Thiên Đạo Thư Viện - Chương 53

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 53 - Tan Vỡ Bạch Tốn

"Cái này..."

Mọi người hai mặt nhìn nhau, đều có chút bối rối.

Đây chính là Lục Trầm Đại sư, đường đường Đế Sư, ai dám động thủ với hắn? Đem hắn đánh thành như vậy?

Rồi hãy nói, các ngươi không phải đi thư phòng sao? Như thế nào vừa về đến... Cái dạng này?

Chẳng lẽ bọn hắn đi thư phòng không phải là đọc sách rồi, mà là đi... Đánh nhau?

Nho nhã Lục Trầm Đại sư hoàn hảo cái này một cái?

"Ta không sao..." Lục Trầm Đại sư lúng túng khoát tay.

Hắn cũng không thể nói... Là Trương Huyền đột phá, không có khống chế tốt khí lực, trong lúc vô tình đem hắn biến thành đi như vậy!

Biết rõ giải thích cũng giải thích không thông, Lục Trầm Đại sư vài bước đi vào chủ vị, quay đầu nhìn về phía thành bá: "A Thành, ngươi đi lấy nhất căn phép đo lực cột đá đến!"

Hắn là Thư Họa Đại Sư, không phải là vũ phu, phòng khách không có khả năng mang lên phép đo lực cột đá, nhưng thứ này cùng tu luyện có quan hệ, người nhà ngược lại là có, mang tới nhất căn là được.

"Vâng!" Thành bá không biết chủ nhân muốn làm gì, rồi lại vẫn gật đầu, lui ra ngoài.

"Trương đại sư, thực lực của ngươi thật sự đã đạt tới võ giả ngũ trọng đỉnh phong?" Thấy gian phòng an tĩnh lại, Bạch Tốn nhịn không được đi lên trước, vẻ mặt hưng phấn.

"Ừ!" Tại trong học viện bất tiện nói, nhưng ở chỗ này, không tính là bí mật, Trương Huyền không có gì nhưng giấu giếm đấy.

"Ta cũng là loại thực lực này, có thể hay không hướng ngươi lĩnh giáo mấy chiêu?" Nghe được thiếu niên xác nhận, Bạch Tốn trong mắt dấy lên hưng phấn chi ý.

"Bạch Tốn, ngươi làm gì, cũng không nhìn đây là địa phương nào..." Hoàng Ngữ một hồi im lặng, vội nói.

Lục Trầm Đại sư là một cái phong nhã người, ghét nhất đúng là cãi lộn chiến đấu, tại hắn phòng khách khiêu chiến, không phải là hay nói giỡn sao?

Cùng Hoàng Ngữ nói giống nhau, Lục Trầm hoàn toàn chính xác không thích người khác ở trước mặt hắn vũ đao lộng thương, đánh đập tàn nhẫn, bất quá, hiện tại phép đo lực cột đá còn không có lấy tới, đều muốn kiểm tra đo lường cái này Trương Huyền có phải thật vậy hay không tiến bộ, Bạch Tốn đích xác là phương pháp tốt nhất.

Người sau đã đạt tới võ giả ngũ trọng đỉnh phong sự tình, hắn cũng là biết rõ đấy.

Đồng dạng tu vi lời nói, có lẽ cũng có thể nhìn ra lực lượng của hắn đến cùng có hay không bạo tăng đi!

Nghĩ vậy, ngẩng đầu lên, nói rõ một câu: "Bình thường luận bàn lời nói, ta không có ý kiến, bất quá muốn điểm đến là dừng!"

"Được rồi!" Vốn tưởng rằng Lục Trầm Đại sư gặp cự tuyệt, không nghĩ tới vậy mà đáp ứng, Bạch Tốn hưng phấn thiếu chút nữa nhảy lên, ánh mắt lộ ra vẻ đắc ý, hai bước đi vào trong phòng khách, đối với Trương Huyền vẫy tay một cái, làm ra một cái soái soái tư thế: "Mời!"

"Tốt!"

Trương Huyền vừa tu luyện xong Thiên đạo Kim Thân, cũng muốn nhìn một chút đến cùng lực lượng đạt đến mức nào, đối phương khiêu chiến, cũng không cự tuyệt, đi vào chính giữa.

"Ta lực quyền rất lớn đấy, cẩn thận rồi!" Hai mắt ngưng tụ, Bạch Tốn lại không còn lúc trước công tử bộ dáng, thay vào đó chính là cường đại vô cùng khí tức.

Đều là võ giả ngũ trọng đỉnh phong, đơn thuần thực lực, hắn rõ ràng so với Thượng Bân còn cao hơn một bậc!

'Rầm Ào Ào'!

Khí thế ngưng tụ xong xong, Bạch Tốn một bước về phía trước, quyền phong như đao, lực lượng giống như kiếm, thẳng tắp hướng Trương Huyền bổ tới.

Khảo thí tu vi, Trương Huyền cũng không nhìn Thiên Đạo Thư Viện trong xuất hiện chỗ thiếu hụt, trở tay một quyền thắng đi lên.

Hô!

Hai cái nắm đấm trên không trung tiếp xúc, Trương Huyền nhướng mày.

"Quyền lực của hắn như thế nào yếu như vậy? Chẳng lẽ không phải võ giả ngũ trọng đỉnh phong?"

Đối mặt với đối phương nắm đấm, Trương Huyền lực lượng không có chút nào đình trệ, thẳng tắp về phía trước nghiền ép mà đi, dường như tảng đá gặp bọt biển, không chịu nổi một kích.

Cảm nhận được loại tình huống này, Trương Huyền còn tưởng rằng đối phương không có chuẩn bị cho tốt, lực lượng không có triển khai đến cực hạn, vội vàng đem lực lượng thu hơn phân nửa.

Dù vậy, Bạch Tốn như trước biến sắc, đập bay bóng da bình thường, "Vèo!" bay ra ngoài, lưng hung hăng đâm vào nhất cây cột lên, cái này mới dừng lại đến.

"Ngươi như thế nào không dụng hết toàn lực?"

Trương Huyền thu quyền, đi vào trước mặt, đưa tay qua chưởng đem người sau kéo.

"Không muốn..."

Thấy như vậy một màn, Lục Trầm Đại sư đồng tử co rụt lại, muốn ngăn cản, bất quá đã không còn kịp rồi.

Vèo!

Bị thiếu niên kéo một chút Bạch Tốn, như là cho phép cất cánh con Diều, một tiếng gào thét, chạy trốn ra ngoài.

Đùng chít chít!

Bay ra mấy chục thước vẻ mặt dán tại trên tường, miệng mũi máu tươi điên cuồng bắn ra.

"Ô ô ô..."

Bạch Tốn thiếu chút nữa khóc.

Đại ca, ta biết rõ đánh không lại ngươi, nhưng ngươi cũng mà không cần ác như vậy đi, ta anh tuấn dung mạo, mặt của ta...

"Ngươi như thế nào..."

Thấy Bạch Tốn tại kéo một phát phía dưới, cũng bay ra ngoài, Trương Huyền vò đầu, vẻ mặt người vô tội.

Làm cái gì?

Một cái Lục Trầm Đại sư, một cái Bạch Tốn, các ngươi gọi tới gọi lui, thật sự được không nào?

Nếu như cho hai người biết rõ hắn ý nghĩ trong lòng, nhất định sẽ tại chỗ phiền muộn thổ huyết.

Ngươi mới gọi tới gọi lui... Chúng ta là bị ngươi văng ra được không...

"Gia hỏa này..."

Một bên Hoàng Ngữ cũng lông mi run rẩy, nhanh muốn điên rồi.

Bạch Tốn taị bọn hắn trẻ tuổi ở bên trong, tuyệt đối được cho hàng đầu rồi, ngoại trừ mấy vị kia, hầu như không người có thể địch, chính là bởi vì như thế, mới dưỡng thành ưa thích tranh đấu không chịu thua bản tính, vốn tưởng rằng cùng cái này Trương Huyền thi đấu, người sau khẳng định không địch lại, nằm mơ đều không nghĩ tới, một quyền liền đánh bay.

Bị bại như vậy triệt để!

Gia hỏa này thoạt nhìn không hiển sơn lộ thủy (Ví von hiển lộ tài năng, biểu hiện mình), tại sao có thể có mạnh như vậy lực lượng?

"Ngươi không sao chứ?" Không biết mọi người suy nghĩ, Trương Huyền vẻ mặt tràn đầy áy náy đi vào Bạch Tốn trước mặt.

"Không có việc gì..."

Giãy giụa lấy đứng dậy, Bạch Tốn vỗ phủi bụi trên người.

Võ giả ngũ trọng trải qua Bì Cốt Cảnh tẩy lễ, bình thường vết thương nhỏ nhập lại không quan trọng.

"Vậy là tốt rồi, ta xem ngươi vừa rồi không dùng toàn lực, như vậy đi, dùng xuất toàn lực chúng ta đánh tiếp một lần..."

Trương Huyền vẻ mặt tràn đầy nghiêm túc.

"Còn đánh?"

Bạch Tốn da mặt co lại, thiếu chút nữa không có khóc lên, đánh tiếp chỉ sợ ta muốn chết tại đây... Lúc này liên tục khoát tay: "Không cần, Đại sư thực lực so với ta mạnh hơn, ta xem liền đừng đánh..."

"Đừng khách khí, mọi người chỉ là luận bàn, ngươi cũng không cần như vậy câu nệ, mặt khác, ngươi cũng đừng gọi Đại Sư, lộ ra nhiều xa lạ..."

Trương Huyền còn tưởng rằng đối phương sợ hãi cùng Lục Trầm Đại sư ngang hàng luận giao thân phận, có chỗ cố kỵ, không dám buông tay, mới lộ ra như vậy suy yếu, vội vàng giải thích.

Hắn tu vi vừa đạt tới ngũ trọng đỉnh phong thời điểm, cùng Diêu Hàn đã giao thủ, đối phương tuy rằng thực lực so với trước mắt cái này Bạch Tốn muốn cao một chút, nhưng cho áp lực của hắn rất lớn, lực lượng cũng rất mạnh, Bạch Tốn nếu như không kém nhiều, có lẽ cũng không sai biệt lắm, bị một quyền đánh bay, vẫn cho rằng là không có triển khai toàn lực.

Bằng không thì, mình cũng liền tám đỉnh lực lượng mà thôi, coi như là lưu tình, cũng không có khả năng một quyền đánh bay có được bốn đỉnh ngũ trọng đỉnh phong a?

"Luận bàn?"

Bạch Tốn một cái giật mình, cái này mẹ nó cũng gọi là luận bàn? Ngươi một quyền xuống dưới, ta nhanh cúp biết không?

Còn có, ngươi cùng Lục Trầm ông nội ngang hàng luận giao, không gọi ngươi Đại sư chẳng lẽ gọi?

Da mặt co lại, nhớ tới cái gì, nhanh muốn khóc lên: "Kêu Đại sư ngươi nói xa lạ, sẽ không để cho ta gọi ngươi ông nội đi, Trương gia gia, ta sai rồi còn không được sao? Vừa rồi không nên nhằm vào ngươi, cầu ngươi... Đừng tìm ta luận bàn rồi!"

"Phép đo lực cột đá đến rồi!" Đúng lúc này, một tiếng la lên, thành bá đi đến, lập tức xem ra trước mắt một màn, đã nghe được Bạch Tốn tiếng la, sững sờ tại nguyên chỗ, như là hóa đá: "Ự...c?