Thiên Đạo Thư Viện - Chương 533

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 533 - Cướp Đoạt

"Chỉ là... Những địa phương này dược vật, cơ bản đều là hong khô hoặc là đã trải qua phơi nắng tốt, mới mẻ còn có thể tiếp tục sống sót, cũng không có bao nhiêu, chớ nói chi là Trầm Tình Hoa loại này kỳ quái dược vật!" Triệu minh chủ nói tiếp.

Cái này ba khu dược liệu nhiều nhất địa phương, hong gió dược vật có hiệu quả giống nhau, hơn nữa tốt hơn mang theo, bởi vậy, cơ bản đều là phơi nắng tốt, không có khả năng có mới mẻ hàng tồn.

"Dược Vương lai lịch của dược liệu, có mấy cái, thường thấy nhất là dược nông bán, nhưng Trầm Tình Hoa loại này dược liệu hiếm thấy, bình thường dược nông nhất định là sẽ không gieo trồng, hơn nữa cũng không cái năng lực kia. Ta duy nhất biết có loại năng lực này, là nằm ở Vạn Quốc thành thành tây một cái dược viên. Nơi này trúng vô số cổ quái kỳ lạ dược vật, rất nhiều trên thị trường khó mà nhìn thấy trân quý dược liệu đều có thể tìm tới, chỉ là..."

Triệu minh chủ cười khổ: "Vườn thuốc chủ nhân, tính cách cổ quái, có chút bất cận nhân tình, dược của nàng, từ trước tới giờ không bán ra, dù là cho nhiều tiền hơn nữa đều không được. Liền xem như ta, lúc trước Liên Nhi bệnh nặng, muốn mua vài cọng dược vật đặc biệt, đều không thành công!"

"Từ trước tới giờ không bán ra" Trương Huyền tràn đầy kỳ quái: "Nàng kia trồng nhiều dược liệu như vậy làm gì."

Trồng dược liệu hoặc là bản thân dùng, hoặc là bán ra, trồng rất nhiều, rõ ràng là tự sử dụng... Có thể lại không bán ra, giữ lại làm gì

Dược vật cùng phổ thông thực vật một dạng, cũng có sinh mệnh hưng suy, không ít dược liệu, chỉ có ngắn ngủi mấy năm tuổi thọ, có thể đạt tới mấy trăm năm, dù sao chỉ là số ít.

Hơn nữa mấu chốt nhất là, gieo trồng dược vật, cần tốn hao cực lớn đại giới, Linh thạch, đặc thù dịch dinh dưỡng, thậm chí nhân thủ, thiếu một thứ cũng không được, một mực không bán ra, tương đương với một mực vào bên trong bỏ tiền, lợi hại hơn nữa thân gia, cũng không đủ giày vò a!

"Ta cũng không biết, Vạn Quốc thành không ít người cũng kỳ quái, đáng tiếc, lại không người biết!"

Triệu minh chủ lắc đầu.

"Cái kia... Chẳng lẽ không ai đi đoạt" Trương Huyền nghi hoặc.

Nếu rất nhiều người đều muốn dược liệu, lại mua không được, chắc chắn sẽ có người bí quá hoá liều đi!

"Đương nhiên là có, nhưng đều thất bại! Vườn thuốc chủ nhân Tiết Nhất Dao, năm mươi năm trước thì đến được Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong, danh chấn Vạn Quốc thành. Hiện tại đạt đến trình độ nào, ai cũng không biết, e là cho dù là ta, đều chưa chắc có thể chiến thắng!" Triệu minh chủ nói.

Năm mươi năm trước Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong, coi như không cách nào đột phá, chỉ sợ cũng xếp tại Vạn Quốc thành vô số cường giả phía trước nhất.

"Trọng yếu hơn chính là, dược viên còn có cực mạnh trận pháp, ít nhất đạt đến tứ tinh đỉnh phong, từ Hồng biển trận pháp công hội Trịnh hội trưởng, tự tay bố trí, không ít mưu toan trộm dược người, còn không có tiến vào bên trong, liền bị giết chết hoặc là vây khốn... Dần dà, người người đều biết cái chỗ kia nguy hiểm, cũng liền lại không người dám đi!"

Triệu minh chủ nói.

Nuôi vô số dược liệu trân quý, lại không bán ra, dám tới thuốc xổ vật liệu chủ ý, đều bị chém giết hoặc là vây khốn... Người này xác thực rất khó đối phó.

"Địa phương khác nhưng còn có hai loại dược liệu."

"Không có, trừ dươc viên này, thật không biết địa phương khác chỗ nào có thể tìm tới, trừ phi là đã trải qua bồi chế xong!"

"Bồi chế xong đối với ta vô dụng!" Trương Huyền lắc đầu.

Bồi dưỡng Tỉnh Hồn Thảo, chỉ có thể lợi dụng mới mẻ còn tại sinh trưởng dược vật, một khi phơi khô, bồi chế thành có thể phục dụng dược liệu, như thế nào lại dung hợp linh hồn, có được tỉnh hồn hiệu quả

"Ngươi nói dươc viên này ở nơi nào, ta muốn đi qua nhìn một chút!"

Tỉnh Hồn Thảo nhất định phải có, dạng này mới có thể cứu tỉnh Lộ Trùng, liền vu hồn mộ chỗ nguy hiểm như vậy đều đi, coi như vườn thuốc chủ nhân lại khó quấn, chắc hẳn cũng hầu như có thể tìm tới biện pháp.

"Cái này..." Nghe hắn muốn đi qua, Triệu minh chủ chần chờ một chút: "Vậy được rồi, ta để Kim Tòng Hải bồi tiếp, nếu như muốn ra tay với ngươi, cũng có thể ngăn cản một chút!"

"Được!" Trương Huyền gật đầu.

Cái kia vườn thuốc vị trí, hắn cũng không biết, cần phải có người dẫn đường.

"Phụ vương, ta cũng đi qua nhìn một chút!" Triệu Phi Vũ cười một tiếng, vội nói.

"Ngươi đi qua làm gì" Triệu minh chủ lông mày nhíu một cái.

"Dươc viên này chủ nhân liền lời nói của ngươi đều không nghe, ta cũng muốn đi xem nhìn, rốt cuộc có bao nhiêu lợi hại!" Triệu Phi Vũ nhẹ nhàng cười một tiếng.

Một đường theo sau lưng, biết vị này Trương Huyền, là một không đạt tới mục đích không dừng tay chủ, mà đối phương nghe càng thêm khó chơi, nàng thật muốn nhìn xem song phương giao phong, sẽ là một kết quả gì.

"Yên tâm đi, có Kim lão tại, lại thêm thân phận của ta, vị này dược viên chủ nhân coi như lại không lễ, cũng sẽ không động thủ!" Gặp phụ thân còn tại chần chờ, Triệu Phi Vũ vội nói.

"Tốt a, các ngươi hai cái đều muốn cẩn thận, nhất là Trương sư, nếu như đối phương không nguyện ý, tuyệt đối không nên cưỡng cầu, thực sự không được, ta tự mình đi qua một chuyến, có lẽ có thể bán ta một bộ mặt." Chần chờ một chút, Triệu minh chủ nói.

Lúc trước cho Triệu Phi Vũ xin thuốc, lọt vào cự tuyệt về sau, tự mình nghĩ đi, về sau Y Sư công hội tại địa phương tìm được dược vật thay thế, cũng liền coi như thôi.

Trương sư là nữ nhi ân nhân cứu mạng, lại thêm thiên phú như vậy, về sau thành tựu vô hạn, không thể có sự tình, thực sự không được, cũng chỉ có thể tự thân xuất mã.

Hắn đường đường vạn quốc liên minh minh chủ, Hóa Phàm tứ trọng tột cùng nhất nhân vật, thật muốn mua sắm dược vật, muốn đến đối phương coi như tính tình lại trách, cũng sẽ cho lên mấy phần chút tình mọn.

Lại kỹ càng hỏi thăm vài câu, Trương Huyền lập tức cùng Triệu minh chủ cáo từ, mang theo Triệu Phi Vũ cùng Kim Tòng Hải, cưỡi phi hành Man Thú, thẳng tắp hướng thành tây bay đi.

Vạn Quốc thành cực lớn, hoành rộng khoảng cách ít nhất mấy trăm cây số, chỉ bằng vào đi qua, không có mấy canh giờ không thể nào làm được, ba người lần này không có cưỡi Triệu Phi Vũ tọa kỵ, mà là ngồi ở Yêu Thần Thú trên lưng.

Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong yêu thú, giang hai cánh ra, tựa như thiểm điện, mấy chục phút về sau, ba người liền thấy một cái to lớn trang viên xuất hiện ở trước mắt.

Trang viên chiếm diện tích mấy trăm mẫu, bị bao phủ tại nhàn nhạt trong sương mù, vừa nhìn liền biết, có đại trận thủ hộ.

"Liền ở ngay đây xuống đi!"

Biết không có khả năng bay thẳng vào, Trương Huyền gật đầu, Yêu Thần Thú một tiếng kêu khẽ, tại cửa chính chỗ không xa, rơi xuống.

Trước mắt trang viên, đại môn đóng chặt, ngoài cửa một bóng người đều không có, xem ra tất cả mọi người cũng đều biết nơi này dược liệu không cách nào mua sắm, không có hứng thú.

Không phải, hàng năm cần dược liệu người, số lượng cũng không ít, không có khả năng trước cửa có thể giăng lưới bắt chim, ngay cả một bóng người cũng không nhìn thấy.

Kim Tòng Hải đi lên phía trước, đang muốn gõ cửa, liền nghe được "Kẹt kẹt!" Một tiếng, cửa sân từ bên trong mở ra, một cái thị nữ bộ dáng người tiến lên đón.

"Chúng ta dược viên không bán ra ngoài dược vật, mấy vị mời trở về đi!"

Xem ra nàng đã thành thói quen đến đây xin thuốc người, chỉ cần thấy được, liền sẽ trực tiếp mở miệng.

Không nghĩ tới, lời nói đều không nói, liền lọt vào cự tuyệt, Trương Huyền có chút bất đắc dĩ.

Môn còn không thể nào vào được, chính chủ gặp không đến, còn như thế nào mua thuốc

Đang muốn nên nói cái gì, làm cho đối phương cho đi, chí ít nhìn thấy vườn thuốc chủ nhân, mới có thể lắc lư, liền nghe được một trận tiếng vó ngựa truyền đến.

Ngay sau đó, liền thấy một chiếc xe ngựa đứng ở cách đó không xa, một người trung niên đi xuống.

"Mộc viên chủ mời đến!"

Nhìn người nọ, thị nữ nhận ra được, sắc mặt vui vẻ, vội vàng tránh ra thông đạo, để hắn đi vào.

"Ngươi không nói không bán ra dược vật sao hắn vì sao có thể đi vào" Kim Tòng Hải nhướng mày.

Đây cũng quá rõ ràng đi, nhóm người mình còn chưa lên tiếng liền bị cự tuyệt ở ngoài cửa, gia hỏa này lại nghênh ngang mà vào.

Chẳng lẽ cũng phải nhìn người

"Thật ngại, hắn là nhà chúng ta chủ nhân chuyên môn mời tới, có thư mời!"

Thị nữ mặt mũi tràn đầy áy náy.

"Có thư mời mới có thể đi vào" Trương Huyền nghi hoặc.

"Đương nhiên là có thư mời mới có thể đi vào!" Thị nữ vẫn chưa trả lời, một âm thanh lãnh ngạo liền vang lên, nói chuyện là một dáng người diêm dúa nữ tử, chừng ba mươi tuổi bộ dáng, hóa thành nùng trang, còn chưa tới đến trước mặt, liền cho người ta một cỗ nồng đậm son phấn vị.

"Hôm nay Tiết viên chủ cử hành tiệc tối, chỉ có cái khác vườn thuốc viên chủ mới có thể tiến nhập, không phải là cái gì a miêu a cẩu đều có thể tùy ý tới được, muốn mua dược liệu liền trực tiếp đi thôi, nơi này không chào đón!"

Cổ giương lên, cô gái xinh đẹp tràn đầy cao ngạo, ánh mắt của nhìn qua mang theo xem thường lạnh lùng.

"Tiệc tối vườn thuốc viên chủ mới có thể tiến nhập nói như vậy bắt đầu, ngươi cũng là viên chủ" Triệu Phi Vũ nói.

"Đó là đương nhiên! Ta là thanh yên vườn thuốc viên chủ, la thanh yên!"

Một mặt tự ngạo, cô gái xinh đẹp cổ tay khẽ đảo, lấy ra một vật, chính là tiến vào vườn thuốc thư mời.

"Thấy C9sMjl không, đây là thư mời, không có thứ này liền lập tức rời đi, không cần quấy rối!"

Cô gái xinh đẹp lạnh lùng nhìn qua, một tiếng cười nhạo: "Nhìn tuổi của ngươi, hai mươi cũng chưa tới đi, ngươi loại này tuổi tác, liền dược liệu là cái gì đều không phân biệt được, loại này cao cấp bậc yến hội, liền nhìn cũng không có tư cách nhìn một chút, hay là trở về đi thôi! Về sau học tập cho giỏi, có lẽ ba, năm mươi năm về sau, có tư cách tiến đến một lần... Lạc lạc lạc lạc!"

Che miệng cười khẽ, cô gái xinh đẹp, thân thể ưỡn một cái, sung mãn song cầu, giống như muốn thoát ly quần áo trói buộc, bất cứ lúc nào cũng sẽ tránh thoát ra ngoài.

"Ba, năm mươi năm" Trương Huyền lắc đầu, nhìn về phía cách đó không xa giữ cửa thị nữ: "Có phải hay không là có thư mời liền có thể đi vào."

"Ách... Là!"

Thị nữ do dự một chút, nhớ tới phía trước bàn giao, liền vội vàng gật đầu.

"Vậy là tốt rồi!"

Nghe được đối phương chính xác trả lời, Trương Huyền nhìn về phía cô gái xinh đẹp, gãi đầu một cái, có chút xấu hổ: "Thương lượng với ngươi chuyện gì, thư mời của ngươi, có thể hay không ta mượn dùng một chút."

"Mượn ngươi ha ha!"

Giống như là nghe được nhất nghe tốt trò cười, cô gái xinh đẹp nhìn về phía Trương Huyền, trong mắt tràn đầy chán ghét: "Dựa vào cái gì cho ngươi mượn đây là Tiết viên chủ cho ta, ngươi thì tính là cái gì."

"Không cho mượn."

Trương Huyền nhìn qua.

"Thừa dịp ta không phát giận trước, cút ngay, không phải, tin hay không để ngươi nằm trở về..."

Một tiếng quát lớn, cô gái xinh đẹp khí tức trên thân không tự chủ được chảy ra.

Chân khí thanh trọc rõ ràng, lực lượng kinh người.

Lại là vị Hóa Phàm tam trọng cường giả.

"Giết ta" lắc đầu, Trương Huyền nhìn về phía nơi xa, thông báo một tiếng: "Yêu Thần, ngươi cùng với nàng thương nghị một chút, có thể hay không đem thư mời cho ta..."

"Rống!"

Nghe được mệnh lệnh, cách đó không xa Yêu Thần Thú, một tiếng thấp giọng hô, "Sưu! " bay tới.

"Ngươi muốn làm gì."

Cô gái xinh đẹp sững sờ, mắt tối sầm lại, chỉ thấy một cái to lớn cái mông, đổ ập xuống đập xuống.

Phù phù!

Không có kịp phản ứng, bị Yêu Thần Thú trực tiếp ngồi vào mặt đất, chỉ còn lại có hai tay hai chân cùng đầu bên ngoài, từng ngụm từng ngụm thổ huyết.

Đinh!

Đem ngồi nằm xuống, Yêu Thần Thú miệng vặn một cái, đem trong tay nàng huy chương ngậm chặt ném tới.

"..."

Kim Tòng Hải, Triệu Phi Vũ đồng thời lảo đảo một cái, tròng mắt sắp rơi ở trên mặt đất.

Không phải nói muốn thương nghị sao làm sao... Dùng cái mông ngồi người...