Thiên Đạo Thư Viện - Chương 528

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 528 - Phi Hành, Ta Sẽ!

Hóa Phàm, mặc dù thực lực viễn siêu võ giả, đối với tự nhiên cũng nhất định có năng lực chưởng khống, vẫn như trước là không thể phi hành. Mặt đất cách nóc nhà cơ quan, chênh lệch chí ít bảy, tám mươi mét, vách tường xung quanh bóng loáng cứng rắn, không cách nào phá vỡ, muốn lên đi, đơn giản không có khả năng!

"Vậy làm sao bây giờ chẳng lẽ... Chúng ta thật muốn bị vây chết ở chỗ này."

Còn tưởng rằng đối phương cho lưu lại cái gì đường sống, nghe thế, trong lòng mọi người mát lạnh.

Hiện tại gia hỏa này đoạt xá không thành công, tự nhiên không thể sử dụng Vu Hồn Sư lực lượng, coi như có thể sử dụng, đối với hắn cũng không yên lòng a!

Hắn không thể dùng, đám người lại không thể phi hành, chỉ sợ thật muốn vây chết ở chỗ này, không cách nào rời đi.

"Nếu không dạng này, các ngươi hi sinh một cái, để cho ta đoạt xá, sau đó ta mang các ngươi rời đi, nếu không, đều ra không được, coi như chứa đựng vật tư lại nhiều, cũng chỉ có ăn xong một ngày, sớm muộn đều sẽ chết ở chỗ này!"

Mộ huyệt chủ nhân nói.

Đó là cái phong bế hoàn cảnh, không có cách nào rời đi, coi như ăn lại nhiều cũng có ăn xong một ngày, sớm muộn đều sẽ bị khốn tử.

"Im miệng, nơi này không có phần của ngươi nói chuyện!"

Gặp gia hỏa này đến lúc này còn không hết hi vọng, còn muốn đoạt xá, Trương Huyền quất hoa sen một cái tát, một mặt không vui: "Chúng ta như thế nào rời đi, không cần ngươi lo lắng, hiện tại cho ngươi hai lựa chọn, thứ nhất, làm hạ nhân của ta, tôi tớ, ngoan ngoãn đem ngươi biết Vu Hồn Sư thủ đoạn cho ta lặng yên viết ra đến, ta có thể nghĩ biện pháp để ngươi thoát ly thứ quỷ này.."

"Làm hạ nhân, tôi tớ" mộ huyệt chủ nhân sững sờ, kém chút khóc: "Không phải bái ngươi làm thầy sao."

"Đó là vừa rồi, khi đó đáp ứng, không riêng nghĩ biện pháp giúp ngươi thoát ly, hay là truyền thụ cho ngươi chính tông công pháp, để ngươi không sợ hồn lực ngũ suy, hiện tại... Đã chậm!" Trương Huyền khoát tay.

"Ta..." Mộ huyệt chủ nhân thanh âm giống như táo bón, buồn bực sắp phải chết.

Cũng đúng, vừa rồi hắn chiếm cứ ưu thế, đối phương cũng không tìm ra xác thực vị trí, bái hắn làm thầy, bị giới hạn thầy trò thân phận, nhất định sẽ tận tâm chỉ đạo... Hiện tại, người người là đao thớt, ta là cá thịt, muốn giết chết hắn, chỉ trong một ý nghĩ, xem như hạ nhân đến thu, đã trải qua rất nhân từ.

"Đệ nhị đâu."

Buồn bực một lát, thanh âm bất đắc dĩ vang lên.

"Ta sẽ chậm rãi bức cung, đợi muốn biết hỏi xong, giết là được!" Trương Huyền thản nhiên nói.

Đối phương nói mặc dù bình thản, mộ huyệt chủ nhân lại biết, đối phương khẳng định có thể làm đến, hoa sen không nhịn được run một chút: "Được, ta mực hồn sinh, nguyện ý làm Trương sư hạ nhân..."

Kẻ trước mắt này, phá vỡ công kích của hắn, xem thấu mưu kế của hắn, thậm chí ngay cả Xích Kim Quan đều có thể một chút bổ ra, thủ đoạn cùng năng lực đã trải qua vượt ra khỏi tưởng tượng, thật muốn đem giết chết, chỉ sợ cũng là chuyện rất đơn giản, cùng xoắn xuýt, còn không bằng sảng khoái đáp ứng.

Sống không biết bao nhiêu năm, biết còn sống trân quý.

Chỉ cần có thể thoát ly thứ quỷ này, đừng nói làm hạ nhân, làm cái gì đều được!

Làm ra quyết định, đang muốn nói tiếp, liền nghe được đối phương không nhịn được vang lên: "Ngươi đây là đang làm gì."

"Ta tại thề..." Mộ huyệt chủ nhân mực hồn sinh ngừng lại.

Ba!

"Thề có tác dụng chó gì ký cái linh hồn khế ước, đừng nói cho ta, đường đường Vu Hồn Sư liền cái đồ chơi này cũng sẽ không!" Trương Huyền lại quất hoa sen một cái tát.

Nói đùa, Vu Hồn Sư thủ đoạn nhiều như vậy, thề nếu như hữu dụng, bị làm chết cũng không biết.

"Linh hồn khế ước."

Hoa sen lay động.

Hắn cảm thấy sắp điên rồi, vốn còn nghĩ, phát một lời thề lừa gạt một chút, một khi thoát ly cái đồ chơi này, nhất định phải gia hỏa này đẹp mắt, ai ngờ... Người ta căn bản không để mình bị đẩy vòng vòng!

Linh hồn khế ước, là cùng Man Thú khế ước cùng nhau vật tương tự, một khi ký kết, liền không dám vi phạm, nếu không, hồn phi phách tán, ai cũng cứu không được.

Để hắn một cái đường đường Hóa Phàm cửu trọng cường giả, thiếu chút nữa thì bước vào loại cảnh giới đó lục tinh Vu Hồn Sư, dùng khế ước thành một cái Hóa Phàm nhất trọng người hầu

Càng nghĩ càng thấy đến phiền muộn, sắp phát điên.

"Thế nào, không nguyện ý."

Còn tại xoắn xuýt, liền cảm thấy một cây ngân châm đâm tới, một đạo tinh thuần chân khí, thẳng Thứ Hồn phách.

"A... Ta đáp ứng..."

Cảm nhận được đối phương đồ sát hắn, như giết gà đồng dạng đơn giản, mực hồn sinh không dám tiếp tục do dự, ngay sau đó trước mắt mọi người bạch quang lóe lên, một đoàn linh hồn, thẳng tắp bắn vào Trương Huyền não hải.

Linh hồn khế ước, thành!

"Tốt!"

Cảm thấy não hải một đoàn hồn phách, có thể tùy ý diệt sát, biết đối phương đã trải qua triệt để khuất phục, lúc này mới cổ tay khẽ đảo, đem hoa sen thu nhập trữ vật giới chỉ.

Đây chính là thần vật, trở về nghiên cứu một chút, có lẽ sẽ có rất tác dụng lớn chỗ, chuyến đi này không tệ.

"Cái này hoa sen, vô cùng quỷ dị, ta hi vọng chư vị không nên truyền ra ngoài!" Chần chờ một chút, Trương Huyền nhìn về phía Tái các chủ đám người.

Triệu Nhã đám người là hắn học sinh tin được, những người khác liền không nhất định.

Thần vật, thế nhưng là vượt qua Thánh Vật bảo bối, một khi tin tức tiết lộ, khẳng định phải lọt vào vô cùng vô tận truy sát.

Coi như hắn có danh sư thân phận, những người khác biết cố kỵ, khó đảm bảo không có đánh lén.

"Trương sư yên tâm, chuyện này nếu như ta tiết lộ ra ngoài, ắt gặp Thiên Tru địa khiển, lập tức tử vong, rơi vào Luân Hồi, vĩnh thế không được siêu sinh!"

Biết hắn lo lắng cái gì, Tái các chủ bàn tay giơ lên, thề với trời.

Ngay sau đó, Triệu Phi Vũ, Kim Tòng Hải, Cổ Mục, Lạc Trúc đám người, cũng phát ra lời thề.

Bọn hắn cũng biết thất phu vô tội hoài bích kỳ tội đạo lý.

"Ừ, mọi người vất vả đi tới nơi này, cũng không thể tay không mà về, cái kia vách quan tài, là lục tinh luyện khí sư luyện chế, xem như bảo vật, bán ra lời nói, hẳn là cũng có thể có giá trị không nhỏ!"

Đem trân quý nhất hoa sen lấy đi, Tôn Cường lại đem mấy cái quan tài đều thu, đám người vất vả đến một chuyến, cũng không thể cái gì đều không đạt được, Trương Huyền một chỉ chung quanh khảm nạm ở trên tường vách quan tài nói.

Đây là Xích Kim Quan bên trên đồ vật, từ lục tinh luyện khí sư luyện chế, kiên cố vô cùng, coi như so ra kém Linh cấp đỉnh Phong Thần Binh, chất liệu bên trên cũng tuyệt đối không kém chút nào!

Xuất ra đi bán, tất nhiên có thể bán ra cái giá tiền không thấp.

"Vẫn là thôi đi, chúng ta cũng không giúp đỡ được gì..."

"Trương sư khách khí..."

Biết hắn ý tứ, không muốn để cho đám người tay không mà về, chần chờ một chút, Tái các chủ đám người vẫn lắc đầu một cái.

Lần này tới, nếu không phải Trương sư, khẳng định đã sớm toàn quân bị diệt, còn bảo vật... Nghĩ cũng đừng nghĩ.

Mặc dù không được đến bảo bối, lại học tập một thiên Dẫn Hồn Quyết, về sau chậm rãi lĩnh hội, đối với thực lực tấn thăng, nhất định có chỗ tốt.

"Nếu không cần, vậy ta sẽ không khách khí, Tôn Cường, đem những vật này tất cả đều thu lại..."

Từ chối lời còn chưa nói hết, liền nghe Trương sư thanh âm vang lên.

"Được rồi!"

Ngay sau đó liền thấy Tôn quản gia, một mặt hưng phấn đi vào Xích Kim Quan trước mặt, sẽ bị Trương Huyền một đao chém nát vách quan tài, từng khối thu vào trữ vật giới chỉ.

"..."

Đám người.

Kẻ trước mắt này, rõ ràng là lợi hại như thế danh sư, muốn thân gia, dạng gì bảo vật không, còn hết lần này tới lần khác như thế tham tài.

Những cái này vách quan tài đều chia năm xẻ bảy, còn từng kiện từng kiện lấy đi, có phải hay không là nếu có thể đem phía ngoài cơ quan lấy đi, cũng sẽ không bỏ qua

Chính nghĩ như vậy, liền nghe được thanh âm của đối phương vang lên: "Tôn Cường, ngươi mang theo cái này tiểu Mặc bốn phía nhìn xem, đem có thể đào đi cơ quan cũng cùng một chỗ mang đi, cái này có thể là đồ tốt!"

"..."

Đám người.

"Khụ khụ... Trương sư, sưu tập bảo vật, kỳ thật còn nói còn quá sớm, mặc kệ cơ quan vẫn là vách quan tài... Muốn trước ra ngoài mới có tác dụng chỗ..."

Bị nước bọt sặc một cái, Triệu Phi Vũ thực sự nhịn không được nói.

Hiện tại là tối trọng yếu không phải hoa sen biết sẽ không nói ra đi, cũng không phải muốn hay không những cái BHPsILN này vách quan tài cùng cơ quan sự tình, mà là... Như thế nào rời đi nơi này!

Đoạn Long Tỏa khóa lại, không đường có thể đi, lại không thể biết phi hành, làm sao rời đi

Rời đi không được, những lời vừa rồi đề, đều là vô dụng.

"Như thế nào ra ngoài vừa rồi tiểu Mặc không phải đã nói rồi sao phía trên thì có thông đạo!"

Trương Huyền một chỉ.

"Có thể... Cao như vậy, chúng ta không cách nào phi hành, là không thể nào rời đi!"

Gặp gia hỏa này căn bản không cân nhắc những cái này, đám người không còn gì để nói, Triệu Phi Vũ liếc mắt, nhịn không được nói.

"Phi hành mà thôi!" Gặp hắn xoắn xuýt ở nơi này, Trương Huyền nhìn thoáng qua, thần sắc đạm nhiên: "Ta sẽ!"

"Ngươi biết."

Giật nảy mình, tất cả mọi người đồng thời con mắt trợn tròn.

Thật hay giả

Coi như Hóa Phàm cửu trọng cường giả, cũng không thể phi hành, ngươi một cái Hóa Phàm nhất trọng người, lại còn nói... Biết

"ừ!"

Trương Huyền gật gật đầu, một mặt tùy ý: "Thiên nhận danh sư bên trong một cái năng lực mà thôi, không tính là gì!"

Hồng Trần Đạp Thiên Bộ sự tình, giống như hoa sen, không thể ngoại truyền, muốn phải rời đi nơi này, phi hành là không gạt được mọi người, suy đi nghĩ lại, chỉ có thể đem chuyện này trốn tránh đến thiên nhận danh sư bên trên.

Dù sao loại này danh sư cao nhất kỳ ngộ, không phải người nào đều có, coi như đã biết, nội tâm hâm mộ, cũng không biện pháp học tập.

Lại nói, thiên nhận danh sư, chỉ có Khổng sư một người làm đến, cụ thể có thể hay không bay, ai cũng nói không nên lời, cũng không thể nào truy tra, chính là tốt nhất lấy cớ.

"Không tính là gì..."

Đám người sắp thổ huyết.

Đây chính là phi hành... Hóa Phàm cửu trọng đều không thể làm được sự tình, làm sao ở trong miệng hắn, theo mới vừa đi bên đường mua khỏa Bạch Thái một dạng đơn giản

Rung động đồng thời, đã ở kỳ quái, thiên nhận danh sư, có thể khiến người ta phi hành mà

Làm sao... Liên quan tới Khổng sư thư tịch bên trên, chưa từng có ghi chép

Bất quá, đối với danh sư, bọn hắn cũng không rõ ràng, cụ thể có thể làm được hay không, thật đúng là không biết được.

"Các ngươi chờ ta một chút!"

Không còn giải thích, Trương Huyền tinh thần khẽ động, cả người thẳng tắp lên cao, nhanh chóng hướng trên cùng cơ quan chỗ bay đi.

Hồng Trần Đạp Thiên Bộ, Tề Thiên Quyển!

Nửa bước hóa bình thường cấp bậc thời điểm, chỉ có thể ở không trung đợi mấy hơi thở liền đến rơi xuống, hiện tại tu vi đạt tới Hóa Phàm nhất trọng đỉnh phong, chân khí càng thêm thanh thuần, thời gian duy trì, tự nhiên đã gia tăng rồi không ít.

Đã đạt đến mấy chục cái hô hấp.

Thời gian ngắn như vậy, cùng phi hành Man Thú một dạng, cự ly xa bôn ba làm không được, có thể mở ra cái thông đạo, bay ra ngoài vẫn là rất đơn giản.

"Thật có thể bay."

Nhìn thấy hắn đất bằng mà nó, đám người khóe miệng quất loạn.

Phi hành, thế nhưng là nhân loại nhất hy vọng xa vời đồ vật, trước mắt cái này, chỉ có Hóa Phàm nhất trọng, lại bay lên không trung...

Cái này cũng quá kinh khủng đi!

"Liên quan tới thiên nhận danh sư, liên quan tới Vu Hồn Sư sự tình, hay là chớ nói ra... Trương sư, tương lai tất nhiên là chao liệng cửu thiên nhân vật, loại nhân vật này, tuyệt không thể đắc tội!"

Buồn bực nửa ngày, trong lòng mọi người đồng thời toát ra dạng này một cái ý nghĩ.

Là long tổng hội rong ruổi Hoàn Vũ, là anh hùng sớm muộn đều sẽ danh chấn thiên hạ.

Loại người này chỉ có thể giao hảo, tuyệt đối không thể đắc tội.

Mà Trương sư...

Chính là người như vậy vật.