Thiên Đạo Thư Viện - Chương 515

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 515 - Thuần Phục Yêu Thần Thú

Thả người

Ai cũng biết để nó thả người là trực tiếp nhất biện pháp, thế nhưng là... Ngươi xem gia hỏa này khí thế hùng hổ, muốn ăn thịt người dáng vẻ, có thể thả sao

Bản thân vây khốn người ta, dùng hợp kích trận pháp động thủ, đã sớm kết xuống tử thù, hiện tại hận không thể giết hắn cho thống khoái, thả nói đùa cái gì!

Vốn cho rằng người thanh niên này có thể đoán được Phệ Hồn Nghĩ, vừa rồi lại còn chỉ điểm giang sơn, lời thề son sắt, thật có thể có biện pháp tốt cứu bản thân, nằm mơ đều không nghĩ đến, nói như thế không đáng tin cậy!

Cùng mấy người Yêu Thần Thú buông tha hắn, còn không bằng chờ lấy bị đánh chết tới trực tiếp.

Mặt mũi tràn đầy ưu thương, Hàn đường chủ chính cảm thấy lại không hi vọng, liền nghe Tái các chủ tra hỏi tiếp tục vang lên.

"Thả người cần muốn làm gì, ta hiện tại liền chuẩn bị!"

"Không cần chuẩn bị, đem đầu này đại gia hỏa thuần phục, trở thành thú sủng, tự nhiên là nghe lời!" Thanh niên thanh âm nhàn nhạt lần nữa truyền đến.

"Thuần phục trở thành thú sủng" Hàn đường chủ mắt tối sầm lại, chợt cảm thấy sinh không thể luyến.

Hắn tốn hao ròng rã ba năm, ném cho Yêu Thần Thú bảo vật, đều chất đống thành núi, lại dùng lộc quần thú, Trung phẩm Linh Thạch các loại bảo vật làm trao đổi, đối phương nhìn cũng không nhìn một chút, ngươi ngược lại tốt, mở miệng liền nói thuần phục, thực nếu đơn giản như vậy, ta về phần bị giẫm ở chỗ này, sắp tắt thở mà

"Được rồi, đừng hy vọng người này, vẫn là ta tự nghĩ biện pháp đi!"

Biết thanh niên này không đáng tin cậy, Hàn đường chủ thể nội bỗng nhiên tuôn ra một cỗ lực lượng, muốn đẩy đối phương ra móng vuốt, kết quả mới vừa dùng sức, liền cảm thấy Yêu Thần Thú lực lượng cũng đột nhiên bạo tăng.

Ầm ầm!

Khí lãng cuồn cuộn, toàn thân mềm nhũn, bị dẫm đến lâm vào mặt đất hơn nửa thước sâu, mặt mũi tràn đầy bụi đất.

Phốc!

Máu tươi lần nữa phun ra, mãnh liệt trùng kích vào, thân thể thương thế tăng thêm, cả người có chút mê muội.

"Không nghĩ tới tuần thú không thành, cuối cùng chết ở chỗ này..."

Trong lòng sinh ra một cỗ thê lương, cùng tuần thú đánh cả một đời quan hệ, vốn cho rằng rất nhiều thủ đoạn sử xuất, đầu này đại gia hỏa, nhất định sẽ trở thành hắn thú sủng, nằm mơ đều không nghĩ đến, cuối cùng vậy mà chết ở đối phương dưới vuốt, hơn nữa còn là bị mạnh mẽ giết chết...

Ngẫm lại đều cảm thấy biệt khuất.

Ngay tại nhắm mắt đợi chết, cảm thấy sinh không thể yêu thời điểm, liền nghe được một cái tựa như trâu gọi, lại như thanh âm của lôi minh vang lên, ngay sau đó liền cảm thấy đè ở trên người móng vuốt, trong nháy mắt biến mất.

Ở trên thân lần mò hai lần, phát hiện còn sống, hận không thể đem chính mình mới thành bánh thịt Yêu Thần Thú, hoàn toàn chính xác đem móng vuốt lấy ra, lúc này mới mở to mắt, nhịn không được nhìn lại, xem xét phía dưới, toàn thân co lại, kém chút không có tại chỗ ngất đi.

"Cái này... Cái này..."

Bờ môi run rẩy, con mắt trừng sắp rơi ra hốc mắt, Hàn đường chủ phảng phất gặp được cảnh tượng khó tin, lập tức phải không chịu nổi.

Chỉ thấy ngay phía trước, vừa rồi khí thế hùng hổ, muốn giết chết bản thân cho thống khoái, cao ngạo không bị trói buộc, cận kề cái chết cũng không khuất phục Yêu Thần Thú, lúc này chính ngoan ngoãn ghé vào một thân ảnh trước mặt, đầu gấp sát mặt đất, thô to đầu lưỡi không ngừng liếm láp đối phương đế giày, gương mặt cung kính cùng đạt được kết quả tốt, cùng một đầu tuần phục nhiều năm chó xù gặp được chủ nhân một dạng, không nói ra được hèn mọn.

Tình huống như thế nào

Gia hỏa này không phải cao ngạo tới cực điểm, thề sống chết không theo sao không phải lại đồ ăn ngon, cũng vô pháp để cho dao động sao

Làm sao thời gian nháy mắt liền liếm người ta đế giày

Hơn nữa, ngươi đây là cái gì ánh mắt một mặt tôn kính cùng sùng bái, càng là nước bọt chảy ròng, hận không thể đem người ta một cái khác đế giày cũng liếm lấy... Có thể hay không có chút tiết tháo

Dùng sức dụi dụi con mắt, chính cảm thấy mình có phải hay không là nhìn lầm rồi, Hàn đường chủ chỉ thấy đối diện thân ảnh, mặt mũi tràn đầy không nhịn được một cước đối với Yêu Thần Thú mặt to đạp tới.

"Lăn vừa ăn cỏ đi, đem ta giày đều làm dơ!"

Phốc!

Hàn đường chủ nhoáng một cái.

Yêu Thần Thú cung kính như thế, ngươi thế BVcz9Jr mà đạp nó, còn để nó ăn cỏ nó thế nhưng là ăn thịt tính động vật, làm sao có thể ăn cỏ...

Đang ở chần chờ, chỉ thấy cao ngạo vô cùng Yêu Thần Thú, không chần chờ chút nào, tràn đầy hưng phấn hấp tấp chạy đến một bên, mở ra miệng rộng, không ngừng xé rách trên đất cỏ xanh, nhai say sưa ngon lành, sợ người khác cùng nó đoạt...

Ba!

Sợ là ở nằm mơ, hung hăng quất bản thân một cái tát, đau đớn kịch liệt để hắn thanh tỉnh một chút, lần nữa nhìn lại, vẫn như cũ nhìn thấy Yêu Thần Thú chính cái mông mân mê, ra sức cùng cỏ xanh đối nghịch.

"Ta lải nhải cái đi! Rốt cuộc chuyện này như thế nào."

Không ngừng nắm tóc, Hàn đường chủ triệt để hôn mê.

Cách đó không xa cái thân ảnh này, hắn thấy rõ, chính là vừa mới cái kia nói mạnh miệng nhị tinh Tuần Thú Sư, Trương Huyền.

Thuần ba năm, đối phương thờ ơ, còn một lòng muốn đem bản thân giết chết... Gia hỏa này chỉ rống lên một tiếng, lại là liếm giày, lại là ăn cỏ xanh...

Còn có thiên lý hay không

Đến cùng mình là tứ tinh Tuần Thú Sư, vẫn là đối phương là

"Chẳng lẽ lại... Tái các chủ đối với hắn cung kính, là bởi vì cái này."

Đột nhiên, một cái ý nghĩ xông ra.

Tái các chủ đối với người thanh niên này cung kính có thêm, trước đó vẫn còn kỳ quái, đến cùng chuyện gì xảy ra, hiện tại xem ra, chỉ sợ thanh niên này, không chỉ là nhị tinh Tuần Thú Sư đơn giản như vậy.

Không phải, làm sao có thể một cuống họng xuống dưới, Yêu Thần Thú lập tức thần phục, còn biểu hiện như thế không có tôn nghiêm

Điều chỉnh một chút hô hấp, cố nén kịch liệt đau nhức, đi vào đối phương trước mặt: "Hàn mỗ đa tạ Trương thú sư ân cứu mạng!"

Nếu không phải đối phương thuần phục Yêu Thần Thú, hắn khẳng định đã chết, bất kể nói thế nào, ân cứu mạng, không thể không báo.

Trương Huyền khoát tay áo: "Ta là xem ở mặt mũi của Tái các chủ bên trên, mới ra tay, muốn cám ơn, liền tạ Tái các chủ đi!"

Nếu không phải xem ở mặt mũi của Tái các chủ bên trên, ai quản ngươi a!

"Vẫn là đa tạ Trương thú sư, nếu như ngươi không xuất thủ, ta khẳng định dĩ nhiên chết rồi!"

Lần nữa cảm kích nói một câu, Hàn đường chủ lúc này mới ôm quyền nhìn qua: "Tái các chủ, đa tạ..."

"Nhiều năm lão hữu, không cần khách khí như thế!" Tái các chủ hơi đỏ mặt: "Ta cái gì bận bịu cũng không giúp đỡ, là Trương sư tuần phục Yêu Thần Thú!"

"Trương sư."

Trước đó mặc dù cũng nghe từng tới xưng hô thế này, vốn lấy là kêu là "Trương thú sư", dù sao trong chiến đấu, khoảng cách lại xa, nghe không rõ ràng cũng bình thường, giờ phút này đứng ở trước mặt, nghe rõ ràng, chấn động trong lòng.

Chẳng lẽ lại, trước mắt vị này, còn là một danh sư không thành

"Ừ, Trương sư không riêng gì danh sư, càng là một vị nhị tinh Tuần Thú Sư, ngũ tinh giám bảo sư, chuẩn tứ tinh trận pháp sư!" Tái các chủ giải thích nói.

"Danh sư, ngũ tinh... Giám bảo sư chuẩn tứ tinh trận pháp sư" Hàn đường chủ hơi đỏ mặt.

Trước đó còn tưởng rằng đối phương chỉ là một nhị tinh Tuần Thú Sư, có nhiều khinh thị, nằm mơ đều không nghĩ đến, còn có nhiều như vậy nghề nghiệp!

Không nói cái khác, chỉ nói danh sư cái này một cái, liền có thể ép tới hắn không ngẩng đầu được lên.

Danh sư, không thể khinh thị cùng vũ nhục, dám làm như thế, coi như tại chỗ bị đánh chết, đều không người dám thay hắn nói nhiều một câu.

Huống chi, vẫn là ngũ tinh giám bảo sư, chuẩn tứ tinh trận pháp sư!

"Đó là đương nhiên, nhà chúng ta thiếu gia, không chỉ có những nghề nghiệp này, vẫn là y sư, luyện đan sư, Thư Họa sư!" Gặp hắn bị sợ ở, thanh niên sau lưng một tên mập đi lên phía trước, hừ một tiếng.

"Thất đại... Nghề nghiệp" Hàn đường chủ nuốt nước miếng một cái, bờ môi run rẩy.

Một người học tập một cái nghề nghiệp, liền muốn tốn hao vô số tinh lực, vô cùng thời gian, trước mắt cái này, thế mà thân kiêm thất đại nghề nghiệp...

Vạn quốc liên minh tại sao có thể có dạng này nhất cá quái thai

Khó trách Tái các chủ như thế tôn trọng, nếu là sớm biết những cái này thân phận, đánh chết cũng không dám giả vờ giả vịt a.

"Đúng vậy a, làm sao, nhà chúng ta thiếu gia, cứu được ngươi một mạng, một câu cảm tạ coi như xong."

Mập mạp con mắt nghiêng nhìn qua: "Vừa rồi nhìn ngươi thuần phục Man Thú đồ tốt cầm không ít, hiện tại mệnh của ngươi, liền một đầu Man Thú đều không đáng."

"Ta..."

Hàn đường chủ cứng đờ.

Ân cứu mạng, to như Thanh Thiên, chỉ nói một câu lời cảm kích, hoàn toàn chính xác có sai lầm thỏa đáng.

"Mai này Linh thạch, vốn là muốn dùng đến hấp dẫn Yêu Thần Thú, thừa cơ đem thuần phục..."

Đem mới vừa cái viên kia Trung phẩm Linh Thạch lấy ra ngoài, Hàn đường chủ quay đầu nhìn thoáng qua vẫn như cũ cái mông mân mê, không ngừng gặm cỏ Yêu Thần Thú, biết còn muốn thuần phục, khẳng định không có cơ hội, cắn răng một cái, đưa tới: "Hiện tại... Không có gì dùng, sẽ đưa cho Trương sư, để ân cứu mạng!"

Mập mạp tiện tay tiếp nhận, nhếch miệng: "Liền một khối này."

"Ta... Liền một khối!" Hơi đỏ mặt, Hàn đường chủ nói không ra lời.

Trung phẩm Linh Thạch, toàn bộ vạn quốc liên minh đều không mấy cái, hắn có thể tìm đến một cái, liền đã coi như là vận khí rất khá.

"Vậy được rồi, một khối liền một khối!" Thấy đối phương không bỏ ra nổi càng nhiều, Tôn Cường lúc này mới lắc đầu, đem Linh thạch hướng Trương Huyền đưa tới: "Thiếu gia!"

"ừ!"

Tiện tay tiếp nhận, Trương Huyền hài lòng gật đầu.

Không thể không nói, vị này Tôn Cường hoàn toàn chính xác biết tâm tư của hắn, vừa rồi thì nhìn trúng khối linh thạch này, không phải, hắn cũng không phải rảnh rỗi, làm sao có thể vô duyên vô cớ cứu đối phương

Danh sư cũng cần sinh hoạt, hắn lại không phải là cái gì Thánh Nhân, cứu được người, đương nhiên muốn báo đáp.

Không phải, thiên hạ nhiều người như vậy muốn hắn cứu, còn không tươi sống mệt chết.

"Trung phẩm Linh Thạch, ta vừa vặn cần, liền thụ chi vô lễ, yên tâm, ta cũng sẽ không chiếm tiện nghi của ngươi, bây giờ sẽ giúp trị cho ngươi hảo thương thế, xem như báo đáp!"

Đem Linh thạch cất kỹ, Trương Huyền nhìn qua.

"Giúp ta chữa cho tốt tổn thương" Hàn đường chủ sững sờ: "Ta đây tổn thương, có thể chữa cho tốt."

Vừa rồi liên tục bị Yêu Thần Thú bạo kích, lại vượt qua năng lực bản thân sử dụng lực lượng, nội tạng sai chỗ, thực lực đại tổn, hắn ở độ tuổi này, lại thêm tự tin bị đả kích, muốn chữa cho tốt, chỉ sợ rất khó.

Trước mắt vị này nói hiện tại chữa cho tốt, lập tức mặt mũi tràn đầy không thể tin được.

"Ta nói có thể trị hết, đương nhiên có thể trị hết, không nghĩ trị coi như xong!" Trương Huyền khoát tay.

"Đương nhiên muốn trị..." Nhớ tới đối phương y sư, danh sư thân phận, Hàn đường chủ liền vội vàng gật đầu.

Đổi lại trước đó, nói như vậy, hắn khẳng định không tin, có thể tận mắt thấy thuần Yêu Thần Thú ngoan ngoãn nghe lời, đã trải qua đối trước mắt vị này, mang theo tôn kính cùng tín nhiệm.

"Trương sư, cần gì dược liệu sao ta chỗ này có không ít..."

Khẳng định muốn trị, Hàn đường chủ nhịn không được nhìn qua.

Mặc dù không phải y sư, nhưng làm cường giả, đối với một chút thương thế vẫn biết một chút, hắn cái này tổn thương, không có đã mấy trăm năm dược vật phối hợp, chỉ sợ rất khó có hiệu quả.

Mà những dược vật này, hắn ngược lại có chút.

Đang muốn đem lấy các thứ ra, lời còn chưa dứt, liền nghe được đối diện thanh niên mở miệng.

"Dược vật không cần... Cái kia, cái kia Yêu Thần Thú, ngươi qua đây, đem gia hỏa này đánh cho ta choáng!"