Thiên Đạo Thư Viện - Chương 521

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 521 - Thận Thần Huyễn Cảnh

Không biết qua bao lâu, Trương Huyền lúc này mới dừng lại, thân thể nhảy lên đứng lên.

Không hổ là thiên nhận danh sư, quả nhiên không giống bình thường, giống như lần trước, mặc dù tu vi không có gia tăng, vẫn là Tăng Thọ cảnh đỉnh phong, nhưng cả người đối với tu luyện, võ kỹ có sâu hơn lý giải.

Sức chiến đấu chợt tăng không chỉ một lần.

Nếu như nói trước đó có thể cùng Hóa Phàm nhị trọng trung kỳ chiến đấu, không rơi vào thế hạ phong, hiện tại cho dù không tá trợ Thiên Đạo thư viện, cùng Nguyên Khí cảnh hậu kỳ so, cũng không hề yếu.

Tâm cảnh mức độ, cũng có cực lớn biến hóa, từ 12.1 một đường tiêu thăng, đạt đến 14.1, nói cách khác, tăng lên ròng rã 2.0 mức độ.

Loại này khoảng cách, mặc dù không có Thiên Đạo chi sách khủng bố như vậy, nếu chỉ bằng tu luyện, không có mấy chục năm khổ công, cũng là không thể nào hoàn thành.

Nói cách khác, một cái thiên nhận danh sư, tại tâm cảnh mức độ bên trên, để hắn thiếu đi ít nhất mấy thập niên tu luyện!

Đáng sợ!

Mặt khác Minh Lý Chi Nhãn cùng sư ngôn thiên thụ, cũng có tiến bộ, cái trước dĩ nhiên có thể tuỳ tiện xem thấu vượt qua tự thân hai cái tiểu cấp bậc tồn tại.

Hắn hiện tại, cho dù là Nguyên Khí cảnh trung kỳ cường giả, cũng có thể nhẹ nhõm xem thấu.

Về phần sư ngôn thiên thụ, ý niệm vận chuyển, xuất khẩu thành thơ, càng làm cho người ta tin phục, khó mà cự tuyệt.

Trước đó mê hoặc Tống Siêu còn cần tiêu hao hồn lực, các loại thuyết phục, hiện tại, chỉ cần sư ngôn thiên thụ vận chuyển, hắn liền sẽ không tự chủ được tin tưởng, không cách nào phản bác.

Trọng yếu hơn chính là, đạt được thiên địa tán thành, đối với danh sư lý giải cũng càng thêm khắc sâu, tâm cảnh tại sáng sủa cấp độ bên trên, đi càng xa.

Không hổ người người đều muốn lấy được thiên địa tán thành, đối với danh sư mà nói, tác dụng chi lớn, không khác tái tạo.

"Danh sư năng lực tiến bộ, tu vi dù chưa đột phá, lại cũng không xa!"

Thiên nhận danh sư, để hắn đối với tu vi nhận biết, càng thêm rõ ràng, hiện tại mặc dù là Tăng Thọ cảnh đỉnh phong, muốn đột phá, cũng đã rất dễ dàng.

Dù sao, hắn nhưng là học qua mấy trăm quyển Nguyên Khí cảnh bí tịch, coi như không có hình thành hoàn chỉnh không sứt mẻ Thiên Đạo công pháp, nhưng cũng chỉ điểm tu luyện phương hướng, chỉ cần Linh thạch đầy đủ, đột phá, cũng không phức tạp.

"Nhìn nhìn lại gian phòng này!"

Cảm thụ xong biến hóa trên người, Trương Huyền ngẩng đầu lần nữa hướng trước mắt nhìn lại.

"Không phải trận pháp, cũng không phải cơ quan!"

Tâm cảnh viên chuyển như ý, nhìn đồ vật ánh mắt cũng liền cùng trước đó khác nhau rất lớn, vừa rồi không nhận ra trước mắt đây rốt cuộc là cái gì, hiện tại nhìn một cái, dĩ nhiên rõ ràng rõ ràng.

"Trương sư có phải hay không là nhìn ra cái gì."

Mọi người thấy tới.

Thiên nhận danh sư, bọn hắn chưa bao giờ thấy qua, nhưng có thể trở thành Danh Sư đường truyền thuyết, khẳng định không đơn giản.

"Là Vu Hồn Sư mê hoặc linh hồn thủ đoạn, nói cách khác, chúng ta thấy những cái này, đều là giả, là ảo cảnh!" Mày nhăn lại, Trương Huyền nói.

"Nếu như là huyễn cảnh, cái kia mới vừa khôi lỗi, tại sao sẽ đột nhiên biến mất" Lạc Trúc không tin.

Huyễn cảnh, nhiều nhất có thể khiến người ta mê huyễn, sẽ không đem mấy thứ truyền tống ra ngoài đi!

Khôi lỗi đi ra thông đạo liền biến mất không thấy gì nữa, rất rõ ràng bị một loại nào đó lợi hại trận pháp truyền tống rời đi.

"Vu Hồn Sư đối với có linh hồn sinh mệnh, tiến hành mê hoặc, để BvrCCsp chúng ta 'Nhìn thấy' đồng dạng hình ảnh, cũng liền tự nhiên cho rằng là thực sự. Nhưng... Khôi lỗi khác biệt, nó không có linh hồn, không có tư tưởng, không cách nào mê hoặc... Cho nên, không phải biến mất, mà là thân ở chân thực, không cách nào tiến vào huyễn cảnh, tự nhiên cũng liền không thấy được!"

Trương Huyền giải thích.

Vu Hồn Sư đối với có linh hồn sinh mệnh tiến hành mê hoặc, để cho người ta không phân rõ hiện thực cùng hư ảo, khôi lỗi không giống nhau, không có cách nào mê hoặc, trực tiếp đi vào hiện thực, tự nhiên cũng sẽ không làm người thấy.

"Nếu như là thực sự... Chẳng lẽ là Vu Hồn Sư... 【 thận Thần Huyễn Hải 】."

Nghĩ đến cái gì, Lạc Trúc sắc mặt đột nhiên tái đi, dọa đến kém chút không có té ngã trên đất.

"Thận Thần Huyễn Hải."

Đám người tất cả đều một mặt mê mang, ngay cả luôn luôn kiến thức quảng bác Tái các chủ, cũng không rõ ràng cho lắm.

"Thận Thần Huyễn Hải là Vu Hồn Sư một loại thủ đoạn đặc thù, có thể lợi dụng hồn lực, bố trí ra một cái vô cùng chân thật cảnh tượng, để cho người ta kìm lòng không được đi vào, cùng trong sa mạc Hải Thị Thận Lâu một dạng. Một khi tiến vào, chẳng khác nào linh hồn thoát ly khu xác, bị hắn chưởng khống, lại không cách nào thoát ly..."

Một bên giải thích, Lạc Trúc một bên run rẩy.

"Linh hồn thoát ly."

Đám người toàn bộ giật nảy mình.

Người mặc dù có thể cùng Hồn Sư chống lại, là bởi vì có nhục thân tồn tại, một khi thoát ly, còn không tùy ý khống chế, người người là đao thớt, ta là cá thịt

"Không sai, nếu như vừa rồi chúng ta đi vào, chẳng khác nào linh hồn ly thể, coi như không chết... Cũng không xê xích gì nhiều!"

Lạc Trúc đầu đầy mồ hôi lạnh.

Những người khác cũng tất cả đều khuôn mặt trắng bệch.

May mắn nhìn thấy quái dị, không có vọt thẳng đi qua, thật muốn đi qua, linh hồn ly thể, chết cũng không biết chết như thế nào.

Không hổ là Vu Hồn Sư, quả nhiên đáng sợ, liền thủ đoạn giết người, đều khó lòng phòng bị.

"Chỉ là... Có thể thi triển thận Thần Huyễn Hải, nói rõ cấp bậc ít nhất đạt đến lục tinh, chẳng lẽ lại đó là cái... Sáu Tinh Hồn Sư mộ huyệt" Lạc Trúc nghi hoặc.

Thận Thần Huyễn Hải không phải tùy tiện cái gì Hồn Sư liền có thể thi triển, chỉ có đạt tới lục tinh, mới có thể làm được.

Hồn Sư cùng danh sư chờ thêm cửu lưu nghề nghiệp một dạng, đối với thực lực yêu cầu cực cao, tu vi không đạt được, không có khả năng hoàn thành... Nói cách khác, cái mộ huyệt này chủ nhân, có thể là một vị sáu Tinh Hồn Sư!

Loại này cấp bậc, còn sống, tuyệt đối đứng ở Hóa Phàm đỉnh phong nhất!

Sau khi coi như chết, cũng không phải bọn hắn những người này có thể chống lại!

"Ta xem chúng ta vẫn là lập tức rời đi cho thỏa đáng!" Tái các chủ lông mày nhảy một cái.

Hắn mặc dù cũng muốn nhìn xem Vu Hồn Sư mộ huyệt, mở mang kiến thức một chút có gì bảo tàng, nhưng... Nếu là mộ huyệt chủ nhân khi còn sống đạt đến lục tinh, là tuyệt đối không dám quấy nhiễu.

"Không sai, loại cường giả cấp bậc này, không phải chúng ta có thể chạm phải..."

Kim Tòng Hải cũng nắm đấm xiết chặt, vội vàng mở miệng.

Tu vi càng cao, càng biết kính sợ.

Học vấn càng cao, càng minh bạch vô tri.

Muốn đối phó sáu Tinh Hồn Sư, cho dù là chết đi không biết bao nhiêu năm, chỉ bằng mấy người bọn hắn, cũng khẳng định làm không được.

"Rời đi là ý kiến hay..."

Ngẩng đầu nhìn một chút, Trương Huyền cười khổ một tiếng: "Bất quá, chỉ sợ hiện tại đã chậm..."

"Khặc khặc!"

Lời còn chưa dứt, đám người liền cảm thấy một trận rét lạnh, một cái âm trầm tiếng cười vang lên.

"Không nghĩ tới thận của ta Thần Huyễn Hải thế mà bị dễ dàng như vậy xem thấu, không sai, xem ra đến rồi mấy cái không sai thân thể!"

Thanh âm quỷ dị chói tai, phảng phất vang vọng tại sâu trong linh hồn, để cho người ta không rét mà run.

Soạt!

Thanh âm kết thúc, trước mắt đóa hoa, mây trắng, biến mất không thấy gì nữa, một cái đại điện trống trải xuất hiện ở trước mắt.

Trong đại điện, chỉ có một cái quan tài, an tĩnh thả ở trong đó, khoảng cách đám người có bốn, năm mươi mét mà khoảng cách, thấy không rõ lắm cụ thể lớn nhỏ, bất quá, chỉ bằng vào bộ dáng, so cái thứ nhất điện đường bốn cái, lớn, cũng lộ ra càng thêm dày hơn trọng.

"Phục sinh ngươi nghĩ đoạt xá chúng ta" Trương Huyền híp mắt lại.

Tâm cảnh thông minh, toàn lực vận chuyển, đã không có khẩn trương, sợ hãi mấy người tâm tình tiêu cực.

"Ngủ say nhiều năm như vậy, có người tiến đến, đương nhiên muốn đoạt xá, không phải, như thế nào khôi phục" thanh âm cười hắc hắc.

Nghe hắn nói, Trương Huyền Minh Lý Chi Nhãn lấp lóe, tại bốn phía không ngừng tìm kiếm.

Mặc kệ gia hỏa này thực lực mạnh cỡ nào, dù sao chết rồi không biết bao nhiêu năm, nhìn thấy đám người tiến vào mộ huyệt, tình nguyện thi triển huyễn cảnh mê hoặc, cũng không hiện thân, nói rõ... Không có trong tưởng tượng đáng sợ.

Chỉ cần tìm được chỗ ẩn thân, có lẽ liền sẽ có chuyển cơ.

Bất quá, nhìn một vòng, cũng không nhịn phát hiện, cái gì đều không nhìn ra.

"Không cần uổng phí tâm cơ, ta không muốn ra hiện, chỉ bằng các ngươi loại này mèo ba chân thực lực, ai có thể phát hiện" giống như nhìn ra mục đích của hắn, thanh âm vang lên lần nữa.

Trương Huyền trầm mặc.

Cái thanh âm này thông qua linh hồn truyền bá, trực tiếp vang vọng tại não hải, đối phương không muốn ra hiện, hoàn toàn chính xác khó mà tìm kiếm.

Quay đầu nhìn thoáng qua Kim Tòng Hải, Tái các chủ đám người, gặp bọn họ cũng không kiềm hãm được lắc đầu.

Xem ra hai người này cũng cùng hắn nghĩ một dạng, cũng muốn thông qua thanh âm tìm tới nơi phát ra, lại cũng bất đắc dĩ phát hiện, không thành công.

"Trương sư, ta nghĩ biện pháp ngăn chặn hắn, ngươi mang theo công tử cùng những người khác thừa cơ rời đi!"

Đang ở muốn làm thế nào, vang lên bên tai Kim Tòng Hải truyền âm.

Giương mắt nhìn lại, chỉ thấy Kim Tòng Hải, hai mắt tràn đầy kiên định, lộ ra quyết tâm quyết tử.

"Ngươi có biện pháp" Trương Huyền truyền âm.

"Không có, bất quá, trên người của ta có mấy loại có đúng không linh hồn tạo tác dụng độc, có lẽ sẽ có chút hiệu quả!" Kim Tòng Hải ánh mắt ngưng trọng.

Lợi hại độc dược, không chỉ có thể độc chết nhục thân, liền linh hồn đều có thể diệt sát.

Thật giống như Trương Huyền trên người Tiên Thiên Thai Độc, mang thai thời điểm bị người gieo xuống, nương theo sinh mệnh truyền lại, để cho người ta sống không quá ba mươi, so gạt bỏ linh hồn còn kinh khủng hơn.

"Muốn độc chết ta cũng trước phải tìm được ta mới được!"

Hai người chính đang thương nghị, thanh âm vang lên lần nữa.

"Ngươi có thể nghe được truyền âm" Trương Huyền con mắt trợn tròn.

Bọn hắn vừa rồi dùng là truyền âm, chỉ có đối thoại song phương mới có thể biết nội dung, coi như đứng ở một bên Tái các chủ đều không biết, gia hỏa này thế mà nghe nhất thanh nhị sở, biết muốn đối hắn hạ độc...

Cũng không tránh khỏi thật lợi hại đi!

"Ta có thể dùng linh hồn cùng các ngươi câu thông, đừng nói truyền âm, các ngươi nghĩ cái gì, ta đều có thể nhất thanh nhị sở!"

Hừ lạnh một tiếng, thanh âm tiếp tục nói: "Tốt, không cần làm không sợ vùng vẫy, cái lối đi này, mặc dù không có cơ quan cùng nguy hiểm, lại có thể mở ra hòa, vừa rồi các ngươi bị thận Thần Huyễn Hải mê hoặc thời điểm, ta đã, coi như muốn đi, cũng đã chậm!"

Nghe nói như thế, đám người đồng loạt hướng về sau nhìn lại, xem xét phía dưới, sắc mặt đồng thời tái đi.

Quả nhiên cùng đối phương nói một dạng, sau lưng thông đạo, bị một cái nham thạch ngăn chặn, che chắn không có chút nào dấu vết, thật giống như không có cái lối đi này đồng dạng.

"Ta thử xem!"

Sắc mặt tái xanh, Kim Tòng Hải quay người một quyền đối với nham thạch nện gõ đi qua.

Ầm ầm!

Một trận kịch liệt lắc lư, nham thạch giống như bị một loại nào đó cự vật lớn bảo hộ, cho dù hắn có Hóa Phàm tứ trọng lực lượng, cũng vô pháp rung chuyển, chớ nói chi là phá vỡ.

"Ta cũng thử xem!"

Tái các chủ cũng đi lên phía trước, tế ra trường đao, liên tục bổ mấy cái, kết quả giống như Kim Tòng Hải, không có bất kỳ cái gì hiệu quả.

"Đây là lục tinh Thiên Công sư bố trí 【 đoạn long khóa 】, trừ phi đạt tới Hóa Phàm cửu trọng, mới có thể chỉ bằng vào lực lượng phá vỡ, nếu không, cũng chỉ có thể ngoan ngoãn chết ở chỗ này... Hoặc là bị ta đoạt xá..."

Thanh âm hắc hắc vang lên.

"Đoạn long khóa."

Mọi người sắc mặt khó coi.

Bị nhốt nơi này, không cách nào tiến lên, lại không dám lui lại, chẳng lẽ... Thực sự chỉ có thể chờ đợi chết