Thiên Đạo Thư Viện - Chương 524

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 524 - Ta Có Thể Dạy Ngươi

Đám người cũng không biết Trương lão sư vì sao biết nói như vậy, từng cái tràn đầy kỳ quái.

"Nói hươu nói vượn."

Trương Huyền lắc đầu: "Ngươi xem một đoạn này 'Đem thể nội toàn bộ chân khí, phát ra các huyệt, phối hợp linh hồn, ngưng tụ thành hình ', bình thường tu luyện, đều là đem trong huyệt đạo chân khí, hội tụ đến đan điền, tích cát thành tháp, góp gió thành bão, sau đó tiến hành lợi dụng. Mà cái này, để cho người ta chân khí tán dật, lực lượng tan rã, cùng tán công không khác... Thực muốn làm như thế, còn như thế nào tiến bộ coi như lúc đầu có thực lực, dựa theo phương pháp này tu luyện, cũng sẽ trở nên càng ngày càng yếu tiểu đi!"

"Cái này..."

Đám người sửng sốt.

Chân khí chảy xuôi toàn thân, tại các huyệt cùng trong đan điền lưu chuyển, là chuyện thường xảy ra, chỉ có dạng này, mới có thể để cho tu luyện giả thể phách cường kiện, bách bệnh không sinh.

Làm sao đến rồi trong miệng hắn, biến thành tán công

"Vừa nói như vậy... Thật đúng là cùng tán công có chút tương tự!" Tái các chủ ngẩn người.

Chân khí lưu chuyển các huyệt không có vấn đề, nhưng từ huyệt đạo phát ra, tốc độ nhanh lời nói, chính là tán công phương pháp.

"Đúng không!" Gặp có người nghênh hợp, Trương Huyền hài lòng gật đầu: "Ngươi đây là để cho chúng ta chậm rãi tán công, ấm nước sôi hút lên, đợi thực lực yếu đi, lại một mẻ hốt gọn!"

Thiên Đạo thư viện đã đem quyển bí tịch này thiếu hụt, toàn bộ viết ra, tùy tiện tìm mấy cái, đưa ra chút ý kiến, cực kỳ đơn giản.

"Ăn nói bừa bãi, nói bậy nói bạ! Chân khí phát ra các huyệt, mới có thể cùng hồn phách giao hòa, để linh hồn ly thể mà tồn tại. Nếu không, các ngươi chưa đạt tới Hợp Linh cảnh, hồn lực yếu kém, không có chân khí bảo hộ, làm sao có thể độc lập hành tẩu."

Thanh âm khẽ nói.

Tu vi đạt tới Hóa Phàm ngũ trọng Hợp Linh cảnh, lực lượng linh hồn bạo tăng, dù là không phải Vu Hồn Sư, hồn lực cũng có thể ly thể tồn tại, không bị quấy nhiễu. Thực lực không bằng, chỉ có thể dùng chân khí bảo hộ, làm sao đến rồi đối phương trong miệng biến thành tán công

"Chân khí bảo hộ linh hồn nói thật dễ nghe, vậy ta hỏi ngươi, chân khí từ hợp thành Thần huyệt tuôn ra, là có ý gì hợp thành Thần huyệt, nhân chi tinh thần hội tụ tồn tại, chân khí từ trong này tuôn ra, nhẹ thì mê muội, nặng thì tử vong. Nếu như ta không nhìn lầm, thật muốn dựa theo phương pháp này tu luyện, coi như linh hồn ly thể, nhục thân cũng sẽ trọng thương, hoặc là tử vong đi!"

Trương Huyền nói.

Thanh âm dừng lại.

Dẫn Hồn xuất thể, điểm trọng yếu nhất chính là thân thể tử vong, chỉ có dạng này, linh hồn mới có thể thoát ly trói buộc, rong ruổi ngao du.

Đương nhiên, chỉ cần linh hồn trở lại nhục thân, vẫn như cũ có thể khôi phục nhịp tim, tương đương với lần nữa "Phục sinh ".

"Lấy tu vi của ta làm thí dụ, ta là Hóa Phàm nhất trọng Tăng Thọ cảnh, loại tu vi này, coi như may mắn Dẫn Hồn xuất thể thành công, linh nhục tách rời, thịt hồn lại không thống nhất, muốn duy trì người bình thường diện mạo, không bị ngoại nhân phát hiện, không có đoán sai, hẳn là muốn mỗi ngày đều muốn ăn đan dược duy trì đi!"

Không có để hắn tiếp tục nói chuyện, Trương Huyền hừ một tiếng, mở miệng nói.

Coi như bản thân là linh hồn của ngươi, linh nhục tách rời, thân thể sau khi giả chết, cũng sẽ trở nên lạ lẫm, không uống thuốc duy trì, sớm muộn đều sẽ sinh cơ tiêu tan, nhục thân mọc đầy thi ban, bị người phát hiện.

Cái này rất giống kiếp trước thay thận, liền xem như chính ngươi, từ thân thể xuất ra đi, trả lại trở về, đồng dạng sẽ xuất hiện bài xích, không thuốc duy trì, sớm muộn đều sẽ hoại tử.

"Ngươi... Làm sao biết" thanh âm sửng sốt.

Đây là Vu Hồn Sư bí mật, chưa bao giờ nói ra miệng, một ngoại nhân như thế nào biết được

"Không cần phải để ý đến ta làm thế nào biết. Dựa theo cái này Dẫn Hồn Quyết, dẫn xuất hồn phách, tu vi đạt tới Hợp Linh cảnh, là có thể hóa giải không ít, nhưng... Coi như thực lực đạt tới giống như ngươi cảnh giới, có dám tại ngày mưa dông xuất hành không sợ lôi đình" Trương Huyền nói tiếp.

"Ta..."

Thanh âm tựa hồ có chút run rẩy.

Hồn phách thuần âm, lôi đình thuần dương, dù là dlzOyx Vu Hồn Sư, mượn nhờ thân thể của mình xuất hành, gặp được lôi đình, cũng phải né tránh, không thể thường nhân một dạng.

Cái này cùng mới vừa bài xích một dạng, thuộc về Vu Hồn Sư cấm kỵ... Gia hỏa này chỉ nhìn thoáng qua Dẫn Hồn Quyết liền suy tính ra những thứ này... Thật hay giả

"Không nói lôi đình, liền nói ban đêm, đến mỗi giờ Tý, thiên địa âm khí nặng nhất thời điểm, âm khí thấu thể mà vào, có phải hay không là cũng sẽ cảm thấy toàn thân ngứa lạ khó nhịn, chỉ có hồn phách ly thể, mới có thể giải trừ khốn khó."

Biết Thiên Đạo thư viện ghi chép thiếu hụt không có sai, Trương Huyền nhẹ nhàng cười một tiếng, hai tay chắp sau lưng, đứng ở thạch bi trước mặt, chậm rãi nói.

"Vu Hồn Sư, dựa vào không phải nhục thân, nhục thân khó chịu lại như thế nào chỉ cần hồn phách không ngại, cũng không có cái gì!"

Giống như lần nữa bị nói trúng, thanh âm khẽ nói.

"Ngươi nói không sai, Vu Hồn Sư mạnh nhất là linh hồn, coi như nhục thân hủy đi, cũng không tính là gì, hoàn toàn có thể một lần nữa đoạt xá, vĩnh viễn còn sống... Thế nhưng là, không có nhục thân che chở, ngươi thật có thể vượt qua... Hồn lực ngũ suy."

Trương Huyền bẻ ngón tay: "Đoạt xá suy, lưu quang suy, chiến đấu suy, dương chước suy cùng đáng sợ nhất ngũ giác suy!"

"Ngươi... Biết hồn lực ngũ suy."

Thanh âm lại không phía trước trấn định.

"Đoạt xá suy, là chỉ đoạt xác thời điểm, lực lượng tự nhiên suy yếu, ít nhất giảm xuống hai cái đại cấp bậc, cho nên, không phải vạn bất đắc dĩ, các ngươi sẽ không đoạt xá.."

"Lưu quang suy, là chỉ không cách nào từ căn bản giải quyết linh nhục ở giữa mâu thuẫn, linh hồn biết nương theo thời gian đưa đẩy, mà tự động suy giảm, vì không đổi nhỏ yếu, chỉ có không ngừng tu luyện, liều mạng tu luyện!"

"Chiến đấu suy, là chỉ dùng hồn lực chiến đấu, tu vi sẽ tự động yếu bớt, bởi vậy, các ngươi am hiểu nhất là hồn lực câu dẫn, mê hoặc, bố trí để cho người ta hoảng sợ huyễn cảnh, trên thực tế cũng rất ít chiến đấu xuất thủ.."

"Dương chước suy, vừa rồi đã nói qua, lôi đình, dương khí đại thịnh đồ vật, các ngươi đều không dám tiếp xúc, một khi tới gần, biết dùng hồn phách tự động trở nên suy yếu.."

"Đương nhiên, trước bốn loại suy yếu, mặc dù nghe đáng sợ, vẫn là có thể tránh khỏi, đáng sợ nhất là cuối cùng một loại... Ngũ giác suy!"

"Người có ngũ giác, lục thức, biết liêm sỉ, rõ là không, hiểu vinh nhục, biện thiện ác. Có thể linh hồn, không thể có những cái này, yêu rất đau lòng, tình nhiều tổn thương hồn. Một khi có tình cảm, linh hồn liền sẽ kịch liệt chấn động, biết để lực lượng tự động suy giảm..."

Trương Huyền nhẹ nhàng cười một tiếng, mí mắt nâng lên: "Ta nói nhưng có sai lầm."

"Ngươi, ngươi..."

Thanh âm hoảng sợ.

Thiên Đạo công bằng, mặc dù Vu Hồn Sư coi như tu vi không đủ, cũng có thể có thường nhân khó có thể tưởng tượng tuổi thọ, nhưng cũng có thường nhân khó có thể lý giải được thống khổ.

Không thể yêu, không thể hận, rất nhiều hạn chế, sống ở bên trong âm u, sống không bằng chết.

Chỉ là... Hồn lực ngũ suy, càng là Vu Hồn Sư không thể nói bằng lời thiếu hụt, coi như năm đó Danh Sư đường, đều không thể hiểu rõ, gia hỏa này làm thế nào biết

Đơn giản là nhìn một lần Dẫn Hồn Quyết

Nếu thực như thế, đối với công pháp lý giải, cũng quá sâu đi!

"Ngươi... Nói những thứ vô dụng này, mặc kệ võ giả, vẫn là Vu Hồn Sư, chỉ cần tu luyện, chính là cùng ngày chống lại, làm sao có thể thuận buồm xuôi gió hồn lực có ngũ suy, tu luyện cũng có Ngũ Kiếp, Thiên, Địa, Nhân, tài, pháp! Nếu đều là như thế, còn không bằng tu luyện vu hồn, tuổi thọ vô hạn!"

Sau khi hết khiếp sợ, thanh âm khôi phục lại, khẽ nói.

Chỉ cần là tu luyện, liền không thể cam đoan an toàn, tổng hội gặp được các loại các dạng chiến đấu, tử thương khó tránh khỏi.

Có người chuyên môn làm qua tính toán, một ngàn võ giả, muốn đạt tới Hóa Phàm cảnh đỉnh phong, ít nhất phải đã chết chín trăm chín mươi chín vị, chân chính ngàn dặm chọn một.

Mặc dù có Danh Sư đường trấn áp, vô cớ ẩu đả ít đi rất nhiều, có thể thế lực ở giữa chiến đấu, minh tranh ám đoạt, bảo vật ở giữa tranh đoạt, tu luyện tẩu hỏa nhập ma... Đều là võ giả kiếp nạn, để vô số người chết oan chết uổng.

"Tuổi thọ vô hạn Vu Hồn Sư tuổi thọ là thật vô hạn."

Trương Huyền lắc đầu: "Coi như không ngừng tu luyện, có thể chống cự lưu quang suy, nhưng loại này cô tịch, thật là ngươi có thể chịu được nếu như ta không nhìn lầm... Nhục thân của ngươi sớm đã hư thối hầu như không còn đi! Không có nhục thân tẩm bổ, coi như sống sót, cũng ngày ngày dày vò, thống khổ không chịu nổi!"

"Không nói cái khác, chỉ nói mỗi ngày buổi trưa, dương khí thịnh nhất lúc, tựa như như mũi kim đâm nhói, còn trôi qua thói quen nếu không phải cái này địa cung giấu ở đàm địa, nhất âm u chỗ, ngươi cảm thấy chỉ bằng vào một đoàn hồn phách, có thể sống đến bây giờ."

"Ngươi, ngươi..."

Nghe nói như thế, thanh âm rốt cuộc áp chế không nổi hoảng sợ, run rẩy càng ngày càng kịch liệt.

Đối phương nói không sai.

Hồn phách có thể không hạn chế sống sót, có thể... Nhục thân không được.

Thoát ly thân thể hồn phách, coi như trốn ở nhất âm u chỗ, đến mỗi buổi trưa, cũng sẽ ngày ngày dày vò, sống không bằng chết.

Thậm chí... Hắn đã từng nhiều lần nghĩ tới tử vong, đáng tiếc, linh hồn trạng thái dưới, vật lý công kích vô dụng, cũng vô pháp đem chính mình giết chết, chỉ có thể kéo dài hơi tàn.

"Môn công pháp này có phải hay không là có vấn đề có phải hay không là không đáng đi học."

Gặp hắn thanh âm thất thố, Trương Huyền tiếp tục nói.

"Là có vấn đề, có thể... Bất kỳ cái gì công pháp, đều khó có khả năng không có thiếu hụt!" Thanh âm gào thét.

"Ngươi sai rồi! Ngươi xem Dẫn Hồn Quyết câu nói này, 'Vô niệm vô tưởng, hồn từ phía trên trụ huyệt lưu chuyển, thông qua hợp thành Thần huyệt mà ra...' nếu như đổi thành 'Ngưng Hồn tụ phách, phá hợp thành Thần huyệt, mà từ phía trên trụ huyệt ra!' lại là hiệu quả gì."

Trương Huyền nói.

"Trụ trời huyệt thuần dương, hợp thành Thần huyệt thuần âm, từ Dương thuộc tính huyệt vị mà ra, linh hồn tự nhiên mang theo dương tính, sẽ không hoàn toàn thụ âm khí chi phối, dương chước suy, liền có thể yếu bớt đến nhỏ nhất, thậm chí... Không còn tồn tại."

Thanh âm chủ nhân là Vu Hồn Sư cường giả, nghiên cứu hồn phách không biết bao nhiêu năm, nghe được khẩu quyết cải biến, không ngừng nhắc tới, đột nhiên ngây tại chỗ.

Đối phương mặc dù chỉ sửa lại mấy chữ, lại làm cho công pháp biến đổi, dùng tự thân dương khí, bồi bổ tự thân linh hồn, cứ như vậy, dương chước suy chẳng khác nào yếu bớt, thậm chí biến mất.

Hai cái huyệt đạo thay đổi trình tự, lại làm cho Dẫn Hồn sau khi thành công vu hồn trở nên càng thêm cường đại.

"Có thể... Dạng này đổi, đối với chân khí yêu cầu cực cao, nhất định phải chân khí mười phần tinh thuần mới được, không phải, hợp thành Thần huyệt chật hẹp, mang theo chân khí hồn phách, nhất định sẽ không cách nào thông qua..."

Cứ thế qua về sau, lại cảm thấy không thể nào làm được.

Hồn Sư linh hồn, mang theo chân khí, nếu quả thật khí không đủ tinh thuần, tràn đầy tạp chất, trước qua hợp thành Thần huyệt, là không thể nào thành công.

"Triệu Nhã, phơi bày một ít chân khí cho hắn nhìn xem!"

Không trả lời hắn, Trương Huyền quay đầu phân phó.

"Đúng, lão sư!" Triệu Nhã tiến về phía trước một bước, ngón tay búng một cái, một đạo chân khí bắn đi ra.

"Cái này..."

Cảm nhận được cái này cổ chân khí độ tinh thuần, thanh âm run lên.

"Khả năng xuyên thấu qua hợp thành Thần huyệt" Trương Huyền cười nói.

"Có thể là có thể... Có thể cũng không phải là bất luận người nào chân khí đều tinh thuần như vậy..." Thanh âm hơi có vẻ trầm thấp.

"Không sao, muốn học không bái ta làm thầy!"

Trương Huyền nhẹ nhàng cười một tiếng.

"Ta có thể dạy ngươi!"