Thiên Đạo Thư Viện - Chương 51

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 51 - Thiên Đạo Kim Thân

Trong góc, lít nha lít nhít xếp đặt vỗ thư tịch, đều là pháp quyết tu luyện loại hình, có võ giả một, nhị trọng, cũng có ba, tứ trọng, cùng Hồng Thiên học viện một dạng, càng cao cấp hơn số lượng càng ít, về phần đệ lục trọng công pháp, chỉ có tầm mười bản.

“Mặc dù ít, nhưng lại có chút ít còn hơn không!”

Vốn cho rằng có thể cùng trước đó Tàng Thư Các một dạng, có cái mấy trăm, hơn ngàn bản, để hắn sàng chọn, hiện tại xem ra, suy nghĩ nhiều!

Bất quá, ngẫm lại cũng liền giật mình, học viện giáo thư dục nhân, mỗi người thể chất khác biệt, thích hợp công pháp cũng không hoàn toàn giống nhau, tất cả đều đã hình thành thì không thay đổi, sao có thể tùy theo tài năng tới đâu mà dạy? Tự nhiên cần càng nhiều bí kỹ, khai thác tư duy.

Mà cá nhân cất giữ khác biệt, thích hợp công pháp của hắn, cũng liền một hai dạng thôi, có thể thu tập hơn mười bản, đã coi như là không tệ!

Thuận tay cầm lên cái này tầm mười quyển sách, nhẹ nhàng lật một cái, rầm rầm, trong đầu nhiều hơn bí tịch.

“Thế nào, những công pháp này cấp quá thấp, không vào con mắt của tiểu huynh đệ?”

Gặp thiếu niên chỉ là cầm lấy, nhẹ nhàng lật một chút, liền nội dung bên trong chỉ sợ cũng không thấy liền để xuống, Lục Trầm đại sư nghi ngờ hỏi.

“Không, ta cũng chỉ là tùy tiện nhìn xem!” Trương Huyền lắc đầu, nhìn lướt qua, phát hiện liền mấy bản này công pháp, đang định cáo từ, đột nhiên sững sờ chỉ hướng cách đó không xa một đống thư tịch: “Những này là...”

“Há, đây là ta cái kia bất tranh khí nhi tử lưu lại! Hắn ưa thích man lực, liền sưu tập không ít liên quan tới tăng lên sức mạnh thân thể bí tịch! Thậm chí còn đi Vương quốc Tàng Thư Các, đem bên trong tất cả tương quan thư tịch đều chuyển đến!” Lục Trầm đại sư một mặt cười khổ: “Võ giả tu luyện, chân khí mới là trọng yếu nhất, nhục thân bất quá da lông mà thôi, không đáng giá nhắc tới!”

Võ giả tu luyện, mặc dù cũng có Bì Cốt cảnh, rèn luyện màng da, xương cốt, nhưng chân chính tính toán ra, chân khí mới là trọng yếu nhất, chỉ có chân khí tinh thuần, hùng hậu, thực lực mới chính thức cường đại!

Về phần nhục thân, tại không ít tu luyện giả trong mắt, chỉ là phụ trợ tiểu đạo thôi, không quá quan trọng!

“Ta có thể nhìn một chút không?”

Gặp đề cao nhục thân thực lực thư tịch, chừng mấy ngàn bản nhiều, Trương Huyền có chút tâm động, nhịn không được hỏi.

Hắn có được Thiên Đạo thư viện, không cần công pháp cao thâm cỡ nào, chỉ cần số lượng đủ nhiều, liền có thể đi vu tồn tinh, bỏ đi giả giữ lại thực, lưu lại chân chính muốn dùng đồ vật.

Tu luyện nhục thân mặc dù coi như là da lông, cũng không thể để thực lực nhanh chóng tiến bộ, nhưng nếu như có nhiều như vậy thư tịch bỏ đi sai lầm, đi đến con đường chính xác, có lẽ hiệu quả liền hoàn toàn khác biệt.

Dù sao hiện tại cũng không có đầy đủ lục trọng công pháp, còn không bằng xem trước một chút những thứ này, có lẽ có thể được một chút gợi ý.

“Tiểu huynh đệ muốn nhìn, tùy tiện!” Lục Trầm đại sư mỉm cười.

Nếu dẫn hắn tiến đến, tự nhiên là sẽ không keo kiệt, muốn làm sao nhìn liền thấy thế nào.

“Vậy ta liền lỗ mãng!” Trương Huyền gật gật đầu, hướng đi trước mắt một đống thư tịch, cùng phía trước phương pháp một dạng, tiện tay đọc qua.

Rầm rầm! Rầm rầm!

“Hắn đây là...”

Một bên Lục Trầm đại sư nhìn thấy hành động này, gương mặt không rõ ràng cho lắm.

Hắn không phải muốn nhìn sách sao? Chạy tới lật tới lật lui làm gì?

Chẳng lẽ những sách này... Cũng không phù hợp khẩu vị?

Cũng đúng, vị tiểu huynh đệ này có thể tìm võ giả lục trọng tu luyện công pháp, chắc hẳn thực lực sớm đã đạt tới võ giả ngũ trọng, loại thực lực này, đã sớm trải qua Bì Cốt cảnh, nhục thân tu luyện cùng không tu luyện, đều không trọng yếu.

Sở dĩ muốn nhìn, khả năng cũng là hiếu kì.

Nghĩ vậy, cũng liền giật mình, không nghĩ nhiều nữa, mình cũng tiện tay lật lên một vị đại sư lưu lại mặc bảo, cẩn thận quan sát bắt đầu.

Hơn mười phút về sau, một đống luyện thể công pháp liền bị hắn toàn bộ lật hết.

“Chính xác phương pháp tu luyện!”

Nhìn lên trời nói trong tiệm sách nhiều hơn mấy ngàn bản thư tịch, Trương Huyền tinh thần khẽ động, trước mắt quang mang lóe lên, một bản không có sai lầm thư tịch xuất hiện ở thức hải.

Cùng phía trước công pháp một dạng, chép mấy ngàn bản thư tịch bên trong tất cả chính xác trình tự, hoàn mỹ Liên hợp lại cùng nhau.

“Xem trước một chút...”

Tiện tay lật ra giao diện, một đoạn văn tự lập tức đập vào mặt, tiến vào não hải.

“Chân khí, thủy vậy. Nhục thân mới là thịnh phóng nước thùng gỗ, thùng gỗ kiên cố, mới có thể thịnh phóng càng nhiều nước hơn, khối lượng cao hơn thủy...”

Khúc dạo đầu câu nói đầu tiên thì để hắn hiểu ra.

“Đúng a!”

Trương Huyền nhãn tình sáng lên.

Trước đó hắn cũng cùng những người khác ý nghĩ một dạng, cảm thấy nhục thân tu không tu luyện cũng không trọng yếu, quan trọng nhất là tu vi chân khí.

Nhìn thấy giờ mới hiểu được, loại ý nghĩ này là cỡ nào nông cạn.

Da chi không ở lông đem chỗ này phụ?

Chân khí cùng thân thể quan hệ cũng là dạng này, chỉ có nhục thân cường đại, mới có thể chịu được càng cuồng bạo hơn chân khí lực lượng, phát huy ra uy lực càng mạnh mẽ hơn.

Phảng phất một cái đại môn bị đẩy ra, Trương Huyền nhịn không được tiếp tục viết nhìn xuống dưới, càng xem càng hưng phấn, chân khí trong cơ thể cũng không nhịn được dựa theo thư tịch bên trên ghi chép phương thức, không ngừng du tẩu.

Kẽo kẹt! Kẽo kẹt!

Chân khí di chuyển dưới, hắn nguyên bản là cơ thể không kém, lần nữa xảy ra thuế biến, sợi cơ nhục cũng dần dần trở nên thô to, màng da trở nên càng thêm dày hơn thực, tất cả hướng càng hợp lý, càng con đường chính xác tiến lên.

Răng rắc! Răng rắc!

Tâm thần đắm chìm trong sách bên trong giảng giải, Trương Huyền cũng không biết nhục thể của hắn đang đang phát sinh kinh người thuế biến, giống như là bị sắt thép đổ bê tông đồng dạng, để hắn chậm rãi biến thành một cái vượt qua thường nhân lợi hại binh khí.

“Không hổ là thư viện sàng lọc chọn lựa tới công pháp, quả nhiên lợi hại! Về sau liền kêu Thiên Đạo Kim Thân!”

Một lúc lâu sau.

Trương Huyền rốt cục đem quyển sách này xem hết, chân khí cũng dựa theo phía trên ghi lại phương pháp, triệt để ở trên thân du đi một lượt.

Ông!

Nương theo mạng hắn xong tên, trước mắt thư tịch một trận quang mang bắn ra bốn phía, bìa xuất hiện bốn chữ lớn “Thiên Đạo Kim Thân!”.

“Về sau hảo hảo tu luyện... Hả? Ta đã tu luyện xong?”

Xem sách, đang định trở về hảo hảo tu luyện lật một cái, lại phát hiện, vừa rồi nhìn thời điểm, bất tri bất giác, đã đem bộ công pháp này tu luyện xong!

Nói cách khác, bộ công pháp này, hắn đã triệt để luyện thành.

“Thiên Đạo công pháp không có sai lầm, tu luyện vô cùng nhanh, ta đã sớm biết, chỉ là không có nghĩ đến cái này Thiên Đạo Kim Thân là ở ta không biết chuyện tình huống dưới luyện thành...”

Trước đó đã có tu luyện Thiên Đạo công pháp kinh nghiệm, biết không sai lầm công pháp, tu luyện làm ít công to, tốc độ cực nhanh, cũng ngờ tới về sau tu luyện Thiên Đạo Kim Thân sẽ không quá khó, chỉ là không nghĩ tới... Chỉ nhìn một lần thư tịch nội dung, liền tu luyện hoàn thành.

Để hắn có chút dở khóc dở cười.

“Trước mặc kệ, mặc dù không tìm được đầy đủ võ giả lục trọng công pháp, có bộ này luyện thể công pháp, thực lực hẳn là cũng có không ít tiến bộ!”

Lần này tới Lục Trầm đại sư gia, cứ việc không có đạt tới mục tiêu, tìm tới đủ nhiều võ giả lục trọng công pháp, lại cũng đã nhận được Thiên Đạo Kim Thân, xem như kiếm lời.

Chỉ bất quá, nhục thân cùng chân khí khác biệt, chân khí số lượng có thể thấy rõ ràng, tu luyện hoàn thành về sau, cầm giữ có dạng gì thực lực, xem xét liền biết, mà nhục thân ẩn tàng ở dưới làn da, rất khó rõ ràng biết được.

Nói cách khác, hắn mặc dù luyện xong Thiên Đạo Kim Thân, lại cũng không biết thực lực tăng lên bao nhiêu, càng không biết nhục thân đến cùng tăng trưởng không có tăng trưởng.

Đương nhiên, cũng không khẩn yếu, dù sao đã tu luyện xong, trở về chỉ cần tìm được đá đo lực trụ, kiểm tra một chút thì sẽ biết.

“Cái này Trương Huyền tiểu huynh đệ, đến cùng đang làm gì?”

Cùng theo một lúc tới Lục Trầm đại sư, giờ phút này trên đầu viết đầy dấu chấm hỏi.

Hắn đang đọc sách, đồng thời cũng thỉnh thoảng nhìn về phía đối phương, gia hỏa này chỉ lật ra một hồi thư tịch về sau, liền đứng bất động đứng nguyên tại chỗ, vừa đứng liền một canh giờ, làm cái gì?

Không phải là đọc sách thấy quá nhiều, có chút tẩu hỏa nhập ma a?

Loại tình huống này cũng không phải chưa từng xảy ra.

Trước kia Thiên Huyền Vương thành thì có một cái siêu cấp thiên tài, người khác học được một bộ công pháp, võ kỹ, cần hai năm thậm chí ba năm, thậm chí càng lâu, mà hắn, chỉ cần hai ba ngày!

Chính vì vậy, hắn công pháp gì, võ kỹ đều học, muốn dung hội quán thông, một mình sáng tạo một môn, kết quả... Cái môn này mới lạ công pháp còn không có sáng tạo ra, bản thân trước tẩu hỏa nhập ma!

Người thiếu niên trước mắt này, tuổi còn trẻ liền đem tu vi tu luyện tới võ giả ngũ trọng đỉnh phong, thư hoạ lại đạt tới đại sư cảnh giới, sẽ không... Thực giống như vị tiền bối kia, tham thì thâm, xảy ra vấn đề gì đi!

“Tiểu huynh đệ...”

Lòng tràn đầy nghi hoặc, cũng nhịn không được nữa, đi vào trước mặt, đưa tay muốn cắt ngang suy nghĩ của hắn, đừng để hắn lâm vào càng sâu.

Trương Huyền đang ở cảm khái Thiên Đạo Thần Công cường đại, liền nghe được một người gọi âm thanh, ngay sau đó một cái bàn tay đụng phải trên thân thể của mình.

“Há, Lục Trầm đại sư...”

Lấy SeZFnFP lại tinh thần, nóng nảy quay người lại, bả vai vô ý đụng phải cái sau xuống.

Bành!

Một tiếng vang trầm, gấp tiếp theo liền thấy Lục Trầm đại sư trong nháy mắt bay rớt ra ngoài, lưng đâm vào một loạt trên giá sách, rầm rầm, thư tịch ngã một chỗ.

***