Thiên Đạo Thư Viện - Chương 520

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 520 - Lần Thứ Hai Thiên Nhận Danh Sư

Chỉ thấy trước mắt căn bản không phải cái gọi là gian phòng, đại sảnh, mà là một cái hoa đoàn cẩm thốc vị trí, mùi thơm xông vào mũi, mây trắng tung bay, để cho người ta phảng phất một lần nữa về tới sơn lâm, mà không phải là dưới mặt đất.

"Chẳng lẽ là... Huyễn trận."

Tái các chủ mấy người cũng tràn đầy kinh ngạc.

Sâu như vậy cung điện dưới đất, không có khả năng sinh trưởng thảm thực vật, càng không khả năng có mây trắng trời xanh, rất rõ ràng, là giả.

Mà xuất hiện loại tình huống này, khả năng lớn nhất chính là huyễn trận.

"Không phải trận pháp..." Trương Huyền lắc đầu.

Làm trận pháp sư, nếu như là trận pháp lời nói, tuyệt đối có thể nhìn ra, trước mắt cái này không có bất kỳ cái gì sóng linh khí, vô cùng chân thực, giống như thực tiến nhập một cái không gian khác, quỷ dị không nói lên lời.

"Chẳng lẽ còn là cơ quan không đúng, cơ quan làm sao có thể có loại hiệu quả này!"

Cơ quan, nói trắng ra là chính là một chút vật lý tính máy móc, trước mắt cái này, hoa dại, cỏ xanh, nước chảy róc rách... Cũng không phải cơ quan có thể làm ra.

"Ta ném cái khôi lỗi thử xem!"

Cũng đầy là nghi hoặc, Lạc Trúc cổ tay khẽ đảo, một cái khôi lỗi xuất hiện, dọc theo thông đạo đi thẳng về phía trước.

Hô!

Vừa rời đi thông đạo, khôi lỗi trong nháy mắt biến mất, giống như là căn bản không tồn tại đồng dạng.

"Đây là... Chuyện gì xảy ra."

Đám người toàn bộ giật nảy mình.

Trước đó thông đạo trận pháp công kích, coi như khôi lỗi không chịu nổi, có thể nổ thành bột bộ dáng, có thể nhìn thấy, kiếm khí cũng có thể phát giác, trước mắt cái này, vừa đi ra khỏi thông đạo liền lập tức biến mất... Không khỏi quá kỳ quái đi!

"Chẳng lẽ là... Truyền tống trận pháp."

Tái các chủ yết hầu phát khô.

Đám người nghi ngờ nhìn qua.

"Vạn quốc liên minh truyền tống trận pháp, chỉ có thể truyền tống một chút văn tự, tin tức, cũng được xưng là đưa tin tường, tin tức tường!"

Tái các chủ âm thanh run rẩy: "Nghe nói loại trận pháp này đạt đến lục cấp trở lên, liền có thể truyền tống một chút vật tư, tiền tệ, thậm chí binh khí, bảo vật! Mà đạt tới bát cấp, sinh mệnh đều có thể truyền tống... Cũng chính là, trực tiếp có thể đem nhân loại, từ nơi này truyền tống đến một nơi khác.."

"Truyền tống nhân loại" đám người líu lưỡi.

Trương Huyền cũng mở to hai mắt nhìn.

Làm tứ tinh trận pháp sư, đối với truyền tống trận pháp hiểu rõ, so Tái các chủ biết đến càng nhiều, vốn cho rằng chỉ có thể truyền tống tin tức, không nghĩ tới cấp bậc cao, ngay cả sinh mạng đều có thể truyền tống.

Truyền tống nhân loại, dĩ nhiên liên lụy đến không gian biến hóa.

Khôi lỗi trực tiếp biến mất, chẳng lẽ lại... Trước mắt có loại cấp bậc này trận pháp

Nếu quả thật đạt tới cái này loại cấp bậc, ẩn tàng không gian, phát giác không được, cũng rất bình thường.

Trận pháp sư là thượng cửu lưu nghề nghiệp, đối với tu vi yêu cầu cực cao, thực lực không đạt được, không cách nào học tập càng biết rõ hơn biết. Tựa như chính hắn, cho dù khắc hoạ ra cấp năm trận bàn, cũng chỉ là chuẩn tứ tinh trận pháp sư mà thôi, liền bốn sao huy chương đều lấy không được.

Có thể bố trí ra bát cấp trận pháp, tu vi tuyệt đối vượt qua Hóa Phàm cửu trọng, tiến nhập cảnh giới cao hơn... Nhân vật như vậy, tự mình bày trận, cái này vu hồn mộ chủ nhân lại hẳn là mạnh

Trương Huyền nghĩ đến, những người khác cũng đã minh bạch, từng cái khuôn mặt trắng bệch.

Chỉ là Hóa Phàm tam, tứ trọng Vu Hồn Sư ngược lại cũng thôi, coi như bị đoạt xá, cũng có thể có năng lực tự vệ, nếu thật là siêu việt cái cảnh giới này, dù là tử vong không biết bao nhiêu năm, thủ đoạn năng lực, cũng không phải bọn hắn có thể tưởng tượng.

"Trương sư... Chúng ta còn đi vào sao."

Đám người đồng loạt nhìn qua.

Trương Huyền trầm tư.

Nếu như suy đoán là chính xác, đi về phía trước, tất nhiên rất đáng sợ, cho dù có Thiên Đạo chân khí, cũng sẽ không có quá tác dụng lớn chỗ.

Có thể nói, tiến lên, thập tử vô sinh.

Nhưng nếu như không vào đi... Lộ Trùng còn muốn chữa cho tốt, cũng không biết phải hao phí bao lâu.

"Vì ta cái này lão sư, hắn ngay cả chết đều không sợ, ta lại có gì có thể sợ hãi."

Nhớ tới thiếu niên ngăn tại trước người, thong dong liều chết thần thái, nhẹ nhàng cười một tiếng, Trương Huyền trong ánh mắt lộ ra kiên định.

Vì hắn, Lộ Trùng có thể nỗ lực tất cả, dù là sinh mệnh.

Chính mình cái này trưởng bối, nếu như biết phía trước nguy hiểm, liền rút lui, còn có tư cách gì, làm gương sáng cho người khác, làm lão sư của hắn!

"Các ngươi ở chỗ này chờ, ta một người đi qua, nếu như... Hai canh giờ đều không đi ra, có thể muốn làm phiền Tái các chủ, Triệu công tử, đem học sinh của ta cùng Tôn Cường mang đi ra ngoài!"

Hai tay hất lên, Trương Huyền phân phó.

"Lão sư, ta không quay về, muốn cùng ngươi cùng một chỗ!" Triệu Nhã tiến về phía trước một bước.

"Chúng ta cũng thế, lão sư đi đâu, chúng ta đi na!"

Viên Đào mấy người cũng ánh mắt kiên định.

Không có Trương sư, bọn hắn chỉ là Thiên Huyền vương quốc không có tiếng tăm gì học viên mà thôi, mà BA6O1wc bây giờ, từng cái thành tựu Chí Tôn, lực có thể bạt núi.

Hiện tại lão sư vì Lộ Trùng, không tiếc đặt mình vào nguy hiểm, làm học sinh, làm sao có thể lùi bước

Trương Huyền trong lòng một trận ấm áp, bất quá phía trước thực sự quỷ dị, để bọn hắn đi qua, quá mức nguy hiểm, chần chờ một chút vẫn lắc đầu, sầm mặt lại: "Hảo hảo chờ đợi ở đây, làm sao, liền lão sư lời nói đều không nghe."

"Còn mời lão sư không cần đuổi chúng ta, lão sư tiến vào nguy hiểm, làm học sinh, không thể lấy thân làm thay, coi như về sau sống sót, cũng sẽ ngày đêm nhận lương tâm khiển trách, không cách nào an tâm!" Triệu Nhã ánh mắt mang theo kiên định.

"Đúng vậy a, lão sư, xin đừng nên đuổi chúng ta, coi như chống lại sư mệnh, ta cũng sẽ cùng lên đến!" Vương Dĩnh nói.

Nàng bình thường nhất không có chủ kiến, tính cách cũng so sánh mềm yếu, mà lúc này, ánh mắt kiên định, không thể lay động.

"Đã các ngươi thật muốn đi, tốt, cùng ta cùng một chỗ đi!"

Biết bọn họ là không muốn để cho bản thân mạo hiểm, sợ gặp bất trắc, Trương Huyền cuối cùng vẫn gật đầu.

"Sư là học sinh, học sinh vi sư, đây mới thật sự là... Thầy trò!"

Đem một màn này nhìn ở trong mắt, Triệu Phi Vũ đám người tất cả đều cảm thấy đáy lòng xúc động.

Trước đó, bọn hắn còn đang suy nghĩ, Trương sư như thế có bản lĩnh người, vì sao hết lần này tới lần khác mang theo một đám thực lực không đủ, tuổi tác lại nhỏ bé gia hỏa theo ở phía sau, bây giờ mới biết, đây mới thật sự là lão sư cùng học sinh.

Lão sư có thể vì học sinh, đứng trước nguy hiểm mà không lùi, học sinh cũng có thể vì lão sư, nguy hiểm nữa cũng bất động dao động.

Mọi người vì mình, mình vì mọi người!

Ầm ầm!

Ngay tại nội tâm cảm khái, đột nhiên cảm thấy trước mắt một cổ khí tức cường đại giáng lâm, giữa thiên địa, một cỗ đặc thù lực lượng tụ đến, không phải là linh khí, cũng không phải chân nguyên, để cho người ta ngửi bên trên một hơi, liền cảm thấy tư duy cấp tốc, não hải càng thêm rõ ràng.

Cỗ lực lượng này, thẳng tắp về phía trước Trương Huyền hội tụ mà đến, như là dòng lũ, để cả người hắn, trở nên càng cao lớn hơn, khí chất càng thêm cao xa.

"Đúng... Thiên nhận danh sư!"

Con ngươi co rụt lại, Triệu Phi Vũ nghĩ tới điều gì, bờ môi run rẩy không thể tin được.

"Thiên nhận danh sư cái này... Cái này sao có thể."

Kim Tòng Hải cũng giật nảy mình.

Thiên nhận danh sư, tương đương với lão thiên tán thành thân phận, tự động tấn cấp làm danh sư, dù là không cần khảo hạch, đều sẽ bị thừa nhận, đại lục truyền thừa nhiều năm như vậy, chỉ có Khổng sư thành công qua, trước mắt cái này Trương sư thế mà làm được...

Không phải là thật sao

"Đích xác là thiên nhận danh sư... Hơn nữa giống như không chỉ là nhị tinh đơn giản như vậy!"

Tái các chủ cũng sắc mặt đỏ lên.

Làm vạn quốc Liên một cái duy nhất Giám Bảo các các chủ, tứ tinh đỉnh phong giám bảo sư, danh sư hắn thấy cũng nhiều, có thể trực tiếp đạt được lão thiên công nhận, nhưng từ nghe nói qua.

Đối phương nói qua, hắn là nhị tinh danh sư, coi như lão thiên tán thành, cũng nhiều nhất nhị tinh, tam tinh, nhưng trước mắt khí tức nồng hậu dày đặc, cho người ta một loại tự nhiên thần phục cảm giác.

Không cần nghĩ tuyệt đối vượt qua nhị tinh, về phần đạt đến mấy sao, không phải danh sư, cũng chưa từng trải qua, căn bản nhìn không ra.

Bất quá, mặc kệ mấy sao, có thể được lão thiên tán thành, đều xem như kinh thế hãi tục, để cho người ta khủng hoảng.

"Cái này..."

Cùng mọi người chấn kinh khác biệt, lúc này Trương Huyền, cũng có chút choáng váng.

Vừa rồi đáp ứng Triệu Nhã đám người, không có ý tứ gì khác, chẳng qua là cảm thấy, học sinh cũng không thể một mực thủ hộ tại chính mình dưới cánh chim, có đôi khi cũng phải kinh lịch nguy hiểm.

Liền giống như cây giống, một mực dùng vách tường thủ hộ, không trải qua mưa gió, vĩnh viễn không có khả năng lớn lên thành tài.

Nghĩ thông suốt những cái này, trực tiếp đáp ứng, không nghĩ tới, tâm cảnh tăng lên, lần nữa đã dẫn phát thiên nhận danh sư.

Loại tình huống này, hắn trước kia đã trải qua gặp được một lần, không ngừng tràn vào trong đầu đặc thù lực lượng mặc dù để hắn có chút mê muội, nhưng cũng biết, đây là rất tốt cơ hội tấn thăng.

Lúc này không chút do dự, khoanh chân ngồi ở trên mặt đất, tập trung tinh thần, điên cuồng hấp thu không trung vọt tới đặc thù lực lượng.

Ầm ầm!

Tâm cảnh mức độ, tại cổ lực lượng này trùng kích vào, đã ở không ngừng gia tăng, cả người tư duy càng thêm cấp tốc hòa thanh tích.

...

Vạn Quốc thành Danh Sư đường.

"Lần này danh sư thi đấu, làm chủ nhà, chúng ta muốn chuẩn bị cẩn thận, tranh thủ cầm tới một cái tốt thứ tự..."

Khang đường chủ ngồi tại vị trí trước, nhìn quanh một vòng.

Trong phòng đang ngồi đều là Danh Sư đường trưởng lão, Tô Phàm, Lăng Vũ Hằng hai vị trưởng lão thình lình xuất hiện.

Danh sư thi đấu, địa điểm cũng không phải là cố định, hai mươi bảy chỗ thế lực, thay phiên bắt đầu, lần này Vạn Quốc thành chỉ là vừa vặn làm chủ nhà thôi.

Trước kia thành tích không tốt, còn có thể nói là sân khách tác chiến, hiện ở trong ở nơi này, nếu là còn kém như vậy, thật sự mất mặt.

"Đúng!" Đám người gật đầu.

"Lần này, chúng ta tất cả trưởng lão hết thảy đề cử sáu người chọn, ta xem lý lịch, hoàn toàn chính xác đều là hoàn toàn xứng đáng tuổi trẻ tài tuấn, bất quá, chúng ta có thể tham gia tỷ thí, chỉ có hai người, cho nên phải sớm tuyển bạt xuống..."

Khang đường chủ tiếp tục nói, nói còn chưa dứt lời, đột nhiên thân thể cứng đờ.

Tất cả trưởng lão cũng giống phát hiện cái gì, từng cái con ngươi co vào, đồng loạt hướng một cái phương hướng nhìn lại.

"Vạn bài chấn động, tiếng chuông cùng reo vang... Đây là thiên nhận danh sư."

Qua không biết bao lâu, Khang đường chủ mới dùng khô khốc thanh âm hô lên.

"Mặc dù thiên nhận danh sư, xuất hiện ở tương ứng công hội, nhưng... Hiện tại các đại thế lực tuyệt thế thiên tài cơ bản đều đã đi tới Vạn Quốc thành, có thể là bọn hắn xúc động!"

"Đúng vậy a, tại Vạn Quốc thành đạt được trời xanh tán thành, hoàn toàn có thể gây nên chúng ta Danh Sư đường run rẩy... Nhanh đi điều tra thêm, rốt cuộc có bao nhiêu thiên tài trong thành..."

"Nhìn tới... Lần này quán quân, tất nhiên là người này!"

...

Tất cả trưởng lão, từng cái sắc mặt trắng bệch, tự lẩm bẩm.

Thiên nhận danh sư, đây chính là so tiền bối tán thành đều muốn nhân vật đáng sợ, toàn bộ đại lục, cũng chỉ có Khổng sư một người làm đến, mặc kệ thế lực nào, xuất hiện dạng này một thiên tài, không cần nghĩ... Lần thi đấu này, quán quân khẳng định quyết định được!

"Chẳng lẽ... Là hắn."

Cùng mọi người chấn kinh khác biệt, Tô sư cùng Lăng sư liếc mắt nhìn nhau, đột nhiên trong đầu toát ra một bóng người.

Bất quá, lập tức lắc đầu.

Hắn mới vừa thi xong nhị tinh danh sư, hơn nữa thực lực liền Chí Tôn cũng chưa tới, coi như có thể khảo hạch cao hơn, lại làm sao có thể gây nên thiên nhận danh sư loại này đại trận chiến

Cho nên... Nhất định không phải!