Thiên Đạo Thư Viện - Chương 513

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 513 - Hàn Đường Chủ Bị Đánh

"Là ai."

Nhìn quanh hai bên, Hàn đường chủ bàn tay dựng thẳng lên, mặt mũi tràn đầy cảnh giác.

Nếu như nói mới vừa rồi còn hoài nghi có phải hay không là Hồ trưởng lão đám người ăn trộm lộc quần thú, giờ phút này biết chắc không phải.

Có thể... Rốt cuộc là ai có thể ở trước mặt hắn ăn vụng lộc quần thú thịt mà không bị phát hiện

Thủ đoạn cũng quá quỷ dị a

"Đường chủ, ngươi xem!" Hồ trưởng lão một chỉ.

Hàn đường chủ cúi đầu nhìn xuống, lập tức thấy được không thích hợp, ngay phía trước màu vàng kim lộc quần thú bên trên, chẳng biết lúc nào bò đầy rậm rạp chằng chịt tầng một màu vàng nhạt côn trùng, cùng giống như con kiến lớn nhỏ, chỗ đến, thịt thú vật biến mất, chỉ còn lại có xương cốt.

Rất hiển nhiên, cặp đùi này, chính là cái đồ chơi này thôn phệ sạch sẽ.

Đám côn trùng này kích cỡ nhỏ, nhan sắc lại cùng nướng chín thịt thú vật cùng loại, không nhìn kỹ, căn bản không phát hiện được.

"Đây là... Thứ gì."

Hàn đường chủ sửng sốt.

Thân là tứ tinh Tuần Thú Sư, thế mà chưa bao giờ thấy qua.

"Đường chủ, có phải hay không là..."

Đột nhiên nghĩ tới cái gì, Hồ trưởng lão thân thể cứng đờ, hai mắt mang theo hoảng sợ chi ý.

"Ngươi nói đúng..." Thấy đối phương bộ dáng này, sửng sốt một chút, Hàn đường chủ cũng kịp phản ứng, giật nảy mình.

"Đúng, không phải làm sao có thể nhanh như vậy ăn sạch lộc quần thú thịt..." Hồ trưởng lão nuốt nước miếng một cái.

"Nếu thật là thứ này... Thật sự nguy rồi!"

Đột nhiên nghĩ đến cái gì, Hàn đường chủ vội vàng ngẩng đầu, nhìn về phía trước mắt màn sáng, chỉ thấy khốn ở trong trận Yêu Thần Thú, chẳng biết lúc nào mở mắt, hai mắt như điện, sáng ngời hữu thần.

To lớn khóe miệng đột nhiên giơ lên, tựa như đang ở cười lạnh.

...

"Trương sư, đây là cái gì."

Xa xa đám người, cũng nhìn thấy tình cảnh quái dị như vậy, Tái các chủ nhịn không được nói.

Làm Giám Bảo các các chủ, tri thức lượng hạo nếu biển khói, lại chưa từng nghe qua loại này vật kỳ quái.

Những người khác cũng nhìn qua.

Trương sư sớm biết sẽ có sự tình phát sinh, đem bọn hắn đưa đến nơi này, hiện tại xem ra, hẳn là lo lắng chính là cái này.

"Là Phệ Hồn Nghĩ!"

Trương Huyền khuôn mặt ngưng trọng.

"Phệ Hồn Nghĩ."

Đám người một trận mê mang.

Thứ này nghe đều không nghe qua, chớ nói chi là cụ thể là vật gì.

Bất quá, một bên Lạc Trúc nghe được cái tên này, toàn thân cứng ngắc, khắp khuôn mặt là không thể tin được: "Truyền thuyết đây là Vu Hồn Sư khắc tinh, lấy thôn phệ linh hồn, linh khí làm thức ăn..."

Phệ Hồn Nghĩ, có thể thôn phệ linh hồn, nuốt ăn linh khí, vô cùng quỷ dị.

Là Vu Hồn Sư khắc tinh.

Làm sao Vu Hồn Sư mộ huyệt phụ cận, có thứ này tồn tại.

Không có trả lời hắn, Trương Huyền quay đầu nhìn qua, hỏi: "Ngươi nói cái kia vu hồn mộ, nếu như ta không có đoán sai, hẳn là tại cái kia đầm nước phía dưới a."

"Ngươi... Làm sao biết."

Lạc Trúc sững sờ.

Hắn chỉ nói qua, Vu Hồn Sư mộ huyệt ở phụ cận đây, cũng không nói vị trí cụ thể, trước mắt vị này, như thế nào một chút đã nhìn ra

Táng địa giảng cứu phong thuỷ, chôn ở đầm sâu phía dưới, bản thân sẽ không cát tường, cơ hồ không ai biết làm như vậy.

Bởi vậy, nếu như nói với người khác, dưới nước có mộ, tuyệt đối sẽ bị người chế giễu vô tri.

Liền xem như hắn tra được tương quan điển tịch, đã biết vị trí xác thực, cũng cảm thấy không thể tin được.

Chính vì vậy, vừa rồi mới tự tin như vậy, người khác không có khả năng phát hiện.

Có thể... Trước mắt vị này, lại một hơi nói ra, chẳng lẽ lại cùng những cái này Phệ Hồn Nghĩ có quan hệ

"Phệ Hồn Nghĩ, thôn phệ linh hồn, là Vu Hồn Sư khắc tinh, nhưng... Thứ này sợ nước, muốn tránh né nó, hồn phách có thể lâu dài xuống tới, cũng chỉ có thể chôn ở dưới nước!"

Trương Huyền nói.

Tái các chủ sưu tập những liên quan tới đó Vu Hồn Sư thư tịch, mặc dù không có quá nhiều kiến thức hữu dụng, nhìn hết toàn bộ, còn có thể phân tích một ít chuyện.

Lại thêm, Phệ Hồn Nghĩ thuộc về linh thú một loại, Tuần Thú Sư công hội thư tịch bên trên, từng có ghi chép, vừa mới đến Minh Lý Chi Nhãn nhìn qua mặt đất, liền phát hiện một chút không thích hợp.

Hơi phỏng đoán, liền có thể hiểu được.

"Phần mộ chôn ở dưới nước, không phải đối nhau người, người chết cũng không quá cát tường sao" câu hỏi không phải Lạc Trúc, mà là Triệu Phi Vũ.

Nghe được mộ huyệt vậy mà ở dưới đầm nước mặt, hắn là như vậy hết sức ngạc nhiên.

Cái này đầm sâu, vừa đến liền thấy, thác nước hàng năm trùng kích, đường kính vài trăm mét, không biết sâu bao nhiêu, đem mộ huyệt tu ở dưới này mặt, chẳng lẽ không sợ quanh năm bị nước ăn mòn, hồn phách đều không được an bình

"Đối với Vu Hồn Sư mà nói, linh hồn có thể đoạt xá thân thể lần nữa trọng sinh. Bởi vậy, trong mắt bọn hắn, tử vong chỉ là ngắn ngủi giấc ngủ, không tồn tại phong thuỷ mà nói, vô luận trong nước, còn là địa phương nào, đều không tính là gì.."

Trương Huyền giải thích.

"A!" Đám người hiểu được.

Mộ táng xem phong thủy, là hy vọng chết về sau, có thể làm cho con cháu đời sau, cải biến vận mệnh, Vu Hồn Sư cũng không cho là mình chết rồi, cái gọi là mộ huyệt, thả ở nơi nào, tự nhiên cũng liền không cần thiết.

"Không đúng!"

Chần chờ một chút, Lạc Trúc đột nhiên nghĩ tới cái gì, lần nữa nhìn qua: "Cái này vu hồn mộ mặc dù chôn giấu ở dưới đàm, lại là cung điện dưới đất, cũng không phải là đắm chìm trong trong nước, Phệ Hồn Nghĩ coi như không thể tiến vào trong nước, cung điện kia khẳng định có thể vào, làm sao..."

Nếu như vu hồn mộ là ở trong nước, cũng sẽ không bị đối phương đoạt xá, ngày đó tiến vào là một cung điện dưới đất, mặc dù phong bế không biết bao nhiêu năm, lại không khí khô ráo, cho phép người tự do hô hấp.

Người đều có thể vào, Phệ Hồn Nghĩ chắc hẳn cũng có thể đi vào đi! Cái kia trong đó hồn phách, làm sao còn có thể nhiều năm như vậy

"Nếu như ta không nhìn lầm, những cái này Phệ Hồn Nghĩ, là ngươi trêu chọc tới!" Trương Huyền nhìn qua.

"Ta" Lạc Trúc sửng sốt.

Cái đồ chơi này, mặc dù nghe qua, có thể thấy đều chưa thấy qua, như thế nào là hắn trêu chọc tới

"Vu hồn mộ, phong bế rất tốt, trăm ngàn năm qua, không người tiến vào, trong đó khí tức cũng chưa từng tiết ra ngoài qua, ngươi đi vào cũng mang theo một cái linh hồn đi ra, tiết lộ khí tức... Bởi vậy, đem những cái này chuyên Thực Linh hồn gia hỏa, hấp dẫn tới. Chỉ là đi tới thời gian cũng không dài, không tìm được cửa vào thôi. Nếu như chúng ta tại chậm trễ một tháng, e là cho dù lại vào đi, cũng tìm không thấy linh hồn!"

Trương Huyền sắc mặt nghiêm túc đạo.

Phệ Hồn Nghĩ là Vu Hồn Sư khắc tinh, Vu Hồn Sư tự nhiên biết như thế nào đề phòng, có thể bảo chứng linh hồn khí tức không tiết ra ngoài ra ngoài, không hấp dẫn chú ý.

Có thể Lạc Trúc không hiểu, nếu như không nhìn lầm, những cái này Phệ Hồn Nghĩ hẳn là vừa đến nơi đây không lâu, nếu không, đã sớm chui vào dưới hồ sâu mặt, không có khả năng còn lưu tại nơi này, bị lộc quần thú hương khí hấp dẫn.

"Cái này..." Lạc Trúc sắc mặt trắng nhợt.

Những cái này đáng sợ đồ vật, lại là hắn dẫn tới... Ngẫm lại đều không rét mà run.

"Coi như Phệ Hồn Nghĩ thôn phệ linh hồn, thích ăn lộc quần thú thịt, chúng ta cũng không cần tránh xa như vậy đi, tình huống bình thường, thứ này đối với nhân loại không phải là không có ảnh hưởng quá lớn sao

Sau khi hết khiếp sợ, Lạc Trúc lần nữa kỳ quái.

Phệ Hồn Nghĩ, là Vu Hồn Sư khắc tinh, nhưng đối với nhân loại bình thường, lại không có bất kỳ biện pháp nào, thoạt nhìn quỷ dị, cũng chỉ là làm cho người buồn nôn đã.

Vì sao bọn hắn trực tiếp thối lui đến vài trăm mét có hơn

"Đối với chúng ta là không có ảnh hưởng, nhưng... Chớ quên, thứ này trừ thôn phệ hồn phách, còn thôn phệ linh khí, mà... Trận pháp vận chuyển, tiêu hao lớn nhất chính là... Linh khí!"

Trương Huyền nói tiếp.

"Trận pháp."

Đám người sững sờ, đồng thời con ngươi co rụt lại, vội vàng đồng loạt hướng về phía trước nhìn lại.

...

"Nguy rồi!"

Nhìn thấy Yêu Thần Thú mở to mắt, Hàn đường chủ lúc này cũng ý thức được không được bình thường, con ngươi co rụt lại, toàn thân xiết chặt.

Phệ Hồn Nghĩ giấu dưới đất, hắn liền xem như Tuần Thú Sư không cách nào phát hiện, có thể Yêu Thần Thú khác biệt.

Linh thú thiên sinh đối với hoàn cảnh liền mẫn cảm, đây cũng là nơi ở của nó, có đồ vật đi vào làm sao không biết

Xem ra nó nhất định là biết thứ này sẽ bị lộc quần thú hấp dẫn, có thể thôn phệ linh khí, lúc này mới không có sợ hãi, cũng không giãy dụa cũng không quấy rối, ngược lại nhắm mắt lại chờ.

Một khi trận pháp linh khí bị Phệ Hồn Nghĩ thôn phệ, chẳng khác nào xe ngựa đã mất đi ngựa, không có động lực, còn thế nào vận chuyển

Nghĩ tới những thứ này, vội vàng phân phó: "Nhanh gia tăng lực lượng, gia cố trận pháp..."

Lời còn chưa dứt, liền nghe được một tiếng phẫn nộ bạo rống, Yêu Thần Thú bị vây song cầm, đột nhiên chấn động mạnh một cái.

Soạt!

Đem khóa lại linh khí xiềng xích, giống như là bị cái gì cắn đứt đồng dạng, trực tiếp sụp ra, ngay sau đó một cỗ cường đại giận tới cực điểm tức, từ trên người Linh thú bắn ra, hai cánh va chạm, thẳng tắp bay ra.

Hô!

Trận pháp triệt để phá hư, trước mắt mọi người mê vụ trong nháy mắt biến mất, ngay sau đó liền thấy Yêu Thần Thú to lớn thân ảnh xuất hiện ở mới vừa chạy qua Hồ trưởng lão đám người trước mặt.

Rống!

Một tiếng nổi giận.

Hai cánh khuấy động, cương phong gào thét.

"Cái gì."

Hồ trưởng lão đám người còn chưa kịp phản kháng, liền bị rút trúng, thẳng tắp bay ngược mà ra, người trên không trung, máu tươi cuồng phún.

Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong Linh thú, vốn là so cùng cấp bậc nhân loại cường đại, lại thêm mới vừa bị bắt lại, bức bách khuất phục, nội tâm úc đống lửa tích, ở vào trạng thái cuồng bạo, mấy người cái kia có thể 7oYnRb đỡ nổi.

Chỉ một chiêu, mấy người liền cùng lúc thụ thương.

"Đáng giận!"

Không có nghĩ tới tên này hung mãnh như vậy, tình cảm của ba năm qua một chút không để ý, Hàn đường chủ sắc mặt tái xanh, cánh tay giương lên, một thanh trường mâu xuất hiện ở lòng bàn tay.

Hắn tuy là Tuần Thú Sư, thực lực bản thân, cũng thập phần cường đại, sớm đã đạt đến Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong, trường mâu vừa ra, chân khí như mưa, lập tức hóa thành một đạo hàng dài, thẳng tắp hướng Yêu Thần Thú đâm tới.

Đối mặt công kích, Yêu Thần Thú tránh cũng không nhiều, thân thể trực tiếp chào đón.

Đinh đinh!

Sắc bén vô cùng trường mâu, rơi vào Yêu Thần Thú trước ngực, thậm chí ngay cả làn da đều không đâm rách, chớ nói chi là làm bị thương đối phương.

"Thật là mạnh phòng ngự..."

Trương Huyền, Tái các chủ đám người nhìn nhau, đồng thời trừng to mắt.

Sớm biết gia hỏa này thân có Long tộc huyết mạch, phòng ngự vô địch, bình thường binh khí rất khó đâm xuyên, có thể Hàn đường chủ cầm binh khí một kích toàn lực, ngay cả một bạch ấn đều không lưu lại, quả thực để bọn hắn chấn kinh.

Khó trách nó có thể nổi tiếng toàn bộ Vương quốc liên minh, Vương thất vây quét nhiều lần, đều làm không được đến, hoàn toàn chính xác đáng sợ.

Rống!

Lồng ngực ngăn trở trường mâu, Yêu Thần Thú đột nhiên gào thét, cuồng bạo thanh âm, tựa như gió táp mưa rào, gào thét mà tới.

Hàn đường chủ đứng mũi chịu sào, cho dù đạt tới Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong, vẫn như cũ cảm thấy có chút choáng đầu hoa mắt, kém chút không có phun ra một ngụm máu tươi.

Phần phật!

Gào xong, Yêu Thần Thú cánh khổng lồ bỗng nhiên quét qua.

Mặt đất bụi đất tung bay, vạch ra một đạo vết rách to lớn, Hàn đường chủ vội vàng hồi mâu phòng ngự, bất quá, lực lượng của hắn cái kia có thể đỡ nổi đối phương, chỉ cảm thấy hai tay tê rần, cả người giống như là đá bay bóng da vậy, bay ngược mà ra.

Phốc!

Người trên không trung, cũng máu tươi dâng trào, khuôn mặt trở nên trắng bệch.

"Chẳng lẽ... Cái kia nhị tinh Tuần Thú Sư, đã sớm biết sẽ phát sinh loại sự tình này."

Ngực khuấy động, nội tạng lắc lư, cả người khó chịu sắp bạo tạc, có thể chẳng biết tại sao, trong đầu lại đột nhiên toát ra một cái ý nghĩ.