Thiên Đạo Thư Viện - Chương 52

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 52 - Sắp Khóc Lục Trầm Đại Sư

“A?”

Trương Huyền giật nảy mình.

Hắn vừa rồi xoay người tốc độ không nhanh, cũng vô dụng khí lực gì, làm sao Lục Trầm đại sư liền bay ra ngoài?

Chẳng lẽ là mình nhảy chơi?

“Đại sư...”

Vội vàng đi tới, muốn đi vịn một chút đối phương, bàn tay sau lưng hắn vừa nhấc.

“Ta không sao...”

Sưu!

Lời còn chưa nói hết, Lục Trầm đại sư đã cảm thấy cả người nhẹ một chút, ngã nhào một cái hướng về phía trước nhào tới, đụng đầu vào mặt khác một loạt trên giá sách, mặt mũi tràn đầy chất đầy thư tịch.

“Ta...”

Đại sư khóc không ra nước mắt.

Ngươi có phải hay không chơi ta ư? Dìu ta một chút, cần phải như thế dùng sức sao?

“Đại sư...”

Gặp hắn cái dạng này, Trương Huyền đang muốn xông tới, tiếp tục vịn một chút, thì nhìn Lục Trầm đại sư vội vàng giãy dụa lấy đứng lên: “Ngươi... Đừng tới đây, chính ta có thể làm!”

“Ây...”

Trương Huyền đành phải ngừng lại, nháy con mắt, tràn đầy kỳ quái, nghi ngờ nhìn về phía lão giả trước mắt, nhịn không được đem nghi vấn trong lòng hỏi lên: “Đại sư, ngươi đây là nhảy chơi?”

“Nhảy chơi...” Lục Trầm đại sư kém chút không có khóc lên.

Em gái ngươi, ngươi mới nhảy chơi, cả nhà ngươi đều nhảy chơi!

Ta đường đường thư hoạ đại sư, như thế văn nhã một người, nên rảnh đến cỡ nào nhức cả trứng, mới có thể bản thân nhảy chơi? Lại nói, coi như nhảy chơi cũng không lại ở chỗ này a! Cái này có thể đều là của ta tàng thư, bảo bối của ta...

Lục Trầm đại sư chỉ cảm thấy ngực khó chịu, có chút không thở được.

“Ngươi thế nào? Ngực không thoải mái sao?”

Trương Huyền đi vào trước mặt, muốn giúp hắn đấm bóp phía sau lưng.

“Không...”

Bành!

Nắm đấm mới vừa rơi xuống đến đối phương cõng lên, Lục Trầm đại sư còn chưa kịp nói hết lời, con ngươi co rụt lại, “Sưu! “ vọt lên phía trước, đụng đầu vào thư phòng ngay phía trước trên tường, mặt mũi tràn đầy bụi đất, đem vách tường đều xô ra cái đại lỗ thủng.

“Đại sư...”

Gặp hắn lại liền xông ra ngoài, Trương Huyền không ngừng vò đầu, lòng tràn đầy nghi hoặc.

Vị đại sư này đến cùng muốn làm gì?

Lại là hướng về sau nhảy, lại là vọt lên phía trước, phát bị kinh phong sao?

Nếu thật là bị kinh phong, cũng không thể mặc kệ a, lúc này hai bước đuổi đi theo, đi vào trước mặt, muốn đem lần nữa đỡ dậy.

“Ngươi đừng tới...”

Lục Trầm đại sư lau đi khóe miệng tràn ra máu tươi, liên tiếp lui về phía sau, nhìn về phía thiếu niên ở trước mắt, giống như là nhìn lấy một đầu quái vật, cả người cũng sắp khóc.

Ta chẳng qua là cảm thấy tâm nhét, không phải tìm chết, ngươi một chùy xuống dưới... Ai yêu, lão của ta cánh tay, lão của ta chân...

“Đại sư, rốt cuộc chuyện này như thế nào?”

Gặp hắn cái bộ dáng này, Trương Huyền cũng nhịn không được nữa.

Trước đó nhìn ngươi còn nghe trầm ổn, làm sao này lại, lại nhảy lại nhảy, đến cùng muốn làm gì?

“Chuyện gì xảy ra?” Lục Trầm đại sư giống như là nhìn quái vật nhìn qua, sắp khóc.

Chuyện gì xảy ra chính ngươi không biết sao?

Ta sợ ngươi tẩu hỏa nhập ma, hảo tâm đi qua nhắc nhở, kết quả ngươi xoay người một cái, liền đem ta tát bay, sau đó chạy tới đem ta ném ra, một lần cuối cùng ác hơn, một chùy xuống dưới, nếu không phải ta còn có chút tu vi, chỉ sợ lần này, mệnh cũng bị mất... Ngươi thế mà hỏi ta chuyện gì xảy ra?

Đang muốn nổi giận, lập tức nhìn thấy thiếu niên một mặt dáng vẻ nghi hoặc, không giống giả vờ giả vịt, trong lòng hơi động, nhớ tới một sự kiện, trong mắt tràn đầy không thể tin được: “Ngươi... Chẳng lẽ vừa rồi có đột phá?”

“Đúng vậy a!”

Trương Huyền gật đầu.

Tu luyện Thiên Đạo Kim Thân, cũng nên tính là đột phá một chút đi!

“Thế nhưng là... Coi như đột phá, cũng không tiến bộ nhanh như vậy đi...”

Lục Trầm đại sư rốt cuộc minh bạch chuyện gì xảy ra, vẫn như cũ không thể tin được.

Một số người sử dụng đặc thù nào đó phương pháp, sẽ để cho tu vi trong nháy mắt tăng nhiều, tăng nhiều lực lượng sau thân thể không có hoàn toàn thích ứng, sẽ xuất hiện không khống chế được hiện tượng, hắn thấy bình thường dùng sức, ở trong mắt người khác, biến thành dùng hết toàn lực.

Cái này rất giống ngươi lúc đầu có được 100 kg lực lượng, dùng một phần mười chỉ có 10 kg, cầm ly lên loại hình, không tính là gì, nhưng đột nhiên bạo tăng đến rồi 10 000 kg, vẫn như cũ dùng lực lượng một phần mười cầm cái chén, 1000 kg lực lượng, đủ có thể khiến cái chén không chịu nổi, trực tiếp phá toái!

Bây giờ Trương Huyền vô cùng có khả năng chính là như vậy, lực lượng đột nhiên bạo tăng, thậm chí ngay cả chính hắn cũng không biết tăng lên bao nhiêu, còn tại dùng trước cử động làm việc, mình đương nhiên không chịu nổi!

Loại tình huống này, ở trên thư tịch thấy qua, loại lực lượng này thích ứng, cần một đoạn thời gian rất dài mới được.

Vốn cho rằng là một truyền thuyết, không nghĩ tới... Thật là có loại sự tình này!

Chỉ là, hắn làm sao đều không thể tin được, gia hỏa này đứng tại giá sách bên cạnh, nhìn một hồi thư, phát một hồi ngốc, làm sao lại đột nhiên có được lực lượng lớn như vậy rồi?

Chẳng lẽ là cái gì hậu tích bạc phát, vừa vặn thấy cái gì thư, một chút Khai Khiếu đốn ngộ, trực tiếp đột phá?

Thật muốn dạng này, bản thân ý tưởng cũng không tránh khỏi quá xui xẻo!

“Đi với ta phòng khách!”

Nghi ngờ trong lòng, Lục Trầm đại sư không nói thêm lời, đi đầu đi thẳng về phía trước.

Biết là không phải loại tình huống này cũng rất đơn giản, chỉ cần tìm được đá đo lực trụ kiểm tra một chút là đủ.

Thiếu niên nếu tìm kiếm võ giả lục trọng công pháp, khẳng định liền không có đột phá, không có đạt tới võ giả lục trọng, mạnh nhất ngũ trọng đỉnh phong cũng bất quá có được bốn đỉnh chi lực mà thôi!

Nếu như lực lượng vượt qua cái này, vậy liền cho thấy xác thực của hắn một chút tiến bộ rất nhiều.

Tình huống vừa rồi cũng liền nói xuôi được.

...

Trong phòng khách.

Hoàng Ngữ, Bạch Tốn hai người còn không có rời đi, vẫn như cũ ngồi ở gian phòng, nhìn về phía thư phòng phương hướng, tràn đầy sốt ruột.

Bọn họ chạy tới có việc, kết quả Lục Trầm đại sư thi xong Trương Huyền liền dẫn hắn đi, liền cơ hội nói chuyện đều không có, tự nhiên cũng đi không được, chỉ có thể chờ.

“Tiểu Ngữ, vừa rồi cái này... Trương Huyền đại sư, thực sự cũng đạt tới võ giả ngũ trọng đỉnh phong rồi?”

Bạch Tốn giờ phút này lại không có trước đó đối với Trương Huyền căm thù, mà là mang theo nhàn nhạt hưng phấn.

Hắn đối với thư hoạ kỳ thật không có hứng thú quá lớn, nếu không phải lão cha bYkgQoh buộc, tuyệt sẽ không tới!

Với hắn mà nói, chân chính cảm giác hứng thú là tu vi.

Gặp được cường giả, hắn mới phát giác được hưng phấn.

Hắn luôn luôn cảm thấy mình là thiên tài, năm nay mười tám tuổi, đạt tới võ giả ngũ trọng đỉnh phong được cho tu luyện cực nhanh, toàn bộ Vương thành có thể so sánh được không có mấy cái! Không có nghĩ đến cái này không thể so với hắn lớn hơn bao nhiêu bất hiển sơn bất lộ thủy thiếu niên, cũng đạt tới loại cảnh giới này!

Để hắn làm sao không hưng phấn?

“Ta cũng không biết, đã nói với ngươi, hắn chỉ là đến ta trong tiệm mua sách... Ta đối với hắn cũng không cảm kích! Bất quá, nếu tìm khắp nơi võ giả lục trọng công pháp, cũng đã đạt tới ngũ trọng đỉnh phong!”

Hoàng Ngữ nói.

Trương Huyền đến cùng có thực lực gì, bởi vì không có xuất thủ, bọn hắn cũng không rõ ràng, bất quá, nếu tìm kiếm lục trọng thư tịch, hẳn là đã đạt tới ngũ trọng đỉnh phong.

Nếu không, coi như tìm cao như vậy thư tịch cũng vô dụng thôi!

“Loại đến tuổi này thì có loại này cấp bậc, cũng không biết sức chiến đấu như thế nào, chờ một lát nữa ta đi lĩnh giáo một chút...”

Bạch Tốn cười hắc hắc.

Hắn là võ si, có thể có người tỷ thí, nhất là là đồng cấp bậc, tuổi tác chênh lệch không bao nhiêu, trong lòng sớm đã kìm nén không được.

Cộc cộc cộc!

Hai người đang nói chuyện, liền thấy có người đi đến, nhìn về phía người đến, hai người tất cả đều lập tức đợi tại nguyên chỗ.

Chỉ thấy mới vừa rồi còn ưu nhã vô cùng Lục Trầm đại sư, giờ phút này mặt mày xám xịt, mặt mũi tràn đầy máu tươi, một mặt chật vật đi tới.

***