngoài, từng đã thông báo... Chỉ cần là danh sư, có thể tự do tiến vào, không cần ngăn cản..."

Thị nữ nói.

"Danh sư có thể trực tiếp tiến" thân thể nhoáng một cái, Trương Huyền trước mắt biến thành màu đen.

Chuyện này là sao.

Sớm biết đơn giản như vậy, sẽ không để Yêu Thần Thú động thủ, lần này tốt, lại là đánh người, lại là chỉ điểm... Giày vò nửa ngày mới phát hiện làm không công...

"Trương sư mời vào bên trong!" Xác nhận đối phương là danh sư, thị nữ không ở ngăn cản, vội vàng vẫy tay.

"Ừm..." Cố nén phiền muộn, Trương Huyền mang theo Triệu Phi Vũ, Kim Tòng Hải liền đi vào bên trong, mới đi hai bước, chỉ thấy thị nữ một chỉ còn bị Yêu Thần Thú ngồi tại dưới mông La Thanh Yên: "Trương sư, Thanh Yên viên chủ nàng..."

"A, ngươi trước đi một bên nghỉ ngơi, đến lúc đó bảo ngươi lại tới là được!"

Biết đối phương ý tứ, Trương Huyền đối với Yêu Thần Thú khoát tay áo.

Mặc dù Yêu Thần Thú hiểu lầm ý tứ, nhưng nữ nhân này nói chuyện không có lễ phép, đối với danh sư vô lễ, giáo huấn một lần, cũng không tính là gì.

Rống!

Nghe được mệnh lệnh, Yêu Thần Thú gật gật đầu, béo mập cái mông vặn vẹo uốn éo, song cầm chấn động, thẳng tắp hướng lên bầu trời bay đi.

"Đáng giận, đáng giận..."

Cảm nhận được sắp bị đè ép thân thể, La Thanh Yên nhìn lấy đi vào vườn thuốc Trương Huyền đám người, tức giận đến răng cắn chặt, toàn thân loạn chiến.

Nàng đường đường Thanh Yên dược viên viên chủ, địa vị có thể so với vạn quốc liên minh một chút vương công quý tộc, cái kia nhận qua cơn giận như thế!

Bị một đầu Linh thú đặt mông ngồi dưới thân thể... Nhất định chính là vũ nhục!

Dù là đối phương là danh sư, cũng nuốt không trôi khẩu khí này.

"Thanh Yên viên chủ, ngươi làm sao."

Đang ở lòng tràn đầy phẫn nộ, đột nhiên nghe được một cái thanh âm kinh ngạc vang lên, lập tức nhìn thấy một thanh niên đi tới, trước ngực mang theo danh sư huy chương, phía trên bốn khỏa Tinh Tinh lập loè chói mắt.