Thiên Đạo Thư Viện - Chương 512

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 512 - Hiện Tượng Quỷ Dị

cầu nguyệt phiếu nào các bạn

Kỳ thật, đổi lại cái khác nhị tinh Tuần Thú Sư nói như vậy, cũng sẽ không tức giận.

Chủ yếu nhất là... Lời mới vừa nói tên kia, biểu lộ thực sự quá cần ăn đòn, một bộ không nghe lão nhân nói ăn thiệt thòi ở trước mắt bộ dáng, không đem người tức chết không vẻ mặt bỏ qua, nhất là mang theo ánh mắt khinh bỉ...

Hắn đường đường tứ tinh đỉnh phong Tuần Thú Sư, thế mà bị một cái tiểu gia hỏa xem thường... Xem thường em gái ngươi a!

Đầu này Yêu Thần Thú, thế nhưng là có Long tộc huyết mạch, cao ngạo vô cùng, khó mà thuần phục là rất bình thường, ngươi cho rằng ta muốn đến cứng rắn... Đây không phải biện pháp tốt đều dùng lấy hết sao

Hừ, tự cho là đúng, không biết trời cao đất rộng!

Thật không biết Tái các chủ như thế nào cùng dạng người này làm bạn.

"Đừng để ý tới bọn hắn, dành thời gian nướng, càng thơm càng tốt!"

Cố nén sắp nổ tung lồng ngực, Hàn đường chủ bàn giao.

"Đúng!" Hồ trưởng lão đám người gật đầu, thêm đại hỏa lực, lập tức hương khí càng thêm nồng đậm, không ngừng hướng bốn phía phiêu tán.

...

Bên này sắp khí hỏng, bên kia mọi người đi tới khoảng cách mấy trăm thước địa phương, ngừng lại.

"Liền nơi này đi!" Trương Huyền khoát tay áo.

"Trương sư..." Mọi người thấy tới, tràn đầy nghi hoặc.

Đối với Trương sư năng lực, bọn hắn so sánh tin tưởng, nếu nói có chuyện phát sinh, liền chắc chắn sẽ không mở miệng nói bậy.

"Trương sư là không lo lắng sẽ xuất hiện thú triều."

Tái các chủ nhớ tới cái gì, mày nhăn lại: "Lộc quần thú mùi thịt bốn phía, là tất cả Linh thú đều mơ ước kho thuốc, một khi nướng chín vô cùng có khả năng kinh động vô số Linh thú đến đây... Chỉ là... Nếu thật là thú triều, chúng ta liền tránh khoảng cách ngắn như vậy, hẳn là cũng không có gì dùng a."

Nếu thật là thú triều, Vạn Thú Bôn Đằng, nhìn thấy những sinh linh khác, biết tại chỗ xé nát, đừng nói trốn đến vài trăm mét có hơn, coi như trốn đến mấy cây số, mấy chục cây số, đều chỉ sợ khó mà đào thoát.

"Đúng a."

Đám người cái này mới phản ứng được.

Bọn hắn cũng cùng Tái các chủ ý nghĩ một dạng, suy đoán Trương sư là không lo lắng thú triều, Ôn Ngôn Lĩnh xuất hiện loại tình huống này, là có lịch sử ghi lại, cũng không phải là không có lửa thì sao có khói.

Lộc quần thú hương khí nồng đậm như vậy, đưa tới Linh thú đến đây, mười phần bình thường, thật muốn xuất hiện, hẳn là có thể trốn thật xa liền trốn thật xa, còn có lưu tại nơi này, không phải muốn chết sao

"Thú triều uổng cho các ngươi nghĩ ra được!"

Nghe nói như thế, mới biết được đám người nghĩ cái gì, Trương Huyền mặt mũi tràn đầy im lặng: "Liền ngươi đều có thể nhìn ra lộc quần thú mùi thịt bốn phía, biết dẫn tới cái khác Linh thú ngấp nghé, đường đường Thú đường lợi hại nhất Tuần Thú Sư lại không biết."

"Cái này..."

Nháy con mắt, đám người đồng thời hơi đỏ mặt.

Cũng đúng, bọn hắn những cái này ngoài nghề đều đã nhìn ra, Hàn Trùng làm Thú đường đường chủ, làm sao có thể nghĩ không ra

Hắn nhưng là tứ tinh đỉnh phong Tuần Thú Sư, cùng Man Thú tiếp xúc cả đời, liền Yêu Thần Thú không đồng ý, đều sớm ngờ tới, làm ra ứng đối chi pháp, thật muốn sẽ phát sinh thú triều, khẳng định đã sớm kịp chuẩn bị.

"Yên tâm, sẽ không phát sinh cái đồ chơi này!" Trương Huyền lắc đầu.

"Vì cái gì" Triệu Phi Vũ tràn đầy không hiểu.

Thơm như vậy lộc quần thú thịt, ngay cả bọn hắn những nhân loại này đều khó mà kháng cự, Linh thú làm sao có thể chống đỡ được

Gặp bình thường thông minh vô cùng "Công tử", hỏi ra lời này, Trương Huyền liếc một cái: "Coi như lộc quần thú thịt rất thơm, có thể phát ra bao xa."

"Cái này..." Triệu Phi Vũ câm ở.

Thịt này là thơm, bọn hắn thối lui đến nơi này, đã trải qua hương vị không lớn, lui về sau nữa mấy trăm mét lời nói, đoán chừng đã nghe không tới, coi như linh thú cái mũi so với nhân loại muốn tốt một chút, cũng không khả năng ngửi bên trên bên ngoài mấy ngàn mét hương vị đi.

"Lại nói, đây là địa phương nào Yêu Thần Thú địa bàn, cái khác Man Thú, Linh thú, coi như ngửi được mùi thơm, dám tới sao" Trương Huyền nói tiếp.

"Ách..." Triệu Phi Vũ mặt mũi tràn đầy xấu hổ.

Linh thú, Man Thú có địa bàn phân chia, người mạnh chỗ ở, người nhỏ yếu không dám tới gần, một khi đi qua, liền vô cùng có khả năng xem như con mồi chém giết. Yêu Thần Thú toàn bộ Vương quốc liên minh đều danh khí rất lớn, được cho toàn bộ Cửu Khúc sơn cường đại nhất Linh thú, ở trong này lại ở không biết bao nhiêu năm, chung quanh nào còn dám có những loại thú khác ở lại

Không phải muốn chết sao

"Ta không có đoán sai, Yêu Thần Thú ở lại nơi này, phương viên mười cây số bên trong, không có cái khác Linh thú, lộc quần thú lại thơm cũng không khả năng để mười cây số bên ngoài Linh thú xao động!"

Trương Huyền giải thích nói.

"Mười cây số" đám người lúc này mới hiểu.

Bọn hắn từ ngoài hai cây số xuống tới, một đường tiến lên, hoàn toàn chính xác không thấy được Linh thú, coi như thấy được một chút dấu chân, cũng mười phần thưa thớt, có thể nói ít càng thêm ít. Đoán chừng là đi ngang qua nơi này, ngửi được Yêu Thần Thú dấu vết lưu lại về sau, lập tức dọa đến bỏ trốn mất dạng.

Không phải, đám người bọn họ, mục tiêu lớn như vậy, làm sao có thể không có một đầu Linh thú tìm phiền toái

Lộc quần thú coi như rất thơm, hương vị cũng không khả năng truyền đến mười cây số bên ngoài, lại nói, coi như truyền đến, cái khác Linh thú dám tới sao

Đây chính là Cửu Khúc sơn mạnh nhất linh thú hang ổ!

Khó trách Hàn đường chủ không có sợ hãi, không lo lắng chút nào, nguyên lai hắn đã sớm biết, căn bản không có khả năng xuất hiện thú triều.

"Đây không phải là thú triều... Là cái gì."

Trở lại ban đầu chủ đề, đám người lần nữa nhìn tới.

"Xem tiếp đi sẽ biết!" Trương Huyền cũng không giải thích.

"Nếu có nguy hiểm, còn mời Trương sư cứu một chút Hàn đường chủ, hắn chỉ là không biết bản lãnh của ngươi, mới có chỗ lãnh đạm, trên thực tế, người cũng không xấu..."

Gặp hắn không nói, đám người không tốt tiếp tục truy vấn, Tái các chủ hơi có vẻ lúng túng nói.

Mặc kệ nói như vậy, Hàn đường chủ đều là bằng hữu của hắn, thật nếu gặp phải nguy hiểm, hắn trước tránh qua, tránh né, lại mất đạo nghĩa.

"Ừ, thật có loại tình huống đó, ta sẽ xuất thủ, bất quá, liền sợ ta xuất thủ, bọn hắn biết không cao hứng!" Cười nhạt một tiếng, Trương Huyền đột nhiên lông mày giương lên: "Tiếp tục xem đi, biến cố lập tức phải bắt đầu rồi!"

Nghe nói như thế, đám người đồng loạt hướng về phía trước nhìn lại.

Lúc này lộc quần thú thịt, lập tức phải nướng chín, mùi thơm càng lúc càng nồng nặc.

Rất nhiều lão giả đều tinh thông dã ngoại sinh tồn, tùy thân mang theo không ít đồ gia vị, tuy là vội vàng thiêu nướng, lại so Hồng Hải thành lợi hại đầu bếp không kém chút nào, không riêng hương vị, nhan sắc cũng là cực giai, để cho người ta nhìn lên một cái, đều không ngừng chảy nước miếng.

"Yêu Thần huynh, ngửi được mùi vị sao trở thành thú sủng của ta, đây chính là ngươi. Lại nói, chỉ là làm bạn với ta mà thôi, cũng sẽ không ủy khuất ngươi, ta tuổi thọ một tận, tự nhiên lại nhớ tới tự do, có gì có thể xoắn xuýt!"

Gặp mùi thơm dĩ nhiên truyền vào trận pháp, Hàn đường chủ tiếp tục nói: "Nhanh lên làm quyết định đi, chần chừ nữa, chúng ta coi như ăn hết lộc quần thú. Đến lúc đó, coi như mới quyết định, cũng đã chậm! Chắc hẳn không cần ta nói, ngươi cũng biết thứ này trân quý, toàn bộ Cửu Khúc sơn, chỉ có cái này một đầu, một khi bỏ lỡ, cả đời đều sẽ hối hận!"

Không thể không nói, Hàn đường chủ lời nói rất có sức thuyết phục, đổi lại cái khác Linh thú khẳng định đã sớm dao động, không thể kiên trì được nữa, có thể trong mặt gương Yêu Thần Thú, hai mắt nhắm nghiền, cũng không giãy dụa, cũng không phản kháng, giống như ngủ thiếp đi.

"Lúc nào Yêu Thần Thú dễ nói chuyện như vậy."

Triệu Phi Vũ lúc này cũng nhìn xảy ra vấn đề.

Căn cứ vạn quốc liên minh thịnh hành truyền thuyết, đầu này đại gia hỏa, hung mãnh tàn bạo, năm đó đã từng có người lợi dụng đại trận đem vây khốn, đáng tiếc, nó thể lực tựa như vô cùng vô tận, rất nhanh liền chơi đùa trận cơ bên trong Linh thạch tiêu hao hầu như không còn, phá trận mà ra!

Trận pháp có thể hấp thu Thiên Địa linh khí duy trì, cũng có thể dùng Linh thạch duy trì, cái trước, cần tích lũy hồi lâu mới được. Cái sau chỉ cần Linh thạch đầy đủ, không cần hấp thu năng lượng.

Vô luận bên nào, đều muốn năng lượng cung cấp, trận pháp không phải động cơ vĩnh cửu, không ngừng trùng kích, biết sinh ra cực lớn tiêu hao, một khi trận cơ bên trong Linh thạch tiêu hao sạch sẽ, coi như không hiểu phá trận chi pháp, đồng dạng biết sụp đổ.

Chính vì vậy, Trận Pháp Sư công hội hành lang, có một giờ hạn chế.

Không nếu như vậy, gặp được khốn trận không có gì nguy hiểm, xông loạn đi loạn, một khi trận pháp vận chuyển, sớm muộn đều có thể đem bên trong năng lượng hao hết... Loại tình huống này, cho dù đi ra, cũng không tính phá trận.

Yêu Thần Thú hung mãnh như vậy, từ khi bị nhốt về sau, lại hành quân lặng lẽ, an tĩnh tựa như bé ngoan, mặc dù đối với lộc quần thú có chút ngấp nghé, lại không có bất kỳ cái gì đụng nhau ý tứ... Rõ ràng không phù hợp cá tính của nó.

"Đường chủ, nướng xong!"

Đám người đang ở nghi hoặc, bên kia Hồ trưởng lão 7Oyvrs đám người đã đem lộc quần thú triệt để nướng chín, màu vàng kim Linh thú thịt, thơm tung bay khắp nơi, để cho người ta căn bản khó mà cự tuyệt.

"Được, lấy tới!"

Hàn đường chủ gật gật đầu.

Hồ trưởng lão đám người lên tiếng, đem nướng chín lộc quần thú cầm tới trước mặt.

"Thấy không, do dự nữa, chúng ta coi như bắt đầu ăn..."

Hàn đường chủ nhẹ nhàng cười một tiếng, cúi đầu nhìn về phía trước mắt lộc quần thú, đang muốn đem cầm lên, tiếp tục dụ hoặc đối phương, đột nhiên con mắt một chút trợn tròn, khóe mắt, kém chút không có tại chỗ nổ tung: "Con mẹ nó @$#%! Các ngươi ai... Ăn trộm."

"Ăn vụng."

Đám người đồng loạt nhìn sang, lúc này mới phát hiện trước đó hoàn chỉnh vô cùng lộc quần thú, chẳng biết lúc nào đã trải qua thiếu một đùi, chỉ còn lại có xương cốt, trống rỗng treo ở phía trên.

Nói cách khác... Đã bị người ăn hết một cái chân!

Hàn đường chủ mặt mũi tràn đầy phát điên.

Ai thất đức như vậy

Mặc dù hắn trên miệng hô hào muốn ăn, trên thực tế lại là dụ dỗ thủ đoạn của đối phương, thật muốn ăn hết, còn muốn thuần phục đối phương, liền gần như không có khả năng.

Bởi vậy, chỉ là ngoài miệng nói một chút, không có khả năng hành động, làm sao... Mới thời gian một cái nháy mắt, liền mất một cái chân ăn như vậy sạch sẽ

Các ngươi cũng quá ngoan đi! Chẳng lẽ không biết vì bắt gia hỏa này, ta hao tốn giá lớn bao nhiêu sao

Hai mắt trợn lên, lạnh lùng nhìn chằm chằm Hồ trưởng lão đám người.

Tái các chủ cùng thằng ngốc kia không cứ thế trèo lên nhị tinh Tuần Thú Sư đám người, mới bắt đầu thịt nướng, liền đi xa, không thể nào là bọn hắn làm, cũng chỉ có trước mắt mấy vị.

"Đường chủ, chúng ta... Không có!"

Bị ánh mắt nhìn thẳng, Hồ trưởng lão đám người đồng thời giật nảy mình, khoát tay lia lịa, sắp khóc.

Bọn hắn một mực nuốt nước bọt thịt nướng, ngăn chặn nội tâm xao động, không dám động một chút, làm sao một chút không nhìn thấy, liền mất một cái chân

"Không có chẳng lẽ những thịt này, sẽ tự mình bay không thành."

Hàn đường chủ cái kia khí.

Này cũng tìm một đám cái gì đồng đội, ta để cho các ngươi thịt nướng, đến câu dẫn Yêu Thần Thú, để nó khuất phục, các ngươi ngược lại ăn trước mở, hơn nữa còn là ăn hết một đầu đùi...

Có lầm hay không.

"Đường chủ, thực không phải chúng ta, chúng ta có thể thề..."

Gặp hắn không tin, Hồ trưởng lão dựng thẳng lên bàn tay, đang muốn tiếp tục giải thích, đột nhiên cứng ngắc tại chỗ, gặp quỷ đồng dạng: "Đường chủ..."

"Thế nào."

Nghe được tiếng la, theo ánh mắt nhìn, Hàn đường chủ lần nữa lảo đảo một cái, kém chút không có máu tươi phun ra.

Chỉ thấy vừa mới chỉ mất một cái chân lộc quần thú, giờ phút này mặt khác một cái chân cũng mất, trụi lủi xương cốt treo ở phía trên, quỷ dị không nói lên lời.