Thiên Đạo Thư Viện - Chương 517

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 517 - Yêu Thần Thú Đột Phá

Mấy phút đồng hồ sau, Hồ trưởng lão đám người, toàn bộ thương thế hoàn hảo, từng cái thần thanh khí sảng, cùng không chịu qua tổn thương một dạng.

"Đa tạ Trương sư..." Đám người một trận cảm kích.

Mặc dù thanh toán qua thù lao, có thể nói không ai nợ ai, nhưng loại y thuật này, thực sự làm cho người rất chấn kinh rồi, vô cùng kỳ diệu, khó có thể tin.

"Yêu Thần Thú đã bị Trương sư thuần phục, chúng ta lưu tại nơi này cũng là lãng phí thời gian, sẽ không quấy rầy nhiều, cáo từ!"

Hàn đường chủ ôm quyền.

Tới này mục đích chủ yếu là thuần phục Yêu Thần Thú, hiện tại gia hỏa này đã bị Trương sư thuần phục, tiếp tục tiếp tục chờ đợi cũng mất ý nghĩa.

Mặc dù tuần thú không thành, nhưng thể nội ám tật khôi phục, coi như không có Yêu Thần Thú, hắn cũng có tự tin đánh bại La Minh, thu hoạch được tiến về tổng bộ học bổ túc tư cách.

Có thể nói, mục đích cuối cùng nhất cũng coi như đạt tới, chuyến đi này không tệ.

"Cáo từ!" Trương Huyền, Tái các chủ đám người ôm quyền.

"Trương sư như thế đại tài, chắc hẳn muốn tham gia hai tháng sau danh sư thi đấu a đến lúc đó lão phu nhất định tự mình tiến đến giúp ngươi cổ động!" Hàn đường chủ cười cười, quay người rời đi.

Thiên tài như thế, lại là danh sư, kết hợp Vạn Quốc thành gần nhất nhất chuyện trọng đại, không đoán ra được cũng khó khăn.

Bất kể nói thế nào, đã thiếu nợ đối phương ân tình, có cơ hội nhất định phải báo đáp, lại nói, mạnh mẽ như vậy Tuần Thú Sư, y sư, danh sư, giám bảo sư... Cũng đáng được thâm giao.

Hàn đường chủ đám người rời đi, lần nữa an tĩnh lại.

"Trương sư, chúng ta bây giờ đi vào, vẫn là nghỉ ngơi, điều chỉnh một chút."

Lạc Trúc hơi có vẻ sùng bái nhìn qua.

Hắn lần trước tới này, lén lút, sợ Yêu Thần Thú phát hiện, hiện tại, trước mắt vị này lại trực tiếp đem đầu này hung danh hiển hách đại gia hỏa thuần phục, đổi lại trước kia, nghĩ cũng không dám nghĩ.

Nếu không có Yêu Thần Thú quấy nhiễu, thời gian liền thừa thãi rất nhiều, muốn lúc nào đi vào, liền lúc nào đi vào.

"Đừng có gấp, chờ ta giải quyết xong Yêu Thần Thú trong cơ thể vấn đề, chúng ta liền đi vào.."

Trương Huyền khoát tay.

"Vấn đề của nó nó không chịu tổn thương a" đám người một trận kỳ quái.

Đầu này đại gia hỏa lực lượng hung mãnh, phòng ngự vô địch, cùng Hàn đường chủ đám người chiến đấu, không ăn bất luận cái gì thua thiệt, liền đem nó đánh người ngã ngựa đổ, giải quyết vấn đề

Giải quyết cái gì

"Phệ Hồn Nghĩ, mặc dù đối với bình thường sinh linh cùng nhân loại, ảnh hưởng không lớn, lại thuộc về Âm Hàn thuộc tính cực mạnh sinh mệnh, không phải cũng không khả năng thôn phệ linh hồn. Ở trong này chờ đợi ít nhất một, hai tháng, Yêu Thần Thú coi như không có cùng tiếp xúc, cũng hoặc nhiều hoặc ít nhận lấy ảnh hưởng.."

Trương Huyền hai tay chắp sau lưng, thần sắc đạm nhiên: "Lại thêm vừa rồi kịch chiến, loại này âm hàn chi khí, xâm nhập tim phổi, không nhanh chóng khu trừ, muốn lần nữa tấn thăng, chỉ sợ rất khó!"

"Còn có việc này."

"Thực là nếu như vậy, chúng ta là không phải cũng phải rời xa những cái này Phệ Hồn Nghĩ."

Nghe được Yêu Thần Thú cường đại như vậy sinh mệnh, đều chịu ảnh hưởng, đám người tất cả đều sững sờ, tràn đầy cảnh giác hướng về phía trước nhìn lại.

Lúc này Phệ Hồn Nghĩ, đã đem nướng chín lộc quần thú toàn bộ ăn sạch, hài lòng một lần nữa chui vào dưới mặt đất. Trên mặt đất lại không có nửa điểm dấu vết.

Không phải trước đó tự mình kinh lịch, tuyệt khó tin tưởng, loại này im hơi lặng tiếng không biết bao nhiêu vạn năm cổ quái sinh mệnh, chẳng những thực sự là tồn tại, còn quỷ dị như vậy.

Liền trận pháp đều có thể thôn phệ... Không khỏi thật là đáng sợ.

"Chỉ cần không uống đầm nước là được!"

Trương Huyền nói: "Vu hồn mộ ở dưới đầm nước, Phệ Hồn Nghĩ luôn có thể cảm thấy, nước này mặc dù coi như sạch sẽ, trên thực tế đã có không ít người này thi thể, Yêu Thần Thú thể nội bị âm hàn chi khí xâm nhập, uống nước này là nhất một trong nguyên nhân trọng yếu.."

Đám người hiểu được.

Đám người kia có thể bị vu hồn mộ tản ra khí tức hấp dẫn, tìm tới nơi này, mộ huyệt ở dưới đầm nước, sớm muộn đều có thể phát giác, tự nhiên cũng sẽ xem xét, dần dà, nước này trở nên không thích hợp sinh linh thực dụng.

"Cái kia... Loại tình huống này như thế nào giải quyết" Lạc Trúc nhịn không được nhìn qua.

Loại này âm hàn chi khí, liền Yêu Thần Thú đều có thể xâm nhập, thật muốn trúng, nên như thế nào giải quyết

Những người khác cũng đồng loạt xem ra, muốn biết, sớm có cái phòng bị.

"Rất đơn giản, qua bên kia ăn cỏ!" Trương Huyền một chỉ.

"Ăn cỏ" đám người sững sờ, nhìn thoáng qua vẫn như cũ cái mông mân mê, không ngừng ăn cỏ Yêu Thần Thú, tất cả đều mặt mũi tràn đầy ngẩn người.

Trước đó Trương sư để Yêu Thần Thú ăn cỏ, bọn hắn còn tưởng rằng là cố ý trừng phạt đối phương, hiện tại xem ra, cũng không phải là như thế, mà là có mục đích khác.

Khó trách đầu này đại gia hỏa chẳng những không có phản kháng, còn ăn đến như thế cao hứng bừng bừng.

"Nếu như ta không nhìn lầm, đó là Thanh Vũ Thảo đi, loài cỏ này núi rừng bên trong còn nhiều, rất nhiều, không có bất kỳ cái gì thuộc tính, vì sao ăn thứ này, có thể trừ âm hàn chi khí."

Tái các chủ nghi hoặc.

Làm giám bảo sư, tri thức uyên bác, loại này thảm thực vật người khác nhận không ra, hắn biết đến rất rõ ràng.

Thanh Vũ Thảo, sinh trưởng ở trong sơn lâm tới gần nguồn nước địa phương, nồng đậm xanh tươi, không có công hiệu gì cùng thuộc tính, ngay cả luyện đan sư, đều không đem đặt vào dược liệu. Vì sao thứ này, có thể khu trừ Phệ Hồn Nghĩ âm hàn chi khí

Lại nói, trước kia nhưng không có Phệ Hồn Nghĩ, thứ này trường ở chỗ này, không khỏi quá xảo hợp đi!

"Cái này cỏ là không có bất kỳ cái gì thuộc tính, bất quá, cũng phải nhìn sinh trưởng hoàn cảnh, nếu như là bên kia, liền chẳng có tác dụng gì có!" Trương Huyền một chỉ.

Thuận ngón tay hắn nhìn lại, bờ đầm nước bên trên, cũng dài đầy loại này Thanh Vũ Thảo, lít nha lít nhít không biết bao nhiêu.

Đám người nháy con mắt, càng thêm nghi hoặc.

Cả hai cách xa nhau bất quá mấy chục mét khoảng cách, vì sao bên kia lại không được nhìn hoàn cảnh, cũng không có gì khác biệt a!

Nhìn ra mọi người kỳ quái, Trương Huyền cười lắc đầu: "Nơi này là Yêu Thần Thú phương tiện địa phương... Nói trắng ra là cũng chính là nhà cầu của nó.."

"Nhà vệ sinh" đám người nháy con mắt.

"Yêu Thần Thú thể nội ẩn chứa Long tộc huyết mạch, Dương Hỏa trác cự, tống ra phân và nước tiểu tự nhiên cũng mang theo cực nồng liệt Dương thuộc tính, dùng cái này nuôi nấng, sinh trưởng ra Thanh Vũ Thảo, tự nhiên cũng mang theo loại này thuộc tính.."

Giải thích một câu, Trương Huyền nhìn qua: "Nếu như lo lắng, các ngươi có thể đi cắt hơn mấy căn mang theo người, một khi cảm thấy không thích hợp, liền ăn được một chút..."

"Không được..."

"Đa tạ Trương sư hậu ý, đã ngươi nói không có việc gì, ta xem vẫn là thôi đi!"

Đám người đồng loạt khoát tay.

Mới vừa rồi còn tràn đầy kích động, nghĩ đến đây là Yêu Thần Thú đi ngoài địa phương dài ra cỏ dại, sẽ thấy không hứng thú.

Biết bọn hắn nghĩ cái gì Trương Huyền cũng không nhiều lời, đi vào Yêu Thần Thú trước mặt.

Lúc này, đầu này đại gia hỏa, đã trải qua ăn một mảng lớn Thanh Vũ Thảo, thể nội Dương Hỏa nóng rực, thiêu nướng trong cơ thể âm thuộc tính lực lượng.

Đi vào trước mặt, lấy ra ngân châm, nhìn đúng vị trí, tùy ý đâm mấy lần.

Ầm ầm!

Một tiếng oanh minh, đám người liền cảm thấy Yêu Thần Thú lực lượng toàn thân như là sôi trào, cả đầu thú lực lượng không ngừng kéo lên.

"Chẳng lẽ muốn đột phá."

Tái các chủ, Kim Tòng Hải hai người nhìn nhau, toàn bộ giật nảy mình.

Hóa Phàm ngũ trọng hợp Linh cảnh, linh hồn phù hợp tự nhiên, sức mạnh lớn biên độ gia tăng.

Nếu như nói Hóa Phàm trước bốn trọng, tăng thọ, nguyên khí, Âm Dương, trọc rõ ràng, đều là rèn luyện chân khí, gia tăng đối với tự nhiên nắm trong tay, từ cảnh giới này bắt đầu, chính là linh hồn đạt được tẩm bổ, từ đó trên phạm vi lớn gia tăng.

Chính vì vậy, Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong danh sư, lợi hại hơn nữa, cũng chỉ là tứ tinh, không cách nào làm ra 【 viễn trình chương trình học ngọc phù 】, không đạt được nửa bước ngũ tinh.

Chỉ có tu vi đạt đến hợp Linh cảnh, mới có thể đem linh hồn phân ra một tia, phong ấn trong đó, làm đến tùy thời tùy chỗ giảng bài, giúp người chỉ điểm sai lầm.

Có thể nói, Hóa Phàm tứ trọng cùng ngũ trọng, là linh hồn thuế biến, có to lớn đường ranh giới.

Vô số người mệt mọi phía trước một bước, cả đời không cách nào đột phá.

Bởi vậy, vạn quốc liên minh đứng sừng sững nhiều năm như vậy, kinh tài tuyệt diễm thiên tài đếm không hết, còn chân chính có thể bước ra một bước này, lại không có bao nhiêu.

Linh thú, đối với nhân loại, linh hồn càng thêm yếu kém, muốn đột phá cũng liền càng khó.

Gia hỏa này vốn là đạt đến Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong, hiện tại khí tức chồng chất, không ngừng tăng trưởng chẳng lẽ lại thật có thể đột phá người người mong đợi cửa ải, trùng kích đến đệ ngũ trọng cảnh giới

Hai người không kiềm hãm được nhìn sang.

"Nó tạm thời còn không đột phá nổi!"

Nhìn ra hai người khẩn trương, Trương Huyền thản nhiên nói: "Thế gian vạn vật đều rất là công bình, nhất ẩm nhất trác (ý bảo số mệnh) đều là thiên định, Yêu Thần Thú nhục thân quá mạnh, linh hồn đột phá bắt đầu liền khó. Đồng lý, linh hồn mạnh, dưới tình huống bình thường, nhục thân cũng sẽ không quá nghịch thiên.."

"Bất quá... Giải quyết trong cơ thể nó âm hàn chi khí, Dương thuộc tính dung hợp làm một, ta lại sơ thông một chút của nó kinh mạch, tu vi bạo tăng là tất nhiên, không đột phá nổi hợp Linh cảnh, nhưng là nửa bước hợp linh còn có thể đạt tới!"

Trầm tư một chút, Trương Huyền nói.

"Nửa bước hợp linh."

"Vậy cũng rất đáng sợ! Vạn quốc liên minh trấn quốc lão tổ, giống như cũng liền cảnh giới này..."

Nghe nói như thế, hai người vẫn như cũ giật nảy mình.

Nửa bước hợp linh cùng nửa bước tông sư, nửa bước Chí Tôn một dạng, vô hạn bước vào hợp linh, nhưng lại chưa đột phá cuối cùng cửa ải.

Loại này cường giả, không riêng sức mạnh thân thể mạnh mẽ, linh hồn cũng cực kỳ cường đại, Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong cường giả, căn bản không phải đối thủ.

Nếu như nói, phía trước Yêu Thần Thú ỷ vào Long tộc huyết mạch cùng thiên phú, liền cường đại biến thái, hiện tại khẳng định càng đáng sợ hơn.

Thật muốn nổi điên, vạn quốc liên minh lão tổ, đều chưa chắc có thể chống lại.

Lợi hại!

Ầm ầm!

Hai người trong ánh mắt của chấn kinh, trước mắt Yêu Thần Thú, không ngừng gia tăng lực lượng rốt cục cũng ngừng lại, cùng Trương sư đoán một dạng, hoàn toàn chính xác không có đạt tới hợp Linh cảnh, mà là nửa bước.

Loại thực lực này, có thể đủ tại toàn bộ vạn quốc liên minh hoành hành không sợ, không e ngại bất kỳ kẻ nào.

"Rống!"

Thực lực gia tăng, thể nội tai hoạ ngầm tận trừ, Yêu Thần Thú biết là trước mắt vị chủ nhân này nguyên nhân, hưng phấn xông lại, một mặt cung kính.

Trước kia chỉ là kiêng kị đối phương có thể hô lên long ngữ, khả năng ẩn chứa Chân Long huyết mạch, mà bây giờ, lại là vui lòng phục tùng.

Nếu như không phải đối phương, dựa vào chính nó, không có trăm năm thời gian, tuyệt khó đạt tới loại cảnh giới này.

"Không sai, chúng ta muốn đi đàm dưới, ngươi ở đây bên ngoài bảo vệ, nếu có người hoặc là Linh thú xâm nhập, giết chết bất luận tội!"

Thấy nó bộ dáng này, Trương Huyền biết, gia hỏa này đã trải qua triệt để hiệu trung, lại không hai lòng, lúc này mới hài lòng gật đầu bàn giao.

Phía dưới tình huống không biết, không riêng nhóm người mình cẩn thận, còn muốn phòng ngừa có người quấy rối.

Trước đó không dám hứa chắc, hiện tại có đầu này đại gia hỏa ở chỗ này bảo vệ, chắc hẳn bất luận kẻ nào tới, đều không cần sợ, lại tránh lo âu về sau.

"Rống!" Yêu Thần Thú gật đầu.

"Được, chúng ta lên đường đi!"

Bàn giao bố trí tốt, Trương Huyền lúc này mới nhìn quanh một vòng, thân thể nhảy lên, cùng Lạc Trúc hai người đi đầu nhảy vào đầm nước.

Triệu Nhã đám người theo sát trên đó.

Một phen vất vả... Vu hồn mộ rốt cục gần ngay trước mắt.