Thiên Đạo Thư Viện - Chương 519

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 519 - Tiến Vào Mộ Huyệt

"Cẩn thận..."

Gặp hắn không nghiên cứu thông đạo cùng cơ quan xuất hiện quy luật, phản ngược lại ở trên địa sờ loạn, Lạc Trúc một trận nhãn choáng.

Ngươi sờ mặt đất, chẳng lẽ liền có thể biết đây là cái gì cơ quan

Thiên Công sư thiết kế cơ quan, giống như trận pháp, vô cùng ảo diệu, không biết có bao nhiêu loại phân loại, coi như cùng một loại hình cơ quan, thoạt nhìn cùng loại, cũng chí ít có mấy vạn loại biến hóa.

Lại thêm cùng một cái cơ quan, vận chuyển phương thức khác biệt, hiển lộ bên ngoài hiệu quả cũng khác biệt, có thể nói, lâm vào bên trong cửa ải như thế này, coi như chân chính Thiên Công sư, đều cần nghiên cứu không biết bao lâu, mới có thể phá giải, ngươi coi như những nghề nghiệp khác rất lợi hại, khác nghề như cách núi, không biết Thiên Công nghề nghiệp, cũng đều là uổng công.

"Mọi người đừng có gấp, ta điều chỉnh một chút, biết lần nữa phái ra khôi lỗi thăm dò, chúng ta dù sao có nhiều thời gian, ta cũng mang đủ đầy đủ lương khô cùng nước, đầy đủ chúng ta thường ngày cần!"

Thấy mọi người thái độ không có trước đó tăng vọt, Lạc Trúc cười an ủi.

Nghề nghiệp của hắn trên thực tế chính là trộm mộ, các loại hiểm địa tiến vào vô số lần, sớm đã có thói quen. Những người này khác biệt, chưa bao giờ từng gặp phải lợi hại như thế cơ quan, tự nhiên sẽ sinh lòng thoái ý.

"Cũng chỉ có thể làm như vậy, chúng ta đối với loại này cơ quan, nhất khiếu bất thông, chỉ có thể dựa vào ngươi tìm tòi tiến lên." Kim Tòng Hải gật gật đầu.

"Yên tâm đi, cái này cơ quan mặc dù trở nên càng khó, chỉ cần thời gian đầy đủ, ta cũng như thế có thể đi đến cuối cùng, các ngươi chỉ cần gấp đi theo đằng sau ta là đủ..." Lạc Trúc gật đầu.

Rất nhiều cường giả hoặc là người có tiền mộ địa, đều sẽ mời Thiên Công sư hỗ trợ thiết kế, hắn đã cùng loại này cơ quan đối kháng không ít năm, coi như cái lối đi này cơ quan trở nên càng thêm nguy hiểm, hắn cũng có thể lục lọi ra đến, an toàn đi đến cuối cùng.

Chính một mặt tự tin, dự định lại chuẩn bị một chút, tiếp tục tiến vào thông đạo, chỉ thấy một bên Trương sư, đã trải qua sờ xong mặt đất, đứng dậy, duỗi lưng một cái, ngay sau đó mí mắt vừa nhấc, nhấc chân liền hướng thông đạo đi vào.

"Trương sư..."

Con ngươi co rụt lại, Lạc Trúc kém chút không có hù chết.

Vừa rồi hắn dùng khôi lỗi chuẩn bị hồi lâu, đều bị kiếm khí kém chút chém thành hai khúc, cứ như vậy lỗ mãng xông đi vào, không phải muốn chết sao

Mặt mũi tràn đầy sốt ruột, đang muốn đưa tay đem kéo ra ngoài, chỉ thấy thanh niên giơ lòng bàn chân lên đối với một bên vách tường đạp tới.

Ầm ầm!

Một tiếng kịch liệt oanh minh, đám người lập tức cảm thấy mặt đất một trận lắc lư.

"Tốt, cơ quan ngừng!"

Ngay sau đó, thanh niên thanh âm nhàn nhạt vang lên, lập tức, cũng không đợi đám người kịp phản ứng, nhanh chân đi vào trong.

"Ngừng."

Thấy đối phương càng chạy càng xa, không có người bất kỳ cơ quan nào phát động, Lạc Trúc mặt mũi tràn đầy phát điên.

Là như thế nào tình huống

Vừa rồi hắn tự mình thí nghiệm, thông đạo cơ quan so với lần trước đến mạnh lớn hơn nhiều lắm, coi như hắn loại này mỗi ngày tại mộ địa lẫn vào người, không có mười ngày nửa tháng cũng rất khó phá giải, đối phương một cước đạp tới... Liền ngừng

Có lầm hay không

Đây chính là Thiên Công sư thiết kế ra cơ quan, uy lực to lớn, hắn đã làm xong bỏ qua mấy trăm cái khôi lỗi dự định, kết quả bị một cước đạp ngừng...

Lạc Trúc cảm thấy sắp điên rồi.

Quay đầu hướng những người khác nhìn lại, chỉ thấy đám người cũng một mặt mê hoặc nhìn tới.

Ngươi không phải mới vừa nói thiên hoa loạn trụy, cái đồ chơi này bao nhiêu lợi hại bao nhiêu lợi hại sao làm sao Trương sư một cước đạp tới, liền kết thúc

"Đi qua nhìn một chút..."

Ngực bịt khó chịu, biết vị này Trương sư, ngay cả đoạt xá đều có thể đối phó, hiểu rõ Thiên Công sư kỹ xảo, cũng không phải là không có khả năng, lúc này mới cảm thấy thư thái một chút, vội vã đuổi theo.

Thông đạo cơ quan, quả nhiên đã trải qua ngừng lại, dọc theo tiến lên, không có chút nào nguy hiểm.

Thời gian không dài, đám người liền đi tới cuối cùng, là một rộng rãi bát ngát đại sảnh.

"Lần trước ta lại tới đây liền bị đoạt xá, không dám tiếp tục đi tới..." Nhìn thấy đại sảnh, Lạc Trúc sắc mặt nghiêm túc giới thiệu.

Trương Huyền giương mắt nhìn lại.

Là một cung điện dưới đất, có chừng hai, rộng ba mươi mét hẹp, chính giữa xếp đặt bốn chiếc to lớn quan tài, không biết tài liệu gì luyện chế, hiện lên màu nâu xanh, cho người ta một loại nặng nề cảm giác.

"Minh Lý Chi Nhãn!"

Không gấp đi vào, nhướng mày, Trương Huyền nhìn sang.

Một lát sau, nhướng mày.

Tu vi của hắn chỉ có Hóa Phàm nhất trọng đỉnh phong, quan sát những cái này quan tài còn có chút cố hết sức, xem ra hẳn là bị một vị thực lực mạnh hơn hắn người sắt hạ bình chướng.

"Nhìn xem mặt đất có thể hay không hình thành thư tịch!"

Minh Lý Chi Nhãn nhìn không thấu, cũng không sốt ruột, xoay người tiếp tục tại mặt đất lần mò xuống.

Vừa rồi nghĩ đến Thiên Công Cơ Xảo Hạp phương pháp, cảm thấy nếu là cơ quan, khẳng định thì có thiếu hụt, ôm thăm dò một cái tâm tính, lần mò một chút, không nghĩ tới quả nhiên có thể thực hiện.

Trong tiệm sách lập tức xuất hiện thông đạo cơ quan tên cùng thiếu hụt.

Sau khi xem xong, cũng coi như hiểu được.

Cơ quan giống như trận pháp, có Tử môn thì có Sinh môn, không phải, thiết kế cơ quan người, đem thứ này bố trí tốt, như thế nào từ bên trong đi ra, đi vào

Không chỉ có như thế, cũng có trung tâm đầu mối then chốt, chỉ cần tìm được, đem, lợi hại hơn nữa cơ quan, cũng đã thành bài trí.

Giống như máy móc chặt đứt nguồn điện một dạng, lại thứ mạnh mẽ, không có năng lượng cung cấp, một dạng lại không tác dụng.

Chính vì vậy, hắn có thể đang sờ BAZAYUK soạng một cái mặt về sau, một cước đem đạp ngừng, mang đám người đi tới.

Hô!

Một quyển sách xuất hiện ở não hải.

"Thanh Hôi Nham, sinh ra từ mặt đất nơi cực sâu, tính chất cứng rắn..."

Chỉ nhìn thoáng qua, Trương Huyền kém chút thổ huyết.

Vốn cho rằng Minh Lý Chi Nhãn nhìn không thấu, dùng Thiên Đạo thư viện, đồng dạng có thể tìm ra những cái này quan tài, hoặc là cái đại điện này vấn đề, từ đó tiến hành ứng đối, nằm mơ đều không nghĩ đến, phân tích thế mà là trên mặt đất mới vừa sờ được nham thạch.

"Mới vừa thông đạo là toàn thân cơ quan, sờ một chút, tự nhiên phản hồi ra cơ quan đặc thù, mà đây là bình thường mặt, sờ đến cái gì, cũng liền xuất hiện cái gì, cùng lúc trước sờ giá sách một dạng!"

Phiền muộn về sau, Trương Huyền cũng đã minh bạch.

Lúc trước hắn tại Tàng thư khố sờ giá sách, muốn nhận tập trong đó thư tịch, liền xuất hiện qua tình huống tương tự.

Xem ra Thiên Đạo thư viện phân biệt, là lấy chỉnh thể làm đơn vị, nếu không, đụng chạm đến cái gì, chính là cái gì.

Cũng đúng, thực sự là chạm một cái mặt, sẽ biết toàn bộ đại lục tình huống, không khỏi quá nghịch thiên.

"Nơi này không có nguy hiểm, có thể trực tiếp đi vào!"

Gặp Trương sư sắc mặt âm tình bất định, không biết nghĩ cái gì, Lạc Trúc giải thích một câu, đi đầu đi thẳng về phía trước.

Bàn chân bước vào đại điện, cũng không có gây nên bất kỳ biến hóa nào.

Đám người theo ở phía sau nối đuôi nhau mà vào.

"Mấy cái này quan tài chính là thịnh phóng Vô Hồn Kim Nhân, ta mang đi cái kia, chính là bên trong một cái!"

Đi vào quan tài trước mặt, Lạc Trúc chỉ về phía trước, mang theo khẩn trương nói.

Lần trước tới này, mở ra quan tài, vừa đem Vô Hồn Kim Nhân lấy đi, liền bị cất giấu trong đó hồn phách đoạt xá, trong lòng đã có bóng tối, không dám lên trước.

"Ta xem một chút!"

Trương Huyền gật gật đầu, tiến lên một bước.

Bốn cái quan tài, quả nhiên có một đã trải qua mở ra, bên trong trống rỗng, không có thứ gì.

Đối với cái kia trống rỗng quan tài sờ lên.

Hô!

Não hải xuất hiện thư tịch.

"Tinh Kim thất phẩm quan tài, tứ tinh luyện khí sư 【 Chiết Tu 】 luyện chế mà thành, thịnh phóng Vô Hồn Kim Nhân, vạn năm bất hủ. Khuyết điểm: 1, không thể thịnh phóng bình thường thi thể..."

Phía trên lít nha lít nhít giới thiệu lai lịch của cái quan tài này cái này tác dụng, cùng khuyết điểm.

"Tinh Kim thất phẩm quan tài" đem thứ này xem hết, Trương Huyền kỳ quái.

Dựa theo thư viện miêu tả, vật này là dùng để thịnh phóng Vô Hồn Kim Nhân, sẽ không có hồn phách tồn tại, làm sao gia hỏa này liền bị đoạt xá

Đưa tay hướng một cái khác không có mở mở quan tài sờ lên.

Đồng dạng là Tinh Kim thất phẩm quan tài, tác dụng cũng là thịnh phóng Vô Hồn Kim Nhân, cùng vừa mới mở ra cái này giống như đúc, không có khác nhau quá nhiều.

Đem còn lại ngay cả một cũng lần mò một lần, đến rồi kết luận giống nhau.

Biết đều là Vô Hồn Kim Nhân, Trương Huyền cũng không có hứng thú.

Tới này mục đích chính yếu nhất là Vu Hồn Sư truyền thừa, Kim nhân với hắn mà nói, có cũng được mà không có cũng không sao.

Bất quá, thứ này vô cùng trân quý, trước đó thế nhưng là bán ra giá cả cực cao, coi như không bằng vật hắn muốn, xuất ra đi bán, cũng kiếm bộn rồi, chuyến đi này không tệ.

"Trương sư, ta đúng là đang nơi này bị đoạt xá... Chúng ta muốn không nên mở ra."

Gặp hắn đem bốn cái quan tài đều lần mò một lần, Lạc Trúc một mặt khẩn trương nhìn qua, những người khác cũng chờ đợi quyết định của hắn.

"Trước không nên mở ra!"

Mặc dù biết những cái này quan tài không có gì vấn đề, nhưng không bảo đảm mở ra sau khi sẽ xuất hiện biến cố gì.

Nếu như chẳng qua là ban đầu đoạt xá Lạc Trúc hồn phách còn tốt đối phó, đổi lại một cái thực lực cường đại, hắn Thiên Đạo chân khí có thể hay không có tác dụng, đều cũng không dễ nói.

Tất cả vẫn cẩn thận cho thỏa đáng.

"Trực tiếp liền quan tài cùng một chỗ thu vào trữ vật giới chỉ, ra ngoài lại mở ra!" Suy nghĩ một chút, Trương Huyền nói.

"Được rồi!"

Tôn Cường đang chờ câu nói này, vội vàng tiến lên, bàn tay một trảo, liền đem bốn cái to lớn quan tài đều thu vào giới chỉ.

Đây đều là thiếu gia, quản các ngươi là ai, cũng đừng nghĩ tranh...

"Khụ khụ!" Thấy hắn như thế không biết xấu hổ, Trương Huyền hơi đỏ mặt, quay đầu đi, dặn dò một tiếng, hướng về phía trước đi đến.

"Các ngươi ở chỗ này chờ, ta trước bốn phía nhìn xem!"

Cung điện âm trầm, cho người ta một loại thê lãnh cảm giác.

Vách tường xung quanh, đều do cứng rắn Thanh Hôi Nham khảm nạm mà thành, xem ra xây dựng cái cung điện này, không riêng đem dưới mặt đất đào rỗng, còn cần cứng rắn nhất nham thạch gia cố, lúc này mới cam đoan vạn năm không hủy.

Dọc theo vách đá lục lọi một vòng, cũng không phát hiện cái gì cơ quan bẫy rập, Trương Huyền tiếp tục hướng ngay phía trước đi đến.

Cùng gian phòng này liên tiếp đồng dạng là một dài nhỏ thông đạo.

Đi vào trước mặt, ngồi xổm người xuống, nhẹ nhàng chạm đến.

Hô!

Trong đầu xuất hiện thư tịch.

"Chỉ là phổ thông hành lang, không phải cơ quan."

Viết nham thạch cấu tạo, mà không phải là cơ quan.

Trương Huyền nhẹ nhàng thở ra, ngẫm lại cũng liền biết.

Tiến trước mộ, sắp đặt cơ quan ngược lại cũng thôi, đều đã đi tới bên trong, lại có cơ quan cũng là uổng công, cùng tốn hao đại giới, còn không bằng đến đây thì thôi.

"Nơi này không có nguy hiểm, đều đến đây đi!" Quay đầu hô một tiếng.

Đám người vội vàng đi theo qua.

Trương Huyền đi vào trước.

Thông đạo không dài, chỉ có hơn mười mét khoảng cách, đi đến cuối cùng, vẫn là cái phòng khách rộng rãi.

Cái này rõ ràng so mới vừa cái kia càng thêm rộng lớn.

"Theo ta được biết, vu hồn mộ cái thứ nhất mộ thất là thủ vệ người Vô Hồn Kim Nhân, cái thứ hai chính là chủ mộ thất, nơi này hẳn là gửi lại Vu Hồn Sư hồn phách địa phương..."

Lạc Trúc nuốt nước miếng một cái.

"Ngươi ý tứ... Nơi này có Vu Hồn Sư hồn phách" Trương Huyền nhìn qua.

"Nếu là chủ mộ thất... Chắc có chứ!"

Lạc Trúc gật đầu.

Nghe hắn xác nhận, Trương Huyền ngẩng đầu nhìn qua, chỉ nhìn thoáng qua, đột nhiên nhướng mày, tràn đầy không thể tin được.

"Cái này... Đây là có chuyện gì."