Thiên Đạo Thư Viện - Chương 523

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 523 - Thiên Đạo Dẫn Hồn Quyết

Không riêng thanh âm ngây người, ngay cả Tái các chủ mấy người cũng đồng thời cảm thấy mắt tối sầm lại, kém chút không có thổ huyết.

Trước tới một ngàn bản...

Làm sao cảm giác không giống như là quá quan, tu luyện, mà giống như là trong tiệm cơm gọi món ăn đâu

Không biết ăn có ngon hay không, tới trước một phần thử xem...

"Dẫn Hồn Quyết, là trở thành Vu Hồn Sư cơ sở, phương pháp chỉ có một cái, công pháp cũng chỉ có quyển này, không có loại thứ hai!"

Ngột ngạt một lát, giống như giấu ở chỗ hắc ám Vu Hồn Sư, cũng bị bịt khó chịu, tiếng hừ lạnh vang lên.

"Không có loại thứ hai" Trương Huyền lông mày nhíu một cái.

"Không sai, tất cả Vu Hồn Sư, đều tu luyện phương pháp này, không còn những phương pháp khác!"

Thanh âm nói tiếp: "Hiện tại bắt đầu tu luyện, trong mười ngày thành công Dẫn Hồn, xem như thông qua!"

"Tốt a!"

Biết đối phương tiến hành khảo thí, tự nhiên không có khả năng bố trí lại thận Thần Huyễn Hải đến mê huyễn, đám người đi ra thông đạo đi vào thạch bi trước mặt.

Chữ viết phía trên không biết ai điêu khắc mà thành, cho người ta một loại khác thường mỹ cảm, không học nội dung, chỉ nhìn một cách đơn thuần kiểu chữ, liền làm cho tâm thần người an bình, linh hồn bình tĩnh.

"Chỉ sợ thực sự là một vị lục tinh Hồn Sư!"

Chỉ nhìn một cách đơn thuần văn tự, liền xuất hiện loại tình huống này, không kém gì ngũ cảnh tác phẩm, nói rõ điêu khắc bia đá Hồn Sư, đối với linh hồn nghiên cứu đạt đến cảnh giới cực kỳ cao thâm. Hiện tại xem ra, Lạc Trúc nói không sai, trong bóng tối nói chuyện gia hỏa, khả năng thực đạt đến lục tinh, không phải, tuyệt không loại năng lực này.

Ngón tay nhẹ nhàng đụng vào đi qua.

Hô!

Một bản đồng dạng nội dung sách báo xuất hiện.

"Dẫn Hồn Quyết, Vu Hồn Sư nhập môn, vị thứ nhất Hồn Sư Lưu Mặc Tử sáng tạo, có thể đem đem linh hồn cùng nhục thân tách rời. Khuyết điểm:..."

Tờ thứ nhất là Dẫn Hồn Quyết giới thiệu, sau đó là khuyết điểm.

"Cũng không nhiều, chỉ có mười nơi.."

Tùy tiện mở ra, phát hiện bộ công pháp này thiếu hụt cũng không nhiều, chỉ có mười nơi.

Trước đó thấy công pháp, nhiều hơn ngàn, ít cũng có mấy trăm, chỉ có mười nơi, nói rõ cái này Dẫn Hồn Quyết, truyền thừa xuống, không biết đi qua bao nhiêu người sửa chữa, đã trải qua tiếp cận hoàn mỹ.

Khó trách gia hỏa này nói chỉ có một bộ, hoàn mỹ như vậy công pháp, có thể xuất hiện một bộ, đã trải qua rất tốt, muốn ra hiện đệ nhị bộ, gần như không có khả năng.

Thiên Đạo duy nhất, sai lầm càng ít, càng tiếp cận chân lý, rất khó đang tìm ra đệ nhị cái bất đồng.

"Xem trước một chút thiếu hụt là cái gì!"

Cúi đầu nhìn sang.

"Đệ nhất, tu luyện thành công, một thân tu vi sẽ bám vào ở bên trên linh hồn, nhục thân biến thành xác không, thoạt nhìn cùng thường nhân không khác, trên thực tế lại là linh hồn khu động, không cách nào hoàn mỹ dung hợp..."

Rất mau đem cái thứ nhất thiếu hụt xem hết, Trương Huyền sắc mặt khó coi.

Dựa theo phía trên nói, Dẫn Hồn thành công, thì tương đương với đem linh hồn cùng nhục thân bóc ra, coi như về sau có thể khống chế tự thân, cũng sẽ cùng khống chế khôi lỗi một dạng, trừ tiếp tục tu luyện Vu Hồn Sư công pháp, nhân loại công pháp bình thường dĩ nhiên không có khả năng luyện nữa.

Liền tốt giống như lái xe, Dẫn Hồn thành công, nhục thân biến thành xe ngựa, linh hồn thì là lái xe người, muốn đi đâu, muốn làm gì, điều khiển có thể làm được, có thể kỹ thuật lái xe cho dù tốt... Cũng sẽ không có nhân thể tự thân linh hoạt!

Nói cách khác, Dẫn Hồn thành công, tu vi bám vào ở trên linh hồn, thì tương đương với từ bỏ thân thể của mình, từ bỏ phía trước tu luyện!

Coi như về sau linh hồn có thể dựa vào đoạt xá, lâu dài tồn tại, cũng sẽ người không ra người quỷ không ra quỷ, không thể lộ ra ngoài ánh sáng...

Vốn còn nghĩ, nếu như có thể đạt được Vu Hồn Sư truyền thừa, thuận tiện học tập một chút cái nghề nghiệp này, chỉ nhìn thoáng qua, lập tức hết sạch hứng thú.

Tiếp tục hướng xuống nhìn lại.

Rất nhanh, mười cái thiếu hụt nhìn hết toàn bộ, đối với cái này Dẫn Hồn Quyết, cũng có vượt qua thường nhân lý giải.

"Nếu như dựa theo cái này tu luyện, thành công, trở nên người không ra người quỷ không ra quỷ, không thành công, vô cùng có khả năng bị kẻ trước mắt này giết chết..."

Trương Huyền mày nhăn lại.

Trước đó không hiểu rõ Vu Hồn Sư, không cảm thấy cái gì, đã biết phương pháp tu luyện cùng thiếu hụt, nội tâm lập tức tràn đầy cự tuyệt.

Không nói trước hắn Thiên Đạo công pháp thiên hạ vô song, theo bước tu luyện, đứng ở trên đỉnh thế giới, chỉ là vấn đề thời gian, chỉ nói sau khi luyện thành, linh nhục tách rời, trở nên người không ra người quỷ không ra quỷ, cũng không phải là hắn mong muốn.

Lại nói, trong cơ thể hắn có được Tiên Thiên Thai Độc, chỉ cần ba mươi tuổi trước đó, không đạt được cửu tinh danh sư, coi như biến thành một đoàn linh hồn, rời đi nhục thân, cũng hẳn phải chết không nghi ngờ.

Tiên Thiên Thai Độc, nhưng mà năm đó Khổng sư đều không có biện pháp đồ vật, nếu như Vu Hồn Sư thực có thể giải quyết, cũng không trở thành nhập chìm biển, tiến rậm rạp, ba lần địa quật, nhiều lần mạo hiểm, chỉ vì nhanh chóng tăng thực lực lên.

"Thứ này không thể tu luyện, cũng không tu luyện cũng không được..."

Trốn ở chỗ tối tăm gia hỏa, ít nhất là vị sáu Tinh Hồn Sư, căn bản không phải bọn hắn có thể chống lại, hơn nữa... Coi như thực lực không đủ, bằng vào giấu ở không biết nơi nào cơ quan, liền có thể đem mọi người tàn sát không còn một mảnh.

Tu luyện, lại không có thể trở thành danh sư, đến lúc đó thai độc phát tác, ba mươi tuổi hẳn phải chết.

Không tu luyện, gia hỏa này vô cùng có khả năng trở mặt tại chỗ, chém giết cũng không phải là không được.

Làm cũng không được, không làm cũng không được!

Buồn não người tử đều lớn rồi.

"Ừm nếu như có thể nghĩ biện pháp cải tiến Dẫn Hồn Quyết, để linh nhục đã có thể tách rời, lại có thể hoàn mỹ dung hợp, chẳng phải không thành vấn đề."

Nghĩ một lát, đột nhiên nhãn tình sáng lên, một cái phương pháp xông ra.

Cái này Dẫn Hồn Quyết là có thiếu sót, chỉ cần đem những cái này thiếu hụt bổ sung hoàn chỉnh, linh nhục hợp nhất, hình thành hoàn mỹ Thiên Đạo công pháp, không liền có thể lấy yên tâm tu luyện

Thiên Đạo công pháp, hoàn mỹ vô khuyết, chỉ cần hình thành, chắc chắn sẽ không xuất hiện Dẫn Hồn xuất thể về sau, linh nhục không cách nào thống nhất tình huống.

"Bất quá, đi nơi nào tìm đầy đủ Vu Hồn Sư công pháp bổ sung."

Mày nhăn lại.

Vu Hồn Sư công pháp, ý tứ là ý niệm cùng linh hồn, hắn trước kia thu thập, phần lớn là nhục thân cùng chân khí, hoàn toàn không phù hợp, coi như đặt chung một chỗ, cũng vô pháp tinh luyện Thiên Đạo công pháp.

Chỉ có tìm kiếm càng nhiều Vu Hồn Sư phương pháp tu luyện, mới có thể để cho đầy đủ.

Có thể... Vu Hồn Sư sớm đã thất truyền, giấu ở chỗ tối tăm gia hỏa, không có khả năng xuất ra càng nhiều công pháp.

"Ừm làm gì tìm Vu Hồn Sư công pháp, chỉ cần là đối với linh hồn hữu ích công pháp, pháp quyết đều có thể a!"

Đang ở xoắn xuýt, đột nhiên nhãn tình sáng lên, vỗ trán một cái.

Trước đó một mực lâm vào lối rẽ.

Vu Hồn Sư, nói trắng ra là là một loại đặc thù linh hồn phương pháp tu luyện, muốn mượn linh hồn đoạt xá, đạt tới "Trường sinh " mục đích. Tìm không thấy Vu Hồn Sư tu luyện công pháp, nhưng linh hồn phương pháp tu luyện, thế nhưng là sưu tập không ít.

Thiên Huyền vương quốc cùng nhau đi tới, mỗi sưu tập một cái Tàng thư khố, đều sẽ có không ít liên quan tới linh hồn giới thiệu, tinh thần lực luyện tập thủ đoạn.

Mặc dù đều so sánh nông cạn, đơn giản, không có tu luyện tất yếu, có thể... Không chịu nổi số lượng nhiều a!

Trước đó toàn bộ sưu tập cùng một chỗ, khả năng đều không cái gì dùng, nếu như dung hợp bên trên cái này chỉ có mười cái thiếu sót Dẫn Hồn Quyết, sẽ xuất hiện tình huống như thế nào

Con mắt lộ ra lửa nóng, Trương Huyền nhẹ nhàng cười một tiếng, tinh thần khẽ động.

"Tu luyện linh hồn, tinh thần lực công pháp, thư tịch!"

Soạt!

Nương theo ý niệm, Thiên Đạo trong Đồ Thư Quán tất cả loại này thư tịch, lập tức xuất hiện ở trước mắt, lít nha lít nhít chồng chất như núi, trọn vẹn sắp hàng mười cái giá sách, không xuống mấy vạn bản.

Tinh thần, linh hồn, không riêng gì Vu Hồn Sư tu luyện căn bản, cũng là võ giả căn bản, loại này phương pháp luyện tập, cũng không ít.

Chỉ bất quá cùng Dẫn Hồn Quyết so, xù xì nhiều lắm.

Rất nhiều đều là như thế nào tôi luyện ý chí, khổ hạnh tăng đồng dạng tu hành, sau đó mượn nhờ ngoại giới dụ hoặc, kiên định nội tâm.

"Chính xác!"

Tiện tay đem mới vừa lấy được Dẫn Hồn Quyết ném vào bên trong giá sách, một tiếng thấp giọng hô.

Phần phật!

Mấy vạn bản thư tịch dung hợp thành một bản bí tịch.

Đưa tay tiếp nhận, vội vàng lật ra.

"Nhân thể linh hồn, kỳ diệu vô cùng, có thể dung hợp thân thể tu luyện, cũng có thể tách ra, trở thành vu hồn. Cả hai trái ngược, cũng tương hỗ thống nhất..."

Thư tịch bên trên ghi chép một loại mới phương pháp tu luyện.

Rất mau nhìn xong, hô hấp nhịn không được gấp rút, Trương Huyền hưng phấn hai mắt tỏa ánh sáng.

Quả nhiên... Không có thiếu hụt!

Thiên Đạo công pháp!

Đem võ giả tu luyện tinh thần lực, linh hồn phương pháp, cùng Vu Hồn Sư Dẫn Hồn Quyết chính xác bộ phận toàn bộ lấy ra, dung hợp cùng một chỗ, quả nhiên có thể hình thành chính xác phương pháp tu luyện.

Phương pháp này, hoàn toàn không có linh nhục không hợp nhất tình huống!

Nói cách khác, dựa theo cái này tu luyện, cũng có thể trở thành Vu Hồn Sư, nhưng không có bình thường Vu Hồn Sư hạn chế, linh hồn đồng dạng cùng nhục thân hoàn mỹ dung hợp, một dạng có thể tu luyện võ giả công pháp.

Phía trước thiếu hụt, hoàn mỹ giải quyết!

"Quá tốt rồi, tu luyện!"

Những ý nghĩ này nói đến phức tạp, trên thực tế chỉ có mấy hơi thở tả hữu, đem Thiên Đạo Dẫn Hồn Quyết, ghi tạc não hải, tinh thần cao độ tập trung, bắt đầu tu luyện.

Thể nội lực lượng lao nhanh, linh hồn bị một chút xíu từ bên trong nhục thân, rút ra đi ra.

Thiên Đạo Dẫn Hồn Quyết, là đem linh hồn cùng nhục thân tách rời, không cần hấp thu linh khí, cũng không cần mượn nhờ Linh thạch loại hình ngoại lực, tiến hành bắt đầu vô cùng đơn giản.

Kẽo kẹt! Kẽo kẹt!

Giống như đem thứ gì, từ trong thân thể ép ra ngoài, lại hình như từ trên núi cao nhảy xuống, thân thể không tự chủ được khống chế.

Ông!

Thế giới trước mắt trong nháy mắt thay đổi, Trương Huyền giống như thấy được một cái khác bản thân, chính an tĩnh đứng tại chỗ, mà hắn, lại nhẹ bỗng lơ lửng.

Hồn phách ly thể!

Không hổ là Thiên Đạo công pháp, chỉ dùng không bao lâu, liền tu luyện hoàn thành.

Linh hồn hướng chung quanh nhìn lại, nhìn xem có thể hay không cảm ứng sự tồn tại của đối phương, vẫn như cũ không phát hiện chút nào.

Xem ra gia hỏa này ẩn núp tương đối sâu, không phải không có khả năng Minh Lý Chi Nhãn đều không thấy được.

Hô!

Lần nữa trở về thân thể.

Mắt tối sầm lại, đánh cái lảo đảo.

Hồn phách ly thể thời gian mặc dù không dài, lại làm cho hắn cảm nhận được nồng nặc rã rời.

Thiên Đạo chân khí vận chuyển một chu thiên, lúc này mới khôi phục lại.

Một lần nữa mở to mắt, liền thấy Triệu Nhã đám người vây quanh, gương mặt lo lắng.

"Lão sư, ngươi không sao chứ..."

Các nàng vừa đem Dẫn Hồn Quyết xem hết một lần, còn không có triệt để lý giải ý tứ trong đó, chỉ thấy lão sư kém chút ngã sấp xuống, từng cái lộ ra vẻ lo lắng.

"Ta không sao!"

Trương Huyền cười cười, trong lòng đồng thời nghi hoặc.

Vừa rồi hắn hồn phách ly thể, dựa theo đạo lý, đầu kia Vu Hồn Sư hẳn là phát hiện mới là lạ, làm sao không nói chuyện

Chẳng lẽ lại... Thiên Đạo Dẫn Hồn Quyết hình thành hồn phách, cùng Vu Hồn Sư khác biệt, hắn nhìn không thấy

"Thử xem!"

Mắt sáng lên, Trương Huyền mỉm cười, đối với đám người khoát tay áo.

"Mọi người trước không vội tu luyện, ta mới vừa nhìn một lần, cảm thấy môn công pháp này căn bản không biện pháp để cho người ta Dẫn Hồn thành công, sẽ không phải là gạt chúng ta, cố ý dùng giả công pháp a."

"Giả công pháp nói hươu nói vượn!"

Nghe nói như thế, âm lãnh thanh âm một tiếng quát lớn.