Thiên Đạo Thư Viện - Chương 529

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 529 - Cứu Sống Lộ Trùng Phương Pháp

Hô!

Không để ý tới mọi người chấn kinh, Trương Huyền đi vào nóc phòng, đưa tay ở trên cơ quan vừa sờ.

Ngay sau đó, ngón tay như điện, liên tục tại nhô ra nham thạch bên trên vỗ mấy lần.

Có được Thiên Đạo thư viện, có thể tuỳ tiện phát hiện trong cơ quan lỗ thủng, tựa như phía trước Xích Kim Quan, danh xưng không cách nào phá vỡ, trên thực tế tìm được thiếu hụt, tiến hành lợi dụng, phá vỡ liền sẽ vô cùng đơn giản.

Trước mắt cái này cơ quan cũng giống như vậy.

Răng rắc!

Liên tục vỗ mấy lần, một tiếng vang giòn, nham thạch từ từ mở ra, Trương Huyền thân thể khẽ động, chui vào.

Là một thông đạo, ngẩng đầu nhìn lại, một mảnh đen kịt, phía trên hẳn còn có một chỗ cơ quan, đem đầm nước triệt để ngăn trở, không đến mức tiết lộ xuống tới.

Thân thể nhảy lên, đi mấy chục mét, quả nhiên thấy được một cái nham thạch to lớn, bắt chước làm theo, đem mở ra, đầm nước lập tức xuất hiện ở trước mắt.

Cùng tới thời điểm một dạng, nơi này có đặc thù cơ quan, người có thể thông qua, đầm nước lại chảy xuôi không xuống.

"Lợi hại!"

Nhìn lướt qua, phát hiện cái này cơ quan so với trận pháp đều không hề yếu, Trương Huyền nhịn không được tán thưởng một tiếng.

Không hổ là Thiên Công sư, những cái này cơ quan kỹ xảo, hoàn toàn chính xác đủ không ít người học tập cả một đời, đều không thể nào hiểu được.

Tại chỗ điều chỉnh một hồi, cảm giác Hồng Trần Đạp Thiên Bộ tiêu hao không sai biệt lắm khôi phục, Trương Huyền lúc này mới một lần nữa trở lại đám người trước mặt, từ Lạc Trúc nơi đó tìm được một sợi dây thừng, thắt ở trong thông đạo.

Có dẫn dắt, đám người cũng không chậm trễ, nhao nhao ngược lên.

Bọn họ đều là tu luyện giả, không biết phi hành, bò dây thừng lại là mười phần đơn giản.

Theo đầm nước hướng thượng du đi, rất mau trở lại đến bên bờ, lúc này mới cảm giác dường như đã có mấy đời, tựa như một giấc chiêm bao.

Mặc dù tiến vào vu hồn mộ thời gian không dài, lại đã trải qua sinh tử, tuyệt vọng, làm sao đều không nghĩ đến, cuối cùng vẫn còn sống đi ra.

"Đa tạ Trương sư!"

Cầm quần áo dùng chân khí sấy khô, Tái các chủ đám người đi tới trước mặt, vui lòng phục tùng.

Không hổ là thiên nhận danh sư, gặp được nguy hiểm quả nhiên cùng bọn hắn khác biệt, dùng trí tuệ, mạnh mẽ thay đổi cục diện, thậm chí đem một cái Hóa Phàm cửu trọng lục tinh Vu Hồn Sư, thu làm tôi tớ.

Không phải tận mắt nhìn thấy, tuyệt không thể tin được.

"Khách khí, mọi người cũng rất vất vả, dù sao cũng không sốt ruột rời đi, không bằng liền ở ngay đây nghỉ ngơi một đêm, chúng ta ngày mai lại rời đi!"

Đi qua một phen giày vò, ngày đã tối xuống, đầy sao treo Tinh Hà, sáng tỏ loá mắt, một vầng loan nguyệt, treo chếch đỉnh núi, cho người ta yên tĩnh tường hòa cảm giác.

Thu ý mông lung, trên cây lá cây cũng không trước đó như vậy xanh biếc, bắt đầu chậm rãi biến vàng, gió núi phất qua mang theo một tia nhàn nhạt ý lạnh.

"Được!"

Nghe được không nóng nảy rời đi, mọi người nhất thời nhẹ nhàng thở ra.

Tại vu hồn mộ thời gian không dài, lại tâm thần tiều tụy, so đã trải qua một trận đại chiến còn muốn vất vả.

Nơi này là Yêu Thần Thú hang ổ, cũng không có cái gì mắt không mở Linh thú dám tới quấy rối, đám người dâng lên lửa trại, đem chuẩn bị xong thức ăn lấy ra, thời gian không dài, mùi thịt bốn phía.

"Lão sư, ngươi trên cổ thế nào."

Trương Huyền cũng đói lắm rồi, mới vừa ăn một hồi đồ vật, chỉ thấy Vương Dĩnh đi tới, mặt mũi tràn đầy nghi ngờ nhìn qua.

"Cổ."

Sửng sốt một chút, chỉ thấy nàng đưa qua một cái gương đồng, nhìn sang, chỉ thấy nơi càm, có một chỗ hơi có vẻ xám xanh.

"A, là bị tiểu Mặc vu hồn chi khí cảm nhiễm, yên tâm đi, hẳn rất nhanh liền có thể lui xuống đi!"

Tại vu hồn mộ thời điểm, vì để cho Mặc Hồn Sinh mắc câu, sử dụng Long Lân Hộ Thân Phù đem đả thương, cam tâm tình nguyện bị đối phương bắt lấy, hẳn là khi đó, lưu lại dấu vết, bất quá không nghiêm trọng, nếu không nhìn kỹ, căn bản nhìn không ra.

Cũng là Vương Dĩnh tâm tư tỉ mỉ, mới ý phát hiện.

Vu Hồn Sư, cùng nhân loại thuộc về hai loại hình thức sinh mệnh, bị cường giả như vậy tiếp xúc, lưu lại ấn ký mười phần bình thường, hẳn là không bao lâu, liền sẽ dần dần biến mất.

"Vậy là tốt rồi!" Gặp không phải cái vấn đề lớn gì, Vương Dĩnh lúc này mới thở phào nhẹ nhõm.

"Ngươi và Triệu Nhã bọn hắn đem Lộ Trùng nhận lấy, ta đi nghiên cứu một ít chuyện!"

Trương Huyền bàn giao.

Lộ Trùng không có theo đám người cùng một chỗ, mà là đặt ở Triệu Phi Vũ đầu kia linh thú cõng lên, hiện tại Yêu Thần Thú bị thuần phục, đã trải qua không có uy hiếp, cũng nên đem mang tới.

"Đúng!" Biết lão sư muốn cứu tâm ý của Lộ Trùng, Vương Dĩnh gật gật đầu.

An bài xong việc tình, Trương Huyền là nhấc chân đi vào Yêu Thần Thú sơn động.

Sơn động rộng lớn, sạch sẽ, tìm một chỗ an tĩnh, tinh thần khẽ động, đem gốc cây kia Cửu Tâm Liên lấy ra ngoài.

Vừa rồi tại dưới mặt đất không có cẩn thận quan sát, hiện tại vừa vặn nghiên cứu một chút, thuận tiện ép hỏi một ít chuyện, nhìn có hay không vừa Lộ Trùng cứu sống phương pháp.

"Chủ nhân!"

Rời đi trữ vật giới chỉ, Mặc Hồn Sinh lập tức phát hiện đã trải qua rời đi dưới mặt đất, trong giọng nói tràn ngập hưng phấn.

Bị nhốt vài vạn năm, rốt cục lại có thể gặp được thế giới bên ngoài, kích động trong lòng có thể nghĩ.

Bởi vậy, một tiếng này "Chủ nhân" cam tâm tình nguyện gọi, không có nửa điểm thẹn thùng.

"Ta muốn biết, w51DF7 ngươi có phải có biện pháp cứu tỉnh linh hồn ngủ say người!" Trương Huyền sắc mặt nghiêm túc nhìn qua.

"Linh hồn rơi vào trạng thái ngủ say người."

Mặc Hồn Sinh sửng sốt một chút, nói: "Linh hồn rơi vào trạng thái ngủ say, chỉ cần hồn phách tiến vào trong cơ thể của hắn, đem tỉnh lại là được, không tính phức tạp!"

Trương Huyền sửng sốt, trước đó hắn liền nghe nói qua phương pháp này, chỉ là hắn là võ giả, linh hồn không cách nào ly thể, chỉ có thể đến đây thì thôi, nhưng... Lúc này bất đồng.

Tu luyện Thiên Đạo Dẫn Hồn Quyết, đã trải qua có thể cho hồn phách ly thể, hoàn toàn có thể tiến vào đối phương thể nội, đem tỉnh lại.

"Là, bất quá, cái này cùng đoạt xá có chút tương tự, hơi không cẩn thận, rất dễ dàng xuất hiện đoạt xá suy." Có linh hồn khế ước, Mặc Hồn Sinh cũng không dám giấu diếm.

Hồn phách tiến vào trong cơ thể người khác, đã cùng đoạt xá có chút cùng loại, có thể đem đối phương tỉnh lại còn tốt, không gọi tỉnh, rất dễ dàng xuất hiện đoạt xá suy, để thực lực của mình cũng sụt giảm.

"Mấu chốt nhất là... Một khi không cách nào tỉnh lại, linh hồn của ngươi tiến vào đối phương thể nội, làm không cẩn thận liền sẽ để thân thể của hắn nhận chủ, nếu thực như thế, còn muốn thanh tỉnh liền không khả năng!"

Mặc Hồn Sinh chần chờ một chút nói: "Dù sao, có thể đi vào người khác hồn phách, tất nhiên cường đại vô cùng, đối phương rơi vào trạng thái ngủ say, khẳng định rất nhỏ yếu, thân thể hồi lâu không có linh hồn tưới nhuần, rất dễ dàng nhận sai chủ nhân, một khi như thế, không những không cách nào cứu người, ngược lại sẽ đem hại chết!"

Linh hồn bị thương nặng, mới có thể rơi vào trạng thái ngủ say.

Đây là hồn phách lực lượng là mười phần nhỏ yếu, một cái cường đại linh hồn tiến vào thể nội triệu hoán, có thể tỉnh lại tốt nhất, không gọi tỉnh, rất dễ dàng tu hú chiếm tổ chim khách, đối phương còn muốn phục sinh, cơ bản vô vọng.

"Có thể có cái gì phương pháp tránh cho."

Sầm mặt lại, Trương Huyền nắm đấm xiết chặt.

Nếu động thủ, tự nhiên muốn trăm phần trăm có thể bảo chứng đối phương sống tới, nếu là không chữa khỏi, chữa chết, về sau lương tâm bên trên làm sao có thể an

Lộ Trùng dù sao cũng là vì hắn mà chết.

Không cách nào chữa cho tốt, thẹn là thầy người!

"Tránh cho trừ phi đối phương linh hồn, trở nên cứng cỏi, cường đại, coi như triệu hoán không thành, cũng có thể khống chế nhục thân, không đến mức bị đoạt xá!"

Mặc Hồn Sinh nói: "Biện pháp tốt nhất, chính là lợi dụng Tỉnh Hồn Thảo, luyện chế thành tỉnh hồn thơm, sau đó ở bên cạnh đốt, để cho hấp thu, lúc này tiến hành triệu hoán thành công khả năng biết lớn hơn rất nhiều!"

"Tỉnh Hồn Thảo" Trương Huyền nhướng mày.

Làm luyện đan sư, từng nhìn qua không ít liên quan tới dược liệu thư tịch, có thể loại thuốc này, chưa từng nghe qua.

"Tỉnh Hồn Thảo cũng không phải là thực vật, mà là Vu Hồn Sư dùng linh hồn tẩm bổ mới có thể đản sinh vật phẩm đặc biệt, có thể gieo trồng!"

Mặc Hồn Sinh nói.

"Loại một gốc đại khái bao lâu" Trương Huyền nhìn qua.

Nếu như thời gian quá dài, chỉ sợ cần muốn những biện pháp khác.

"Không dài, một tháng đầy đủ! Chỉ là... Ta hiện tại bị vây ở chỗ này, linh hồn không cách nào rời đi, căn bản không biện pháp gieo trồng..." Mặc Hồn Sinh cười khổ nói.

Hắn bị nhốt ở bên trong Cửu Tâm Liên, trốn không thoát đến, coi như lòng có hơn cũng lực không đủ.

"Chỉ cần là Vu Hồn Sư liền có thể gieo trồng."

Không có trả lời hắn, Trương Huyền nhìn qua.

"Đúng, chỉ cần Dẫn Hồn thành công Vu Hồn Sư, đều có thể gieo trồng, phương pháp rất đơn giản, ta có thể hiện tại giống như ngươi nói!" Mặc Hồn Sinh nói.

"Ừ, đem phương pháp nói một chút đi!"

Trương Huyền khoát khoát tay, thần sắc lạnh nhạt nói.

"Được!"

Mặc Hồn Sinh lên tiếng, lập tức mở miệng.

Rất mau đem Tỉnh Hồn Thảo bồi dưỡng phương pháp nói một lần.

Nói với hắn một dạng, Tỉnh Hồn Thảo, cũng không phải là một loại đặc định thực vật, mà là cần linh hồn bồi dưỡng vật phẩm, chỉ có dạng này mới có thể để cho linh hồn gây nên cộng minh, đạt tới tỉnh hồn mục đích.

"Ngươi không phải là muốn... Bản thân tu luyện Dẫn Hồn Quyết, trở thành Vu Hồn Sư bồi dưỡng a."

Gặp trước mắt chủ nhân, đem bồi dưỡng phương pháp nhớ kỹ, Mặc Hồn Sinh kịp phản ứng, tràn đầy không thể tin được.

"ừ!" Trương Huyền gật đầu.

Nếu thứ này đối với Lộ Trùng hữu dụng, thật sự là hắn muốn bản thân đi trồng thực.

"Có thể ngươi là thiên nhận danh sư..." Mặc Hồn Sinh giật nảy mình.

Vị chủ nhân này thế nhưng là thiên nhận danh sư, thiên phú như vậy, một khi tu luyện Vu Hồn Sư, chẳng khác nào từ bỏ thân phận... Có phải hay không là quá lỗ mãng

"Yên tâm đi, ta đã đem Dẫn Hồn Quyết sửa đổi một lần, coi như Dẫn Hồn thành công, cũng sẽ không đối với nhục thân sinh ra ảnh hưởng, có thể làm đến linh nhục hợp nhất!"

Trương Huyền thản nhiên nói.

"Sửa chữa linh nhục hợp nhất" hoa sen bên trong Mặc Hồn Sinh con mắt trợn tròn, bờ môi run rẩy, tràn đầy không thể tin được.

Dẫn Hồn Quyết, nhưng là bọn họ Vu Hồn Sư tu luyện không biết bao lâu công pháp, đã trải qua không biết bao nhiêu cường giả cải tiến, lịch đại sửa chữa đều làm không được đến, gia hỏa này chỉ nhìn mấy hơi thở liền có thể sửa chữa, còn làm đến linh nhục hợp nhất

Làm sao có thể!

Đang ở nghi hoặc, cảm thấy không thể nào thời điểm, chỉ thấy trước mắt chủ nhân khoanh chân ngồi xuống, thân thể nhoáng một cái, một cái bóng ảo xuất hiện ở phía trên.

"Dẫn Hồn xuất thể."

Thanh âm phát run.

Làm lục tinh Vu Hồn Sư, hắn có thể rõ ràng nhìn ra, bản thân vị chủ nhân này hồn phách đã trải qua thoát ly thân thể.

"Bây giờ thấy ta" đang ở chấn kinh, liền nghe được đối phương linh hồn thanh âm vang lên, Trương sư an tĩnh đứng ở hoa sen trước mặt.

"Thấy được..." Mặc Hồn Sinh run rẩy.

Trương Huyền hài lòng gật đầu.

Xem ra dùng Thiên Đạo Dẫn Hồn Quyết ly thể hồn phách, giống như Thiên Đạo chân khí, chỉ cần mình nguyện ý, coi như Vu Hồn Sư thực lực cao hơn chính mình, cũng ngươi là không nhìn ra.

Chỉ có muốn cho hắn trông thấy, mới có thể nhìn ra.

"Hô!"

Xác nhận xong, Trương Huyền tinh thần khẽ động, lần nữa trở lại nhục thân.

"Hồn phách quy vị, viên mãn không tiết, huyệt đạo cộng minh, linh nhục hợp nhất... Ngươi, ngươi thực sự sửa đổi Dẫn Hồn Quyết."

Nhìn thấy Trương Huyền hồn phách trở lại thân thể, không có xuất hiện bất kỳ biến hóa, ngược lại rất nhiều huyệt đạo, tựa như long ngâm vậy khẽ hát, Mặc Hồn Sinh rít lên một tiếng, giống như sắp dọa ngất đi.