Thiên Đạo Thư Viện - Chương 525

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 525 - Vu Hồn Sư Trúng Kế

Phốc!

Nghe nói như thế, Triệu Phi Vũ, Tái các chủ đám người kém chút nhịn không được phun ra một ngụm máu tươi.

Chúng ta không phải rất nguy hiểm, đối phương tranh cãi muốn giết người sao

Vu Hồn Sư, thượng cổ nhất một trong những nghề quỷ dị, so Độc Sư còn đáng sợ hơn, huống chi thực lực đối phương còn mạnh như vậy, đạt tới lục tinh độ cao...

Nói thế nào vừa nói, biến thành thu học sinh

Muốn hay không như thế kéo

Ngươi liền xem như danh sư, có thể thực lực bản thân, cũng vừa bước vào Hóa Phàm cảnh, người ta thế nhưng là Hóa Phàm cảnh đỉnh phong, chênh lệch khoảng cách không thể bên trong mà tính, nói như vậy... Thực sự không sợ chết

Lạc Trúc càng là mở to hai mắt nhìn.

Trước mắt vị này Trương sư, đến vu hồn mộ thời điểm, cái gì cũng đều không hiểu, liền nhìn thoáng qua Dẫn Hồn Quyết, không riêng đã biết hồn lực ngũ suy, còn tìm được phương pháp giải quyết...

Quá nghịch thiên đi

Khó trách là ông trời cũng thừa nhận danh sư, phần này năng lực... Đích thực quá đáng sợ!

Tôn Cường đám người thì là bội phục không thôi.

Thiếu gia (lão sư ) chính là thiếu gia (lão sư ), đơn giản quá mạnh, cái gì Vu Hồn Sư, cái gì lục tinh cường giả, một dạng muốn bị lắc lư...

"Bái ngươi làm thầy."

Thanh âm chủ nhân, giống như cũng là nhoáng một cái.

Hắn đường đường lục tinh Vu Hồn Sư, tu vi đạt tới Hóa Phàm đỉnh phong siêu cường nhân vật, ngươi một cái chỉ có Hóa Phàm nhất trọng tiểu gia hỏa, để cho ta bái sư nói đùa cái gì!

"Làm càn..."

Dưới sự phẫn nộ, thanh âm trở nên bén nhọn, có chút chói tai.

Răng rắc!

Cơ quan thanh âm vang lên, một đạo kiếm mang, thẳng tắp đối với Trương Huyền bắn tới, giống như muốn giáo huấn hắn vô lễ.

Hô!

Bất quá, còn chưa tới đến trước mặt, Trương Huyền liền đã rời đi tại chỗ, nhẹ nhõm tránh ra.

Cơ quan lợi hại hơn nữa, cũng chết, có được Minh Lý Chi Nhãn, sớm phán đoán, Thiên Đạo thân pháp trốn tránh, muốn đánh trúng, không dễ dàng như vậy.

"Không cần uổng phí tâm cơ, nếu như là ngươi tự mình xuất thủ, có lẽ còn có thể làm tổn thương ta, cơ quan... Vẫn là tỉnh lại đi, phía trước cơ quan, chính là ta bài trừ, ngươi cảm thấy những vật này, đối với ta hữu dụng."

Trương Huyền thản nhiên nói.

"Hừ!"

Thanh âm thanh hát.

Nhập môn cơ quan, mạnh mẽ như vậy, đều bị người thanh niên này một cước đạp ngừng, hắn bây giờ cơ quan coi như lợi hại, chỉ sợ cũng thực sự khó làm thương tổn đối phương nửa phần.

Nghĩ vậy, thanh âm chủ nhân, không nói thêm lời, cơ quan cũng lại không sử dụng.

Cái này vu hồn mộ chôn dưới đất không biết bao nhiêu năm, coi như cơ quan không có mất đi hiệu lực, cũng có hạn chế số lượng, dùng một lần thiếu một lần, nếu vô dụng, dùng đến nhiều, lãng phí nhiều.

Gặp hắn thật không đang dùng cơ quan, Trương Huyền nhẹ nhàng thở ra.

Cơ quan, hắn nhất định phải dùng bàn tay tiếp xúc mới có thể xuất hiện thư tịch, biết thiếu hụt tiến hành đối phó.

Đối phương sử dụng cái này, không biết ở nơi nào, có thể may mắn tránh thoát đi một lần, thật muốn vạn tên cùng bắn, dựa vào trước mắt hắn công phu mèo quào, là không thể nào tránh thoát.

Lời nói mới rồi, chỉ là lừa dối đối phương một chút, để cho sợ ném chuột vỡ bình, không nghĩ tới thật đúng là thành công.

Cùng loại này không biết giấu ở chỗ nào gia hỏa, liền muốn đấu trí đấu dũng, nghĩ biện pháp dùng ngôn ngữ đem áp chế.

"Đáng tiếc a!"

Thấy đối phương không nói thêm gì nữa, cũng không khởi động cơ quan, Trương Huyền không có ngừng nghỉ, mà là lắc đầu, thở dài một tiếng, lộ ra vẻ cô đơn: "Cơ hội tốt như vậy, không biết nắm chắc, ai, thật đúng là một linh hồn, không có đầu óc!"

"Ngươi..."

Nghe nói như thế, âm hàn thanh âm, tức giận đến kém chút không có thổ huyết, chết tại chỗ.

Em gái ngươi!

Ta thế nhưng là đường đường lục tinh Vu Hồn Sư, ngươi đây là thái độ gì

Hóa Phàm khác nhất trọng, cho dù là tứ trọng, nhìn thấy ta đều run lẩy bẩy, không dám thở mạnh, ngươi ngược lại tốt, không riêng muốn thu ta làm đồ đệ, còn mắng ta không có đầu óc...

Ngươi mới không có đầu óc, cả nhà không có đầu óc.

"Đừng tưởng rằng ta muốn đoạt xá, biết sợ ném chuột vỡ bình, nếu quả thật muốn chết, không ngại hiện tại liền giết ngươi..."

Thanh âm lộ vẻ dữ tợn.

"Giết ta ngươi dám không."

Nhàn nhạt nhìn về phía trước, Trương Huyền mặt mũi tràn đầy khinh thường: "Lại nói, một cái không biết chết rồi bao nhiêu năm quái vật mà thôi, cũng chỉ có thể ỷ vào cơ quan khoe khoang, nếu có thể giết ta, chỉ sợ vừa rồi liền động thủ đi, còn cần chờ tới bây giờ."

"Ngươi..."

"Cái gì ngươi nha, ta nha! Có bản lĩnh cũng nhanh chút, đừng ở chỗ này bút tích, nếu không liền dành thời gian đem ba cửa ải đều lấy ra, còn lục tinh Vu Hồn Sư, thật đúng là vụng về có thể!"

Trương Huyền thở dài: "Được rồi, coi như ngươi bây giờ muốn bái ta làm thầy, ta cũng không cần, ta sợ ảnh hưởng danh dự!"

"Ngươi..."

Thanh âm chủ nhân, sắp nổ.

Bái hắn làm thầy, còn ảnh hưởng danh dự của hắn

Dám lại không biết xấu hổ điểm sao

"Làm sao nguyên lai liền sẽ ngoài miệng nói một chút, kỳ thật không dám động thủ đúng không" thấy đối phương khí giơ chân, lại không động thủ, Trương Huyền tiếp tục nói.

"Muốn chết!"

Gặp hắn một bộ lợn chết không sợ bỏng nước sôi bộ dáng, thanh âm chủ nhân, dĩ nhiên tức điên.

Ầm ầm!

Một tiếng kịch liệt oanh minh, một cỗ cường đại uy áp, trong nháy mắt bao phủ mà tới.

Lúc đầu đầu này ngủ say không biết bao nhiêu năm Vu Hồn Sư, sợ chiến đấu suy, có chỗ tiêu hao, lúc này thực sự bị gia hỏa này nghẹn sắp phải chết, rốt cuộc kìm nén không được, trực tiếp xuất thủ.

Phần phật!

Trương Huyền cổ căng một cái, phảng phất bị một cái bàn tay vô hình nắm, trực tiếp nhấc lên.

"Lão sư..."

"Trương sư!"

Gặp Vu Hồn Sư bị chọc giận xuất thủ, tất cả mọi người tràn đầy sốt ruột, liền muốn xông lại.

"Giết ta không dễ dàng như vậy!"

Bị đối phương nắm, Trương Huyền cũng không khẩn trương, ngược lại nhẹ nhàng cười một tiếng, tinh thần khẽ động, một cái lân phiến bộ dáng màu xám đồ vật xuất hiện ở trước mặt.

Ông!

Một tiếng kêu khẽ.

Một vệt ánh sáng màng ra trên người bây giờ, nắm Trương Huyền bàn tay, dính dầu nóng vậy, vội vàng hướng về co vào.

"A..."

Kêu thảm liên tục, xem ra lần này, chịu không nhẹ tổn thương.

Long Lân Hộ Thân Phù!

Lúc trước tại Giám Bảo các đào được kiện bảo bối này, Thiên Đạo thư viện kiểm trắc, có thể phòng ngự Hóa Phàm cửu trọng cường giả công kích, lúc này rốt cục có đất dụng võ!

Hộ thân phù chỉ có thể bảo vệ mình, sẽ không chủ động công kích, bất quá, một khi kích hoạt, đối với đã trải qua đánh tới tổn thương, còn có thể làm ra phản kích.

Nguyên nhân chính là như thế, Trương Huyền mới cố ý dùng ngôn ngữ chọc giận đối phương, dẫn tới xuất thủ, lại dùng hộ thân lực lượng, đem đánh tan.

Dù sao thứ này có thể dùng ba lần, loại tình huống này, không cho gia hỏa này xuất thủ, đám người chỉ có thể mặc cho nó bài bố, còn không bằng quyết đoán xuất kích.

Lại nói, đối phương chỉ là một ngủ say không biết bao nhiêu năm vu hồn mà thôi, thực lực sớm đã không đạt được đỉnh phong, lại làm sao có thể chống đỡ được liền Hóa Phàm cửu trọng đều không thể kích phá hộ thân phù!

Chỉ một chút, liền bị đánh cho trọng thương.

"Cái này..."

Vốn cho rằng đối phương tự mình xuất thủ, Trương sư khẳng định phải không may, không nghĩ tới đột nhiên toát ra đồ vật, lợi hại như vậy, đem lục tinh Vu Hồn Sư đều đả thương, đám người toàn bộ giật nảy mình.

"Ta muốn ngươi chết..."

Bản thân bị trọng thương, Vu Hồn Sư tức hổn hển, điên cuồng gào thét, giống như lần nữa muốn đánh tới.

"Muốn ta chết mới vừa rồi còn thật không tốt nói, hiện tại nha... Chỉ sợ, đã trải qua không có cơ hội!"

Màng ánh sáng có thể duy trì mấy hơi thở, tạm thời còn không có tiêu tán, Trương Huyền lông mày giương lên, thân thể bỗng nhiên vọt lên phía trước, thẳng tắp hướng trước mắt thạch bi đụng tới.

Trước đó không biết đối phương dEQVHu ở đâu, cho dù có thủ đoạn cũng không biện pháp công kích, mà bây giờ, đối phương thi triển võ kỹ, thư viện không chỉ có đem vị trí của hắn đánh dấu rõ ràng, thiếu hụt cũng liệt kê đi ra.

Ầm ầm!

Hắn đạt tới Hóa Phàm nhất trọng đỉnh phong, ẩn chứa hai mươi vạn đỉnh cự lực, thạch bi như thế nào có thể đỡ nổi trùng kích, lập tức vỡ thành bột phấn, khối vụn văng tứ phía.

Một vai đụng nát điêu khắc Dẫn Hồn Quyết thạch đầu, không có ngừng nghỉ, tiếp tục hướng phía trước phóng đi, thời gian nháy mắt đi vào quan tài trước mặt, mọi người ở đây cho là hắn khẳng định phải mở ra nắp quan tài, lại gặp hắn bàn tay ở phía trên vừa sờ, ngay sau đó hóa thành một đạo huyễn ảnh, liên tục ở chung quanh vỗ vài chục cái.

Ba ba ba ba!

Hết thảy mười sáu dưới, vỗ địa phương không có bất kỳ cái gì quy luật, lực lượng cũng không trọng, phổ thông nham thạch có lẽ có thể phá huỷ, có đúng không quan tài loại này cao siêu luyện khí sư luyện chế vật phẩm, liền không có bất cứ tác dụng gì, để cho người ta không làm rõ ràng được đến cùng hắn muốn làm gì.

Chụp xong, ngừng lại, lại không có bất kỳ động tác gì, mọi người ở đây kỳ quái thời điểm, đột nhiên quay đầu: "Tái các chủ, đao đến!"

"Đao tốt!"

Tái các chủ sửng sốt một chút, lập tức hiểu được, cổ tay khẽ đảo, một thanh trường đao thẳng tắp hướng hắn bắn tới.

Lúc trước tại Trận Pháp Sư công hội điêu khắc trận bàn thời điểm, từng dùng qua một lần, Trương sư nếu muốn đao, nhất định là chuôi này.

Bàn tay một dựng, đem trường đao bóp tại lòng bàn tay, đứng ở quan tài trước mặt Trương Huyền khí chất biến đổi, một cỗ nồng nặc binh khí chân ý, lập tức từ trên người bành trướng mà ra.

Soạt!

Đao mang như hồng, khí tức như biển, thẳng tắp bổ xuống.

Ầm!

Trường đao cùng quan tài tiếp xúc, nổ thật to vang lên, toàn bộ quan tài giống như là đốt lên thuốc nổ, lập tức bạo tạc, to lớn vừa dầy vừa nặng vách quan tài, hướng chung quanh bay đi, mạnh mẽ đóng vào kiên cố trên vách tường.

"Xích Kim khóa kín không người phá, ngủ yên vạn năm cũng không lo... Đây chính là Xích Kim Quan, coi như Hóa Phàm cửu trọng cũng không có cách, bị Trương sư một đao phá vỡ... Cái này sao có thể."

Thấy cảnh này, những người khác không có cảm giác, Lạc Trúc không ngừng run rẩy, sắp điên rồi.

"Xích Kim Quan ngươi nói chính là... Lục tinh luyện khí sư dùng biển sâu hàn thiết phối hợp dung kim, mới có thể luyện chế Xích Kim Quan."

Gặp hắn cái bộ dáng này, Tái các chủ sửng sốt một chút, giống như là nhớ tới cái gì, đột nhiên con ngươi co rụt lại.

"Không sai, cái kia... Chính là Xích Kim Quan!" Lạc Trúc gật đầu.

"Không phải nói... Thứ này một khi khóa kín, không có cách nào phá vỡ, ai cũng mở không ra sao làm sao..." Tái các chủ cũng điên rồi.

Làm Giám Bảo các các chủ, thấy qua vô số bảo vật, đối với rất nhiều bảo bối cũng có nghe nói.

Thông thường quan tài, chia làm cửu phẩm, tựa như trước đó phía ngoài cái kia bốn chiếc, liền được xưng là Tinh Kim thất phẩm quan tài, dùng Tinh Kim rèn đúc, kiên cố vô cùng, liền xem như Linh cấp trung phẩm binh khí, muốn phá vỡ, đều gần như không có khả năng.

Tinh Kim cửu phẩm phía trên, chính là Xích Kim!

Xích Kim Quan, từ lục tinh luyện khí sư luyện chế, một khi khóa kín, lợi hại hơn nữa trộm mộ đều không thể mở ra, trừ phi vượt qua Hóa Phàm cửu trọng.

Bởi vậy, mới có "Xích Kim khóa kín không người phá, ngủ yên vạn năm cũng không lo! " thuyết pháp.

Rất nhiều tu vi cường đại người, vì sau khi phòng ngừa chết bị quấy rầy, đều sẽ mời người chế tạo dạng này quan tài, đã có thể bảo trì thi thể không thối rữa, lại có thể phòng ngừa hạng giá áo túi cơm quấy nhiễu.

Liền Hóa Phàm đỉnh phong cường giả đều không cách nào phá vỡ quan tài, giờ phút này thế mà bị Trương sư một đao bổ ra, nổ chia năm xẻ bảy, làm sao không chấn kinh

Không có tại chỗ hù chết cũng không tệ rồi.

Một chút nhìn ra Dẫn Hồn Quyết thiếu hụt, một chút kích thương lục tinh Vu Hồn Sư, một đao phá vỡ Xích Kim Quan...

Công pháp thông huyền, thần uy vô địch.

Vị này Trương sư... Thật chỉ là Hóa Phàm nhất trọng