Thiên Đạo Thư Viện - Chương 526

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 526 - Địa Ngục Thất Tâm Liên

Hai người chấn kinh còn không có kết thúc, liền thấy cầm trong tay trường đao Trương Huyền, không có chút nào ngừng, đối với trong quan tài lộ ra ngoài thi thể bổ tới.

Soạt!

Thi thể và đao khí tiếp xúc, lập tức hóa thành bột mịn, bốn phía phiêu tán.

"Hóa Phàm cửu trọng, xương như Kim Cương, làm sao có thể đao khí phía dưới, biến thành bột phấn."

Tu vi đạt tới Hóa Phàm cửu trọng, không riêng lực lượng linh hồn gia tăng, nhục thân cũng sẽ trở nên hoàn mỹ không một tì vết, không có kẽ hở, tựa như Kim Cương Thạch đồng dạng, nước chảy bất hủ, phủ chặt không thương tổn.

Cho dù chết, từ Xích Kim Quan bảo hộ, hẳn là cũng đao thương bất nhập mới đúng, làm sao có thể một chút thì trở thành bột phấn

"Chẳng lẽ là Trương sư đao pháp cường đại."

"Không đúng, Trương sư đao pháp, mặc dù lợi hại, đao khí cũng rất mạnh, có thể nghĩ một chút liền đem Xích Kim Quan bổ ra, đem Hóa Phàm cửu trọng cường giả nhục thân chém thành bột phấn... Vẫn là không làm được!"

Kim Tòng Hải hai mắt ngưng trọng đi tới.

Mới vừa bị thương kịp thời phục dụng đan dược, đã trải qua khôi phục không ít.

"Cái kia là chuyện gì xảy ra."

"Xem trước lấy, Trương sư nhất định sẽ giải thích!"

Kim Tòng Hải lắc đầu.

Đám người đồng loạt hướng về phía trước nhìn lại.

Một đao chém nát mộ huyệt thi thể của chủ nhân, Trương Huyền vẫn không có ngừng, mà là cổ tay chuyển một cái, mấy cây ngân châm xuất hiện ở lòng bàn tay, thẳng tắp hướng phía dưới đâm tới.

"A... Ngươi làm gì."

Ngân châm rơi xuống, đám người ngay sau đó nghe được một tiếng bén nhọn la lên.

Chính là thanh âm mới vừa rồi.

Lúc này gia hỏa này lại không có phía trước ngang ngược càn rỡ, mà là tràn đầy hoảng sợ, giống như tràn đầy không thể tin được.

"Không làm gì, chỉ là đưa ngươi móc ra mà thôi!"

Nhẹ nhàng cười một tiếng, Trương Huyền trường đao hướng bên dưới quan tài mặt đất vẩy một cái, "Hô!" Một đóa hoa sen đen nhánh xuất hiện ở trước mặt mọi người.

Đóa này hoa sen, lớn chừng bàn tay, quỷ dị không hiểu, cho người ta một loại âm tà cảm giác, phía trên hắc khí vờn quanh, mỗi trên mỗi lá cây, đều nghiêng đâm một cây ngân châm.

Vừa rồi Trương Huyền đâm ra ngân châm, chính là vì đâm vào phía trên đồ vật này.

Sâu không thấy đáy mộ huyệt, không cách nào phá trừ Xích Kim Quan dưới, vậy mà ẩn tàng một bụi này quỷ dị như vậy hoa sen, liền xem như tận mắt nhìn thấy, tất cả mọi người cảm thấy hít vào một ngụm khí lạnh, không thể tin được.

Hô!

Nói phức tạp, kỳ thật từ mộ huyệt chủ nhân công kích Trương Huyền, đến bây giờ, bất quá mấy hơi thở công phu mà thôi, Long Lân Hộ Thân Phù tản ra vòng sáng, đến tận đây biến mất.

"Chẳng lẽ là..."

Đem một màn này nhìn ở trong mắt, một bên Lạc Trúc, trầm tư một lát, đột nhiên nghĩ đến cái gì, con ngươi bỗng nhiên co vào, thanh âm lần nữa run rẩy: "Địa Ngục Thất Tâm Liên."

"Địa Ngục Thất Tâm Liên đó là cái gì" lần này đến phiên Tái các chủ cũng không hiểu.

Hắn mặc dù kiến thức quảng bác, thế nhưng không là cái gì đều biết.

Loại này liên lụy Vu Hồn Sư vật phẩm, biết đến sẽ không nhiều.

"Truyền thuyết là Vu Hồn Sư chí bảo, có thể dùng để một lần nữa cô đọng nhục thân, hơn nữa, ngưng luyện ra thân thể, có Tiên Thiên thể chất!" Lạc Trúc nhịn không được nói.

"Tiên Thiên thể chất" Tái các chủ con mắt trợn tròn.

Tiên Thiên thể chất đặc thù, chỉ cần kích hoạt, tốc độ tu luyện nhanh chóng, viễn siêu bình thường tu luyện giả, để cho người ta thán phục.

Có thể cô đọng nhục thân, vẫn là Tiên Thiên thể chất...

Cái này cũng quá kinh khủng đi!

"Đúng vậy a, bất quá... Có chút BGwQRyS không đúng!" Lạc Trúc nói xong lại mặt mũi tràn đầy chần chờ.

"Thế nào."

"Địa Ngục Thất Tâm Liên, lấy hấp thụ lực lượng sinh tồn, nếu như không có đoán sai, mộ huyệt thi thể của chủ nhân, cũng hẳn là bị thôn phệ, không phải, không có khả năng nhẹ nhàng đụng một cái, Hóa Phàm cửu trọng thi thể, hóa thành bụi mù!"

Lạc Trúc nói.

"ừ!" Tái các chủ gật đầu.

Vừa rồi bọn hắn liền kỳ quái, Hóa Phàm cửu trọng thi thể, vững như Kim Cương, làm sao đao khí tiếp xúc, liền hóa thành tro bụi, hiện tại xem ra, hẳn là bị bụi cây này trường ở phía dưới quỷ dị hoa sen, thôn phệ sạch sẽ lực lượng.

"Lấy thi nuôi sen, dựa theo đạo lý, đóa này hoa sen, hẳn rất nhanh liền có thể biến thành mộ huyệt chủ nhân nhục thân, cùng hắn rong ruổi thiên hạ, làm sao... Vẫn như cũ ngủ say ở trong mộ huyệt, thậm chí còn nghĩ đến muốn đoạt xá chúng ta."

Lạc Trúc đem nghi ngờ trong lòng nói ra.

"Cái này..."

Tái các chủ đám người cũng là sững sờ.

Đúng a, đã có Địa Ngục Thất Tâm Liên loại này Thánh Vật, có thể thuế biến thành nhục thân, lại vì sao muốn đoạt xá đám người thậm chí còn để đám người tu luyện Dẫn Hồn Quyết, đại phí trắc trở

Đây không phải ăn nhiều chết no, là làm gì

"Ta cũng không hiểu rõ, Trương sư chắc chắn biết, không phải không có khả năng, trực tiếp phá vỡ quan tài, đem bụi cây này hoa sen móc ra!" Lạc Trúc nói.

"ừ!" Đám người lần nữa nhìn sang.

Phía trước.

"Ngươi... Thả ta!"

Màu đen hoa sen bị móc ra, bên trong vang lên hoảng sợ thanh âm.

Vừa rồi muốn đem đám người chém giết mộ huyệt chủ nhân, chính trốn ở chỗ này mặt.

Khó trách một mực tìm không thấy nguồn thanh âm, giấu ở bên dưới quan tài hoa sen bên trong, như thế nào có thể tìm được

"Thả ngươi để ngươi tiếp tục giết chúng ta sao."

Trương Huyền liếc một cái.

"Ngươi, ngươi... Chỉ cần thả ta, chúng ta chuyện gì cũng dễ nói, ta là Vu Hồn Sư, sưu tập không ít bảo vật, có thể đều cho ngươi, ngay cả đóa này Địa Ngục Thất Tâm Liên, cũng có thể tặng cho ngươi..."

Thanh âm tràn đầy nóng nảy nói.

"Đưa cho ta ta còn không muốn đây..."

Trương Huyền hừ một tiếng: "Ngoài ra, còn bảo vật, bảo vật của ngươi nếu như không nhìn lầm, đều hối đoái thành Linh thạch, cho ăn bụi cây này hoa sen đi!"

"Làm sao ngươi biết."

Hoa sen bên trong truyền đến hoảng sợ thanh âm.

"Ta làm sao biết, hoa sen chung quanh đều là Linh thạch vỡ vụn hình thành bột phấn, ta cũng không phải nhận không ra!"

Trương Huyền lắc đầu.

Hoa sen vừa rồi cũng không phải là chôn dưới đất, mà là chung quanh tất cả đều là Linh thạch, trong đó linh lực bị thôn phệ sạch sẽ, biến thành bột phấn, từ xa nhìn lại, mới giống như là mặt đất bụi đất.

Hắn tu luyện sử dụng Tụ Linh Trận, rút ra Linh thạch, xuất hiện một đống lớn phế vật như vậy, tự nhiên liếc thấy đi ra.

Hơn nữa những cái này phế thải, cùng hắn tu luyện hạ phẩm linh thạch hoàn toàn khác biệt, nhan sắc trắng bệch, chỉ sợ dĩ nhiên đạt đến trung phẩm cấp bậc.

Có thể làm ra nhiều như vậy phế thải Trung phẩm Linh Thạch, số lượng nhiều, chỉ sợ không xuống hơn vạn... Liền xem như lục tinh Vu Hồn Sư, khả năng cũng là toàn bộ tài sản.

Nhìn ra những cái này, lại làm sao có thể nhận mê hoặc.

"Ngươi, ngươi..."

Hoa sen không ngừng run rẩy, giống như là gặp quỷ một dạng.

Theo kẻ trước mắt này tranh đấu, giống như cho tới bây giờ không có thắng nổi.

Đối phương phảng phất toàn trí toàn năng, đem kinh nghiệm của hắn, toàn bộ biết đến thanh thanh sở sở.

"Các ngươi đều đến đây đi!"

Không để ý tới hoa sen bên trong mộ huyệt chủ nhân run rẩy, Trương Huyền khoát tay áo, nói một tiếng.

Đám người rồi mới từ thông đạo nối đuôi nhau mà vào, đi vào trước mặt.

"Trương sư... Rốt cuộc chuyện này như thế nào."

Triệu Phi Vũ thực sự nhịn không được, nhìn lại.

Đám người cũng đầy mặt mê hoặc, không hiểu ra sao.

Sự tình vừa rồi, biến hóa quá nhanh, trước đó vẫn là mộ huyệt chủ nhân phách lối đắc ý, khống chế đám người sự sống còn, thời gian nháy mắt, liền bị từ dưới đất đào lên...

Quá mức quỷ dị, để cho người ta không hiểu rõ nổi.

"Chuyện gì xảy ra cũng là ngươi đến nói một chút đi..."

Trương Huyền vỗ một cái trước mắt hắc liên.

Soạt!

Hắc liên lắc lư hai lần, vừa rồi tiếng nói, giống như là biến thành câm điếc, ngậm miệng không nói.

Xem ra, bị một cái Hóa Phàm nhất trọng tìm ra bản thân, lại đánh một trận, lòng tràn đầy phiền muộn, thực sự nói không ra lời.

"Ngươi cảm thấy không nói thì đi."

Gặp gia hỏa này không phối hợp, Trương Huyền ngón tay giương lên, một cây ngân châm lại đầu ngón tay xuất hiện ở, thẳng tắp đối với hoa sen đâm tới.

"A..."

Ngay sau đó hoa sen bên trong vang lên một cái kêu thảm cùng yếu thế thanh âm: "Ngươi... Ta nói, ta nói..."

Thanh âm lộ ra yếu đi rất nhiều, rất rõ ràng, ngân châm đâm trúng chỗ yếu, liền thực lực khả năng đều hứng chịu tới ảnh hưởng.

"Vậy liền nhanh lên bắt đầu đi!"

Đem ngân châm rút ra, lần nữa đem chân khí quán thâu trong đó, hàn mang bắn ra bốn phía, xem ra chỉ cần gia hỏa này không nói, liền sẽ lần nữa ghim vào.

"Là..."

Thấy được uy hiếp của hắn, hoa sen run một cái, vội vàng mở miệng: "Ta là một vị lục tinh Vu Hồn Sư, tu vi đạt đến Hóa Phàm cửu trọng đỉnh phong, đáng tiếc... Cuối cùng không có đạp phá một bước kia, mặc dù linh hồn bất tử, có thể nhục thân tuổi thọ đến rồi cuối cùng!"

Hóa Phàm cảnh thọ nguyên tăng gấp đôi, bất quá cũng liền hai trăm tuổi tuổi thọ, dù là lại nghịch thiên, ba trăm tuổi đến đỉnh.

Chỉ cần không còn đột phá, nhục thân sớm muộn cũng sẽ chết.

Đây là chuyện không có cách nào khác.

Mặc dù Vu Hồn Sư có thể tiếp tục đoạt xá những người khác, nhưng muốn nói phù hợp, khẳng định vẫn là thân thể của mình thích hợp nhất.

"Đúng lúc này, ta phát hiện bụi cây này... Địa Ngục Thất Tâm Liên!"

Thanh âm tiếp tục nói: "Vật này là chúng ta Vu Hồn Sư chí bảo, chỉ cần đạt được luyện hóa, hoàn toàn có thể biến thành nhục thân, hơn nữa còn là Tiên Thiên chi thể, có loại này ỷ vào, có lẽ liền có thể đạp phá cuối cùng cái kia cửa ải, trùng kích đến cảnh giới cao hơn! Thế là, ta bắt đầu an bài hậu sự, hao hết gia sản tu kiến mộ huyệt, chính là vì có thể an tâm luyện hóa thứ này.."

"ừ!" Đám người gật đầu.

Trước đó bọn hắn ngay tại nghi hoặc, nếu Vu Hồn Sư sẽ không chết, có thể đoạt xá thi thể, lại vì sao muốn hao tâm tổn sức tốn lực tu kiến mộ huyệt, giấu ở đầm nước phía dưới

Hiện tại xem ra, là tranh tai mắt của người, mục đích rất đơn giản, là vì luyện hóa bụi cây này hoa sen.

Cái này đông Tây Thiên hạ hãn hữu, nếu như cho hắn Vu Hồn Sư biết liền thảm rồi.

Cho nên, làm cái giả chết.

Vu Hồn Sư mặc dù có thể linh hồn vĩnh sinh, thế nhưng cần trải qua ngũ suy, cũng sẽ chết, tu kiến mộ huyệt, vùi sâu vào dưới mặt đất, cái khác Vu Hồn Sư liền cho rằng hắn chết, không có khả năng nghĩ đến, chiếm được một gốc Địa Ngục Thất Tâm Liên.

"Nếu vì luyện hóa thứ này, làm sao đến bây giờ đều không thành công" Trương Huyền nhìn qua.

Vu Hồn Sư đều bị diệt đi vài vạn năm, cái mộ huyệt này khẳng định càng thêm lâu dài, dài như thế tuế nguyệt, dựa theo tình huống, hẳn là đã sớm luyện hóa đi, tại sao còn không thành công

Bởi vì phải là thành công, khẳng định đã sớm biến thành thân thể, làm sao có thể còn khốn ở trong đó, không cách nào rời đi

"Ta..."

Nghe được tra hỏi, hoa sen chần chờ một chút, nói: "Mộ huyệt tu thành, ta giả chết về sau, liền bắt đầu luyện hóa thứ này, vốn cho rằng lấy thực lực và của ta kinh nghiệm, có thể dễ như trở bàn tay, rất nhanh thành công, lần nữa phục sinh, ai ngờ... Nằm mơ cũng không nghĩ đến... Thất bại!"

"Thất bại" Trương Huyền kỳ quái: "Ngươi nếu giả chết, chắc chắn biết như thế nào luyện hóa đóa này hoa sen, làm sao biết thất bại."

Gia hỏa này sớm chuẩn bị lâu như vậy, đem toàn thân bảo vật đều hối đoái thành Linh thạch, mai táng dưới đất, thậm chí không tiếc tìm đến Thiên Công sư thiết kế mộ huyệt, lục tinh luyện khí sư rèn đúc quan tài, làm sao có thể thất bại

"Bởi vì... Bởi vì..."

Mộ huyệt chủ nhân thanh âm mang theo run rẩy, giống như nhớ ra cái gì đó hoảng sợ sự tình.

"Cái này... Đây không phải một gốc Địa Ngục Thất Tâm Liên, mà là... Cửu Tâm Liên!"