Thiên Đạo Thư Viện - Chương 511

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 511 - Nói Chuyện Giật Gân

Hàn đường chủ cái này gọi là một cái phiền muộn.

Bồi gia hỏa này ròng rã ba năm, đối phương muốn ăn cái gì, bản thân vọt tới phía trước hỗ trợ chém giết, muốn vật gì tốt phí hết tâm huyết đi tìm, đi theo làm tùy tùng cùng một tiểu lâu la một dạng, chỉ vì thu hoạch được cảm kích, kỳ vọng tại cuối cùng thuần phục thời điểm, có thể chú ý đến tình nghĩa...

Gia hỏa này ngược lại tốt, nhìn thấy đồ tốt, toàn bộ đã quên, trực tiếp xuất thủ cướp đoạt...

Mẹ nó! Đơn giản Bạch Nhãn Lang tới cực điểm.

Sớm biết bộ này đức hạnh, phí nhiều như vậy vất vả, giày vò lâu như vậy làm gì!

"Kích hoạt trận pháp!"

Nhìn thấy đối phương khí thế hùng hổ, không có chút nào ngừng ý tứ, Hàn đường chủ biết bây giờ không phải là buồn bực thời điểm, một tiếng thấp giọng hô.

Tuần thú bộ quan hệ, bàn điều kiện... Đối phương không để mình bị đẩy vòng vòng, cũng chỉ có thể dùng thủ đoạn cuối cùng!

Cái kia chính là vạch mặt, dùng bạo lực nhất thủ đoạn, ngạnh bức đối phương đi vào khuôn khổ.

Đây là không có cách nào bên trong biện pháp, bởi vì Yêu Thần Thú thực lực cực mạnh, muốn đem nó bắt sống, còn không cho nó thụ thương, coi như Thú đường nhân số đông đảo, cũng rất khó làm đến.

Nếu không, ba năm trước đây, cũng không trở thành chật vật như vậy.

Hàn đường chủ mặc dù cảm thấy ba năm ở chung, lại thêm lợi ích dụ hoặc, có thể để cho khuất phục, vẫn làm dự tính xấu nhất... Sớm bố trí ở chỗ này tốt trận pháp, lo trước khỏi hoạ!

Không nghĩ tới, thật đúng là dùng tới.

"Đúng!"

Mấy cái lão giả đồng thời gật đầu, thân thể nhoáng một cái, chia bốn cái phương vị, chân khí trong cơ thể phồng lên, ở trong không một trảo.

Ầm ầm!

Trước mọi người mới mấy trăm thước địa phương, mê vụ bốc lên, thẳng tắp vọt tới Yêu Thần Thú không có phòng bị, lập tức rơi vào trong đó.

"Là khốn trận!"

Học qua Thiên Đạo trận pháp, hiện tại Trương Huyền đối với trận pháp lý giải, coi như không tá trợ Thiên Đạo thư viện, cũng không yếu tại tứ tinh đỉnh phong trận pháp sư.

"Thiết Tác Khốn Trận!"

Nhận ra được, Kim Tòng Hải con ngươi có chút co vào.

"Không sai!" Trương Huyền gật đầu.

Thiết Tác Khốn Trận, là hơn một ngàn năm trước, một vị tứ tinh đỉnh phong trận pháp sư sáng tạo ra, trận pháp mượn nhờ môi trường tự nhiên cùng trong đó cuồng bạo linh khí, hình thành giao thoa buộc dây sắt, lâm vào trong đó sinh mệnh, sẽ bị trong nháy mắt bao phủ, đừng nói đào thoát, tránh thoát đều cực kỳ khó khăn.

Cấp bốn đỉnh phong cấp bậc khốn trận!

"Xem ra Hàn đường chủ vì bắt gia hỏa này, thực hạ không ít khổ tâm!"

Nhìn thấy trận pháp vận chuyển, sinh sôi không ngừng, Trương Huyền cảm khái.

Như thế cấp bậc trận pháp, không phải muốn bố trí liền có thể bố trí, cần trận pháp sư sớm quan sát địa hình, tìm trận kỳ chôn giấu địa điểm, sau đó lại từng cái đem trận kỳ giấu dưới đất, mặt đất không lộ mảy may dấu vết, không bị Yêu Thần Thú phát hiện...

Riêng này một bộ xuống tới, dù là đối với trận pháp khống chế đạt đến tứ tinh đỉnh phong, không có mười ngày nửa tháng, cũng làm không được.

"Đúng vậy a, nếu như đoán không sai, thời gian ba năm, hắn không chỉ là đạt được kết quả tốt đầu này đại gia hỏa, vụng trộm, không ít bỏ công sức.."

Tái các chủ cười khổ.

Trận pháp này, không phải một ngày có thể hoàn thành, hơn nữa còn cần tứ tinh đỉnh phong trận pháp sư phối hợp. Ba năm này, vốn cho rằng vị lão hữu này, thực chỉ là thực sự đạt được kết quả tốt đầu này Yêu Thần Thú, hiện tại xem ra, cũng không phải là như thế.

Đoán chừng là ba năm trước đây ăn thiệt thòi sau khi trở về, liền muốn biện pháp này, minh tu sạn đạo ám độ trần thương, thoạt nhìn đạt được kết quả tốt đối phương, trên thực tế lại lặng lẽ tìm người bố trí trận pháp, phòng ngừa bất trắc.

"Rất bình thường, Tuần Thú Sư không thành công trước, muốn trước nghĩ đến thất bại, cái này cũng không nghĩ đến, cũng không khả năng đạt tới tứ tinh!"

Trương Huyền khoát tay.

Cho dù là cao cấp bậc Tuần Thú Sư, cũng không khả năng mỗi lần đều thành công, nhất là đối mặt hung mãnh như vậy cao ngạo Linh thú.

Hàn đường chủ thất bại qua một lần, nếu là có ngốc hồ hồ, cái gì chuẩn bị không, liền xông lại ngả bài, muốn thuần phục đối phương, cũng sẽ không xứng làm Thú đường đường 0fI2UI chủ, tứ tinh đỉnh phong Tuần Thú Sư.

Rống!

Bên này nói chuyện với nhau, lâm vào khốn trận Yêu Thần Thú, thế mới biết bản thân bị lừa rồi, tức giận đến một tiếng bạo rống, lực lượng cuồng bạo bốn phía trùng kích, dẫn tới mặt đất đều từng đợt rung động.

"Vô dụng!"

Hừ một tiếng, Hàn đường chủ tiến về phía trước một bước, thủ đoạn vạch một cái, một cái màn sáng xuất hiện ở trước mắt, cho thấy Yêu Thần Thú toàn cảnh.

Tu vi đạt tới Hóa Phàm, chân khí thuế biến nguyên khí, đã trải qua có thể thi triển ra một chút để cho người ta khó có thể tưởng tượng thủ đoạn.

Cái này màn sáng, cùng trận pháp hành lang bên trong vách tường một dạng, có thể để cho người ta rõ ràng quan sát được trong trận tình huống, cũng làm cho ngoại giới người, có thể cùng bị nhốt người đối thoại.

Trận pháp hội tụ linh khí, hình thành từng cây xích sắt thô to, đem Yêu Thần Thú một mực khóa lại, mới vừa rồi còn phách lối vô cùng, để Vương quốc liên minh vô số cường giả kiêng dè không thôi đại gia hỏa, lúc này khuôn mặt dữ tợn, muốn tránh thoát, lại bất lực.

"Ta nói qua, vô dụng! Không cần làm vô vị vùng vẫy!"

Thấy nó điên cuồng gào thét, lửa giận ngút trời, Hàn đường chủ cười nhạt một tiếng, thanh âm truyền lại đi vào.

Rống!

Nghe nói như thế, Yêu Thần Thú càng thêm tức giận.

Ba năm ở chung, nó đã trải qua buông lỏng đối với nhân loại cảnh giác, không phải, cũng không khả năng tại bọn nó khăn ăn trận, cũng không có chút nào phát giác.

Không nghĩ tới loại này buông lỏng, để cho lâm vào khốn cảnh, trong lòng hận ý cuồn cuộn, hận không thể đem trước mắt vị này Hàn đường chủ xé ăn.

"Đây là cấp bốn đỉnh phong trận pháp, thực lực của ngươi tuy mạnh, không hiểu phương pháp phá giải, muốn lao ra, cũng gần như không có khả năng. Như vậy đi, tiếp tục chúng ta đề tài mới vừa rồi, chỉ cần ngươi đáp ứng làm thú sủng của ta, cam kết trước đồ vật, vẫn như cũ hữu hiệu, không đáp ứng... Ngươi tình huống hiện tại, chắc hẳn cũng cần phải rõ ràng, rất có thể sẽ bị chém giết.."

Hàn đường chủ nói.

Đây là sau cùng biện pháp, hắn kỳ thật không muốn đi, bởi vì, thi triển ra chiêu này, coi như về sau Yêu Thần Thú thần phục, cũng là bị buộc, nghe theo mệnh lệnh, xuất công không xuất lực, từ đó làm cho song phương xấu hổ.

Nhưng đối phương chết sống không thần phục, còn muốn cướp đoạt bảo vật, không có cách nào chỉ có thể đi chiêu này.

Rống!

Yêu Thần Thú khóe mắt, giống như đối với lời của hắn tràn đầy phẫn nộ.

"Không cần phải gấp làm ra quyết định, ta có thời gian chờ ngươi trả lời!" Thấy nó bộ dáng này hắn, Hàn đường chủ lắc đầu, cũng không sốt ruột.

Nếu đã trải qua vây khốn đối phương, cùng lắm thì tiêu hao nhiều hơn một ít linh thạch, cũng phải đem thuần phục, cái gọi là chém giết, chỉ là uy hiếp thủ đoạn, bởi vì một khi chết rồi, ba năm vất vả, đều đưa uổng phí hết.

Yêu Thần Thú tràn đầy phẫn nộ, liều mạng vùng vẫy hai lần, phát hiện bị một mực khóa lại, căn bản không tránh thoát, đành phải tạm thời bất động, một đôi mắt chậm rãi nhắm lại, không biết nghĩ cái gì.

"Đường chủ, làm sao bây giờ."

Gặp đầu này đại gia hỏa, không lại nghĩ biện pháp đào tẩu, ngược lại an tĩnh lại, mấy vị kích hoạt trận pháp lão giả, đưa mắt nhìn nhau, đồng thời đi vào trước mặt.

"Còn có thể làm sao chỉ có thể chờ đợi lấy, Hồ trưởng lão, ngươi đem lộc quần thú lấy ra nướng chín, nhất định phải làm cho hương khí bay vào, ta không tin lấy gia hỏa này tham ăn tính cách, có thể nhịn!" Hàn đường chủ nói.

Lộc quần thú vốn là ẩn chứa mùi thuốc nồng nặc, nếu như lại nướng chín, tất nhiên để cho người ta thèm ăn nhỏ dãi.

Yêu Thần Thú làm tham ăn Linh thú, có thể nhịn mới là lạ.

Không thể không nói, Hàn đường chủ đối với tuần thú nghiên cứu xác thực đạt đến mức lô hỏa thuần thanh, đầu tiên là lợi dụ, sau đó là uy hiếp, hiện tại càng là câu dẫn...

Nếu như là bình thường Linh thú, khẳng định sớm đã chống lại không được, trực tiếp thần phục.

"Đúng!" Hồ trưởng lão gật gật đầu, lấy ra lộc quần thú đang muốn thiêu nướng, chỉ thấy cách đó không xa cái kia nhị tinh Tuần Thú Sư, một mặt bất đắc dĩ lắc đầu, thanh âm nhàn nhạt truyền tới: "Ta khuyên ngươi tốt nhất đừng nướng!"

Hồ trưởng lão nhướng mày: "Vì sao."

Không nghĩ tới một cái nho nhỏ nhị tinh Tuần Thú Sư biết chen vào nói, Hàn đường chủ cùng mấy cái lão giả đồng thời nhìn lại, riêng phần mình lộ ra không vui.

Tại chỗ kém cỏi nhất đều là tứ tinh sơ kỳ Tuần Thú Sư, lúc này cũng đều cảm thấy nướng chín lộc quần thú, là tốt nhất quyết định, không phải thực sự không có những phương pháp khác... Trước mắt cái này lại nói không được, có ý tứ gì

"Không vì sao, ta chỉ là lo lắng, nướng chín sau cục diện các ngươi thu thập không được!"

Trương Huyền lắc đầu, cũng không nhiều lời.

Hắn tuy là danh sư, nhưng cũng không phải kẻ ba phải, nhìn thấy có việc thì đi quản xuống.

Huống chi, đối phương còn đối với hắn không thế nào tôn trọng.

"Nướng cái lộc quần thú mà thôi, còn có thể có cái gì thu thập không được cục diện" gặp gia hỏa này, nói không nên lời cái gì, ăn nói lung tung, Hồ trưởng lão hừ lạnh.

Bọn hắn nhiều như vậy tứ tinh Tuần Thú Sư cũng không nói cái gì, ngươi một cái nho nhỏ nhị tinh, lung tung chen vào nói, thực không biết trời cao đất rộng.

"Không nghe khuyên bảo coi như xong!" Trương Huyền thở dài.

Nên nói đều nói rồi, đối phương không nguyện ý đó là bọn họ sự tình, hãy cùng bản thân liên quan quá nhiều.

"Giả vờ giả vịt, nói chuyện giật gân!"

Hồ trưởng lão ống tay áo hất lên.

Mấy người khác cũng đều không quá cao hứng.

Nhất là Hàn đường chủ, nếu không phải xem ở mặt mũi của Tái các chủ bên trên, khẳng định đã sớm mở miệng rầy.

Nho nhỏ nhị tinh Tuần Thú Sư mà thôi, biết cái gì, liền dám ở chỗ này lung tung chen vào nói thật là không có giáo dưỡng!

"Tốt, nhanh nướng đi!"

Khuôn mặt lãnh đạm, tùy ý khoát tay áo.

Lúc đầu đối với Tái các chủ xưng hô hắn là bằng hữu, còn cảm thấy kỳ quái, hiện tại xem ra, chính là một không hiểu cấp bậc lễ nghĩa, miệng lưỡi lưu loát gia hỏa.

Còn thu thập không được, nướng cái lộc quần thú mà thôi, nhiều nhất quá thơm, để cho người ta nhịn không được, chẳng lẽ lại còn có thay đổi gì không thành

"Đúng!"

Hồ trưởng lão gật gật đầu, cùng mấy cái lão giả cùng một chỗ, dựng lên lửa trại, bắt đầu thiêu nướng.

Vì thuần phục đầu này Yêu Thần Thú, bọn hắn ở trong sơn lâm, đã trải qua chờ đợi không biết bao nhiêu ngày rồi, những cái này ăn cơm cơ bản gia hỏa, vẫn phải có.

Hô hô hô!

Thời gian không dài, lửa trại dấy lên, lộc quần thú đặt ở phía trên, phát ra "Tư tư " thanh âm hương khí dần dần lan tràn ra.

Lộc quần thú, nuốt thiên địa linh dược sinh trưởng, thể nội vốn có linh khí mười phần, bị thiêu nướng, càng là mùi thơm mười phần, mới xuất hiện một chút hương vị, liền để đám người không kiềm hãm được ngửi ngửi cái mũi, nước bọt chảy ròng.

"Chúng ta lui về sau đi!"

Nhìn thấy hương khí đi ra, Trương Huyền lắc đầu.

"Lui lại" Tái các chủ đám người sững sờ.

"Ừ, ít nhất phải khoảng cách vài trăm mét trở lên, không phải, ta sợ sẽ gặp phải tai bay vạ gió!"

Nhàn nhạt nói một tiếng, Trương Huyền đi đầu hướng về sau đi đến.

Hắn vừa đi, Triệu Nhã, Triệu Phi Vũ đám người, đồng loạt đi theo.

Tái các chủ mặt mũi tràn đầy xấu hổ, chần chờ một chút, cũng theo sau.

"Gia hỏa này..."

Gặp đám người này, quay người rời đi, còn sợ lọt vào tai bay vạ gió, Hàn đường chủ trên đầu gân xanh nhảy loạn, kém chút nhịn không được.

Lúc đầu không có cách nào thuần phục đầu kia đại gia hỏa liền có chút tức giận, hiện tại gia hỏa này một mực nói ủ rũ lời nói, càng là lửa giận thiêu đốt.

Một cái nhị tinh Tuần Thú Sư, một mặt thâm trầm, bày ra cao thâm mạt trắc dáng vẻ, ngươi... Giả trang cái gì lão sói vẫy đuôi!