Thiên Đạo Thư Viện - Chương 514

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 514 - Tuyệt Vọng Hàn Đường Chủ

Vừa mới cái kia để hắn buồn bực không thôi nhị tinh Tuần Thú Sư, gặp muốn thiêu nướng lộc quần thú, khuyên một câu, mang theo đám người xoay người rời đi, sợ chọc phiền phức, vốn cho rằng gia hỏa này ăn nói bừa bãi, nói chuyện giật gân, không nghĩ tới thật đúng là đụng phải phiền phức.

Chẳng lẽ lại, hắn mới vừa rồi thì nhìn đi ra, gặp được Phệ Hồn Nghĩ, cũng biết trước trận pháp biết hư mất, xuất hiện cục diện bây giờ

"Điều đó không có khả năng! Phệ Hồn Nghĩ số lượng thưa thớt, ngay cả ta, trong lúc nhất thời cũng nhớ không nổi đến, hắn một cái không đủ hai mươi nhị tinh Tuần Thú Sư, làm sao có thể biết."

Mặc dù cảm thấy có khả năng, vẫn cảm thấy không thể tin được.

Phệ Hồn Nghĩ, thời kỳ Thượng Cổ Vu Hồn Sư thiên địch, sớm đã mất tích không biết đã bao nhiêu năm, hoàn cảnh sinh hoạt, nơi ở đặc thù... Càng là không thể nào biết được.

Làm sao có thể chỉ qua mà nói mấy câu, ngắn ngủi vài phút, thì nhìn ra những cái này

Thật muốn có loại thủ đoạn này, đừng nói nhị tinh, chỉ sợ tứ tinh, ngũ tinh cũng không chỉ!

Những ý nghĩ này ở trong não lóe lên một cái rồi biến mất, coi như muốn truy đến cùng, về thời gian cũng không cho phép, lưng eo ưỡn một cái, cố nén ngực phiền muộn, rơi ở trên mặt đất, trong tay trường mâu lắc một cái, nhìn cách đó không xa to lớn Man Thú: "Yêu Thần huynh, ngươi ta ở chung ba năm, hẳn phải biết tính tình của ta bản tính, tuyệt đối không có ý muốn hại ngươi, ta xem không bằng dạng này, hôm nay đến đây thì thôi... Chúng ta tiếp tục công bằng ở chung... Ngươi, ngươi dừng tay, làm sao còn tới."

Nói còn chưa dứt lời, chỉ thấy trước mắt to lớn thân ảnh xuất hiện lần nữa ở trước mắt, móng vuốt giơ lên, bổ xuống.

Bành!

Trường mâu một phong, thân thể lần nữa lui lại.

Mặc dù cùng là Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong, nhưng thực lực của hắn, cùng đối phương so, chênh lệch vẫn rất lớn, căn bản không phải đối thủ.

"Không nên ép ta, chẳng lẽ ngươi cho rằng ta dựa vào vừa mới cái kia đại trận, liền đến thuần phục ngươi, không có cái khác át chủ bài... Con mẹ nó @$#%!" Bị công kích liên tục, ngực khó chịu, Hàn đường chủ gầm lên một tiếng.

Bất quá, tiếng rống còn không có kết thúc, liền bị Yêu Thần Thú lại một cánh rút trúng, cả người bay ngược tầm vài vòng, rơi thất điên bát đảo.

Lúc này Hàn đường chủ lòng tràn đầy phiền muộn.

Nói thật, sớm biết thiêu nướng lộc quần thú biết dẫn tới Phệ Hồn Nghĩ, phá hư trận pháp, đánh chết cũng không làm như vậy a!

Lần này tốt, lộc quần thú thịt bị ăn không còn một mảnh không nói, gia hỏa này cũng kém không nhiều nổ tung, nói cái gì cũng không có tác dụng, xem ra không đem hắn đánh chết, thề không bỏ qua.

Nhịn không được quay đầu hướng vừa mới cái kia nhị tinh Tuần Thú Sư cùng Tái các chủ đám người nhìn lại, xem xét phía dưới, kém chút không có phun ra một ngụm máu tươi.

Chỉ thấy một đám người đứng ở vài trăm mét chỗ, vừa mới cái kia thanh niên, tràn đầy nhàn nhã nhìn qua, một bên nhìn vừa hướng phía sau hắn mấy người trẻ tuổi bàn giao.

"Thấy được không, đây chính là không nghe người khác lời nói hậu quả, về sau các ngươi ra ngoài xông xáo, nhất định phải chú ý, nhiều hấp thụ ý kiến, không thể bảo thủ... Tóm lại, không cần cùng hắn học!"

"Ừ, còn nữa, vừa rồi hắn chiêu này thoạt nhìn rất tốt, trên thực tế là nét bút hỏng, nếu có thể sớm ra chiêu nửa cái hô hấp, Yêu Thần Thú tất nhiên bị quấy rầy... Đem chiêu số dùng thành dạng này, nói rõ võ kỹ của hắn cũng không như thế nào!"

"Các ngươi về sau phải thật tốt tu luyện võ kỹ, đừng ngày ngày nhớ thuần phục cái này, thuần phục cái kia, thời gian BV7a4Aa ba năm cùng tiêu hao ở chỗ này, còn không bằng tôi luyện thực lực của mình, so cái gì đều mạnh..."

...

Thanh niên vừa mở miệng, một bên bình luận.

Không nghe còn tốt, nghe xong những lời này, Hàn đường chủ chỉ cảm thấy lông mày nhảy loạn, muốn bóp chết đối phương tâm đều có.

Mẹ nó!

Ta là Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong cường giả, Thú đường đường chủ, làm sao đến rồi ngươi một cái tiểu gia hỏa trong mắt, cái gì đồ chơi đều không được không còn gì khác

Bất quá... Để hắn càng thêm buồn bực là... Làm sao nghe một hồi, giống như đối phương nói toàn bộ chính xác, coi như muốn phản bác, cũng không biết bắt đầu nói từ đâu đâu

"Gia hỏa này cổ quái, mấy người đối phó xong Yêu Thần Thú, mới hảo hảo hỏi một chút Tái các chủ!"

Lúc này, có ngốc hắn cũng biết, người thanh niên này không đơn giản, trước đó nói ra lời kia, nhất định là sớm nhìn ra cái gì, mà không phải giả vờ giả vịt.

Bất quá, bây giờ không phải là xoắn xuýt lúc này, thân thể nhoáng một cái, tránh thoát Yêu Thần Thú công kích, ngẩng đầu nhìn qua.

"Yêu Thần huynh, đã ngươi không đồng ý, vậy cũng đừng trách ta không khách khí!"

Nói xong hít sâu một hơi, hai tay chấn động.

Vừa rồi vừa đánh vừa lui, lúc này đã đi tới Hồ trưởng lão đám người trước mặt, cùng bọn hắn tạo thành một cái đặc thù chỗ đứng.

Hồ trưởng lão đám người, mặc dù trước đó bị Yêu Thần Thú đụng bay, lại không làm bị thương căn bản, điều tức một lát đã trải qua triệt để khôi phục, lúc này nghe được lời nói, lập tức đứng ngay ngắn vị trí, đồng thời xuất ra binh khí, soạt" âm thanh bên trong, khí tức xông mây mà lên, một cái hợp kích trận pháp thành hình.

"Là trước kia mấy người kia dùng trận pháp, bất quá, càng cao thâm hơn, uy lực càng lớn!"

Nơi xa, Trương Huyền nhìn thoáng qua, không nhịn được gật đầu.

Vừa vặn có cơ hội nhìn thấy Hóa Phàm tứ trọng cấp bậc cường giả chiến đấu, đương nhiên muốn cho Triệu Nhã bọn hắn giảng giải một chút, không phải, các nàng làm sao có thể đủ tiến bộ

"Đúng vậy a, trận pháp này, có thể phát huy đầy đủ riêng mình sở trường, để sức chiến đấu chợt tăng không chỉ một lần!" Kim Tòng Hải gật đầu.

Vừa rồi hắn và thi triển trận pháp này mấy cái thanh niên giao thủ qua, nếu không phải kinh nghiệm chiến đấu phong phú, thực lực lại cao hơn đám người quá nhiều, muốn thắng qua, khẳng định không dễ dàng như vậy.

Mấy cái vãn bối đều lợi hại như vậy, những lão giả này đắm chìm trận pháp thời gian dài hơn, lại thêm thực lực mạnh hơn, uy lực tự nhiên càng thêm cường đại!

"Nếu như mới vừa rồi là bọn hắn thi triển, đừng nói hai chúng ta, coi như bốn cái, tám cái, cũng chỉ có bị ngược phần, không có chút nào năng lực phản kháng!" Tái các chủ nhìn thoáng qua, cũng không nhịn được cảm khái.

Trước đó, hai người bọn họ liên hợp phá trận, đem mấy cái thanh niên áp chế, cũng không phải là bởi vì trận pháp không được, mà là thực lực bọn hắn cao hơn đối phương quá nhiều, lại thêm mấy người đối với hợp kích trận pháp không quen.

Mà Hàn đường chủ cùng Hồ trưởng lão đám người cũng không giống nhau, rất rõ ràng, ở trên trận pháp chìm đắm chí ít mấy năm, nhất cử nhất động, tự mang chuẩn mực, phối hợp cũng càng thêm xảo diệu, ngay từ đầu thi triển, liền sinh ra uy lực cực lớn, cho xông tới Yêu Thần Thú tạo thành áp lực cực lớn.

"Nguyên lai hắn chân chính ỷ vào là cái này! Chỉ sợ ba năm trước đây thuần phục sau khi thất bại, liền bắt đầu luyện tập, mới có loại uy lực này cùng hiệu quả!" Cảm khái một câu, Tái các chủ tiếp tục nói.

Khốn trận mặc dù lợi hại, nếu như đối phương cận kề cái chết không theo, đến chết không đáp ứng đâu nói thật, muốn thuần phục người ta, lại không dám thực đem giết.

Vừa rồi hắn liền có chút kỳ quái, Hàn đường chủ có phải hay không là còn có cái gì át chủ bài, hiện tại xem ra, chính là cái này.

Mấy người phối hợp hình thành trận pháp, uy lực vô tận, liên hợp lại, chỉ sợ Hóa Phàm ngũ trọng sơ kỳ cường giả, cũng có thể một trận chiến, đối phó một đầu chỉ có tứ trọng đỉnh phong Yêu Thần Thú, tự nhiên vấn đề không lớn.

"Ngươi cho rằng... Bọn hắn có thể thắng."

Giống như nhìn ra ý nghĩ của hắn, Trương Huyền cười nhạt một tiếng.

"Bọn hắn phối hợp khăng khít, luyện tập không biết bao nhiêu lần, hơn nữa uy lực to lớn, hẳn là có thể đem Yêu Thần Thú triệt để áp chế đi!" Tái các chủ nói.

Hắn là Hóa Phàm tứ trọng cường giả, đối với loại thực lực này người có thể phát huy ra mạnh cỡ nào sức chiến đấu, biết đến rất rõ ràng.

Cái này hợp kích trận pháp vô cùng ảo diệu, có thể đem mọi người ưu điểm toàn bộ phát huy ra, Yêu Thần Thú cho dù cường đại hơn nữa, muốn thắng qua, chỉ sợ cũng không dễ dàng như vậy.

"Hẳn là" Trương Huyền lắc đầu: "Hắn có át chủ bài, Yêu Thần Thú chẳng lẽ liền không có nếu như một cái hợp kích trận pháp liền có thể ngăn chặn, những năm này sớm đã bị vạn quốc liên minh chém giết!"

Lúc trước liên minh phái ra mấy vị cao thủ vây quét, đều không thành công, Hàn đường chủ một cái trận pháp liền muốn thành công, cũng quá coi thường người này.

"Lại nói, cái này trên thực tế là một sát trận, có thể đem vây quét ở trong nó người hoặc sinh linh chém giết, hắn một lòng muốn thuần phục, không dám hạ sát thủ, khắp nơi nhận cản trở, làm sao có thể phát huy uy lực lớn nhất."

Học tập xong Thiên Đạo trận pháp, đối với trận pháp lý giải, đạt đến cảnh giới cực cao.

Mấy người hợp kích trận pháp, mặc dù gọi không ra tên, lại có thể rõ ràng nhìn ra, là một sát trận, phối hợp dùng để giết địch.

Hiện tại, Hàn đường chủ một lòng muốn thuần phục Yêu Thần Thú, không hạ sát thủ, sát trận làm khốn trận dùng... Uy lực to lớn yếu bớt, thất bại, chỉ là thời gian dài ngắn thôi.

Quả nhiên, nói với hắn một dạng, vừa mới bắt đầu Hàn đường chủ đám người còn chiếm thượng phong, nương theo Yêu Thần Thú bất kể phòng ngự va chạm, đám người bắt đầu tháo chạy.

Phốc phốc phốc phốc!

Mấy phút đồng hồ sau, mấy vị lão giả phân biệt bị cánh quét trúng, máu tươi phi nước đại, bản thân bị trọng thương.

Bành!

Hàn đường chủ đã ở người sau một cái công kích phía dưới, trường mâu tuột tay, trùng điệp quẳng ở trên mặt đất.

Hô!

Phá mất trận pháp, Yêu Thần Thú càng thêm tức giận, to lớn móng vuốt đối với nằm trên đất Hàn đường chủ đạp xuống tới.

Lần này, tựa như ném núi, lực lượng mười phần, thật muốn bị giẫm trúng, coi như Hàn đường chủ thực lực có mạnh hơn nữa, chỉ sợ cũng chẳng lẽ vừa chết.

"Ngươi..."

Nhìn thấy uy mãnh như vậy một chiêu, Hàn đường chủ cố nén đau đớn trên người, bỗng nhiên đứng dậy, song chưởng chân khí gào thét, tiến lên đón.

Bành!

Móng vuốt cùng bàn tay của hắn đối bính, cả hai giằng co trên không trung.

Ngay tại Hàn đường chủ chỉ cảm thấy đối phương móng vuốt lực lượng càng lúc càng lớn, cả người bất cứ lúc nào cũng sẽ không kiên trì nổi, bị giẫm thành bánh thịt thời điểm, liền nghe được một giọng nói lo âu vang lên.

"Còn mời Trương sư xuất thủ cứu cứu Hàn đường chủ!"

Nói chuyện là Tái các chủ.

Tương giao nhiều năm, hắn tự nhiên không nghĩ lão hữu chết ở trước mắt, nhưng hắn đối với thực lực của mình cũng biết rất rõ ràng, liền lão bằng hữu cũng không bằng, hắn làm sao có thể địch nổi trước mắt vị này đại quái vật

Vì kế hoạch hôm nay chỉ có thể thỉnh cầu vị này Trương sư xuất thủ.

Trương Huyền thực lực mặc dù kém xa hắn, có thể đi qua những ngày chung đụng này, thủ đoạn kinh người, có lẽ liền muốn biện pháp gì, có thể đem cứu.

"Ta cũng không phải đầu này Yêu Thần Thú đối thủ, làm sao cứu."

Lập tức, thanh niên thanh âm vang lên.

Nghe nói như thế, Hàn đường chủ trong mắt tràn đầy tuyệt vọng.

Vốn cho rằng ba năm ở chung, Yêu Thần Thú biết chú ý đến tình cũ, lại làm mấy tay chuẩn bị, lần này khẳng định có thể thành công, nằm mơ đều không nghĩ đến, gia hỏa này mạnh mẽ quá đáng, căn bản ngăn cản không nổi!

"Ngươi nhất định có biện pháp... Không phải, Yêu Thần Thú giết Hàn đường chủ, nhất định sẽ đối với chúng ta động thủ..." Tái các chủ cuống cuồng nói.

"A, biện pháp ngược lại là có!" Thanh niên thanh âm nhàn nhạt vang lên.

"Biện pháp gì" Tái các chủ trong giọng nói lộ vẻ kích động.

Hàn đường chủ cũng toàn thân xiết chặt, giống như lại có động lực, lỗ tai dựng thẳng lên đến muốn nghe xem đến cùng phương pháp gì.

"Rất đơn giản, để gia hỏa này thả người không được sao!" Thanh niên nói.

Phốc!

Hàn đường chủ phun ra một ngụm máu tươi, càng thêm tuyệt vọng.