Thiên Đạo Thư Viện - Chương 530

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 530 - Bọn Hắn Đều Là Nam Nhân A!

Bình thường Dẫn Hồn Quyết, hồn phách ly thể, thân thể sinh cơ biết nhanh chóng lụi bại, trở nên chán chường không chịu nổi.

Mà trước mắt vị này, toàn thân cao thấp sinh cơ bừng bừng, toả ra ánh sáng chói lọi, các huyệt hợp xướng, linh nhục hợp nhất. Hồn phách trở về, không những nhìn không ra cùng phổ thông Hóa Phàm cảnh võ giả, có cái gì khác biệt, ngược lại khí chất bên trên càng hơn một bậc, cho người ta trên linh hồn mang đến nồng nặc áp bách!

Chỉ nhìn thấy một chút, Mặc Hồn Sinh liền biết, đối phương tu luyện Dẫn Hồn Quyết tuyệt đối cùng hắn tu luyện khác biệt, đã trải qua hoàn toàn bị cải tiến, tránh né hồn lực ngũ suy, đạt đến một cái khác phương diện.

Truyền thuyết, vu hồn cái nghề nghiệp này là khai phái tổ sư Lưu Mặc Tử, trộm lấy Thiên Đạo bên trong liên quan tới linh hồn nội dung sáng tạo, bởi vì Thiên Đạo có thiếu, trộm được nội dung không được đầy đủ, mới đưa đến xuất hiện ngũ suy, âm hồn cùng nhục thân không cách nào triệt để hợp nhất mấy người thiếu hụt.

Hậu bối Vu Hồn Sư, không biết dùng bao nhiêu phương pháp, đều không thể cải tiến mảy may, trước mắt vị này chỉ nhìn thoáng qua, không riêng đổi xong, còn thành công...

Làm sao không để hắn chấn kinh

"Đến cùng làm sao làm được."

Sau khi hết khiếp sợ, ngay sau đó là nồng nặc hưng phấn: "Thiên nhận danh sư, có thể cải tiến Dẫn Hồn Quyết... Phần này năng lực cùng kiến thức, chỉ sợ thật có thể dẫn ta đi vô cùng xa..."

Trước khi muốn nói bị ép nhận chủ, thậm chí ký kết linh hồn khế ước, là bị bức bất đắc dĩ, hiện tại tận mắt thấy đối phương năng lực cùng thủ đoạn, đột nhiên ý thức được... Cái chủ nhân này, có lẽ thực sự nhận đúng rồi!

Thiên tài như thế nhân vật tuyệt thế, về sau theo ở phía sau, tận tâm tận trách nhiệm, chỉ cần đạt được cẩn thận chỉ điểm, thoát ly gông cùm xiềng xích, siêu việt lúc trước, nhất định là chắc chắn!

"Đây là ta học qua Vu Hồn Sư thủ đoạn, cùng những năm này nghiên cứu ra được bí tịch phương pháp, có thể sẽ đối với chủ nhân hữu dụng!"

Nghĩ tới những thứ này, Mặc Hồn Sinh lại không chần chờ, tinh thần khẽ động, từng đoạn tin tức, liền từ linh hồn truyền lại mà tới.

Vu Hồn Sư, có thể trực tiếp tiến hành linh hồn truyền lại, loại phương pháp này so giảng thuật, đọc sách đều muốn dễ dàng hơn.

Bởi vì là khế ước quan hệ, loại này truyền đi tốc độ càng nhanh, Trương Huyền chỉ cảm thấy thấy hoa mắt, trong đầu lập tức nhiều hơn một đại đoàn kiến thức mới, tất cả đều là Vu Hồn Sư.

Mặc Hồn Sinh là thượng cổ sống sót lục tinh Vu Hồn Sư, ngay lúc đó truyền thừa còn không có đoạn tuyệt, cơ hồ bao dung toàn bộ nghề nghiệp tất cả tri thức.

"Không hổ là thượng cổ người người kiêng kỵ nghề nghiệp, quả nhiên bác đại tinh thâm..."

Đại khái nhìn một lần, Trương Huyền miệng há mở, tràn đầy hoảng sợ.

Khó trách cái nghề nghiệp này, có thể truyền thừa không biết bao nhiêu năm, bị nhiều người như vậy kiêng kị, thậm chí so Độc Sư đều khủng bố, hoàn toàn chính xác không thể khinh thường.

Phía trước Dẫn Hồn Quyết, đối với cái này chút chỉ là mà nói, chỉ là trụ cột nhất nhập môn.

"Cái này phân liệt linh hồn pháp, là ngươi sáng tạo."

Đột nhiên, nhìn thấy một cái nội dung, Trương Huyền nhìn về phía trước mắt hoa sen.

Gia hỏa này bị nhốt bên trong Cửu Tâm Liên vài vạn năm, một lòng nghĩ ra được, mới đưa linh hồn chia ra một bộ phận, có thể thành công, môn công pháp này, chỉ sợ đúng là hắn nghiên cứu nhiều năm đoạt được.

"Là ta lục lọi ra tới..." Mặc Hồn Sinh gật đầu: "Dựa vào phương pháp này, có thể chia ra một cái khác bản thân, về sau bản thể linh hồn coi như bị diệt sát, cũng có thể dựa vào cái này phân thân sống sót!"

"Phân thân" Trương Huyền sững sờ.

"Đúng, loại này linh hồn phân liệt, có thể hoàn chỉnh phục chế bản thân, bao quát ký ức! Nói trắng ra là, tương đương với một lần nữa ngưng luyện một cái linh hồn, thật nếu gặp phải nguy hiểm, dùng để bảo mệnh, cũng không tệ lắm!"

Mặc Hồn Sinh nói.

Trương Huyền gật gật đầu, rất mau đem cái này linh hồn phân liệt pháp nhìn một lần.

Không thể không nói, bộ này phương pháp đích xác rất lợi hại, tuyệt đối là đối với linh hồn nắm giữ được cực hạn mới có thể hoàn thành.

Xem ra, nếu không phải gia hỏa này bị nhốt Cửu Tâm Liên, không cách nào hấp thu linh khí tu luyện, dựa vào mấy vạn năm tích lũy, cùng đối với vu hồn lý giải, trùng kích bát tinh, thậm chí cửu tinh, cũng không thành vấn đề.

Cũng đúng, sống lâu như vậy, cả ngày bị nhốt, mỗi ngày đều đang nghiên cứu như thế nào thoát khốn, đối với hồn phách lý giải, lại không cường đại, còn không bằng đập đầu chết được rồi.

"Nhìn xem có bao nhiêu thiếu hụt!"

Ý thức đắm chìm thức hải, đi vào Thiên Đạo thư viện, tinh thần khẽ động, đem đối phương truyền tới vô số tri thức toàn bộ thác ấn ở trên không trắng thư tịch bên trên.

Hô!

Tiện tay đem liên quan tới linh hồn chia ra thư tịch cầm tới, trực tiếp lật ra.

"Linh hồn phân liệt, Mặc Hồn Sinh sáng tạo, tu luyện về sau, linh hồn có thể một phân thành hai... Thiếu hụt:..."

Phía trên lít nha lít nhít viết đầy nội dung.

"Chỉ có một trăm hai mươi chỗ thiếu hụt, xem như rất ít đi!"

Đem nội dung xem hết, Trương Huyền nhịn không được tán thưởng.

Chỉ bằng vào lực lượng cá nhân, sáng tạo ra một cái chỉ có chừng một trăm chỗ thiếu sót công pháp, trước mắt cái này Vu Hồn Sư kinh lịch mặc dù không thế nào đáng tin cậy, thực lực và thiên phú, lại là thực sự.

Cũng đúng, không có thiên phú, lại làm sao có thể một đời không có qua hết, liền thành liền Hóa Phàm đỉnh phong, lục tinh Vu Hồn Sư.

"Chính xác!"

Tinh thần khẽ động, rất nhiều Vu Hồn Sư thư tịch dung hợp lại cùng nhau, một lần nữa sinh thành linh hồn phân liệt bí tịch.

Lần nữa lật xem.

Lúc này bên trong thiếu hụt cũng chỉ có hơn mười chỗ.

"Xem ra liên quan tới linh hồn thư tịch vẫn là thu thập ít, đợi đi đến Vạn Quốc thành, tìm thêm người mua sắm một chút!"

Đối với phân liệt linh hồn có thể bảo toàn tánh mạng công pháp, hắn vẫn là hết sức ý động.

Tu luyện giả, ai cũng không dám cam đoan gặp được dạng gì nguy hiểm, môn công pháp này thật có thể tu luyện thành công, đối với hắn mà nói, mức độ nguy hiểm tuyệt đối sẽ giảm mạnh.

Bất quá, môn công pháp này thiếu hụt quá nhiều, với hắn mà nói, tạm thời còn không có hứng thú quá lớn, coi như thật muốn tu luyện, cũng phải sưu tập càng nhiều thư tịch, triệt để bổ túc lại nói.

"Nhìn xem Cửu Tâm Liên!"

Lại nghiên cứu một hồi, đối phương truyền tới tri thức, biết một ngày hai ngày không cách nào học được, Trương Huyền cũng không sốt ruột, mở to mắt, rơi vào trước mắt màu đen hoa sen bên trên.

Thứ này danh xưng thần vật, hắn cũng muốn biết, đến cùng có gì công hiệu.

Ngón tay cùng tiếp xúc, trong đầu thở nhẹ "Thiếu hụt".

Hô!

Một quyển sách xuất hiện ở trước mắt.

"Cửu Thiên Liên Thai, Thiên Ngoại rơi xuống, là Mặc Hồn Sinh đoạt được, cần tinh thuần nhất lực lượng tẩm bổ, hoàn toàn chín muồi về sau, có thể luyện chế hoàn mỹ nhục thân. Khuyết điểm: Một, còn chưa đạt tới thành thục trạng thái, hoàn toàn chín muồi, toàn thân trắng bệch..."

"Nguyên lai không gọi Cửu Tâm Liên, mà là Cửu Thiên Liên Thai! Luyện chế nhục thân ngược lại là chính xác!"

Nhìn tờ thứ nhất, Trương Huyền gật đầu.

Lúc đầu hắn thật đúng là coi là gọi Cửu Tâm Liên, hiện tại xem ra, mặc dù bị nhốt vài vạn năm, Mặc Hồn Sinh gia hỏa này, vẫn là không nhận ra được.

Cửu Thiên Liên Thai... Mặc dù thư tịch bên trên không có đánh dấu cụ thể cấp bậc, nhưng xem ra cũng không thấp.

"Thế mà chỉ có năm nơi thiếu hụt!"

Lật ra đệ nhị vậy. Đang muốn tiếp tục xem tiếp, Trương Huyền đột nhiên sững sờ.

Thiếu sót ghi chép, thế mà chỉ có hai trang, năm cái.

Ít như vậy thiếu sót bảo bối, từ khi đạt được thư viện, tuyệt đối là lần đầu tiên nhìn thấy.

"Không hổ là thần vật..."

Con mắt lửa nóng, đột nhiên một cái ý nghĩ xông ra: "Nếu như học xong linh hồn phân liệt, chia ra một cái phân thân, đem thứ này luyện hóa làm nhục thể, há không tương đương thêm ra một cái mạng."

Càng nghĩ càng kích động.

Đây chính là chỉ có năm nơi thiếu sót thần vật, đem luyện hóa thành phần thân, có thể tưởng tượng tuyệt đối sẽ trở nên phi thường cường đại.

"Chỉ tiếc... Ta chỉ sợ không sống tới cái đồ chơi này thành thục..."

Thư tịch ghi lại cái thứ nhất thiếu hụt, chính là bụi cây này Cửu Thiên Liên Thai, còn chưa thành thục.

Hoàn toàn chín muồi Cửu Thiên Liên Thai toàn thân trắng bệch, mà không phải trước mắt cái này đen như mực bộ dáng.

Thôn phệ hết Mặc Hồn Sinh toàn bộ gia sản, lại còn sống vài vạn năm, còn bộ dáng này, lấy hắn mấy trăm năm tuổi thọ, nhất định là không sống tới thành thục.

Không thành thục, liền không cách nào luyện hóa, cưỡng ép đi làm, làm không cẩn thận liền sẽ cùng cái này Mặc Hồn Sinh một dạng, bị nhốt trong đó, muốn chết cũng không xong.

"Ừm thứ này cần tinh thuần nhất lực lượng tẩm bổ, mới có thể thành thục, ta Thiên Đạo chân khí, tinh thuần vô cùng, có thể hay không xem như chất dinh dưỡng."

Trong lòng hơi động, một cái ý nghĩ xông ra.

Liên quan tới bụi cây này Cửu Thiên Liên Thai miêu tả, đoạn thứ nhất chính là cần tinh thuần nhất lực lượng tẩm bổ, hắn bây giờ tìm không đến đầy đủ Linh thạch, nhưng Thiên Đạo chân khí, lại là tinh thuần vô cùng, có lẽ có thể thử xem.

Nắm sen thai rễ cây, một đạo chân khí rót vào đi vào.

"A..."

Chân khí mới đi vào, liền nghe được một trận như giết heo kêu thảm.

"Phải nói ta cũng nói rồi, đừng có giết ta..."

Mặc Hồn Sinh sắp điên rồi, vừa đem liên quan tới Vu Hồn Sư chỉ là truyền lại đi qua, đối phương liền quán thâu chân khí tiến đến, đổi lại ai, chỉ sợ đều sẽ cho rằng đối phương muốn đem nó chém giết.

"Ách..."

Trương Huyền vội vàng ngừng lại.

Chỉ mới nghĩ lấy chân khí bồi bổ, không có nghĩ tới tên này còn tại bên trong.

Vu hồn đối với Thiên Đạo chân khí có thiên nhiên e ngại, lại thêm gia hỏa này bị Long Lân Hộ Thân Phù đánh chỉ còn lại có nửa cái mạng, như thế nào chống đỡ được chân khí công kích.

Không có bị trực tiếp gạt bỏ, đã coi như là không tệ.

Đình chỉ chân khí quán thâu, Trương Huyền đang định đem bụi cây này hoa sen, bỏ vào trữ vật giới chỉ, về sau nghiên cứu lại, đột nhiên nhìn thấy vừa mới quán thâu chân khí rễ cây, thì đã trắng ra.

"Trắng ra chẳng lẽ Thiên Đạo chân khí thật có hiệu quả."

Nhãn tình sáng lên, không thể tin được phía dưới, lần nữa cầm lấy từng cây thân, lại một đường chân khí quán thâu đi vào.

"A..."

Tiếp theo hoa sen bên trong lại truyền tới cực kỳ bi thảm la lên.

Một lát sau, cầm lấy hoa sen.

"Quả nhiên vừa liếc, Thiên Đạo chân khí quả nhiên có thể làm cho thứ này mau chóng thành thục..."

Nhìn thấy vừa liếc từng cây thân, Trương Huyền tràn đầy hưng phấn, nhịn không được an ủi một câu: "Ta không phải muốn giết ngươi, chỉ là thử xem cùng bụi cây này Cửu Tâm Liên, chớ khẩn trương, ta thử lại một chút, liền xuống..."

"Không cần, a..." Mặc Hồn Sinh khóc.

Ta về sau ngoan ngoãn nghe lời còn không được sao ngươi thử thêm vài lần, chỉ sợ cũng không cần đem ta làm đi ra, ta liền sớm treo...

...

Bên ngoài sơn động.

"Đã xảy ra chuyện gì chúng ta có nên đi vào hay không nhìn xem."

"Tựa như là Mặc Hồn Sinh kêu thảm, Trương sư không có sao chứ."

Nghe được kêu thảm, đang dùng cơm đám người, tất cả đều đứng dậy.

"Trương sư vừa rồi bàn giao, có chuyện muốn đi nghiên cứu, chúng ta tốt nhất đừng quấy rầy, ta xem không bằng... Trước nghe một chút đến cùng chuyện gì xảy ra, mới quyết định đi!"

Triệu Phi Vũ hơi ổn trọng chút, khuyên nhủ đám người.

"ừ!"

Đám người gật gật đầu, lỗ tai dựng thẳng lên, hướng trong sơn động nghe tới, ngay sau đó liền nghe được có âm thanh loáng thoáng truyền đến.

"... Chớ khẩn trương, ta thử lại một chút, liền xuống..."

"Không cần, a..."

...

"Thử lại một chút liền một chút còn chớ khẩn trương."

Đám người đưa mắt nhìn nhau, từng cái con mắt trợn tròn.

Triệu Phi Vũ càng là sắc mặt đỏ lên, nhẫn nhịn nửa ngày, mới nói ra được.

"Hai người bọn họ... Đều là nam nhân a..."